Khoá học lập trình Java Spring Boot

Ai nên tham gia khoá học?

 1. Người mới bắt đầu lập trình từ con số 0,
 2. Trái ngành muốn chuyển hướng sang lĩnh vực IT
 3. Nâng cao nghiệp vụ để quản lý team IT của mình,
 4. Muốn làm chủ ít nhất một ngôn ngữ lập trình
 5. Sinh viên đại học, cao đẳng hoặc người đi làm
 6. Muốn tự tay tạo những website mình yêu thích

Mục tiêu đầu ra?

 1. Nắm chắc tư duy lập trình, thiết kế giao diện web, thành thạo framework Spring boot.
 2. Nắm chắc quy trình các bước làm 1 dự án hoàn chỉnh
 3. Tự xây dựng website cuả cá nhân, mang dự án cá nhân đi xin việc, sử dụng phục vụ công việc.
 4. Hoàn thành dự án cá nhân có thể dùng phục vụ cho đồ án tốt nghiệp ở trường.
 5. Tự tin apply xin việc với vị trí fresher lương up to 11M ngay sau khoá học
 6. Loại bỏ hoàn toàn tư tưởng thực tập.

Đăng ký học (đã có 7678 học viên đăng ký)

Duy nhất tại DevPro Việt Nam, bạn được bảo hành trọn đời cho khóa học lập trình java web Spring boot - java j2ee. DevPro Việt Nam cam kết hỗ trợ 100% học viên tới khi bạn làm được sản phẩm, giới thiệu bạn tới nhiều công ty để bắt đầu sự nghiệp lập trình viên Java của chính mình.

                                 HỌC LÀ CÓ VIỆC - CAM KẾT 100%

Time Chương Trình:

Phần 1: Javacore: java console( Không có giao diện) phần này sẽ cung cấp cho các bạn kiến thức về java console: như hướng cấu trúc, hướng đối tượng, tư duy lập trình, xử lý bài toán quản lý bằng java console.

Mục tiêu đầu ra: Vững kiến thức lập trình core để học sang BE( web, Android, hay desktop).

Kết thúc phần này có bài test- hoàn thành project javacore bằng bài toán quản lý bán hàng.

Công cụ sử dụng: jdk + eclipse

Phần 2: Frontend FE – thiết kế giao diện web sẽ học những nội dung chính: html, css, ajax, jquery, javascript, bootstrap, responsive(giao diện trên mobile).

Đầu ra: Giao diện web hoàn chỉnh(UI/UX) – giao diện người dùng và giao diện admin(bên trong trang quản trị).

Công cụ sứ dụng: visual studio Code + Subline Text.

Phần 3: Spring boot: sẽ học 4 key chính: SQL( workben), spring JPA, Spring Security, Spring MVC) và hoàn thiện web bằng giao diện ở phần 2.

Kết thúc cả 3 phần có : 1 project quản lý bằng javacore, 1 giao diện web hoàn chỉnh, 1 web chạy hoàn chỉnh bằng spring. Kiến thúc khoá này để đi làm và apply với vị trí fresher.

Công cụ sử dụng: workben, java elipse enterprie.

Thời lượng: Tổng 36 buổi ~ 110h ~ 5 Tháng

Javacore: 12 buổi

Frontend: 10 buổi

Spring boot Framework: 13 buổi

Bảo vệ cuối khoá: 1 buổi

Tần suất: 2 buổi/tuần

Bảo hành trọn đời: Học lại miễn phí

Phần 1: JAVACORE(12 buổi)

Làm quen với môi trường và cách viết lệnh trong Java

Các toán tử trong lập trình và các khái niệm cơ bản

Cấu trúc rẽ nhánh và vòng lặp

Các kiểu dữ liệu đặc biệt: Mảng - String - Date -Enum

Class - Object

Collections

Lập trình hướng đối tượng (OOP)

Áp dụng lập trình hướng đối tượng và sử dụng Interface

Đa luồng, Xử lý ngoại lệ, File

Một số kỹ thuật nâng cao trong Java

Phần 2: Front end

- HTML5

- CSS

- AJAX

- JQUERY

- JavaScript

- Responsive

- Bootstrap

Phần 3: Spring Boot Framework

- Spring MVC Lý thuyết mô hình MVC trong Java web

- Tìm hiểu kĩ cách sử dụng JSTL

- Spring -Form, Ajax: Sử dụng Ajax cho phần đăng kí nhận tin mới(Subcriber)

- Database

- Spring JPA: Hoàn thiện databse theo cấu trúc mẫu

- Spring Security

- Xây dựng ứng dụng từ giao diện Frontend

- Bảo vệ cuối khoá với Website hoàn chỉnh.

