Tin tức chung

Khóa học Tester - Kiểm thử phần mềm Online - Học phí siêu ưu đãi

31 July 2021

Những khóa học về kiểm thử phần mềm của trung tâm đào tạo DevPro luôn nhận được sự quan tâm và đánh giá cao từ các học viên. Trong tình hình dịch bệnh hiện nay, để đáp ứng nhu cầu học tại nhà của các bạn cũng như tuân thủ quy định phòng chống dịch bệnh. DevPro đã cho khai giảng khóa học Tester- Kiểm thử phần mềm online tại nhà với mức học phí giảm còn 3,5 triệu đồng. 

Thông tin khóa học

Khóa học Tester được tổ chức và giảng dạy bởi trung tâm đào tạo DevPro. Đây là một trong những trung tâm đào tạo về lập trình có uy tín và nổi tiếng tại Hà Nội. Với mục đích truyền đạt kiến thức, cho ra lò các thế hệ lập trình viên có đủ năng lực và đạo đức ứng tuyển tại các doanh nghiệp công nghệ. 

Khóa học Tester cung cấp cho các bạn học viên toàn bộ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về nghề kiểm thử phần mềm (Tester). Trang bị đầy đủ các kỹ năng cần thiết về kỹ thuật kiểm thử. Sử dụng hiệu quả các công cụ kiểm thử tự động (Autotest). 

Với phương pháp giảng dạy kết hợp song song với việc học lý thuyết và thực hành cùng các dự án thực tế. Học viên sẽ được cải thiện, nâng cao kỹ năng làm việc nhóm, tiếp xúc với thực tế hơn.

Chương trình đào tạo của khóa học Tester được dựa theo các giáo trình chuyên môn theo tiêu chuẩn quốc tế về Tester. Đáp ứng lượng kiến thức để học viên có thể tham gia thi các chứng chỉ quốc tế về Tester.

Đối tượng tham gia

Nghề kiểm thử phần mềm đang là một trong những nghề thuộc lĩnh vực Công nghệ thông tin hot hiện nay. Tuy với chỉ phổ biến vài năm trở lại đây nhưng nghề kiểm thử lại có cơ hội việc làm rất lớn. Bởi các công ty luôn khan hiếm nguồn nhân lực Tester, mức lương khá cao so với mức chung. Công thêm các chính sách và chế độ thu hút.

Đối tượng tham gia khóa học có thể là các bạn tốt nghiệp Trung học phổ thông, có đam mê với công nghệ, muốn trở thành một kiểm thử viên. 

Tester không quá chú trọng về lập trình, nên hầu như mọi đối tượng đều có khả năng theo học. Kể cả trường hợp các bạn đã đi làm, muốn đổi nghề và thử sức với những cái mới. Chỉ cần có kiến thức cơ bản về máy tính, tin học. Đặc biệt, khả năng ngoại ngữ tốt là một lợi thế cho bạn.

Nội dung khóa học

Để thiết kế được một chương trình giảng dạy cho khóa học Tester. Trung tâm đã tham khảo rất nhiều kiến thức, giáo trình kiểm thử phần mềm theo tiêu chuẩn quốc tế. Cùng với đó là thay đổi phù hợp với nhu cầu tuyển dụng và yêu cầu công việc của các công ty trong và ngoài nước.

Nội dung khóa học được phân chia theo trình tự kiến thức Tester từ cơ bản đến nâng cao, bao gồm 4 chương:

Chương 1: Kiến thức cơ bản về Tester (5 buổi)

Kiến thức trong chương 1 được chia thành 3 phần. 

 • Phần 1 là tổng quan về kiểm thử thử phần mềm. Khái niệm kiểm thử phần mềm là gì? Tại sao lại phải làm kiểm thử phần mềm? Những nguyên tắc cơ bản của kiểm thử. Giới thiệu về quy trình để thực hiện kiểm thử.

 • Phần 2 là thực hiện kiểm thử trong 1 vòng đời phát triển của kiểm thử. Những mô hình phát triển phần mềm kiểm thử thường được sử dụng. Mức độ kiểm thử và các phương pháp kiểm thử.

 • Phần 3 là những kỹ thuật thiết kế test case và áp dụng làm bài thực hành

Chương 2: Những công việc của Tester trong một dự án (10 buổi)

Trong chương 2, giảng viên sẽ giảng dạy cho bạn những công việc một Tester cần phải làm. Từ khi tiếp nhận dự án đến khi sản phẩm đến tay khách hàng và nhận được sự hài lòng của khách hàng.

 • Phần 4 là tìm hiểu yêu cầu. Cách đọc và hiểu vấn đề, từ đó phân tích các bước thực hiện và tìm giải pháp. 

