Tin tức chung

Khóa học PHP Full Stack Tại Devpro

06 October 2021

Bạn đang muốn trở thành một Full Stack nhưng để có thể theo đuổi mơ ước này thì bạn cần trang bị những kiến thức từ có bạn đến chuyên sâu. Vậy khóa học PHP Full Stack là như thế nào và nên học ở đâu để đảm bảo hiệu quả? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé. 

PHP Full Stack là gì?

Chắc hẳn khi tìm hiểu về mảng công nghệ thông thì các bạn đã nghe nói rất nhiều đến thuật ngữ  "Full stack", "Lập trình viên Full stack" hay “PHP Full Stack”. Vậy PHP Full stack là gì?

PHP Full stack là lập trình viên Web Full stack hoặc được hiểu một cách đơn giản là một kỹ sư công nghệ thông tin làm việc với cả Frontend hay Backend của các website hoặc các ứng dụng phần mềm. Những người lập trình viên Full stack là người thực hiện tất công việc từ A đến Z của một dự án Website ngoại trừ phần thiết kế, phần này thường có người đảm nhiệm riêng. 

Trong quá trình làm việc, Full stack sẽ thực hiện giải quyết các dự án liên quan đến cả cơ sở dữ liệu, xây dựng trang web hoặc đôi khi sẽ phải làm việc với cả khách hàng trong giai đoạn lập kế hoạch Dự án.

Lộ trình học PHP Full stack

Full Stack là một công việc “đa – di – năng” chính bởi vậy chương trình PHP Fullstack cũng sẽ lâu hơn so với những khóa học khác. Chưa kể đến việc bạn muốn tìm hiểu chuyên sâu hơn thì có thể tham gia các khóa học nâng cao.

Trong suốt quá trình tham gia khóa học học viên sẽ được cung cấp nhiều kiến thức từ cơ bản nhất cho tới nâng cao:

+ Thiết kế và quản trị CSDL với MySQL

+Lập trình Web với PHP Lập trình PHP doanh nghiệp

+ Kiến thức công nghệ thông tin cơ bản

+ Thiết kế đồ họa với các phần mềm

+ Kiến thức cơ bản về lập trình

PHP Full Stack là một ngành đa - di năng đòi hỏi nhiều kiến thức chuyên sâu

Lộ trình học PHP Full stack có thể được chia thành 4 giai đoạn:

- Giai đoạn đầu

+ Học thiết kế và quản trị CSDL với MySQL

+ Thực hiện lập trình Web 

+ Được cung cấp các kiến thức công nghệ thông tin cơ bản

+ Tiến hành thiết kế đồ họa với các phần mềm

+ Cung cấp kiến thức cơ bản về lập trình

- Giai đoạn 2

+ Thực hiện xây dựng Website với HTML5, JS, CSS3

+ Thiết kế giao diện Web Responsive

+ Lập trình Front-end chuyên nghiệp để tiến hành các dự án Web Front-End

- Giai đoạn 3

+ Tiến hành thiết kế và quản trị CSDL với MySQL

+ Lập trình Web với PHP Lập trình PHP doanh nghiệp

- Giai đoạn 4

+ Thực hiện các dự án PHP Laravel hoặc các đồ án Web PHP

+ Thành thục các kỹ năng làm việc tại doanh nghiệp

Sau khi kết thúc khóa học PHP Full stack các học viên sẽ có những kiến thức căn bản để thể đi làm được ở vị trí fullstack tại các doanh nghiệp. 

Tham gia khóa học PHP Full Stack ở đâu chất lượng?

Không khó khăn gì để tìm được một địa chỉ dạy Full stack tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo chất lượng. Do vậy khi tìm kiếm các khóa học thì bạn nên tìm hiểu rõ ràng để có thể tin tưởng trao niềm đam mê của mình

Devpro - địa chỉ cung cấp lộ trình học Full Stack phù hợp nhất.

Nếu bạn vẫn chưa tìm được một trung tâm ứng ý thì bạn có thể lựa chọn Devpro. Với nhiều năm kinh nghiệm Devpro là người bạn đồng hành lý tưởng của bạn

Đến với Devpro các học viên sẽ được:

- Đào tạo từ cơ bản đến nâng cao về lập trình, cơ sở dữ liệu tối thiểu

- Thực hiện học và kết hợp làm việc thông qua các dự án tại trung tâm để giúp học viên có thêm nhiều kinh nghiệm cũng như rút ngắn được thời gian học việc cũng như gặt hái được nhiều thành quả

