Tin tức chung

Khóa học Java Core Online- Nền móng vững chắc của ngôn ngữ lập trình Java

03 August 2021

Rất nhiều bạn yêu thích với lập trình Java, muốn tham gia học tập để trở thành một lập trình viên. Nhưng lại lo sợ chúng khó học, khó tiếp cận. Bạn có đang trong tình trạng vậy không? Hiểu được điều đó, DevPro đã cho khai giảng khóa học Java core Online - Nền móng vững chắc của ngôn ngữ lập trình Java.

Giới thiệu về khóa học

Java Core được xem như là kiến thức cốt lõi, nền móng cơ bản của ngôn ngữ lập trình Java. Để có sự hiểu biết và học hỏi các kiến thức nâng cao chuyên sâu về java. Thì việc học một khóa học Java core là điều cần thiết. Hiện nay, ngôn ngữ lập trình Java được sử dụng rộng rãi để thiết kế các trang web, game,... 

Khóa học Java Core sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về từng khái niệm cơ bản nhất. Giới thiệu về chức năng, cấu trúc, mô hình hoạt động của ngôn ngữ Java. Nâng cao khả năng tư duy làm việc với Java.

Giáo trình giảng dạy, tài liệu tham khảo đều được viết dựa trên kiến thức chuyên môn về Java core được quốc tế công nhận. Bài tập và thực hành cho học viên đều được tham khảo theo các sản phẩm, dự án của các công ty phần mềm. Đảm bảo sau khóa học, học viên có thể tự tin nộp đơn ứng tuyển vào các công ty.

Giảng viên của khóa học đều là những chuyên gia, thạc sĩ đã và đang làm việc tại các doanh nghiệp, tập đoàn lớn. Họ đều kinh nghiệm lâu năm về lĩnh vực lập trình java. 

Với phương pháp dạy và học độc đáo, hướng dẫn thực hành trước sau đó chèn giảng lý thuyết sau. Giúp học viên hiểu sâu hơn bản chất của vấn đề, dễ nhớ lý thuyết hơn. Mà không phải kiểu chỉ học suông lý thuyết, đến  khi vận dụng vào thực tế lại lúng túng.

Ai nên tham gia khóa học?

Khóa học hướng đến đối tượng là những bạn đang muốn theo học lập trình Java. Hay các bạn sinh viên ngành công nghệ thông tin hoặc theo học các ngành khác như khóa học máy tính, công nghệ phần mềm, hệ thống thông tin,...

Những bạn có đam mê với lập trình, đã tốt nghiệp cấp 3 cũng có thể đăng ký khóa học này. Hay những người đã đi làm về phần mềm, muốn mở rộng kiến thức. Hoặc những người muốn chuyển nghề, thử sức với một công việc với một công việc mới, môi trường mới.

Sau khóa học bạn nhận được gì?

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ có nền tảng kiến thức căn bản về ngôn ngữ lập trình Java. Có thể tham gia thêm các khóa học về Java nâng cao khác. Tự thiết kế được các ứng dụng Java đơn giản phục vụ cho công việc. làm đẹp hơn CV của mình.

Bạn sẽ nắm  bắt được các kiến thức về lập trình hướng đối tượng. Biết cách xử lý các dự án nhỏ như quản lý thư viện, quản lý nhân sự,...

Trung tâm đào tạo DevPro là một trong số ít trung tâm đào tạo IT trên địa bàn Hà Nội cam kết khóa học cho học viên. Sau khi hoàn thành khóa học, nhận được đánh giá từ giảng viên, trung tâm sẽ giới thiệu các bạn với các nhà tuyển dụng.

Cam kết học lại miễn phí cho các bạn học viên không đạt đầu ra khóa học. Hỗ trợ thực tập tại công ty.

Đặc biệt, những học viên có thành tích học xuất sắc sẽ được trung tâm mời ở lại làm việc cho công ty.

Nội dung khóa học

Với mục tiêu chính là cung cấp các kiến thức cốt lõi về ngôn ngữ Java. Nên nội dung khóa học cũng vô cùng nhẹ nhàng và dễ hiểu. Với 12 bài học được thiết kế ngắn gọn, xúc tích:

Bài 1: Làm quen với Java. Khái niệm môi trường Java là gì? hướng dẫn cách để viết được các câu lệnh trong ngôn ngữ Java.

Bài 2: Các khái niệm cơ bản và toán tử trong ngôn ngữ lập trình Java. 

