Tin tức chung

Tưng bừng ngày hội công nghệ thông tin năm 2020 " IT Festival 2020" - Thắp lửa đam mê

05 December 2020

Nhằm đẩy mạnh sử dụng công nghệ thông tin vào khoa học cho sinh viên, khoa Công nghệ thông tin xây dựng kế hoạch tổ chức chương trình Ngày hội Công nghệ Thông tin " IT Festival 2020" và chương trình " Tình thầy trò 2020" vào tối chủ nhật 15/11/2020.

Sự kiện thu hút sự tham gia đông đảo của các thầy cô cùng sinh viên, cựu sinh viên khoa CNTT. Ngày hội đã tạo cho sinh môi trường và cơ hội giao lưu, chia sẻ, học tập kinh nghiệm, tiếp cận công nghệ mới về sử dụng công nghệ thông tin vào học tập.

Ngày 15/11, tại trường Đại học Công Nghiệp, khoa Công nghệ thông tin đã tổ chức “Ngày hội  Công nghệ thông tin năm 2020”, với chủ đề "IT Festival 2020". Đây là chuỗi hoạt động thường niên của khoa công nghệ thông tin trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội. DevPro được vinh dự đồng hành và cũng là nhà tài trợ bạc cho chương trình IT Festival 2020 của khoa CNTT Trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội và cũng đã tài trợ nhiều năm nay cho các chương trình, sự kiện của khoa.

Ban Tổ chức trao giải cho các đội thi đạt giải

Chuỗi sự kiện trong ngày hội này nhằm khẳng định vai trò của ngành công nghệ thông tin, hoạt động đổi mới, sáng tạo trong sự phát triển của ngành nghề, bồi dưỡng các tài năng trẻ, sáng tạo trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Qua sự kiện cũng nhằm tiếp tục đánh giá thực trạng, thách thức đối với việc phát triển doanh nghiệp CNTT-TT ; Phương thức hoạt động của đổi mới, sáng tạo và tìm đến những giải pháp để thúc đẩy phát triển doanh nghiệp CNTT- góp phần phát triển công nghiệp CNTT-TT tăng trưởng nhanh và bền vững. Chương trình được tổ chức trở thành một sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên yêu thích ngành công nghệ thông tin, thúc đẩy tinh thần học tập và niềm đam mê nghiên cứu khoa học, phát triển sự sáng tạo và làm việc nhóm đối với các tài năng trẻ là sinh viên. 

Ngày hội với chuỗi các hoạt động đã diễn ra xuyên suốt trong vòng 1 tháng với nhiều cuộc thi ý nghĩa dành cho sinh viên khoa CNTT như: Giải bóng đá I - Sport, Thể thao điện tử I - Games, Kỹ năng CNTT I - Hard, Cuộc thi I - Product, Olympic tin học, Lập trình sinh viên ACM ICPC, Lập trình Game AI, Thiết kế video “FIT trong tim tôi”, Sân chơi Đấu trường IT, Thi Thiết kế hoa nghệ thuật, Thi Tấm thiệp sáng tạo và Tìm kiếm tài năng FIT’s Got Talent.

Và đặc biệt trong chuỗi sự kiện, được sự đề nghị từ BCH Đoàn Khoa CNTT-HAUI, DevPRo cũng vinh dự được tài trợ học bổng khuyến khích tinh thần học hỏi của các em sinh viên. Chương trình học bổng sẽ được trao sau khi có danh sách các em sinh viên đạt giải nhất, nhì, ba và khuyến khích trong chuỗi chương trình " Tình Thầy Trò 2020" vừa qua. DevPro đã thống nhất với BCH Đoàn khoa với các tiêu chí trao học bổng như sau:

1. Đối với khoá học Lập trình PHP&MYSQL, JAVA-ANDROID, JAVA WEB, .NET.

- Giải Nhất HB trị giá 3.500.000VNĐ

- Giải Nhì  HB trị giá  2.500.000VNĐ

- Giải Ba HB trị giá    2.000.000 vnđ

- Giải khuyến khích HB trị giá 1.500.000VNĐ

2. Đối với khoá học TESTER, C/C++

- Giải Nhất HB trị giá 2.500.000VNĐ

- Giải Nhì  HB trị giá  2.000.000VNĐ

- Giải Ba và giải khuyến khích HB trị giá 1.500.000vnđ dành tặng các suất học bổng cho các em sinh viên đạt giải trong 11 chuỗi chương trình của khoa

CEO-Nguyễn Thị Hằng nhận hoa và kỉ niệm chương từ BLĐ Khoa CNTT - HAUI.