Devpro Việt Nam – Nơi đào tạo lập trình uy tín, đảm bảo việc làm cho học viên

- Chú trọng cung cấp các kiến thức nền tảng chuyên sâu

- Làm việc trực tiếp cùng chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm

- Trong quá trình đào tạo các học viên được cung cấp đầy đủ tài liệu từ slide bài giảng, video bài giảng, bài tập, tài liệu tham khảo,...chuẩn 

Sau khi kết thúc khóa học Full Stack tại Devpro học viên sẽ:

- Nắm rõ được kiến thức để tiến hành xây dựng một phần mềm hoặc website từ Front-end tới Back-end

- Các học viên còn được có thể tự tư duy lập trình – bao gồm logic và thuật toán để từ đó giải được những bài toán lập trình hóc búa.

- Đảm bảo học viên có kỹ năng đọc nghiên cứu tài liệu, tìm kiếm trên Google – tự học để hoàn thiện bản thân

- Ngoài ra, sau khi kết thúc khóa học các học viên ưu tú còn được giới thiệu việc làm trong các công ty CNTT phù hợp với mức lương cao. 

Nếu bạn đang nuôi mong muốn  trở thành một PHP full stack thì bạn phải xác định phải học rất nhiều phương diện cũng như bạn cần trau dồi nhiều kinh nghiệm. Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi trên đây sẽ giúp các bạn có thêm những thông tin hữu ích. 

Tìm hiểu thêm khóa học PHP tại Devpro:

Đánh giá của học viên đã tốt nghiệp

 • Các anh chị nhiệt tình, thân thiện. Em được mở mang nhiều kiến thức

  Nguyễn Hằng ly
 • Các chị dạy rất dễ hiểu và nhiệt tình. Các kiến thức như trong thực tế khi em đi thực tập tại RikkeiSoft. Cám ơn các anh chị nhiều ạ. Chúc Dev có nhiều học viên hơn nữa.

  Vũ Thị Hà Phương
 • Học ở DevPro đã giúp mình có nhiều kinh nghiệm lập trình android thực tế. Tại đây mình được các thầy dạy rất chi tiết theo một lộ trình rõ ràng của dự án cụ thể nên sau này đi làm mình rất dễ bắt nhịp với công việc.

  Nguyễn Trọng Duy
 • Qua khoá học ở DevPro thì em đã có một “ít” vốn trong tay để có thể "bò" trong lĩnh vực vạn người mê này Trong qúa trình học thì em cảm thấy trung tâm suppost rất nhiệt tình từ đồ ăn tối, event và đầu ra :p. Có chị Quyên "sinh gái" siêu nhây và siêu lầy dụ dỗ bán rẻ học viên cho các nhà tuyển dụng :3 **** Đặc biệt các thầy có rất nhiều kinh nghiệm chỉ dạy và giúp đỡ rất nhiệt tính < mấy tháng liền bám càng đi nhờ thấy :p>

  PhạmTiến Đạt
 • Tôi sẽ không khuyên các bạn phải đến DevPro để học tập thay vì những chỗ khác nhưng tôi đã từng là một người giống các bạn. Tôi băn khoăn không biết chọn nơi đâu làm ngọn đèn chỉ lối và tôi đến với Devpro . Mọi người khá hoà đồng , các thầy cũng cực nhiệt tình nhưng cũng có vốn kiến thức rất rộng còn lại là phụ thuộc vào sự nỗ lực của các bạn nữa thôi. Cố lên nhé. #ATran

  Trần Xuân Ái
 • em thấy mọi thứ đều ổn, thầy giáo nhiệt tình trong cách giảng dậy, dev cũng rất quan tâm học viên . Nhưng theo quan điểm của em và nhìn từ sự phát triển của các trung tâm khác , em nghĩ mỗi khóa học ở dev nên có bài tập cũng như dự án giao cho học sinh làm để tạo áp lực cho học viên code, giữa học viên và công ty cần có những buổi giao lưu nhiều hơn, và cũng nên có 1 số bạn trợ giảng giúp thầy đi fix những lỗi cơ bản cho những bạn hay sai , chứ nhiều khi 1 mình thầy mà phải chạy đến từng bàn fix lỗi cũng k xuể , Xin chúc devpro ngày càng phát triển hơn

  Nguyễn Đình Thành
 • Thầy giáo dạy rất nhiệt tình rất dễ hiểu, các chị quản lý vui vẻ, tạo động lực học viên. Bài giảng phong phú bao gồm nhiều kiến thức nền tảng. .., giúp học viên nắm chắc kiến thức. Có điều lớp toàn nam, ko có nữ ạ