 • Phần 5 là lên ý tưởng và viết kịch bản để thực hiện kiểm thử

 • Phần 6 là nhận xét và đánh giá về kịch bản đã viết

 • Phần 7 là tiến hành các bước kiểm thử theo kịch bản đã được đánh giá

 • Phần 8 là phân tích kết quả đạt được sau khi kiểm thử. Viết báo cáo đánh giá và rút kinh nghiệm cho lần kiểm thử sau.

Chương 3: Thực hành Tester trên dự án thực tế (5 buổi)

Sau hai chương lý thuyết về Tester, học viên sẽ được làm kiểm thử trên các dự án thực tế của khách hàng. Được trực tiếp làm việc cùng các nhân viên kiểm thử của DevPro.

 • Phần 9 là thực hành trên các ứng dụng Web

 • Phần 10 là thực hành trên các ứng dụng của Smartphone

 • Phần 11 là so sánh về hai phương pháp error guessing và phương pháp exploratory testing.

Chương 4: Kiểm tra cuối khóa và định hướng nghề nghiệp (1 buổi)

Học viên được làm bài test để đánh giá năng lực và ý thức học của học viên. Đồng thời, giảng viên sẽ chia sẻ kinh nghiệm viết CV ứng tuyển, định hướng nghề nghiệp tương lai cho học viên.

Hình thức học và học phí

Trung tâm sắp xếp lịch học phù hợp với tình hình dịch bệnh. Có 2 hình thức học là online và offline.

Học phí tại trung tâm cũng điều chỉnh giảm. Kết hợp với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký học theo nhóm.

Còn chần chờ gì mà không nhanh tay đăng ký khóa học Tester-Kiểm thử phần mềm online ngay nào. Hãy liên hệ với trung tâm để được tư vấn hỗ trợ mọi lúc.

Khóa học lập trình Online khác:

Đánh giá của học viên đã tốt nghiệp

 • Các anh chị nhiệt tình, thân thiện. Em được mở mang nhiều kiến thức

  Nguyễn Hằng ly
 • Các chị dạy rất dễ hiểu và nhiệt tình. Các kiến thức như trong thực tế khi em đi thực tập tại RikkeiSoft. Cám ơn các anh chị nhiều ạ. Chúc Dev có nhiều học viên hơn nữa.

  Vũ Thị Hà Phương
 • Học ở DevPro đã giúp mình có nhiều kinh nghiệm lập trình android thực tế. Tại đây mình được các thầy dạy rất chi tiết theo một lộ trình rõ ràng của dự án cụ thể nên sau này đi làm mình rất dễ bắt nhịp với công việc.

  Nguyễn Trọng Duy
 • Qua khoá học ở DevPro thì em đã có một “ít” vốn trong tay để có thể "bò" trong lĩnh vực vạn người mê này Trong qúa trình học thì em cảm thấy trung tâm suppost rất nhiệt tình từ đồ ăn tối, event và đầu ra :p. Có chị Quyên "sinh gái" siêu nhây và siêu lầy dụ dỗ bán rẻ học viên cho các nhà tuyển dụng :3 **** Đặc biệt các thầy có rất nhiều kinh nghiệm chỉ dạy và giúp đỡ rất nhiệt tính < mấy tháng liền bám càng đi nhờ thấy :p>

  PhạmTiến Đạt
 • Tôi sẽ không khuyên các bạn phải đến DevPro để học tập thay vì những chỗ khác nhưng tôi đã từng là một người giống các bạn. Tôi băn khoăn không biết chọn nơi đâu làm ngọn đèn chỉ lối và tôi đến với Devpro . Mọi người khá hoà đồng , các thầy cũng cực nhiệt tình nhưng cũng có vốn kiến thức rất rộng còn lại là phụ thuộc vào sự nỗ lực của các bạn nữa thôi. Cố lên nhé. #ATran

  Trần Xuân Ái
 • em thấy mọi thứ đều ổn, thầy giáo nhiệt tình trong cách giảng dậy, dev cũng rất quan tâm học viên . Nhưng theo quan điểm của em và nhìn từ sự phát triển của các trung tâm khác , em nghĩ mỗi khóa học ở dev nên có bài tập cũng như dự án giao cho học sinh làm để tạo áp lực cho học viên code, giữa học viên và công ty cần có những buổi giao lưu nhiều hơn, và cũng nên có 1 số bạn trợ giảng giúp thầy đi fix những lỗi cơ bản cho những bạn hay sai , chứ nhiều khi 1 mình thầy mà phải chạy đến từng bàn fix lỗi cũng k xuể , Xin chúc devpro ngày càng phát triển hơn

  Nguyễn Đình Thành
 • Thầy giáo dạy rất nhiệt tình rất dễ hiểu, các chị quản lý vui vẻ, tạo động lực học viên. Bài giảng phong phú bao gồm nhiều kiến thức nền tảng. .., giúp học viên nắm chắc kiến thức. Có điều lớp toàn nam, ko có nữ ạ

