Tin tức chung

Làm thế nào để lựa chọn môi trường học Tester kiểm thử phần mềm – Manual test tốt nhất?

27 June 2022

Giữa thời đại bùng nổ sự phát triển của Công nghệ thông tin, nghề Tester – kiểm thử phần mềm được xem là một trong các vị trí cần thiết để hoàn thành bất cứ sản phẩm công nghệ nào.

Vì vậy,  nhu cầu học Tester kiểm thử  phần mềm – Manual test là vô cùng lớn. Hiện nay, có rất nhiều các trung tâm đào tạo nghề Tester được mở ra.

Giữa hàng ngàn các thông tin truyền thông, việc định hướng được sản phẩm đào tạo và lựa chọn một cách chính xác chương trình đào tạo là một điều vô cùng khó khăn. Do các khóa học được nhiều trung tâm thiên biến vạn hóa, chắp vá theo sự sáng tạo riêng mà đôi khi đi lệch với chương trình đào tạo thực tế.

Một ngày đẹp trời, DevPro đã nhận thấy có nhiều khóa học của trung tâm khác hoàn toàn giống với nội dung khóa học tại DevPro có khác chăng chỉ là thay đổi về về hình ảnh và cách thức truyền thông. Tuy nhiên, thực tế việc đào tạo như thế nào có đảm bảo như chương trình đã được PR hay không thì không ai rõ.

Đối với các bạn học viên đã từng tham gia học tập tại DevPro thì chắc chắn sẽ phân biệt được một cách rõ ràng. Còn với những học viên mới, với sự lạm dụng của truyền thông có thể sẽ khiến chúng ta băn khoăn và mất phương hướng trong việc lựa chọn cho mình một trung tâm đào tạo chất lượng.

Vậy làm thế nào để lựa chọn được môi trường học Tester kiểm thử  phần mềm – Manual test tốt nhất? Đó chính là học Tester kiểm thử  phần mềm – Manual test tại một cơ sở đào tạo uy tín.

Khoá Học Tester - Kiểm thử phần mềm Chuyên nghiệp tại DevPro ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên và để đáp ứng nhu cầu về nhân lực chuẩn quốc tế cho các doanh nghiệp trong việc nghiên cứu tìm hiểu và phát triển các ứng dụng phần mềm trong nước và quốc tế.  Khóa học tại DevPro khác biệt ở chỗ: đáp ứng được tiêu chuẩn test chuẩn quốc tế và doanh nghiệp đang dùng.

Vậy chương trình chuẩn quốc tế và chuẩn doanh nghiệp là chương trình nào ?

Được thể hiện qua 5 tiêu chí:

Thứ nhất: Theo mẫu test case chuẩn quốc tế đang dùng, kết hợp với 1 sỗ kỹ thuật test case đặc thù của từng dự án được đưa vào bài giảng.

Thứ 2: Chương trình được giảng dạy theo các doanh nghiệp IT – làm dự án trong nước.

Thứ 3: Bám theo lộ trình thi chứng chỉ ISTQP-Là 1 chứng chỉ danh giá nhằm đánh giá năng lực của các Tester chuyên nghiệp.

Thứ 4: Đáp ứng 3 kỹ năng cơ bản nhất cho vị trí fresher: Thành thạo viết test case, hiểu biết về SQL, nắm tổng quan về test app mobile.

Thứ 5: Đọc hiểu cơ bản requiment, từ đó đưa ra các test case phù hợp.

Đó là dạy theo tiêu chuẩn quốc tế và nội dung dựa vào các doanh nghiệp đang làm và bám theo chứng chỉ quốc tế istqp.

Chỉ cần bạn nắm chắc quy trình, viết test case và có kiến thức thực tế bởi khi thi istpq có  rất nhiều tình huống xử lý. Những điều này hoàn toàn được DevPro cung cấp trong khóa học.

