Tin tức chung

Lớp học PHP cấp tốc trong 3 tháng tại Devpro Việt Nam

10 July 2018

Với nhu cầu ngày càng cao của nhiều học viên do không có đủ thời gian để học trọn vẹn một khóa học PHP, không có khả năng để theo hết khóa học từ cơ bản đến nâng cao nên các lớp học PHP cấp tốc cũng từ đó mà ra đời.

1. Vì sao bạn nên học lập trình php cấp tốc tại Devpro Việt Nam


- Chi phí giảm 1 nửa và chất lượng tăng gấp 3.

- Giảng viên cầm tay chỉ việc & hướng dẫn nhiệt tình từng bạn học viên.

- Giảng viên là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề lập trình PHP. Là các dev tham gia trực tiếp vào các dự án thực tế ở nhiều công ty lớn trong cả nước chứ không phải là giảng viên của các trường Đại học, cao đẳng.

- Tài liệu học của các bạn sẽ do chính các giảng viên biên soạn và luôn được cập nhật những kiến thức mới nhất sát với thực tế để truyền đạt cho các bạn.

- Được theo sát trong quá trình học tập với những hướng dẫn chi tiết từ các giảng viên. Các bạn sẽ được Giảng viên hướng dẫn nhiệt tình theo phương pháp cầm tay chỉ việc cho tới khi thành thạo thì thôi.

- Số lượng học viên ít, chưa tới 20 người/lớp điều này sẽ giúp các giảng viên có thể dễ dàng giúp đỡ các bạn hơn, tiếp thu bài nhanh hơn, hiệu quả hơn.

2. Kiến thức bạn có được sau khóa học PHP cấp tốc


- Sau khi kết thúc khóa học bạn sẽ tự mình xây dựng được các website của riêng mình để phục vụ những mục đích nhất định.

- Thành thạo kỹ năng thiết kế website với PHP&MySQL.

- Cung cấp đầy đủ kỹ năng để có thể xây dựng framework riêng.

- Xây dựng các Website blog, những hệ thống Website Tin tức & Website Thương mại Điện tử chuyên nghiệp.

- Cung cấp đầy đủ kiến thức cơ bản đến nâng cao về PHP giúp học viên tự tin ứng tuyển các vị trí lập trình php, thiết kế web...

- Có kinh nghiệm về các mã nguồn mở như Drupal, Joomla,WordPress…

- Nếu bạn là một học viên giỏi, có kỹ năng lập trình php thì bạn có thể tự mình thành lập công ty hay các nhóm thiết kế cho riêng mình.

3. Thời lượng & học phí khóa học PHP cấp tốc


Thời gian 3 tháng (Tuần 3 buổi, 1 buổi 3 tiếng)

Học phí: 6 triệu đồng (Phần Fontend 10 buổi là 2,5tr, phần 2 Backend 20 buổi 4,5tr )

Địa chỉ: Devpro Việt Nam số 147 phố Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

4. Nội dung chi tiết khóa học PHP cấp tốc của Devpro.edu.vn


Với 18 bài bao gồm cả lý thuyết, sau mỗi bài đều có thực hành và 2 bài ngoại khóa.

Bài 1: Nhập môn PHP cơ bản

Bài 2: Ngôn ngữ PHP – Array, Cookie, Session

Bài 3: Ngôn ngữ PHP – Hướng đối tượng

Bài 4: Hệ quản trị CSDL MySQL

Bài 5: Hệ quản trị CSDL MySQL

Bài 6: Mô hình MVC

Bài 7: Project - Dự án website thương mại điện tử

Bài 8: Project - Dự án website thương mại điện tử​ (tiếp)​​​​​​

Bài 9: Project - Dự án website thương mại điện tử​ (tiếp)​​​​​​

Bài 10: Project - Dự án website thương mại điện tử ​(tiếp)​​​​​​

Bài 11: Project - Dự án website thương mại điện tử ​(tiếp)​​​​​​

Bài 12: Project - Dự án website thương mại điện tử ​(tiếp)​​​​​​

Bài 13: Project - Dự án website thương mại điện tử ​(tiếp)​​​​​​

Bài 14: Framework Laravel

Bài 15: Framework Laravel (tiếp)

Bài 16: Framework Laravel (tiếp)

Bài 17: Framework Laravel (tiếp)

Bài 18: Framework Laravel (tiếp)

Bài 19: Test cuối khóa

Buổi 20: Tổng kết khóa học

Qua bài viết này bạn đã biết lý do tại sao bạn nên học học lập trình php cấp tốc tại Devpro Việt Nam. Bạn nên tham gia khóa học này để tránh bỏ qua cơ hội trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp và tiết kiệm được thời gian.

