Tin tức chung

Khóa học kiểm thử phần mềm - Automation Test Online tại nhà

31 July 2021

Nếu bạn đang băn khoăn việc lựa chọn một khóa học kiểm thử tự động vừa giảng dạy chất lượng vừa hợp lý về giá. Thì khóa học kiểm thử phần mềm- Automation Test Online của trung tâm đào tạo DevPro là một trong những sự lựa chọn hành đầu dành cho bạn.

Giới thiệu về khóa học

Automation test hay còn được gọi là kiểm thử phần mềm tự động là một dạng của kiểm thử phần mềm. Kiểm thử tự động hóa là một kỹ thuật sử dụng một hoặc nhiều ứng dụng để thực hiện toàn bộ vòng đời của phần mềm. Thời gian thực hiện kiểm thử ngắn hơn so với kiểm thử thủ công và mang lại hiệu quả chính xác hơn.

Đây được xem như một nghề đang được các nhà tuyển dụng săn đón. Với cơ hội việc làm dồi dào, mức thu nhập hấp dẫn cũng những chế độ đãi ngộ thỏa đáng. Là một trung tâm đào tạo về phần mềm, DevPro đã cho mở các khóa đào tạo tester phục vụ nhu cầu của học viên.

Khóa học Kiểm thử phần mềm - Automation test tập trung đào tạo và rèn luyện các bạn để trở thành một chuyên viên kiểm thử phần mềm tự động chuyên nghiệp. Đào tạo các kỹ năng, quy trình để tiến hành kiểm thử tự động và kỹ năng lập trình Java cơ bản. 

Bên cạnh đó, khóa học còn giúp học viên ứng dụng lý thuyết vào thực tế. Làm các kiểm thử tự động cho dự án thực tế của khách hàng yêu cầu. Có thể tự mình xây dựng lên các framework. Ứng tuyển vào các vị trí auto testing trong các công  ty công nghệ.

Trình độ chuyên môn của giảng viên được đánh giá rất cao. Với hơn chục năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kiểm thử phần mềm tự động cho các doanh nghiệp, tập đoàn phần mềm lớn. Được đào tạo tại các trường đại học nổi tiếng trong ngành công nghệ thông tin.

Đối tượng tham gia khóa học

Khóa học kiểm thử phần mềm tự động dành cho các bạn sinh viên theo học tại các trường công nghệ. Những người mới đi làm hay mới làm quen với tester. Mục tiêu chung của họ là đều mong muốn trở thành một tester chuyên nghiệp.

Sẽ là một lợi thế nếu bạn có kỹ năng tốt về máy tính cũng như trình độ tiếng anh giỏi. Bạn phải có tư duy ngôn ngữ logic, khả năng nhìn nhận và phân tích vấn đề. Đương nhiên không thể thiếu đó là niềm đam mê với lập trình phần mềm và thái độ học tập nghiêm túc.

Cam kết đầu ra

Sau khi hoàn thành khóa học, DevPro cam kết học viên sẽ nắm được các kiến thức trọng tâm về kiểm thử phần mềm tự động. Nắm được các công cụ và các bước để thực hiện kiểm thử tự động.

DevPro cam kết về chất lượng kiến thức chuyên môn cũng như trình độ giảng dạy của giảng viên.

Hỗ trợ học viên thực tập và giới thiệu cơ hội việc làm với các đối tác của công ty như Samsung, FPT Software,... 

Nội dung khóa học

Toàn bộ nội dung khóa học được chia thành 2 phần với 15 bài học. Lượng kiến thức lý thuyết chỉ chiếm 30% tổng thời gian khóa học. Tập trung chủ yếu cho học viên vận dụng thực hành thực tế nhiều hơn.

Mọi kiến thức giảng dạy, bộ tài liệu tham khảo đều được áp dụng theo tiêu chuẩn tester quốc tế. Và được dựa theo chương trình luyện thi chứng chỉ tester. Về nội dung thực hành được tiêu chuẩn hóa theo lộ trình làm việc của các doanh nghiệp phần mềm.

Phần 1 là kiến thức về kiểm thử phần mềm với Java.

Bài 1: Thiết lập môi trường, cú pháp cơ bản của Java, biến, toán tử

Bài 2: Ra quyết định và kiểm soát vòng lặp

Bài 3: Lớp, đối tượng

Bài 4: Lớp, đối tượng ( tiếp)

Bài 5: Mảng, ký tự, chuỗi, lớp, số

Phần 2 là Selenium Web Driver

Bài 6: Tổng quan về môi trường và thiết lập môi trường tự động

Bài 7: Bộ định vị. Kỹ thuật định vị các phần tử trên giao diện web CSS, Xpath,...