Khoá Học Tester - Kiểm thử phần mềm Chuyên nghiệp tại DevPro

 • Bên cạnh đó DevPro có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, được hướng dẫn tận tình và giải đáp thắc mắc  ngay trong quá trình học.
 • 100% Trainers là team leader, project manager, developer nhiều năm kinh nghiệm, hiện đang giữ các vị trí quan trọng tại các doanh nghiệp lớn.
 • Hỗ trợ giải đáp 24/7 qua hình thức online hoặc offline 1 kèm 1 ngay tại trung tâm phát triển phần mềm DevPro Việt Nam.
 • Hỗ trợ học viên yếu sau khóa học, muốn cống hiến cho công ty, bứt phá để trở thành tester chuyên nghiệp sau khi ra trường với các dự án của công ty: Web resot, restaurant, đọc sách, đọc truyện.
 • Nâng cao được kỹ năng làm việc cá nhân và làm việc nhóm: Khi học tập tại DevPro bạn sẽ học được kỹ năng quản lý thời gian và công việc một cách hiệu quả nhất. Kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm hiệu quả. Xây dựng được lộ trình nghề nghiệp tương lai.
 • DevPro còn  cam kết có việc làm sau khóa học, những học viên yếu sẽ được hỗ trợ học lại MIẾN PHÍ hoặc lựa chọn thực tập tại công ty 2 tháng với các dự án thực tế: web resort, khách sạn,...
 • Ngoài ra bạn còn được đào tạo các kỹ năng khác: Kỹ năng viêt CV, kỹ năng phỏng vấn…

Các bạn có thể tìm hiểu chương trình khóa học Tester kiểm thử  phần mềm – Manual test của DevPro tại đây: https://www.devpro.edu.vn/tester-kiem-thu-phan-mem

Để lựa chọn được chương trình học tốt nhất cần đội ngũ tư vấn thật có tâm. Trước khi đăng ký tham gia khóa học các bạn đừng ngại ngần đến trực tiếp trung tâm để được tư vấn về lộ trình khóa học.

Hy vọng với bài viết trên các bạn sẽ có lựa chọn sáng suốt trong việc tìm kiếm môi trường học Tester kiểm thử  phần mềm – Manual test.

Đánh giá của học viên đã tốt nghiệp

 • Các anh chị nhiệt tình, thân thiện. Em được mở mang nhiều kiến thức

  Nguyễn Hằng ly
 • Các chị dạy rất dễ hiểu và nhiệt tình. Các kiến thức như trong thực tế khi em đi thực tập tại RikkeiSoft. Cám ơn các anh chị nhiều ạ. Chúc Dev có nhiều học viên hơn nữa.

  Vũ Thị Hà Phương
 • Học ở DevPro đã giúp mình có nhiều kinh nghiệm lập trình android thực tế. Tại đây mình được các thầy dạy rất chi tiết theo một lộ trình rõ ràng của dự án cụ thể nên sau này đi làm mình rất dễ bắt nhịp với công việc.

  Nguyễn Trọng Duy
 • Qua khoá học ở DevPro thì em đã có một “ít” vốn trong tay để có thể "bò" trong lĩnh vực vạn người mê này Trong qúa trình học thì em cảm thấy trung tâm suppost rất nhiệt tình từ đồ ăn tối, event và đầu ra :p. Có chị Quyên "sinh gái" siêu nhây và siêu lầy dụ dỗ bán rẻ học viên cho các nhà tuyển dụng :3 **** Đặc biệt các thầy có rất nhiều kinh nghiệm chỉ dạy và giúp đỡ rất nhiệt tính < mấy tháng liền bám càng đi nhờ thấy :p>

  PhạmTiến Đạt
 • Tôi sẽ không khuyên các bạn phải đến DevPro để học tập thay vì những chỗ khác nhưng tôi đã từng là một người giống các bạn. Tôi băn khoăn không biết chọn nơi đâu làm ngọn đèn chỉ lối và tôi đến với Devpro . Mọi người khá hoà đồng , các thầy cũng cực nhiệt tình nhưng cũng có vốn kiến thức rất rộng còn lại là phụ thuộc vào sự nỗ lực của các bạn nữa thôi. Cố lên nhé. #ATran

  Trần Xuân Ái
 • em thấy mọi thứ đều ổn, thầy giáo nhiệt tình trong cách giảng dậy, dev cũng rất quan tâm học viên . Nhưng theo quan điểm của em và nhìn từ sự phát triển của các trung tâm khác , em nghĩ mỗi khóa học ở dev nên có bài tập cũng như dự án giao cho học sinh làm để tạo áp lực cho học viên code, giữa học viên và công ty cần có những buổi giao lưu nhiều hơn, và cũng nên có 1 số bạn trợ giảng giúp thầy đi fix những lỗi cơ bản cho những bạn hay sai , chứ nhiều khi 1 mình thầy mà phải chạy đến từng bàn fix lỗi cũng k xuể , Xin chúc devpro ngày càng phát triển hơn

  Nguyễn Đình Thành
 • Thầy giáo dạy rất nhiệt tình rất dễ hiểu, các chị quản lý vui vẻ, tạo động lực học viên. Bài giảng phong phú bao gồm nhiều kiến thức nền tảng. .., giúp học viên nắm chắc kiến thức. Có điều lớp toàn nam, ko có nữ ạ

