Tin tức chung

Khóa học lập trình Web ASP.Net MVC Online Tại DevPro

31 July 2021

Bạn đam mê với lập trình? Bạn muốn trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp trong tương lai? Bạn đang tìm kiếm một khóa học lập trình Web ASP.Net MVC online phù hợp với nhu cầu của bạn. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để có thêm thông tin cho sự lựa chọn của mình.

Thông tin khóa học

ASP.Net MVC là một trong số những nên tảng công nghệ lập trình web mới nhất được sản xuất và phát triển bởi Microsoft. Ngôn ngữ được sử dụng là C#. Đây được coi là công nghệ lập trình đang dần được sử dụng rộng rãi và phổ biến ngang với lập trình PHP hay Java.

Chính vì nhu cầu cao của chúng mà trung tâm đào tạo DevPro tổ chức các khóa học về lập trình web ASP.Net MVC. Khóa học giúp học viên làm quen với lập trình ASP.Net và MVC. Hướng dẫn cách để xây dựng được các trang website blog, các trang thương mại điện tử, kênh bán hàng online,...

Có kiến thức và kỹ năng về thiết kế website với ASP.Net. Bạn có thể tự tay thiết kế ra những trang web với mục đích kinh doanh hay cho công việc của bạn. Mà đỡ được một khoản phí cho việc đi thuê các công ty công nghệ.

Với đội ngũ giảng viên trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình. Có nhiều năm kinh nghiệm với vai trò giám đốc kỹ thuật. Hay từng làm kỹ sư phát triển phần mềm tại Văn phòng Quốc Hội. Nhận được đánh giá phản hồi tích cực của học viên cũ. Phương pháp truyền đạt dễ hiểu, tận tình và hòa đồng với học viên. 

Giáo trình giảng dạy được thiết kế chuyên nghiệp, theo đúng tiêu chuẩn lập trình ASP.Net MVC quốc tế. Trung tâm luôn luôn theo dõi và cập nhật kiến thức kịp thời theo xu thế phát triển của công nghệ. 

Đặc biệt, những bài thực hành đều được dựa trên các yêu cầu công việc thực tế tại các doanh nghiệp. Giúp học viên thích nghi nhanh khi đi làm, có kinh nghiệm xử lý tình huống bất ngờ xảy ra.

Đối tượng tham gia khóa học

Khóa học lập trình Web ASP.Net MVC được tổ chức dành cho các bạn sinh viên năm 3,4 theo học chuyên ngành công nghệ thông tin, kỹ thuật máy tính hay điện tử viễn thông,... Các bạn đã có kiến thức cơ bản về tin học máy tính, có niềm yêu thích với lập trình. Các bạn trẻ đã đi làm, muốn mở rộng kiến thức tạo thuận lợi hơn trong công việc. 

Cam kết khóa học

Cam kết hỗ trợ học viên trong suốt quá trình tham gia khóa học và cả sau khóa học. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể tự tạo ra các sản phẩm cá nhân.

Cam kết hỗ trợ thực tập và dấu thực tập cho học viên. Trường hợp học viên yếu, trung tâm sẽ tạo điều kiện để học viên được thực tập tại công ty để trau dồi kiến thức và kinh nghiệm làm việc thực tế.

Nội dung khóa học

Lộ trình khóa học được kết hợp giữa lý thuyết và thực hành dự án doanh nghiệp. Với tổng số 36 bài học:

Kiến thức cơ bản về Front-end

Bài 1: Làm quen với môi trường và cách viết lệnh với ngôn ngữ C#. 

Bài 2: Các toán tử và các khái niệm cơ bản về lập trình

Bài 3: Lý thuyết về các cấu trúc của lập trình gồm rẽ nhánh và vòng lặp

Bài 4: Kiểu dữ liệu đặc biệt gồm Data, String, Arrays, Enum.

Bài 5: Lý thuyết về phần Class và Collections

Bài 6: Tổng quan về lập trình OOP (hướng đối tượng)

Bài 7: Ứng dụng lập trình hướng đối tượng và cách sử dụng Interface

Bài 8: Kiến thức về đa luồng, cách xử lý ngoại lệ và các biểu thức trong C#

Bài 9: Các thao tác với File và LinQ

Bài 10: Hướng dẫn Design Patter và Ôn tập kiến thức

Bài 11: Làm quen với SQL Server 2014

Bài 12: Sử dụng View, Store Procedure, Trigger, Function

Bài 13: SQL, Server nâng cao

Bài 14: HTML cơ bản

Bài 15: CSS cơ bản

Bài 16: Photoshop cơ bản, cắt ghép layout

Bài 17: Javascript cơ bản

Bài 18: Javascript nâng cao

Bài 19: JQUERY

Bài 20: CSS3, Responsive

Bài 21: Bootstraps

Tổng quan về Web ASP.Net MVC5

Bài 22: Web ASP.Net MVC5

Bài 23: Hướng dẫn về Map Routing Configuration

Bài 24: Web page design  với HTML và CSS

Bài 25: Site layout, View Page,...