 • Nguyễn Đình Đại

  Nguyễn Đình Đại

  Giảng Viên

  FPT Software - Technical Leader, Solution Architect Công ty V-NEXT Software Joint Stock Company Công ty VietSoftware International Inc. Tinh Van Outsourcing. Tessi Asia Cicatco 3iSoft

Sản phẩm học viên

Web bán hàng car

by Phạm cường lớp 08

Web bán xe hơi

by Vũ Đăng Đại lớp 08

Website xem phim

by Trương Hữu Tiến lớp 08

Web bán hàng car

by Phạm cường lớp 08

Web bán xe hơi

by Vũ Đăng Đại lớp 08

Website xem phim

by Trương Hữu Tiến lớp 08

Đánh giá của học viên đã tốt nghiệp

 • Các anh chị nhiệt tình, thân thiện. Em được mở mang nhiều kiến thức

  Nguyễn Hằng ly
 • Các chị dạy rất dễ hiểu và nhiệt tình. Các kiến thức như trong thực tế khi em đi thực tập tại RikkeiSoft. Cám ơn các anh chị nhiều ạ. Chúc Dev có nhiều học viên hơn nữa.

  Vũ Thị Hà Phương
 • Học ở DevPro đã giúp mình có nhiều kinh nghiệm lập trình android thực tế. Tại đây mình được các thầy dạy rất chi tiết theo một lộ trình rõ ràng của dự án cụ thể nên sau này đi làm mình rất dễ bắt nhịp với công việc.

  Nguyễn Trọng Duy
 • Qua khoá học ở DevPro thì em đã có một “ít” vốn trong tay để có thể "bò" trong lĩnh vực vạn người mê này Trong qúa trình học thì em cảm thấy trung tâm suppost rất nhiệt tình từ đồ ăn tối, event và đầu ra :p. Có chị Quyên "sinh gái" siêu nhây và siêu lầy dụ dỗ bán rẻ học viên cho các nhà tuyển dụng :3 **** Đặc biệt các thầy có rất nhiều kinh nghiệm chỉ dạy và giúp đỡ rất nhiệt tính < mấy tháng liền bám càng đi nhờ thấy :p>

  PhạmTiến Đạt
 • Tôi sẽ không khuyên các bạn phải đến DevPro để học tập thay vì những chỗ khác nhưng tôi đã từng là một người giống các bạn. Tôi băn khoăn không biết chọn nơi đâu làm ngọn đèn chỉ lối và tôi đến với Devpro . Mọi người khá hoà đồng , các thầy cũng cực nhiệt tình nhưng cũng có vốn kiến thức rất rộng còn lại là phụ thuộc vào sự nỗ lực của các bạn nữa thôi. Cố lên nhé. #ATran

  Trần Xuân Ái
 • em thấy mọi thứ đều ổn, thầy giáo nhiệt tình trong cách giảng dậy, dev cũng rất quan tâm học viên . Nhưng theo quan điểm của em và nhìn từ sự phát triển của các trung tâm khác , em nghĩ mỗi khóa học ở dev nên có bài tập cũng như dự án giao cho học sinh làm để tạo áp lực cho học viên code, giữa học viên và công ty cần có những buổi giao lưu nhiều hơn, và cũng nên có 1 số bạn trợ giảng giúp thầy đi fix những lỗi cơ bản cho những bạn hay sai , chứ nhiều khi 1 mình thầy mà phải chạy đến từng bàn fix lỗi cũng k xuể , Xin chúc devpro ngày càng phát triển hơn

  Nguyễn Đình Thành
 • Thầy giáo dạy rất nhiệt tình rất dễ hiểu, các chị quản lý vui vẻ, tạo động lực học viên. Bài giảng phong phú bao gồm nhiều kiến thức nền tảng. .., giúp học viên nắm chắc kiến thức. Có điều lớp toàn nam, ko có nữ ạ

