Tin tức chung

Khóa học Thiết kế Web Frontend Online chuyên nghiệp từ A - Z

03 August 2021

Bạn là người có óc sáng tạo, khả năng tư duy tốt? Bạn có say mê với việc thiết kế lập trình web? Muốn trở thành một lập trình viên web? Hãy để chúng tôi giúp bạn. Trung tâm DevPro sắp mở lớp khai giảng khóa học thiết kế Web Frontend Online chuyên nghiệp.

Giới thiệu khóa học

Thời đại công nghệ 4.0 lên ngôi, nghề thiết kế web đang chiếm được sức hút đối với việc định hướng nghề nghiệp của các bạn trẻ. Không chỉ có mức thu nhập khủng, đây còn là một nghề có cơ hội việc làm lớn và thăng tiến cao trong tương lai.

Nắm bắt được nhu cầu tuyển dụng nhân sự cũng như nhu cầu học hỏi về thiết kế web. Trung tâm đào tạo DevPro đã cho thiết kế các khóa học lập trình web frontend và backend. Khóa học frontend là khóa học hướng dẫn tất cả các bước cần để xây dựng phần đầu cho một trang web.

Tham gia khóa học, bạn sẽ được đào tạo để trở thành một lập trình viên thiết kế web frontend. Bạn có thể tự mình thiết kế ra một giao diện cho một trang web. Làm quen với nhiều công nghệ thiết kế giao diện web như HTML, CSS, Framework, Javascript,... Đây đều là những công nghệ mới nhất hiện nay, được các công ty công nghệ sử dụng.

Có đủ khả năng nhận các dự án, thiết kế ra các sản phẩm để bán cho khách hàng. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên đủ khả năng nộp hồ sơ ứng tuyển vào các vị trí lập trình viên web frontend trong công ty.

Giảng viên đứng lớp của khóa học là thầy Đỗ Văn Tư. Với kinh nghiệm trên 10 năm làm việc với lập trình PHP, Javascript, HTML,... Hiện đang làm sublead trong công ty phần mềm Watermelon. Thầy là một giảng viên rất tâm huyết và nhiệt tình, thân thiện. Ngoài giờ dạy, thầy còn hướng dẫn, giải đáp các câu hỏi thắc mắc của học viên.

Sự trợ giúp tận lực của đội ngũ trợ giảng và nhân viên chăm sóc khách hàng. Giải đáp mọi băn khoăn của học viên.

Chương trình dạy học được áp dụng theo tiêu chuẩn thiết kế web frontend quốc tế. Đảm bảo chất lượng giờ dạy cho học viên.

Đối tượng tham gia

Để được đăng ký khóa học, bạn có thể là bất kỳ ai. Bạn vừa tốt nghiệp trung học phổ thông. Bạn là sinh viên năm 3,4. Bạn là người đã đi làm.

Chỉ cần bạn có năng lực, ý thức học và yêu thích công việc lập trình. Bạn sẽ có lợi thế hơn khi có nền tảng kiến thức về máy tính, phần mềm. Hay có trình độ anh văn tốt cũng là yếu tố quan trọng.

Cam kết khóa học

Cam kết chất lượng khóa học đạt chuẩn quốc tế. Miễn phí học phí cho học viên phải học lại.

Đào tạo đến khi học viên có đủ năng lực làm việc thực tế. Hỗ trợ thực tập cho các sinh viên ngành công nghệ, máy tính.

Tạo cơ hội việc làm, giới thiệu học viên giỏi với các đối tác hợp tác của công ty. Cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học theo mức độ, năng lực của từng học viên. Giúp tạo một CV đẹp khi nộp hồ sơ xin việc.

Nội dung khóa học

Nội dung của khóa học đề cập tới tất cả những kiến thức cần và đủ để có thể xây dựng được phần đầu của một website. Chia thành 12 bài học:

Bài 1: Kiến thức về ngôn ngữ HTML cơ bản. Khái niệm HTML là gì? Các đnjh dạng, thuộc tính của HTMl.

Bài 2: Kiến thức về ngôn ngữ CSS cơ bản. Các cú pháp, viết lệnh với CSS. Các thuộc tính của định dạng kiểu text và kiểu thẻ links. 

Bài 3: Kiến thức về CSS2 và CSS3. 

Bài 4: Tổng quan về photoshop và cắt ghép layout. Giới thiệu các công cụ và cách sử dụng chúng trong photoshop. 

Bài 5: Kiến thức về cắt ghép layout chi tiết. Xây dựng cấu trúc layout, header, menu, left category,...

Bài 6: Kiến thức cơ bản về ngôn ngữ Javascript. Giới thiệu về Javascript, xây dựng cấu trúc dữ liệu, sản phẩm, hỗ trợ tin tức,...