Bài 8: Câu lệnh Selenium Web Driver. Tổng quan kiến thức, giới thiệu về Selenium web

Bài 9: Câu lệnh selenium Web Driver ( tiếp ). Phân tích, cách sử dụng và hướng dẫn cài đặt. 

Bài 10: Đọc dữ liệu từ Excel + CSV

Bài 11:  Tester Framework

Bài 12: Mã tổ chức

Bài 13: Thực hành dự án

Bài 14: Thực hành dự án ( tiếp)

Bài 15: Kiểm tra cuối khóa

Thời gian và hình thức học

Với tổng thời lượng dạy trên lớp là 30 giờ tương đương 15 buổi học. Mỗi buổi học kéo dài từ 2 - 2,5h. Ngoài giờ học trên lớp, giảng viên sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của học viên liên quan đến khóa học. 

Do tình hình dịch bệnh phức tạp, nên trung tâm sẽ sắp xếp lịch học theo hai hình thức là học online và học offline. Với hình thức học online, các bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian đi lại và chủ động được giờ học.

Với mức học phí vô cùng ưu đãi, giảm chỉ còn 3,5 triệu đồng. Cùng với đó là nhiều chương trình giảm học phí khi đăng ký theo nhóm.

Để nắm bắt được những kỹ năng và kiến thức trở thành một kiểm thử viên tự động chuyên nghiệp. Hãy tham gia ngay khóa học kiểm thử phần mềm- Automation Test Online của chúng tôi. Để nhận được bộ tài liệu tự học tester miễn phí và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác nhé!

Khóa học lập trình khác bạn nên xem:

Đánh giá của học viên đã tốt nghiệp

 • Các anh chị nhiệt tình, thân thiện. Em được mở mang nhiều kiến thức

  Nguyễn Hằng ly
 • Các chị dạy rất dễ hiểu và nhiệt tình. Các kiến thức như trong thực tế khi em đi thực tập tại RikkeiSoft. Cám ơn các anh chị nhiều ạ. Chúc Dev có nhiều học viên hơn nữa.

  Vũ Thị Hà Phương
 • Học ở DevPro đã giúp mình có nhiều kinh nghiệm lập trình android thực tế. Tại đây mình được các thầy dạy rất chi tiết theo một lộ trình rõ ràng của dự án cụ thể nên sau này đi làm mình rất dễ bắt nhịp với công việc.

  Nguyễn Trọng Duy
 • Qua khoá học ở DevPro thì em đã có một “ít” vốn trong tay để có thể "bò" trong lĩnh vực vạn người mê này Trong qúa trình học thì em cảm thấy trung tâm suppost rất nhiệt tình từ đồ ăn tối, event và đầu ra :p. Có chị Quyên "sinh gái" siêu nhây và siêu lầy dụ dỗ bán rẻ học viên cho các nhà tuyển dụng :3 **** Đặc biệt các thầy có rất nhiều kinh nghiệm chỉ dạy và giúp đỡ rất nhiệt tính < mấy tháng liền bám càng đi nhờ thấy :p>

  PhạmTiến Đạt
 • Tôi sẽ không khuyên các bạn phải đến DevPro để học tập thay vì những chỗ khác nhưng tôi đã từng là một người giống các bạn. Tôi băn khoăn không biết chọn nơi đâu làm ngọn đèn chỉ lối và tôi đến với Devpro . Mọi người khá hoà đồng , các thầy cũng cực nhiệt tình nhưng cũng có vốn kiến thức rất rộng còn lại là phụ thuộc vào sự nỗ lực của các bạn nữa thôi. Cố lên nhé. #ATran

  Trần Xuân Ái
 • em thấy mọi thứ đều ổn, thầy giáo nhiệt tình trong cách giảng dậy, dev cũng rất quan tâm học viên . Nhưng theo quan điểm của em và nhìn từ sự phát triển của các trung tâm khác , em nghĩ mỗi khóa học ở dev nên có bài tập cũng như dự án giao cho học sinh làm để tạo áp lực cho học viên code, giữa học viên và công ty cần có những buổi giao lưu nhiều hơn, và cũng nên có 1 số bạn trợ giảng giúp thầy đi fix những lỗi cơ bản cho những bạn hay sai , chứ nhiều khi 1 mình thầy mà phải chạy đến từng bàn fix lỗi cũng k xuể , Xin chúc devpro ngày càng phát triển hơn

  Nguyễn Đình Thành
 • Thầy giáo dạy rất nhiệt tình rất dễ hiểu, các chị quản lý vui vẻ, tạo động lực học viên. Bài giảng phong phú bao gồm nhiều kiến thức nền tảng. .., giúp học viên nắm chắc kiến thức. Có điều lớp toàn nam, ko có nữ ạ