  Vũ Văn Thủy
 • -Thầy giáo rất nhiệt tình trong công tác giảng dạy , cũng như vui tính , thầy luôn giúp đỡ bọn e rất nhiệt tình ! Tuy chỉ học với lớp 1 thời gian không quá dài nhưng e cũng cảm thấy tuyệt vời vì đã từng là học trò của thầy ! - Chị Hằng và Chị Quyên rất vui tính và nhiệt tình giúp đỡ bọn e nữa ạ - e chúc trung tâm ngày càng đông học viên hơn nữa

  Phan Trung Phú
 • DevPro là một môi trường tốt để cho những ai chưa biết gì về lập trình theo học. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên rất chất lượng, nhiệt tình chỉ bảo cả trên lớp lẫn ở nhà. Ngoài ra tôi rất thích chính sách giới thiệu việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp để có thể tiếp với các doanh nghiệp uy tín. Sau hơn 4 tháng học tập tại công ty, tôi đã hoàn toàn tự tin rằng mình có thể tự học hỏi và bắt đầu làm việc ở một công ty mới với vai trò Web Developer. Cảm ơn DevPro vì tất cả!!

  Nguyễn Đức Huy
 • Học một lúc 2 trường, nhưng mình vấn chưa biết tìm đam mê từ đâu. Từ lúc gặp chị Hằng mình đã quyết chọn theo android, và bây giờ mình chưa bao giờ thấy hạnh phúc đến thế. Mình có công việc ổn định, chuẩn bị onsite ở nhật 1 năm hi hi.

  Trần An Hưng
 • 1.Thầy đẹp trai thì không phải bàn rồi!! Lại được cái nhiệt tình!! ok. 2. Công ty có nhiệt tình hỗ trợ không? Công ty có nhiệt tình hỗ trợ sinh viên, vd:tiền học phí được chia làm 3 đợt giúp đỡ những sv khó khăn,.....

  Trương Quang Trường
 • Em thấy trung tâm dạy tốt và chất lượng ạ. Thầy và các chị đều tận tâm, nhiệt tình và hòa đồng. Đặc biệt là giải lao giữa giờ chúng em còn được ăn nhẹ, e rất thích khoản này.

  Trần Thị Hồng Nhung
 • Tại DevPro mình còn được học code trên tool mới nhất của Android, điều đó càng khiến mình thích thú hơn và trở nên say mê từ lúc nào không biết nữa. Không khí học ở đây rất vui vẻ, ngoài giờ học mình cùng các bạn còn được giải lao ăn nhẹ và trò chuyện cùng nhau nên rất thoải mãi.

  Trương Ngọc Đức
 • Dev chính là nơi giúp mình tìm thấy niềm yêu thích code, cũng chính là nơi đã cho mình những bước đi đầu tiên, cho mình những kiến thức nền tảng tốt nhất trên con đường theo đuổi nghề Dev.

  Nguyễn Thanh Hằng
 • Thầy giáo vui tính, nhiệt tình trả lời và giúp đỡ các bạn khi các bạn có thắc mắc hay khi gặp khó khăn. Các anh chị vui tính, thân thiện tạo cảm giác thoải mái và vui vẻ cho các bạn khi học ở đây.

  Cao Minh Lâm
 • Nghĩ lại hồi đấy, không có Devpro thì chắc giờ em phát rồ mất thôi! Em vốn nghĩ mình có thể tự học được, nhưng kiến thức vốn là vô tận, không có người hướng dẫn thì mình sẽ chẳng biết bắt đầu dư lào, bước tiếp là gì? Nhờ DevPro, sự tận tâm của các thầy mà em mới biết à hóa ra mọi thứ thật đơn giản.

  Kim Erico
 • Hồi học ở DevPro, mình rất quý thầy Việt và những người bạn. Từ kiến thức học được từ trung tâm mình đã mạnh dạn đi thực tập ở một công ty lớn của Nhật Bản và đến giờ đã là nhân viên chính thức ở đây rồi. Vui hơn nữa là có bạn học cùng lớp đó giờ đang là đồng nghiệp cùng mình luôn rồi. Hihi

  Nguyễn Thanh Việt
Nguyễn Hằng ly Vũ Thị Hà Phương Nguyễn Trọng Duy PhạmTiến Đạt Trần Xuân Ái Nguyễn Đình Thành Vũ Văn Thủy Phan Trung Phú Nguyễn Đức Huy Trần An Hưng Trương Quang Trường Trần Thị Hồng Nhung Trương Ngọc Đức Nguyễn Thanh Hằng Cao Minh Lâm Kim Erico Nguyễn Thanh Việt
DevPro Việt Nam