Bài 7: Kiến thức nâng cao về ngôn ngữ Javascript. Cách sử dụng hằng, biến, toán tử, hàm, biểu thức ,...

Bài 8: Kiến thức nâng cao về ngôn ngữ  Javascript (tiếp). Cách làm việc với data, from, event,... trong java. Thực hành.

Bài 9: Kiến thức về JQuery. Khái niệm JQuery là gì? Giới thiệu về JQuery basic, effects, HTML, Traversing, AJax, Plugin,... Thực hành cuối buổi.

Bài 10: Giới thiệu về Responsive. Khái niệm về responsive design. Cách xây dựng và sử dụng ứng dụng của responsive. Thực hành cuối buổi.

Bài 11: Kiến thức về Bootstrap. 

Bài 12: Tổng ôn tập và kiểm tra

Hình thức khóa học 

Có 2 hình thức học là trực tuyến online và offline. Giữa tình hình căng thẳng của dịch bệnh như hiện nay. Trung tâm sẽ điều chỉnh lịch học phù hợp với chỉ thị của Chính phủ.

Trên đây là những thông tin cần thiết của khóa học thiết kế Web - Frontend Online. Bạn hãy nhanh tay đăng ký để được trải nghiệm phương pháp giảng dạy độc lạ cùng với ưu đãi về giá học phí nhé!

Công ty Cổ phần DevPro Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 6, số 147 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0985.95.08.95
Facebook: https://www.fb.com/devprojscgroup
Khóa học lập trình Web PHP Full từ A đến Z: https://devpro.edu.vn/khoa-hoc-lap-trinh-php

Đánh giá của học viên đã tốt nghiệp

 • Các anh chị nhiệt tình, thân thiện. Em được mở mang nhiều kiến thức

  Nguyễn Hằng ly
 • Các chị dạy rất dễ hiểu và nhiệt tình. Các kiến thức như trong thực tế khi em đi thực tập tại RikkeiSoft. Cám ơn các anh chị nhiều ạ. Chúc Dev có nhiều học viên hơn nữa.

  Vũ Thị Hà Phương
 • Học ở DevPro đã giúp mình có nhiều kinh nghiệm lập trình android thực tế. Tại đây mình được các thầy dạy rất chi tiết theo một lộ trình rõ ràng của dự án cụ thể nên sau này đi làm mình rất dễ bắt nhịp với công việc.

  Nguyễn Trọng Duy
 • Qua khoá học ở DevPro thì em đã có một “ít” vốn trong tay để có thể "bò" trong lĩnh vực vạn người mê này Trong qúa trình học thì em cảm thấy trung tâm suppost rất nhiệt tình từ đồ ăn tối, event và đầu ra :p. Có chị Quyên "sinh gái" siêu nhây và siêu lầy dụ dỗ bán rẻ học viên cho các nhà tuyển dụng :3 **** Đặc biệt các thầy có rất nhiều kinh nghiệm chỉ dạy và giúp đỡ rất nhiệt tính < mấy tháng liền bám càng đi nhờ thấy :p>

  PhạmTiến Đạt
 • Tôi sẽ không khuyên các bạn phải đến DevPro để học tập thay vì những chỗ khác nhưng tôi đã từng là một người giống các bạn. Tôi băn khoăn không biết chọn nơi đâu làm ngọn đèn chỉ lối và tôi đến với Devpro . Mọi người khá hoà đồng , các thầy cũng cực nhiệt tình nhưng cũng có vốn kiến thức rất rộng còn lại là phụ thuộc vào sự nỗ lực của các bạn nữa thôi. Cố lên nhé. #ATran

  Trần Xuân Ái
 • em thấy mọi thứ đều ổn, thầy giáo nhiệt tình trong cách giảng dậy, dev cũng rất quan tâm học viên . Nhưng theo quan điểm của em và nhìn từ sự phát triển của các trung tâm khác , em nghĩ mỗi khóa học ở dev nên có bài tập cũng như dự án giao cho học sinh làm để tạo áp lực cho học viên code, giữa học viên và công ty cần có những buổi giao lưu nhiều hơn, và cũng nên có 1 số bạn trợ giảng giúp thầy đi fix những lỗi cơ bản cho những bạn hay sai , chứ nhiều khi 1 mình thầy mà phải chạy đến từng bàn fix lỗi cũng k xuể , Xin chúc devpro ngày càng phát triển hơn

  Nguyễn Đình Thành
 • Thầy giáo dạy rất nhiệt tình rất dễ hiểu, các chị quản lý vui vẻ, tạo động lực học viên. Bài giảng phong phú bao gồm nhiều kiến thức nền tảng. .., giúp học viên nắm chắc kiến thức. Có điều lớp toàn nam, ko có nữ ạ