  Vũ Văn Thủy
 • -Thầy giáo rất nhiệt tình trong công tác giảng dạy , cũng như vui tính , thầy luôn giúp đỡ bọn e rất nhiệt tình ! Tuy chỉ học với lớp 1 thời gian không quá dài nhưng e cũng cảm thấy tuyệt vời vì đã từng là học trò của thầy ! - Chị Hằng và Chị Quyên rất vui tính và nhiệt tình giúp đỡ bọn e nữa ạ - e chúc trung tâm ngày càng đông học viên hơn nữa

  Phan Trung Phú
 • DevPro là một môi trường tốt để cho những ai chưa biết gì về lập trình theo học. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên rất chất lượng, nhiệt tình chỉ bảo cả trên lớp lẫn ở nhà. Ngoài ra tôi rất thích chính sách giới thiệu việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp để có thể tiếp với các doanh nghiệp uy tín. Sau hơn 4 tháng học tập tại công ty, tôi đã hoàn toàn tự tin rằng mình có thể tự học hỏi và bắt đầu làm việc ở một công ty mới với vai trò Web Developer. Cảm ơn DevPro vì tất cả!!

  Nguyễn Đức Huy
 • Học một lúc 2 trường, nhưng mình vấn chưa biết tìm đam mê từ đâu. Từ lúc gặp chị Hằng mình đã quyết chọn theo android, và bây giờ mình chưa bao giờ thấy hạnh phúc đến thế. Mình có công việc ổn định, chuẩn bị onsite ở nhật 1 năm hi hi.

  Trần An Hưng
 • 1.Thầy đẹp trai thì không phải bàn rồi!! Lại được cái nhiệt tình!! ok. 2. Công ty có nhiệt tình hỗ trợ không? Công ty có nhiệt tình hỗ trợ sinh viên, vd:tiền học phí được chia làm 3 đợt giúp đỡ những sv khó khăn,.....

  Trương Quang Trường
 • Em thấy trung tâm dạy tốt và chất lượng ạ. Thầy và các chị đều tận tâm, nhiệt tình và hòa đồng. Đặc biệt là giải lao giữa giờ chúng em còn được ăn nhẹ, e rất thích khoản này.

  Trần Thị Hồng Nhung
 • Tại DevPro mình còn được học code trên tool mới nhất của Android, điều đó càng khiến mình thích thú hơn và trở nên say mê từ lúc nào không biết nữa. Không khí học ở đây rất vui vẻ, ngoài giờ học mình cùng các bạn còn được giải lao ăn nhẹ và trò chuyện cùng nhau nên rất thoải mãi.

  Trương Ngọc Đức
 • Dev chính là nơi giúp mình tìm thấy niềm yêu thích code, cũng chính là nơi đã cho mình những bước đi đầu tiên, cho mình những kiến thức nền tảng tốt nhất trên con đường theo đuổi nghề Dev.

  Nguyễn Thanh Hằng
 • Thầy giáo vui tính, nhiệt tình trả lời và giúp đỡ các bạn khi các bạn có thắc mắc hay khi gặp khó khăn. Các anh chị vui tính, thân thiện tạo cảm giác thoải mái và vui vẻ cho các bạn khi học ở đây.

  Cao Minh Lâm
 • Nghĩ lại hồi đấy, không có Devpro thì chắc giờ em phát rồ mất thôi! Em vốn nghĩ mình có thể tự học được, nhưng kiến thức vốn là vô tận, không có người hướng dẫn thì mình sẽ chẳng biết bắt đầu dư lào, bước tiếp là gì? Nhờ DevPro, sự tận tâm của các thầy mà em mới biết à hóa ra mọi thứ thật đơn giản.

  Kim Erico
 • Hồi học ở DevPro, mình rất quý thầy Việt và những người bạn. Từ kiến thức học được từ trung tâm mình đã mạnh dạn đi thực tập ở một công ty lớn của Nhật Bản và đến giờ đã là nhân viên chính thức ở đây rồi. Vui hơn nữa là có bạn học cùng lớp đó giờ đang là đồng nghiệp cùng mình luôn rồi. Hihi

  Nguyễn Thanh Việt
Nguyễn Hằng ly Vũ Thị Hà Phương Nguyễn Trọng Duy PhạmTiến Đạt Trần Xuân Ái Nguyễn Đình Thành Vũ Văn Thủy Phan Trung Phú Nguyễn Đức Huy Trần An Hưng Trương Quang Trường Trần Thị Hồng Nhung Trương Ngọc Đức Nguyễn Thanh Hằng Cao Minh Lâm Kim Erico Nguyễn Thanh Việt
DevPro Việt Nam