  Vũ Văn Thủy
 • -Thầy giáo rất nhiệt tình trong công tác giảng dạy , cũng như vui tính , thầy luôn giúp đỡ bọn e rất nhiệt tình ! Tuy chỉ học với lớp 1 thời gian không quá dài nhưng e cũng cảm thấy tuyệt vời vì đã từng là học trò của thầy ! - Chị Hằng và Chị Quyên rất vui tính và nhiệt tình giúp đỡ bọn e nữa ạ - e chúc trung tâm ngày càng đông học viên hơn nữa

  Phan Trung Phú
 • DevPro là một môi trường tốt để cho những ai chưa biết gì về lập trình theo học. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên rất chất lượng, nhiệt tình chỉ bảo cả trên lớp lẫn ở nhà. Ngoài ra tôi rất thích chính sách giới thiệu việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp để có thể tiếp với các doanh nghiệp uy tín. Sau hơn 4 tháng học tập tại công ty, tôi đã hoàn toàn tự tin rằng mình có thể tự học hỏi và bắt đầu làm việc ở một công ty mới với vai trò Web Developer. Cảm ơn DevPro vì tất cả!!

  Nguyễn Đức Huy
 • Học một lúc 2 trường, nhưng mình vấn chưa biết tìm đam mê từ đâu. Từ lúc gặp chị Hằng mình đã quyết chọn theo android, và bây giờ mình chưa bao giờ thấy hạnh phúc đến thế. Mình có công việc ổn định, chuẩn bị onsite ở nhật 1 năm hi hi.

  Trần An Hưng
 • 1.Thầy đẹp trai thì không phải bàn rồi!! Lại được cái nhiệt tình!! ok. 2. Công ty có nhiệt tình hỗ trợ không? Công ty có nhiệt tình hỗ trợ sinh viên, vd:tiền học phí được chia làm 3 đợt giúp đỡ những sv khó khăn,.....

  Trương Quang Trường
 • Em thấy trung tâm dạy tốt và chất lượng ạ. Thầy và các chị đều tận tâm, nhiệt tình và hòa đồng. Đặc biệt là giải lao giữa giờ chúng em còn được ăn nhẹ, e rất thích khoản này.

  Trần Thị Hồng Nhung
 • Tại DevPro mình còn được học code trên tool mới nhất của Android, điều đó càng khiến mình thích thú hơn và trở nên say mê từ lúc nào không biết nữa. Không khí học ở đây rất vui vẻ, ngoài giờ học mình cùng các bạn còn được giải lao ăn nhẹ và trò chuyện cùng nhau nên rất thoải mãi.

  Trương Ngọc Đức
 • Dev chính là nơi giúp mình tìm thấy niềm yêu thích code, cũng chính là nơi đã cho mình những bước đi đầu tiên, cho mình những kiến thức nền tảng tốt nhất trên con đường theo đuổi nghề Dev.

  Nguyễn Thanh Hằng
 • Thầy giáo vui tính, nhiệt tình trả lời và giúp đỡ các bạn khi các bạn có thắc mắc hay khi gặp khó khăn. Các anh chị vui tính, thân thiện tạo cảm giác thoải mái và vui vẻ cho các bạn khi học ở đây.

  Cao Minh Lâm
 • Nghĩ lại hồi đấy, không có Devpro thì chắc giờ em phát rồ mất thôi! Em vốn nghĩ mình có thể tự học được, nhưng kiến thức vốn là vô tận, không có người hướng dẫn thì mình sẽ chẳng biết bắt đầu dư lào, bước tiếp là gì? Nhờ DevPro, sự tận tâm của các thầy mà em mới biết à hóa ra mọi thứ thật đơn giản.

  Kim Erico
 • Hồi học ở DevPro, mình rất quý thầy Việt và những người bạn. Từ kiến thức học được từ trung tâm mình đã mạnh dạn đi thực tập ở một công ty lớn của Nhật Bản và đến giờ đã là nhân viên chính thức ở đây rồi. Vui hơn nữa là có bạn học cùng lớp đó giờ đang là đồng nghiệp cùng mình luôn rồi. Hihi

  Nguyễn Thanh Việt
Nguyễn Hằng ly Vũ Thị Hà Phương Nguyễn Trọng Duy PhạmTiến Đạt Trần Xuân Ái Nguyễn Đình Thành Vũ Văn Thủy Phan Trung Phú Nguyễn Đức Huy Trần An Hưng Trương Quang Trường Trần Thị Hồng Nhung Trương Ngọc Đức Nguyễn Thanh Hằng Cao Minh Lâm Kim Erico Nguyễn Thanh Việt
DevPro Việt Nam