Bài 3: Cấu trúc trong ngôn ngữ Java gồm rẽ nhánh và vòng lặp

Bài 4: Kiến thức về các kiểu dữ liệu đặc biệt trong ngôn ngữ lập trình Java

Bài 5: Kiến thức về các kiểu dữ liệu đặc biệt trong ngôn ngữ lập trình Java (tiếp)

Bài 6: Cách sử dụng Class- Object trong Java

Bài 7: Cách sử dụng Collections trong Java

Bài 8: Kiến thức với lập trình OOP ( Lập trình hướng đối tượng)

Bài 9: Ứng dụng lập trình OOP và Cách sử dụng Interface

Bài 10: Kiến thức về đa luồng, cách xử lý ngoại lệ và file

Bài 11: Giới thiệu một số kỹ thuật nâng cao trong ngôn ngữ lập trình Java

Bài 12: Tổng ôn tập kiến thức và kiểm tra

Ngoài kiến thức lý thuyết, giảng viên sẽ kết hợp giao bài tập và thực hành để học viên ôn luyện lại kiến thức.

Thời gian và hình thức học

Tổng thời lượng của khóa học chỉ khoảng 15 bài học tương đương 15 buổi học. Thời gian mỗi buổi là 2 - 2,5h. Chỉ sau 2 tháng, bạn đã hoàn thành xong khóa học Java core rồi.

Hiện tại, tình hình dịch bệnh đang diễn biến khá phức tạp. Để tuân thủ các biện pháp giãn cách phòng chống dịch của Chính phủ. Trung tâm DevPro đã linh hoạt trong việc sắp xếp lịch học phù hợp với tình hình chung. Có 2 hình thức học là online và offline.

Hãy tham gia ngay khóa học Java Core Online của DevPro để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Nếu có thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn 24/7.

Công ty Cổ phần DevPro Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 6, số 147 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0985.95.08.95
Facebook: https://www.fb.com/devprojscgroup
Khóa học lập trình Java Full từ A đến Z: https://devpro.edu.vn/khoa-hoc-lap-trinh-java

Đánh giá của học viên đã tốt nghiệp

 • Các anh chị nhiệt tình, thân thiện. Em được mở mang nhiều kiến thức

  Nguyễn Hằng ly
 • Các chị dạy rất dễ hiểu và nhiệt tình. Các kiến thức như trong thực tế khi em đi thực tập tại RikkeiSoft. Cám ơn các anh chị nhiều ạ. Chúc Dev có nhiều học viên hơn nữa.

  Vũ Thị Hà Phương
 • Học ở DevPro đã giúp mình có nhiều kinh nghiệm lập trình android thực tế. Tại đây mình được các thầy dạy rất chi tiết theo một lộ trình rõ ràng của dự án cụ thể nên sau này đi làm mình rất dễ bắt nhịp với công việc.

  Nguyễn Trọng Duy
 • Qua khoá học ở DevPro thì em đã có một “ít” vốn trong tay để có thể "bò" trong lĩnh vực vạn người mê này Trong qúa trình học thì em cảm thấy trung tâm suppost rất nhiệt tình từ đồ ăn tối, event và đầu ra :p. Có chị Quyên "sinh gái" siêu nhây và siêu lầy dụ dỗ bán rẻ học viên cho các nhà tuyển dụng :3 **** Đặc biệt các thầy có rất nhiều kinh nghiệm chỉ dạy và giúp đỡ rất nhiệt tính < mấy tháng liền bám càng đi nhờ thấy :p>

  PhạmTiến Đạt
 • Tôi sẽ không khuyên các bạn phải đến DevPro để học tập thay vì những chỗ khác nhưng tôi đã từng là một người giống các bạn. Tôi băn khoăn không biết chọn nơi đâu làm ngọn đèn chỉ lối và tôi đến với Devpro . Mọi người khá hoà đồng , các thầy cũng cực nhiệt tình nhưng cũng có vốn kiến thức rất rộng còn lại là phụ thuộc vào sự nỗ lực của các bạn nữa thôi. Cố lên nhé. #ATran

  Trần Xuân Ái
 • em thấy mọi thứ đều ổn, thầy giáo nhiệt tình trong cách giảng dậy, dev cũng rất quan tâm học viên . Nhưng theo quan điểm của em và nhìn từ sự phát triển của các trung tâm khác , em nghĩ mỗi khóa học ở dev nên có bài tập cũng như dự án giao cho học sinh làm để tạo áp lực cho học viên code, giữa học viên và công ty cần có những buổi giao lưu nhiều hơn, và cũng nên có 1 số bạn trợ giảng giúp thầy đi fix những lỗi cơ bản cho những bạn hay sai , chứ nhiều khi 1 mình thầy mà phải chạy đến từng bàn fix lỗi cũng k xuể , Xin chúc devpro ngày càng phát triển hơn

  Nguyễn Đình Thành
 • Thầy giáo dạy rất nhiệt tình rất dễ hiểu, các chị quản lý vui vẻ, tạo động lực học viên. Bài giảng phong phú bao gồm nhiều kiến thức nền tảng. .., giúp học viên nắm chắc kiến thức. Có điều lớp toàn nam, ko có nữ ạ