  Vũ Văn Thủy
 • -Thầy giáo rất nhiệt tình trong công tác giảng dạy , cũng như vui tính , thầy luôn giúp đỡ bọn e rất nhiệt tình ! Tuy chỉ học với lớp 1 thời gian không quá dài nhưng e cũng cảm thấy tuyệt vời vì đã từng là học trò của thầy ! - Chị Hằng và Chị Quyên rất vui tính và nhiệt tình giúp đỡ bọn e nữa ạ - e chúc trung tâm ngày càng đông học viên hơn nữa

  Phan Trung Phú
 • DevPro là một môi trường tốt để cho những ai chưa biết gì về lập trình theo học. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên rất chất lượng, nhiệt tình chỉ bảo cả trên lớp lẫn ở nhà. Ngoài ra tôi rất thích chính sách giới thiệu việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp để có thể tiếp với các doanh nghiệp uy tín. Sau hơn 4 tháng học tập tại công ty, tôi đã hoàn toàn tự tin rằng mình có thể tự học hỏi và bắt đầu làm việc ở một công ty mới với vai trò Web Developer. Cảm ơn DevPro vì tất cả!!

  Nguyễn Đức Huy
 • Học một lúc 2 trường, nhưng mình vấn chưa biết tìm đam mê từ đâu. Từ lúc gặp chị Hằng mình đã quyết chọn theo android, và bây giờ mình chưa bao giờ thấy hạnh phúc đến thế. Mình có công việc ổn định, chuẩn bị onsite ở nhật 1 năm hi hi.

  Trần An Hưng
 • 1.Thầy đẹp trai thì không phải bàn rồi!! Lại được cái nhiệt tình!! ok. 2. Công ty có nhiệt tình hỗ trợ không? Công ty có nhiệt tình hỗ trợ sinh viên, vd:tiền học phí được chia làm 3 đợt giúp đỡ những sv khó khăn,.....

  Trương Quang Trường
 • Em thấy trung tâm dạy tốt và chất lượng ạ. Thầy và các chị đều tận tâm, nhiệt tình và hòa đồng. Đặc biệt là giải lao giữa giờ chúng em còn được ăn nhẹ, e rất thích khoản này.

  Trần Thị Hồng Nhung
 • Tại DevPro mình còn được học code trên tool mới nhất của Android, điều đó càng khiến mình thích thú hơn và trở nên say mê từ lúc nào không biết nữa. Không khí học ở đây rất vui vẻ, ngoài giờ học mình cùng các bạn còn được giải lao ăn nhẹ và trò chuyện cùng nhau nên rất thoải mãi.

  Trương Ngọc Đức
 • Dev chính là nơi giúp mình tìm thấy niềm yêu thích code, cũng chính là nơi đã cho mình những bước đi đầu tiên, cho mình những kiến thức nền tảng tốt nhất trên con đường theo đuổi nghề Dev.

  Nguyễn Thanh Hằng
 • Thầy giáo vui tính, nhiệt tình trả lời và giúp đỡ các bạn khi các bạn có thắc mắc hay khi gặp khó khăn. Các anh chị vui tính, thân thiện tạo cảm giác thoải mái và vui vẻ cho các bạn khi học ở đây.

  Cao Minh Lâm
 • Nghĩ lại hồi đấy, không có Devpro thì chắc giờ em phát rồ mất thôi! Em vốn nghĩ mình có thể tự học được, nhưng kiến thức vốn là vô tận, không có người hướng dẫn thì mình sẽ chẳng biết bắt đầu dư lào, bước tiếp là gì? Nhờ DevPro, sự tận tâm của các thầy mà em mới biết à hóa ra mọi thứ thật đơn giản.

  Kim Erico
 • Hồi học ở DevPro, mình rất quý thầy Việt và những người bạn. Từ kiến thức học được từ trung tâm mình đã mạnh dạn đi thực tập ở một công ty lớn của Nhật Bản và đến giờ đã là nhân viên chính thức ở đây rồi. Vui hơn nữa là có bạn học cùng lớp đó giờ đang là đồng nghiệp cùng mình luôn rồi. Hihi

  Nguyễn Thanh Việt
Nguyễn Hằng ly Vũ Thị Hà Phương Nguyễn Trọng Duy PhạmTiến Đạt Trần Xuân Ái Nguyễn Đình Thành Vũ Văn Thủy Phan Trung Phú Nguyễn Đức Huy Trần An Hưng Trương Quang Trường Trần Thị Hồng Nhung Trương Ngọc Đức Nguyễn Thanh Hằng Cao Minh Lâm Kim Erico Nguyễn Thanh Việt
DevPro Việt Nam