Tin tức chung

DevPro Việt Nam cùng Công ty CMC Global ký kết hợp tác cung cấp nguồn lực nhân sự CNTT chất lượng cao

01 June 2023

Lễ ký kết hợp tác cung cấp nguồn lực nhân sự CNTT chất lượng cao giữa DevPro Việt Nam và Công ty CMC Global đã diễn ra vào chiều ngày 25/05/2023 tại Công ty CMC Global.

Đây là một trong những sự kiện có ý nghĩa quan trọng thể hiện sự quan tâm của DevPro Việt Nam trong việc khuyến khích, hỗ trợ và tạo điều kiện cho học viên tại DevPro cập nhật kiến thức thực tế môi trường làm việc, đáp ứng nhu cầu nhân lực cao về CNTT của xã hội đồng thời tăng cường mối quan hệ hợp tác đào tạo giữa DevPro Việt Nam với các doanh nghiệp.

Đặc biệt, lễ ký kết hợp tác cung cấp nguồn nhân sự CNTT chất lượng cao giữa DevPro Việt Nam với Công ty CMC Global sẽ mở ra hành trang mới, nhiều cơ hội nghề nghiệp cho học viên DevPro trong tương lai.

Học viên DevPro tham dự tại buổi lễ

Tham dự Lễ ký kết có bà Nguyễn Thị Hằng - CEO DevPro Việt Nam, Bà Mai Trung Anh – PM (Project Manager) Công ty CMC Global, ông Dương Lê Phúc Nguyện – DM (Delivery) Công ty CMC Global và các em học viên các lớp Java, Dotnet, Tester của DevPro.

Tại Lễ ký kết, bà Nguyễn Thị Hằng - CEO DevPro đánh giá cao chương trình hợp tác cung cấp nguồn nhân lực nhân sự CNTT chất lượng cao với Công ty CMC Global và khẳng định việc đào tạo sinh viên CNTT chất lượng cao tại DevPro Việt Nam sẽ góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực CNTT đặc biệt chú trọng nhân lực trong lĩnh vực Java, Dotnet và Tester.

Học viên của DevPro Việt Nam là đối tượng sinh viên đại học có năng lực, kỹ năng, tham giá khóa học sớm, có thể thực chiến luôn nên không mất nhiều công sức và thời gian đào tạo. Đây cũng là sự cam kết đầy trách nhiệm giữa DevPro Việt Nam đối với Công ty CMC Global.

Bà Nguyễn Thị Hằng – CEO DevPro Việt Nam chia sẻ tại buổi lễ

Cũng trong buổi lễ, các em nhận được những chia sẻ rất thực tế từ các chuyên gia: Bà Mai Trung Anh – PM (Project Manager) và ông Dương Lê Phúc Nguyện – DM (Delivery) của Công ty CMC Global cùng sự thúc đẩy các em sinh viên hãy chủ động, tự trang bị cho mình kiến thức nền tảng, năng động và tiếp cận với môi trường làm việc sớm ngay khi có cơ hội. Ngành CNTT là một ngành “hot” với mức lương vô cùng “hấp dẫn”, bên cạnh đó ngoại ngữ cũng là yếu tố rất quan trọng trong thời đại CNTT 4.0 đặc biệt là tiếng Anh.

Chia sẻ từ các chuyên gia của Công ty CMC Global

Để phần nào hiểu rõ hơn công việc thực tế, các em được tham quan môi trường làm việc của Công ty CMC Global và tham gia khảo sát đánh giá cùng chơi vòng quay may mắn. Đây là một trong các hoạt động trải nghiệm doanh nghiệp rất thiết thực mà DevPro Việt Nam dành cho học viên.

Học viên DevPro tham quan môi trường làm việc thực tế tại CMC Global

Cùng tham gia khảo sát đánh giá

Nhận quà vòng quay may mắn

Lễ kết hợp tác cung cấp nguồn lực nhân sự CNTT chất lượng cao giữa DevPro Việt Nam và Công ty CMC Global đã thành công tốt đẹp trong sự tin tưởng giữa hai bên. Đây là một dấu mốc quan trọng trong quá trình hợp tác lâu dài về việc đào tạo và phát triển cho học viên của DevPro Việt Nam cũng như cung cấp nguồn nhân lực nhân sự CNTT chất lượng đáp ứng nhu cầu của Công ty CMC Global nói riêng và các doanh nghiệp nói chung.