  Vũ Văn Thủy
 • -Thầy giáo rất nhiệt tình trong công tác giảng dạy , cũng như vui tính , thầy luôn giúp đỡ bọn e rất nhiệt tình ! Tuy chỉ học với lớp 1 thời gian không quá dài nhưng e cũng cảm thấy tuyệt vời vì đã từng là học trò của thầy ! - Chị Hằng và Chị Quyên rất vui tính và nhiệt tình giúp đỡ bọn e nữa ạ - e chúc trung tâm ngày càng đông học viên hơn nữa

  Phan Trung Phú
 • DevPro là một môi trường tốt để cho những ai chưa biết gì về lập trình theo học. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên rất chất lượng, nhiệt tình chỉ bảo cả trên lớp lẫn ở nhà. Ngoài ra tôi rất thích chính sách giới thiệu việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp để có thể tiếp với các doanh nghiệp uy tín. Sau hơn 4 tháng học tập tại công ty, tôi đã hoàn toàn tự tin rằng mình có thể tự học hỏi và bắt đầu làm việc ở một công ty mới với vai trò Web Developer. Cảm ơn DevPro vì tất cả!!

  Nguyễn Đức Huy
 • Học một lúc 2 trường, nhưng mình vấn chưa biết tìm đam mê từ đâu. Từ lúc gặp chị Hằng mình đã quyết chọn theo android, và bây giờ mình chưa bao giờ thấy hạnh phúc đến thế. Mình có công việc ổn định, chuẩn bị onsite ở nhật 1 năm hi hi.

  Trần An Hưng
 • 1.Thầy đẹp trai thì không phải bàn rồi!! Lại được cái nhiệt tình!! ok. 2. Công ty có nhiệt tình hỗ trợ không? Công ty có nhiệt tình hỗ trợ sinh viên, vd:tiền học phí được chia làm 3 đợt giúp đỡ những sv khó khăn,.....

  Trương Quang Trường
 • Em thấy trung tâm dạy tốt và chất lượng ạ. Thầy và các chị đều tận tâm, nhiệt tình và hòa đồng. Đặc biệt là giải lao giữa giờ chúng em còn được ăn nhẹ, e rất thích khoản này.

  Trần Thị Hồng Nhung
 • Tại DevPro mình còn được học code trên tool mới nhất của Android, điều đó càng khiến mình thích thú hơn và trở nên say mê từ lúc nào không biết nữa. Không khí học ở đây rất vui vẻ, ngoài giờ học mình cùng các bạn còn được giải lao ăn nhẹ và trò chuyện cùng nhau nên rất thoải mãi.

  Trương Ngọc Đức
 • Dev chính là nơi giúp mình tìm thấy niềm yêu thích code, cũng chính là nơi đã cho mình những bước đi đầu tiên, cho mình những kiến thức nền tảng tốt nhất trên con đường theo đuổi nghề Dev.

  Nguyễn Thanh Hằng
 • Thầy giáo vui tính, nhiệt tình trả lời và giúp đỡ các bạn khi các bạn có thắc mắc hay khi gặp khó khăn. Các anh chị vui tính, thân thiện tạo cảm giác thoải mái và vui vẻ cho các bạn khi học ở đây.

  Cao Minh Lâm
 • Nghĩ lại hồi đấy, không có Devpro thì chắc giờ em phát rồ mất thôi! Em vốn nghĩ mình có thể tự học được, nhưng kiến thức vốn là vô tận, không có người hướng dẫn thì mình sẽ chẳng biết bắt đầu dư lào, bước tiếp là gì? Nhờ DevPro, sự tận tâm của các thầy mà em mới biết à hóa ra mọi thứ thật đơn giản.

  Kim Erico
 • Hồi học ở DevPro, mình rất quý thầy Việt và những người bạn. Từ kiến thức học được từ trung tâm mình đã mạnh dạn đi thực tập ở một công ty lớn của Nhật Bản và đến giờ đã là nhân viên chính thức ở đây rồi. Vui hơn nữa là có bạn học cùng lớp đó giờ đang là đồng nghiệp cùng mình luôn rồi. Hihi

  Nguyễn Thanh Việt
Nguyễn Hằng ly Vũ Thị Hà Phương Nguyễn Trọng Duy PhạmTiến Đạt Trần Xuân Ái Nguyễn Đình Thành Vũ Văn Thủy Phan Trung Phú Nguyễn Đức Huy Trần An Hưng Trương Quang Trường Trần Thị Hồng Nhung Trương Ngọc Đức Nguyễn Thanh Hằng Cao Minh Lâm Kim Erico Nguyễn Thanh Việt
DevPro Việt Nam