> Ngoài việc tìm hiểu về khóa học PHP cấp tốc ra các bạn nên học thêm PHP tại nhà thông qua bộ tài liệu sau để nâng cao kiến thức PHP của bản thân: Tài liệu tự học lập trình PHP-Laravel từ Cơ Bản – Nâng Cao

Đánh giá của học viên đã tốt nghiệp

 • Các anh chị nhiệt tình, thân thiện. Em được mở mang nhiều kiến thức

  Nguyễn Hằng ly
 • Các chị dạy rất dễ hiểu và nhiệt tình. Các kiến thức như trong thực tế khi em đi thực tập tại RikkeiSoft. Cám ơn các anh chị nhiều ạ. Chúc Dev có nhiều học viên hơn nữa.

  Vũ Thị Hà Phương
 • Học ở DevPro đã giúp mình có nhiều kinh nghiệm lập trình android thực tế. Tại đây mình được các thầy dạy rất chi tiết theo một lộ trình rõ ràng của dự án cụ thể nên sau này đi làm mình rất dễ bắt nhịp với công việc.

  Nguyễn Trọng Duy
 • Qua khoá học ở DevPro thì em đã có một “ít” vốn trong tay để có thể "bò" trong lĩnh vực vạn người mê này Trong qúa trình học thì em cảm thấy trung tâm suppost rất nhiệt tình từ đồ ăn tối, event và đầu ra :p. Có chị Quyên "sinh gái" siêu nhây và siêu lầy dụ dỗ bán rẻ học viên cho các nhà tuyển dụng :3 **** Đặc biệt các thầy có rất nhiều kinh nghiệm chỉ dạy và giúp đỡ rất nhiệt tính < mấy tháng liền bám càng đi nhờ thấy :p>

  PhạmTiến Đạt
 • Tôi sẽ không khuyên các bạn phải đến DevPro để học tập thay vì những chỗ khác nhưng tôi đã từng là một người giống các bạn. Tôi băn khoăn không biết chọn nơi đâu làm ngọn đèn chỉ lối và tôi đến với Devpro . Mọi người khá hoà đồng , các thầy cũng cực nhiệt tình nhưng cũng có vốn kiến thức rất rộng còn lại là phụ thuộc vào sự nỗ lực của các bạn nữa thôi. Cố lên nhé. #ATran

  Trần Xuân Ái
 • em thấy mọi thứ đều ổn, thầy giáo nhiệt tình trong cách giảng dậy, dev cũng rất quan tâm học viên . Nhưng theo quan điểm của em và nhìn từ sự phát triển của các trung tâm khác , em nghĩ mỗi khóa học ở dev nên có bài tập cũng như dự án giao cho học sinh làm để tạo áp lực cho học viên code, giữa học viên và công ty cần có những buổi giao lưu nhiều hơn, và cũng nên có 1 số bạn trợ giảng giúp thầy đi fix những lỗi cơ bản cho những bạn hay sai , chứ nhiều khi 1 mình thầy mà phải chạy đến từng bàn fix lỗi cũng k xuể , Xin chúc devpro ngày càng phát triển hơn

  Nguyễn Đình Thành
 • Thầy giáo dạy rất nhiệt tình rất dễ hiểu, các chị quản lý vui vẻ, tạo động lực học viên. Bài giảng phong phú bao gồm nhiều kiến thức nền tảng. .., giúp học viên nắm chắc kiến thức. Có điều lớp toàn nam, ko có nữ ạ

  Vũ Văn Thủy
 • -Thầy giáo rất nhiệt tình trong công tác giảng dạy , cũng như vui tính , thầy luôn giúp đỡ bọn e rất nhiệt tình ! Tuy chỉ học với lớp 1 thời gian không quá dài nhưng e cũng cảm thấy tuyệt vời vì đã từng là học trò của thầy ! - Chị Hằng và Chị Quyên rất vui tính và nhiệt tình giúp đỡ bọn e nữa ạ - e chúc trung tâm ngày càng đông học viên hơn nữa