Bài 26: LinQ và Entity Framework

Bài 27: MVC5 Ajax và Jquery

Bài 28: Xây dựng các kỹ thuật hoàn thiện website

Bài 29: Xây dựng bố cục tổng quát trang web

Bài 30: Chứng thực người dùng phân quyền

Lên ý tưởng sản phẩm và tiến hành thiết kế sản phẩm

Bài 31: Thực hành- phân tích ý tưởng làm một dự án

Bài 32: Thực hành- thiết kế giao diện trang chủ

Bài 33: Thực hành- Xây dựng các trang chức năng của một trang chủ

Bài 34: Thực hành- Thiết kế giao diện trang quản trị

Bài 35: Thực hành- Hoàn thiện website

Bài 36: Bảo vệ đồ án và hướng nghiệp

Thời gian khóa học

Với hình thức học online kết hợp offline giúp học viên chủ động lựa chọn theo thời gian biểu của bạn. Hiện tại, để tuân thủ theo những quy định phòng chống dịch của Nhà nước. Trung tâm DevPro sẽ linh hoạt hơn trong việc tổ chức giảng dạy và học.

Hy vọng với những thông tin trên đây, bạn sẽ lựa chọn khóa học lập trình ASP.Net MVC online của DevPro. Hãy rủ thêm bạn bè cùng đăng ký để nhận nhiều gói ưu đãi hấp dẫn nhé!

Khóa học lập trình Online khác:

Đánh giá của học viên đã tốt nghiệp

 • Các anh chị nhiệt tình, thân thiện. Em được mở mang nhiều kiến thức

  Nguyễn Hằng ly
 • Các chị dạy rất dễ hiểu và nhiệt tình. Các kiến thức như trong thực tế khi em đi thực tập tại RikkeiSoft. Cám ơn các anh chị nhiều ạ. Chúc Dev có nhiều học viên hơn nữa.

  Vũ Thị Hà Phương
 • Học ở DevPro đã giúp mình có nhiều kinh nghiệm lập trình android thực tế. Tại đây mình được các thầy dạy rất chi tiết theo một lộ trình rõ ràng của dự án cụ thể nên sau này đi làm mình rất dễ bắt nhịp với công việc.

  Nguyễn Trọng Duy
 • Qua khoá học ở DevPro thì em đã có một “ít” vốn trong tay để có thể "bò" trong lĩnh vực vạn người mê này Trong qúa trình học thì em cảm thấy trung tâm suppost rất nhiệt tình từ đồ ăn tối, event và đầu ra :p. Có chị Quyên "sinh gái" siêu nhây và siêu lầy dụ dỗ bán rẻ học viên cho các nhà tuyển dụng :3 **** Đặc biệt các thầy có rất nhiều kinh nghiệm chỉ dạy và giúp đỡ rất nhiệt tính < mấy tháng liền bám càng đi nhờ thấy :p>

  PhạmTiến Đạt
 • Tôi sẽ không khuyên các bạn phải đến DevPro để học tập thay vì những chỗ khác nhưng tôi đã từng là một người giống các bạn. Tôi băn khoăn không biết chọn nơi đâu làm ngọn đèn chỉ lối và tôi đến với Devpro . Mọi người khá hoà đồng , các thầy cũng cực nhiệt tình nhưng cũng có vốn kiến thức rất rộng còn lại là phụ thuộc vào sự nỗ lực của các bạn nữa thôi. Cố lên nhé. #ATran

  Trần Xuân Ái
 • em thấy mọi thứ đều ổn, thầy giáo nhiệt tình trong cách giảng dậy, dev cũng rất quan tâm học viên . Nhưng theo quan điểm của em và nhìn từ sự phát triển của các trung tâm khác , em nghĩ mỗi khóa học ở dev nên có bài tập cũng như dự án giao cho học sinh làm để tạo áp lực cho học viên code, giữa học viên và công ty cần có những buổi giao lưu nhiều hơn, và cũng nên có 1 số bạn trợ giảng giúp thầy đi fix những lỗi cơ bản cho những bạn hay sai , chứ nhiều khi 1 mình thầy mà phải chạy đến từng bàn fix lỗi cũng k xuể , Xin chúc devpro ngày càng phát triển hơn

  Nguyễn Đình Thành
 • Thầy giáo dạy rất nhiệt tình rất dễ hiểu, các chị quản lý vui vẻ, tạo động lực học viên. Bài giảng phong phú bao gồm nhiều kiến thức nền tảng. .., giúp học viên nắm chắc kiến thức. Có điều lớp toàn nam, ko có nữ ạ

