Tin tức chung

Học tester ở đâu Hà Nội tốt nhất? Đảm bảo việc làm sau khóa học?

05 July 2018

Nên theo học Tester ở đâu để thu về chất lượng cao nhất là một vấn đề mà rất nhiều bạn trẻ quan tâm khi bắt đầu muốn thử sức mình với lĩnh vực kiểm thử phần mềm. Devpro – một đơn vị tiên phong đi đầu trong phương pháp giảng dạy các kinh nghiệm thực tế cho học viên, đào tạo học viên đi theo hướng mới, trong suốt quá trình giảng dạy lý thuyết và thực hành luôn song song. Vậy vì sao bạn nên tho học Tester tại Devpro?Học tester ở đâu Hà Nội tốt?

Nên theo học Tester ở đâu để thu về chất lượng cao nhất là một vấn đề mà rất nhiều bạn trẻ quan tâm khi bắt đầu muốn thử sức mình với lĩnh vực kiểm thử phần mềm. Devpro – một đơn vị tiên phong đi đầu trong phương pháp giảng dạy các kinh nghiệm thực tế cho học viên, đào tạo học viên đi theo hướng mới, trong suốt quá trình giảng dạy lý thuyết và thực hành luôn song song. Vậy vì sao bạn nên tho học Tester tại Devpro?Học tester ở đâu Hà Nội tốt?

1. Tìm hiểu tester là gì?

khóa học tester kiểm thử phần mềm

Tester – Hay còn gọi là kiểm thử phần mềm, được đánh giá là một công việc rất hot trong thời gian gần đây. Khi mà công nghệ thông tin ngày càng phát triển thì các lĩnh vực về phần mềm cũng không nằm ngoài xu hướng đi lên. Những người làm Tester là những người đại diện cho đông đảo khách hàng, đây là những người kiểm tra xem liệu phần mềm đó khi đến tay người dùng thì đã bảo đảm hay chưa, còn có lỗi nào hay không?

Kiểm thử phần mềm là công việc nhằm mục đích kiểm tra xem thử các lỗi kỹ thuật từ nhỏ nhất để khắc có thể phục ngay lập tức. Từ đó tránh gây ra các loại chi phí phát sinh ngoài dự kiến khi bắt đầu tiến hành triển khai dự án.

2. Học Tester ở đâu Hà Nội tốt?

Đến tới Devrpo, học viên sẽ được giảng dạy bởi một đội ngũ chuyên gia giỏi, là những người giàu kinh nghiệm và có kinh nghiệm đào tạo lâu năm theo hướng thực tế.

- Giảng viên luôn tập trung vào hướng dẫn thực hành và giúp cho các bạn học viên có thể làm việc một cách chuyên nghiệp nhất. Sau mỗi khóa học tester tại Devpro, chắc chắn học viên có thể tự tin ứng tuyển vào các vị trí trong nghề Tester mà mình mong muốn. Chính vì thế, hãy đến với Devpro nếu bạn muốn được học tập bởi các chuyên gia và được thực hành luôn công việc Tester trong suốt khóa học.

- Tại Devpro có hệ thống kiến thức đầy đủ và đa dạng về lĩnh vực kiểm thử phần mềm: Tham gia vào các khóa học tại Devpro bạn sẽ được cung cấp cho mình một hệ thống kiến thức khổng lồ về kiểm thử phần mềm. Các bạn học viên cũng sẽ hiểu được tư duy về kiểm thử, các kỹ thuật, làm sao để nâng cao hiệu quả kiểm thử phần mềm. Bên cạnh đó, các bạn học viên còn được trang bị các kiến thức để có thể thích nghi nhanh chóng với công việc của một chuyên viên kiểm thử phần mềm ở các công ty về lĩnh vực phần mềm.

Học Tester ở đâu Hà Nội tốt? Học Tester như nào để đạt được hiệu quả cao nhất? Có nên học Tester tại Devpro không? Hi vọng qua bài viết này Devpro đã giải đáp thắc mắc cho bạn.

Công ty Cổ phần DevPro Việt Nam 
Địa chỉ: Tầng 6, số 147 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0985.95.08.95
Facebook: https://www.fb.com/devprojscgroup
Tìm hiểu khóa học Tester - Kiểm thử phần mềm tại: https://www.devpro.edu.vn/tester-kiem-thu-phan-mem

Đánh giá của học viên đã tốt nghiệp

 • Các anh chị nhiệt tình, thân thiện. Em được mở mang nhiều kiến thức

  Nguyễn Hằng ly
 • Các chị dạy rất dễ hiểu và nhiệt tình. Các kiến thức như trong thực tế khi em đi thực tập tại RikkeiSoft. Cám ơn các anh chị nhiều ạ. Chúc Dev có nhiều học viên hơn nữa.