Ngày hội Công nghệ Thông tin - IT Festival 2020 đã để lại nhiều cảm xúc và ấn tượng sâu sắc đối với thầy và trò khoa CNTT, là một sự kiện điểm nhấn, rất ý nghĩa chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Sinh viên được truyền năng lượng, bùng cháy ngọn lửa đam mê, sáng tạo, tiếp sức để tuổi trẻ ĐHCNHN có nguồn sinh khí mới trong nghiên cứu, học tập và rèn luyện.

Là một trong những đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ thông tin trong các khóa học, DevPro không chỉ triển khai thành công việc dạy và học trực tuyến mà còn xây dựng được nhiều chương trình và khóa học nâng cao kỹ năng công nghệ cho học sinh, sinh viên, trước kỷ nguyên giáo dục số.

DevPro hiện tại là đơn vị phát triển sản phẩm về IT với các dự án: website(đa ngôn ngữ), mobile(native và đa nền tảng), đội kỹ thuật cùng với giảng viên training người học 24/7. DevPro không chỉ cùng bạn hoàn thiện kỹ năng với 1 ngôn ngữ lập trình, mà là bước đệm cho sự nghiệp IT sau này của bạn. DevPro là đơn vị đầu tiên bảo hành trọn đời-học lại miễn phí, cam kết việc làm sau khóa học. - DevPro là đơn vị đầu tiên hướng đến phương pháp dạy học theo tư duy, phân tích hệ thống tổng quan giúp học viên có cơ hội trở thành quản lý, leader nhanh hơn. Hãy đến với DevPro để được trải nghiệm các khóa học về công nghệ thông tin uy tín, chất lượng nhất góp phần phát triển cho sự nghiệp IT sau này.

Đánh giá của học viên đã tốt nghiệp

 • Các anh chị nhiệt tình, thân thiện. Em được mở mang nhiều kiến thức

  Nguyễn Hằng ly
 • Các chị dạy rất dễ hiểu và nhiệt tình. Các kiến thức như trong thực tế khi em đi thực tập tại RikkeiSoft. Cám ơn các anh chị nhiều ạ. Chúc Dev có nhiều học viên hơn nữa.

  Vũ Thị Hà Phương
 • Học ở DevPro đã giúp mình có nhiều kinh nghiệm lập trình android thực tế. Tại đây mình được các thầy dạy rất chi tiết theo một lộ trình rõ ràng của dự án cụ thể nên sau này đi làm mình rất dễ bắt nhịp với công việc.

  Nguyễn Trọng Duy
 • Qua khoá học ở DevPro thì em đã có một “ít” vốn trong tay để có thể "bò" trong lĩnh vực vạn người mê này Trong qúa trình học thì em cảm thấy trung tâm suppost rất nhiệt tình từ đồ ăn tối, event và đầu ra :p. Có chị Quyên "sinh gái" siêu nhây và siêu lầy dụ dỗ bán rẻ học viên cho các nhà tuyển dụng :3 **** Đặc biệt các thầy có rất nhiều kinh nghiệm chỉ dạy và giúp đỡ rất nhiệt tính < mấy tháng liền bám càng đi nhờ thấy :p>

  PhạmTiến Đạt
 • Tôi sẽ không khuyên các bạn phải đến DevPro để học tập thay vì những chỗ khác nhưng tôi đã từng là một người giống các bạn. Tôi băn khoăn không biết chọn nơi đâu làm ngọn đèn chỉ lối và tôi đến với Devpro . Mọi người khá hoà đồng , các thầy cũng cực nhiệt tình nhưng cũng có vốn kiến thức rất rộng còn lại là phụ thuộc vào sự nỗ lực của các bạn nữa thôi. Cố lên nhé. #ATran

  Trần Xuân Ái
 • em thấy mọi thứ đều ổn, thầy giáo nhiệt tình trong cách giảng dậy, dev cũng rất quan tâm học viên . Nhưng theo quan điểm của em và nhìn từ sự phát triển của các trung tâm khác , em nghĩ mỗi khóa học ở dev nên có bài tập cũng như dự án giao cho học sinh làm để tạo áp lực cho học viên code, giữa học viên và công ty cần có những buổi giao lưu nhiều hơn, và cũng nên có 1 số bạn trợ giảng giúp thầy đi fix những lỗi cơ bản cho những bạn hay sai , chứ nhiều khi 1 mình thầy mà phải chạy đến từng bàn fix lỗi cũng k xuể , Xin chúc devpro ngày càng phát triển hơn

  Nguyễn Đình Thành
 • Thầy giáo dạy rất nhiệt tình rất dễ hiểu, các chị quản lý vui vẻ, tạo động lực học viên. Bài giảng phong phú bao gồm nhiều kiến thức nền tảng. .., giúp học viên nắm chắc kiến thức. Có điều lớp toàn nam, ko có nữ ạ