  Vũ Văn Thủy
 • -Thầy giáo rất nhiệt tình trong công tác giảng dạy , cũng như vui tính , thầy luôn giúp đỡ bọn e rất nhiệt tình ! Tuy chỉ học với lớp 1 thời gian không quá dài nhưng e cũng cảm thấy tuyệt vời vì đã từng là học trò của thầy ! - Chị Hằng và Chị Quyên rất vui tính và nhiệt tình giúp đỡ bọn e nữa ạ - e chúc trung tâm ngày càng đông học viên hơn nữa

  Phan Trung Phú
 • DevPro là một môi trường tốt để cho những ai chưa biết gì về lập trình theo học. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên rất chất lượng, nhiệt tình chỉ bảo cả trên lớp lẫn ở nhà. Ngoài ra tôi rất thích chính sách giới thiệu việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp để có thể tiếp với các doanh nghiệp uy tín. Sau hơn 4 tháng học tập tại công ty, tôi đã hoàn toàn tự tin rằng mình có thể tự học hỏi và bắt đầu làm việc ở một công ty mới với vai trò Web Developer. Cảm ơn DevPro vì tất cả!!

  Nguyễn Đức Huy
 • Học một lúc 2 trường, nhưng mình vấn chưa biết tìm đam mê từ đâu. Từ lúc gặp chị Hằng mình đã quyết chọn theo android, và bây giờ mình chưa bao giờ thấy hạnh phúc đến thế. Mình có công việc ổn định, chuẩn bị onsite ở nhật 1 năm hi hi.

  Trần An Hưng
 • 1.Thầy đẹp trai thì không phải bàn rồi!! Lại được cái nhiệt tình!! ok. 2. Công ty có nhiệt tình hỗ trợ không? Công ty có nhiệt tình hỗ trợ sinh viên, vd:tiền học phí được chia làm 3 đợt giúp đỡ những sv khó khăn,.....

  Trương Quang Trường
 • Em thấy trung tâm dạy tốt và chất lượng ạ. Thầy và các chị đều tận tâm, nhiệt tình và hòa đồng. Đặc biệt là giải lao giữa giờ chúng em còn được ăn nhẹ, e rất thích khoản này.

  Trần Thị Hồng Nhung
 • Tại DevPro mình còn được học code trên tool mới nhất của Android, điều đó càng khiến mình thích thú hơn và trở nên say mê từ lúc nào không biết nữa. Không khí học ở đây rất vui vẻ, ngoài giờ học mình cùng các bạn còn được giải lao ăn nhẹ và trò chuyện cùng nhau nên rất thoải mãi.

  Trương Ngọc Đức
 • Dev chính là nơi giúp mình tìm thấy niềm yêu thích code, cũng chính là nơi đã cho mình những bước đi đầu tiên, cho mình những kiến thức nền tảng tốt nhất trên con đường theo đuổi nghề Dev.

  Nguyễn Thanh Hằng
 • Thầy giáo vui tính, nhiệt tình trả lời và giúp đỡ các bạn khi các bạn có thắc mắc hay khi gặp khó khăn. Các anh chị vui tính, thân thiện tạo cảm giác thoải mái và vui vẻ cho các bạn khi học ở đây.

  Cao Minh Lâm
 • Nghĩ lại hồi đấy, không có Devpro thì chắc giờ em phát rồ mất thôi! Em vốn nghĩ mình có thể tự học được, nhưng kiến thức vốn là vô tận, không có người hướng dẫn thì mình sẽ chẳng biết bắt đầu dư lào, bước tiếp là gì? Nhờ DevPro, sự tận tâm của các thầy mà em mới biết à hóa ra mọi thứ thật đơn giản.

  Kim Erico
 • Hồi học ở DevPro, mình rất quý thầy Việt và những người bạn. Từ kiến thức học được từ trung tâm mình đã mạnh dạn đi thực tập ở một công ty lớn của Nhật Bản và đến giờ đã là nhân viên chính thức ở đây rồi. Vui hơn nữa là có bạn học cùng lớp đó giờ đang là đồng nghiệp cùng mình luôn rồi. Hihi

  Nguyễn Thanh Việt
Nguyễn Hằng ly Vũ Thị Hà Phương Nguyễn Trọng Duy PhạmTiến Đạt Trần Xuân Ái Nguyễn Đình Thành Vũ Văn Thủy Phan Trung Phú Nguyễn Đức Huy Trần An Hưng Trương Quang Trường Trần Thị Hồng Nhung Trương Ngọc Đức Nguyễn Thanh Hằng Cao Minh Lâm Kim Erico Nguyễn Thanh Việt
DevPro Việt Nam