  Phan Trung Phú
 • DevPro là một môi trường tốt để cho những ai chưa biết gì về lập trình theo học. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên rất chất lượng, nhiệt tình chỉ bảo cả trên lớp lẫn ở nhà. Ngoài ra tôi rất thích chính sách giới thiệu việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp để có thể tiếp với các doanh nghiệp uy tín. Sau hơn 4 tháng học tập tại công ty, tôi đã hoàn toàn tự tin rằng mình có thể tự học hỏi và bắt đầu làm việc ở một công ty mới với vai trò Web Developer. Cảm ơn DevPro vì tất cả!!

  Nguyễn Đức Huy
 • Học một lúc 2 trường, nhưng mình vấn chưa biết tìm đam mê từ đâu. Từ lúc gặp chị Hằng mình đã quyết chọn theo android, và bây giờ mình chưa bao giờ thấy hạnh phúc đến thế. Mình có công việc ổn định, chuẩn bị onsite ở nhật 1 năm hi hi.

  Trần An Hưng
 • 1.Thầy đẹp trai thì không phải bàn rồi!! Lại được cái nhiệt tình!! ok. 2. Công ty có nhiệt tình hỗ trợ không? Công ty có nhiệt tình hỗ trợ sinh viên, vd:tiền học phí được chia làm 3 đợt giúp đỡ những sv khó khăn,.....

  Trương Quang Trường
 • Em thấy trung tâm dạy tốt và chất lượng ạ. Thầy và các chị đều tận tâm, nhiệt tình và hòa đồng. Đặc biệt là giải lao giữa giờ chúng em còn được ăn nhẹ, e rất thích khoản này.

  Trần Thị Hồng Nhung
 • Tại DevPro mình còn được học code trên tool mới nhất của Android, điều đó càng khiến mình thích thú hơn và trở nên say mê từ lúc nào không biết nữa. Không khí học ở đây rất vui vẻ, ngoài giờ học mình cùng các bạn còn được giải lao ăn nhẹ và trò chuyện cùng nhau nên rất thoải mãi.

  Trương Ngọc Đức
 • Dev chính là nơi giúp mình tìm thấy niềm yêu thích code, cũng chính là nơi đã cho mình những bước đi đầu tiên, cho mình những kiến thức nền tảng tốt nhất trên con đường theo đuổi nghề Dev.

  Nguyễn Thanh Hằng
 • Thầy giáo vui tính, nhiệt tình trả lời và giúp đỡ các bạn khi các bạn có thắc mắc hay khi gặp khó khăn. Các anh chị vui tính, thân thiện tạo cảm giác thoải mái và vui vẻ cho các bạn khi học ở đây.

  Cao Minh Lâm
 • Nghĩ lại hồi đấy, không có Devpro thì chắc giờ em phát rồ mất thôi! Em vốn nghĩ mình có thể tự học được, nhưng kiến thức vốn là vô tận, không có người hướng dẫn thì mình sẽ chẳng biết bắt đầu dư lào, bước tiếp là gì? Nhờ DevPro, sự tận tâm của các thầy mà em mới biết à hóa ra mọi thứ thật đơn giản.

  Kim Erico
 • Hồi học ở DevPro, mình rất quý thầy Việt và những người bạn. Từ kiến thức học được từ trung tâm mình đã mạnh dạn đi thực tập ở một công ty lớn của Nhật Bản và đến giờ đã là nhân viên chính thức ở đây rồi. Vui hơn nữa là có bạn học cùng lớp đó giờ đang là đồng nghiệp cùng mình luôn rồi. Hihi

  Nguyễn Thanh Việt
Nguyễn Hằng ly Vũ Thị Hà Phương Nguyễn Trọng Duy PhạmTiến Đạt Trần Xuân Ái Nguyễn Đình Thành Vũ Văn Thủy Phan Trung Phú Nguyễn Đức Huy Trần An Hưng Trương Quang Trường Trần Thị Hồng Nhung Trương Ngọc Đức Nguyễn Thanh Hằng Cao Minh Lâm Kim Erico Nguyễn Thanh Việt
DevPro Việt Nam