  Vũ Văn Thủy
 • -Thầy giáo rất nhiệt tình trong công tác giảng dạy , cũng như vui tính , thầy luôn giúp đỡ bọn e rất nhiệt tình ! Tuy chỉ học với lớp 1 thời gian không quá dài nhưng e cũng cảm thấy tuyệt vời vì đã từng là học trò của thầy ! - Chị Hằng và Chị Quyên rất vui tính và nhiệt tình giúp đỡ bọn e nữa ạ - e chúc trung tâm ngày càng đông học viên hơn nữa

  Phan Trung Phú
 • DevPro là một môi trường tốt để cho những ai chưa biết gì về lập trình theo học. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên rất chất lượng, nhiệt tình chỉ bảo cả trên lớp lẫn ở nhà. Ngoài ra tôi rất thích chính sách giới thiệu việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp để có thể tiếp với các doanh nghiệp uy tín. Sau hơn 4 tháng học tập tại công ty, tôi đã hoàn toàn tự tin rằng mình có thể tự học hỏi và bắt đầu làm việc ở một công ty mới với vai trò Web Developer. Cảm ơn DevPro vì tất cả!!

  Nguyễn Đức Huy
 • Học một lúc 2 trường, nhưng mình vấn chưa biết tìm đam mê từ đâu. Từ lúc gặp chị Hằng mình đã quyết chọn theo android, và bây giờ mình chưa bao giờ thấy hạnh phúc đến thế. Mình có công việc ổn định, chuẩn bị onsite ở nhật 1 năm hi hi.

  Trần An Hưng
 • 1.Thầy đẹp trai thì không phải bàn rồi!! Lại được cái nhiệt tình!! ok. 2. Công ty có nhiệt tình hỗ trợ không? Công ty có nhiệt tình hỗ trợ sinh viên, vd:tiền học phí được chia làm 3 đợt giúp đỡ những sv khó khăn,.....

  Trương Quang Trường
 • Em thấy trung tâm dạy tốt và chất lượng ạ. Thầy và các chị đều tận tâm, nhiệt tình và hòa đồng. Đặc biệt là giải lao giữa giờ chúng em còn được ăn nhẹ, e rất thích khoản này.

  Trần Thị Hồng Nhung
 • Tại DevPro mình còn được học code trên tool mới nhất của Android, điều đó càng khiến mình thích thú hơn và trở nên say mê từ lúc nào không biết nữa. Không khí học ở đây rất vui vẻ, ngoài giờ học mình cùng các bạn còn được giải lao ăn nhẹ và trò chuyện cùng nhau nên rất thoải mãi.

  Trương Ngọc Đức
 • Dev chính là nơi giúp mình tìm thấy niềm yêu thích code, cũng chính là nơi đã cho mình những bước đi đầu tiên, cho mình những kiến thức nền tảng tốt nhất trên con đường theo đuổi nghề Dev.

  Nguyễn Thanh Hằng
 • Thầy giáo vui tính, nhiệt tình trả lời và giúp đỡ các bạn khi các bạn có thắc mắc hay khi gặp khó khăn. Các anh chị vui tính, thân thiện tạo cảm giác thoải mái và vui vẻ cho các bạn khi học ở đây.

  Cao Minh Lâm
 • Nghĩ lại hồi đấy, không có Devpro thì chắc giờ em phát rồ mất thôi! Em vốn nghĩ mình có thể tự học được, nhưng kiến thức vốn là vô tận, không có người hướng dẫn thì mình sẽ chẳng biết bắt đầu dư lào, bước tiếp là gì? Nhờ DevPro, sự tận tâm của các thầy mà em mới biết à hóa ra mọi thứ thật đơn giản.

  Kim Erico
 • Hồi học ở DevPro, mình rất quý thầy Việt và những người bạn. Từ kiến thức học được từ trung tâm mình đã mạnh dạn đi thực tập ở một công ty lớn của Nhật Bản và đến giờ đã là nhân viên chính thức ở đây rồi. Vui hơn nữa là có bạn học cùng lớp đó giờ đang là đồng nghiệp cùng mình luôn rồi. Hihi

  Nguyễn Thanh Việt
Nguyễn Hằng ly Vũ Thị Hà Phương Nguyễn Trọng Duy PhạmTiến Đạt Trần Xuân Ái Nguyễn Đình Thành Vũ Văn Thủy Phan Trung Phú Nguyễn Đức Huy Trần An Hưng Trương Quang Trường Trần Thị Hồng Nhung Trương Ngọc Đức Nguyễn Thanh Hằng Cao Minh Lâm Kim Erico Nguyễn Thanh Việt
DevPro Việt Nam