Hiện tại DevPro vẫn đang khai giảng các lớp Java, Dotnet, Tester. Các bạn có nhu cầu tham khảo tại website: https://devpro.edu.vn

Đánh giá của học viên đã tốt nghiệp

 • Các anh chị nhiệt tình, thân thiện. Em được mở mang nhiều kiến thức

  Nguyễn Hằng ly
 • Các chị dạy rất dễ hiểu và nhiệt tình. Các kiến thức như trong thực tế khi em đi thực tập tại RikkeiSoft. Cám ơn các anh chị nhiều ạ. Chúc Dev có nhiều học viên hơn nữa.

  Vũ Thị Hà Phương
 • Học ở DevPro đã giúp mình có nhiều kinh nghiệm lập trình android thực tế. Tại đây mình được các thầy dạy rất chi tiết theo một lộ trình rõ ràng của dự án cụ thể nên sau này đi làm mình rất dễ bắt nhịp với công việc.

  Nguyễn Trọng Duy
 • Qua khoá học ở DevPro thì em đã có một “ít” vốn trong tay để có thể "bò" trong lĩnh vực vạn người mê này Trong qúa trình học thì em cảm thấy trung tâm suppost rất nhiệt tình từ đồ ăn tối, event và đầu ra :p. Có chị Quyên "sinh gái" siêu nhây và siêu lầy dụ dỗ bán rẻ học viên cho các nhà tuyển dụng :3 **** Đặc biệt các thầy có rất nhiều kinh nghiệm chỉ dạy và giúp đỡ rất nhiệt tính < mấy tháng liền bám càng đi nhờ thấy :p>

  PhạmTiến Đạt
 • Tôi sẽ không khuyên các bạn phải đến DevPro để học tập thay vì những chỗ khác nhưng tôi đã từng là một người giống các bạn. Tôi băn khoăn không biết chọn nơi đâu làm ngọn đèn chỉ lối và tôi đến với Devpro . Mọi người khá hoà đồng , các thầy cũng cực nhiệt tình nhưng cũng có vốn kiến thức rất rộng còn lại là phụ thuộc vào sự nỗ lực của các bạn nữa thôi. Cố lên nhé. #ATran

  Trần Xuân Ái
 • em thấy mọi thứ đều ổn, thầy giáo nhiệt tình trong cách giảng dậy, dev cũng rất quan tâm học viên . Nhưng theo quan điểm của em và nhìn từ sự phát triển của các trung tâm khác , em nghĩ mỗi khóa học ở dev nên có bài tập cũng như dự án giao cho học sinh làm để tạo áp lực cho học viên code, giữa học viên và công ty cần có những buổi giao lưu nhiều hơn, và cũng nên có 1 số bạn trợ giảng giúp thầy đi fix những lỗi cơ bản cho những bạn hay sai , chứ nhiều khi 1 mình thầy mà phải chạy đến từng bàn fix lỗi cũng k xuể , Xin chúc devpro ngày càng phát triển hơn

  Nguyễn Đình Thành
 • Thầy giáo dạy rất nhiệt tình rất dễ hiểu, các chị quản lý vui vẻ, tạo động lực học viên. Bài giảng phong phú bao gồm nhiều kiến thức nền tảng. .., giúp học viên nắm chắc kiến thức. Có điều lớp toàn nam, ko có nữ ạ

  Vũ Văn Thủy
 • -Thầy giáo rất nhiệt tình trong công tác giảng dạy , cũng như vui tính , thầy luôn giúp đỡ bọn e rất nhiệt tình ! Tuy chỉ học với lớp 1 thời gian không quá dài nhưng e cũng cảm thấy tuyệt vời vì đã từng là học trò của thầy ! - Chị Hằng và Chị Quyên rất vui tính và nhiệt tình giúp đỡ bọn e nữa ạ - e chúc trung tâm ngày càng đông học viên hơn nữa