  Vũ Văn Thủy
 • -Thầy giáo rất nhiệt tình trong công tác giảng dạy , cũng như vui tính , thầy luôn giúp đỡ bọn e rất nhiệt tình ! Tuy chỉ học với lớp 1 thời gian không quá dài nhưng e cũng cảm thấy tuyệt vời vì đã từng là học trò của thầy ! - Chị Hằng và Chị Quyên rất vui tính và nhiệt tình giúp đỡ bọn e nữa ạ - e chúc trung tâm ngày càng đông học viên hơn nữa

  Phan Trung Phú
 • DevPro là một môi trường tốt để cho những ai chưa biết gì về lập trình theo học. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên rất chất lượng, nhiệt tình chỉ bảo cả trên lớp lẫn ở nhà. Ngoài ra tôi rất thích chính sách giới thiệu việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp để có thể tiếp với các doanh nghiệp uy tín. Sau hơn 4 tháng học tập tại công ty, tôi đã hoàn toàn tự tin rằng mình có thể tự học hỏi và bắt đầu làm việc ở một công ty mới với vai trò Web Developer. Cảm ơn DevPro vì tất cả!!

  Nguyễn Đức Huy
 • Học một lúc 2 trường, nhưng mình vấn chưa biết tìm đam mê từ đâu. Từ lúc gặp chị Hằng mình đã quyết chọn theo android, và bây giờ mình chưa bao giờ thấy hạnh phúc đến thế. Mình có công việc ổn định, chuẩn bị onsite ở nhật 1 năm hi hi.

  Trần An Hưng
 • 1.Thầy đẹp trai thì không phải bàn rồi!! Lại được cái nhiệt tình!! ok. 2. Công ty có nhiệt tình hỗ trợ không? Công ty có nhiệt tình hỗ trợ sinh viên, vd:tiền học phí được chia làm 3 đợt giúp đỡ những sv khó khăn,.....

  Trương Quang Trường
 • Em thấy trung tâm dạy tốt và chất lượng ạ. Thầy và các chị đều tận tâm, nhiệt tình và hòa đồng. Đặc biệt là giải lao giữa giờ chúng em còn được ăn nhẹ, e rất thích khoản này.

  Trần Thị Hồng Nhung
 • Tại DevPro mình còn được học code trên tool mới nhất của Android, điều đó càng khiến mình thích thú hơn và trở nên say mê từ lúc nào không biết nữa. Không khí học ở đây rất vui vẻ, ngoài giờ học mình cùng các bạn còn được giải lao ăn nhẹ và trò chuyện cùng nhau nên rất thoải mãi.

  Trương Ngọc Đức
 • Dev chính là nơi giúp mình tìm thấy niềm yêu thích code, cũng chính là nơi đã cho mình những bước đi đầu tiên, cho mình những kiến thức nền tảng tốt nhất trên con đường theo đuổi nghề Dev.

  Nguyễn Thanh Hằng
 • Thầy giáo vui tính, nhiệt tình trả lời và giúp đỡ các bạn khi các bạn có thắc mắc hay khi gặp khó khăn. Các anh chị vui tính, thân thiện tạo cảm giác thoải mái và vui vẻ cho các bạn khi học ở đây.

  Cao Minh Lâm
 • Nghĩ lại hồi đấy, không có Devpro thì chắc giờ em phát rồ mất thôi! Em vốn nghĩ mình có thể tự học được, nhưng kiến thức vốn là vô tận, không có người hướng dẫn thì mình sẽ chẳng biết bắt đầu dư lào, bước tiếp là gì? Nhờ DevPro, sự tận tâm của các thầy mà em mới biết à hóa ra mọi thứ thật đơn giản.

  Kim Erico
 • Hồi học ở DevPro, mình rất quý thầy Việt và những người bạn. Từ kiến thức học được từ trung tâm mình đã mạnh dạn đi thực tập ở một công ty lớn của Nhật Bản và đến giờ đã là nhân viên chính thức ở đây rồi. Vui hơn nữa là có bạn học cùng lớp đó giờ đang là đồng nghiệp cùng mình luôn rồi. Hihi

  Nguyễn Thanh Việt
Nguyễn Hằng ly Vũ Thị Hà Phương Nguyễn Trọng Duy PhạmTiến Đạt Trần Xuân Ái Nguyễn Đình Thành Vũ Văn Thủy Phan Trung Phú Nguyễn Đức Huy Trần An Hưng Trương Quang Trường Trần Thị Hồng Nhung Trương Ngọc Đức Nguyễn Thanh Hằng Cao Minh Lâm Kim Erico Nguyễn Thanh Việt
DevPro Việt Nam