  Vũ Văn Thủy
 • -Thầy giáo rất nhiệt tình trong công tác giảng dạy , cũng như vui tính , thầy luôn giúp đỡ bọn e rất nhiệt tình ! Tuy chỉ học với lớp 1 thời gian không quá dài nhưng e cũng cảm thấy tuyệt vời vì đã từng là học trò của thầy ! - Chị Hằng và Chị Quyên rất vui tính và nhiệt tình giúp đỡ bọn e nữa ạ - e chúc trung tâm ngày càng đông học viên hơn nữa

  Phan Trung Phú
 • DevPro là một môi trường tốt để cho những ai chưa biết gì về lập trình theo học. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên rất chất lượng, nhiệt tình chỉ bảo cả trên lớp lẫn ở nhà. Ngoài ra tôi rất thích chính sách giới thiệu việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp để có thể tiếp với các doanh nghiệp uy tín. Sau hơn 4 tháng học tập tại công ty, tôi đã hoàn toàn tự tin rằng mình có thể tự học hỏi và bắt đầu làm việc ở một công ty mới với vai trò Web Developer. Cảm ơn DevPro vì tất cả!!

  Nguyễn Đức Huy
 • Học một lúc 2 trường, nhưng mình vấn chưa biết tìm đam mê từ đâu. Từ lúc gặp chị Hằng mình đã quyết chọn theo android, và bây giờ mình chưa bao giờ thấy hạnh phúc đến thế. Mình có công việc ổn định, chuẩn bị onsite ở nhật 1 năm hi hi.

  Trần An Hưng
 • 1.Thầy đẹp trai thì không phải bàn rồi!! Lại được cái nhiệt tình!! ok. 2. Công ty có nhiệt tình hỗ trợ không? Công ty có nhiệt tình hỗ trợ sinh viên, vd:tiền học phí được chia làm 3 đợt giúp đỡ những sv khó khăn,.....

  Trương Quang Trường
 • Em thấy trung tâm dạy tốt và chất lượng ạ. Thầy và các chị đều tận tâm, nhiệt tình và hòa đồng. Đặc biệt là giải lao giữa giờ chúng em còn được ăn nhẹ, e rất thích khoản này.

  Trần Thị Hồng Nhung
 • Tại DevPro mình còn được học code trên tool mới nhất của Android, điều đó càng khiến mình thích thú hơn và trở nên say mê từ lúc nào không biết nữa. Không khí học ở đây rất vui vẻ, ngoài giờ học mình cùng các bạn còn được giải lao ăn nhẹ và trò chuyện cùng nhau nên rất thoải mãi.

  Trương Ngọc Đức
 • Dev chính là nơi giúp mình tìm thấy niềm yêu thích code, cũng chính là nơi đã cho mình những bước đi đầu tiên, cho mình những kiến thức nền tảng tốt nhất trên con đường theo đuổi nghề Dev.

  Nguyễn Thanh Hằng
 • Thầy giáo vui tính, nhiệt tình trả lời và giúp đỡ các bạn khi các bạn có thắc mắc hay khi gặp khó khăn. Các anh chị vui tính, thân thiện tạo cảm giác thoải mái và vui vẻ cho các bạn khi học ở đây.

  Cao Minh Lâm
 • Nghĩ lại hồi đấy, không có Devpro thì chắc giờ em phát rồ mất thôi! Em vốn nghĩ mình có thể tự học được, nhưng kiến thức vốn là vô tận, không có người hướng dẫn thì mình sẽ chẳng biết bắt đầu dư lào, bước tiếp là gì? Nhờ DevPro, sự tận tâm của các thầy mà em mới biết à hóa ra mọi thứ thật đơn giản.

  Kim Erico
 • Hồi học ở DevPro, mình rất quý thầy Việt và những người bạn. Từ kiến thức học được từ trung tâm mình đã mạnh dạn đi thực tập ở một công ty lớn của Nhật Bản và đến giờ đã là nhân viên chính thức ở đây rồi. Vui hơn nữa là có bạn học cùng lớp đó giờ đang là đồng nghiệp cùng mình luôn rồi. Hihi

  Nguyễn Thanh Việt
Nguyễn Hằng ly Vũ Thị Hà Phương Nguyễn Trọng Duy PhạmTiến Đạt Trần Xuân Ái Nguyễn Đình Thành Vũ Văn Thủy Phan Trung Phú Nguyễn Đức Huy Trần An Hưng Trương Quang Trường Trần Thị Hồng Nhung Trương Ngọc Đức Nguyễn Thanh Hằng Cao Minh Lâm Kim Erico Nguyễn Thanh Việt
DevPro Việt Nam