  Phan Trung Phú
 • DevPro là một môi trường tốt để cho những ai chưa biết gì về lập trình theo học. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên rất chất lượng, nhiệt tình chỉ bảo cả trên lớp lẫn ở nhà. Ngoài ra tôi rất thích chính sách giới thiệu việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp để có thể tiếp với các doanh nghiệp uy tín. Sau hơn 4 tháng học tập tại công ty, tôi đã hoàn toàn tự tin rằng mình có thể tự học hỏi và bắt đầu làm việc ở một công ty mới với vai trò Web Developer. Cảm ơn DevPro vì tất cả!!

  Nguyễn Đức Huy
 • Học một lúc 2 trường, nhưng mình vấn chưa biết tìm đam mê từ đâu. Từ lúc gặp chị Hằng mình đã quyết chọn theo android, và bây giờ mình chưa bao giờ thấy hạnh phúc đến thế. Mình có công việc ổn định, chuẩn bị onsite ở nhật 1 năm hi hi.

  Trần An Hưng
 • 1.Thầy đẹp trai thì không phải bàn rồi!! Lại được cái nhiệt tình!! ok. 2. Công ty có nhiệt tình hỗ trợ không? Công ty có nhiệt tình hỗ trợ sinh viên, vd:tiền học phí được chia làm 3 đợt giúp đỡ những sv khó khăn,.....

  Trương Quang Trường
 • Em thấy trung tâm dạy tốt và chất lượng ạ. Thầy và các chị đều tận tâm, nhiệt tình và hòa đồng. Đặc biệt là giải lao giữa giờ chúng em còn được ăn nhẹ, e rất thích khoản này.

  Trần Thị Hồng Nhung
 • Tại DevPro mình còn được học code trên tool mới nhất của Android, điều đó càng khiến mình thích thú hơn và trở nên say mê từ lúc nào không biết nữa. Không khí học ở đây rất vui vẻ, ngoài giờ học mình cùng các bạn còn được giải lao ăn nhẹ và trò chuyện cùng nhau nên rất thoải mãi.

  Trương Ngọc Đức
 • Dev chính là nơi giúp mình tìm thấy niềm yêu thích code, cũng chính là nơi đã cho mình những bước đi đầu tiên, cho mình những kiến thức nền tảng tốt nhất trên con đường theo đuổi nghề Dev.

  Nguyễn Thanh Hằng
 • Thầy giáo vui tính, nhiệt tình trả lời và giúp đỡ các bạn khi các bạn có thắc mắc hay khi gặp khó khăn. Các anh chị vui tính, thân thiện tạo cảm giác thoải mái và vui vẻ cho các bạn khi học ở đây.

  Cao Minh Lâm
 • Nghĩ lại hồi đấy, không có Devpro thì chắc giờ em phát rồ mất thôi! Em vốn nghĩ mình có thể tự học được, nhưng kiến thức vốn là vô tận, không có người hướng dẫn thì mình sẽ chẳng biết bắt đầu dư lào, bước tiếp là gì? Nhờ DevPro, sự tận tâm của các thầy mà em mới biết à hóa ra mọi thứ thật đơn giản.

  Kim Erico
 • Hồi học ở DevPro, mình rất quý thầy Việt và những người bạn. Từ kiến thức học được từ trung tâm mình đã mạnh dạn đi thực tập ở một công ty lớn của Nhật Bản và đến giờ đã là nhân viên chính thức ở đây rồi. Vui hơn nữa là có bạn học cùng lớp đó giờ đang là đồng nghiệp cùng mình luôn rồi. Hihi

  Nguyễn Thanh Việt
Nguyễn Hằng ly Vũ Thị Hà Phương Nguyễn Trọng Duy PhạmTiến Đạt Trần Xuân Ái Nguyễn Đình Thành Vũ Văn Thủy Phan Trung Phú Nguyễn Đức Huy Trần An Hưng Trương Quang Trường Trần Thị Hồng Nhung Trương Ngọc Đức Nguyễn Thanh Hằng Cao Minh Lâm Kim Erico Nguyễn Thanh Việt
DevPro Việt Nam