  Vũ Thị Hà Phương
 • Học ở DevPro đã giúp mình có nhiều kinh nghiệm lập trình android thực tế. Tại đây mình được các thầy dạy rất chi tiết theo một lộ trình rõ ràng của dự án cụ thể nên sau này đi làm mình rất dễ bắt nhịp với công việc.

  Nguyễn Trọng Duy
 • Qua khoá học ở DevPro thì em đã có một “ít” vốn trong tay để có thể "bò" trong lĩnh vực vạn người mê này Trong qúa trình học thì em cảm thấy trung tâm suppost rất nhiệt tình từ đồ ăn tối, event và đầu ra :p. Có chị Quyên "sinh gái" siêu nhây và siêu lầy dụ dỗ bán rẻ học viên cho các nhà tuyển dụng :3 **** Đặc biệt các thầy có rất nhiều kinh nghiệm chỉ dạy và giúp đỡ rất nhiệt tính < mấy tháng liền bám càng đi nhờ thấy :p>

  PhạmTiến Đạt
 • Tôi sẽ không khuyên các bạn phải đến DevPro để học tập thay vì những chỗ khác nhưng tôi đã từng là một người giống các bạn. Tôi băn khoăn không biết chọn nơi đâu làm ngọn đèn chỉ lối và tôi đến với Devpro . Mọi người khá hoà đồng , các thầy cũng cực nhiệt tình nhưng cũng có vốn kiến thức rất rộng còn lại là phụ thuộc vào sự nỗ lực của các bạn nữa thôi. Cố lên nhé. #ATran

  Trần Xuân Ái
 • em thấy mọi thứ đều ổn, thầy giáo nhiệt tình trong cách giảng dậy, dev cũng rất quan tâm học viên . Nhưng theo quan điểm của em và nhìn từ sự phát triển của các trung tâm khác , em nghĩ mỗi khóa học ở dev nên có bài tập cũng như dự án giao cho học sinh làm để tạo áp lực cho học viên code, giữa học viên và công ty cần có những buổi giao lưu nhiều hơn, và cũng nên có 1 số bạn trợ giảng giúp thầy đi fix những lỗi cơ bản cho những bạn hay sai , chứ nhiều khi 1 mình thầy mà phải chạy đến từng bàn fix lỗi cũng k xuể , Xin chúc devpro ngày càng phát triển hơn

  Nguyễn Đình Thành
 • Thầy giáo dạy rất nhiệt tình rất dễ hiểu, các chị quản lý vui vẻ, tạo động lực học viên. Bài giảng phong phú bao gồm nhiều kiến thức nền tảng. .., giúp học viên nắm chắc kiến thức. Có điều lớp toàn nam, ko có nữ ạ

  Vũ Văn Thủy
 • -Thầy giáo rất nhiệt tình trong công tác giảng dạy , cũng như vui tính , thầy luôn giúp đỡ bọn e rất nhiệt tình ! Tuy chỉ học với lớp 1 thời gian không quá dài nhưng e cũng cảm thấy tuyệt vời vì đã từng là học trò của thầy ! - Chị Hằng và Chị Quyên rất vui tính và nhiệt tình giúp đỡ bọn e nữa ạ - e chúc trung tâm ngày càng đông học viên hơn nữa

  Phan Trung Phú
 • DevPro là một môi trường tốt để cho những ai chưa biết gì về lập trình theo học. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên rất chất lượng, nhiệt tình chỉ bảo cả trên lớp lẫn ở nhà. Ngoài ra tôi rất thích chính sách giới thiệu việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp để có thể tiếp với các doanh nghiệp uy tín. Sau hơn 4 tháng học tập tại công ty, tôi đã hoàn toàn tự tin rằng mình có thể tự học hỏi và bắt đầu làm việc ở một công ty mới với vai trò Web Developer. Cảm ơn DevPro vì tất cả!!

  Nguyễn Đức Huy
 • Học một lúc 2 trường, nhưng mình vấn chưa biết tìm đam mê từ đâu. Từ lúc gặp chị Hằng mình đã quyết chọn theo android, và bây giờ mình chưa bao giờ thấy hạnh phúc đến thế. Mình có công việc ổn định, chuẩn bị onsite ở nhật 1 năm hi hi.

  Trần An Hưng
 • 1.Thầy đẹp trai thì không phải bàn rồi!! Lại được cái nhiệt tình!! ok. 2. Công ty có nhiệt tình hỗ trợ không? Công ty có nhiệt tình hỗ trợ sinh viên, vd:tiền học phí được chia làm 3 đợt giúp đỡ những sv khó khăn,.....

  Trương Quang Trường
 • Em thấy trung tâm dạy tốt và chất lượng ạ. Thầy và các chị đều tận tâm, nhiệt tình và hòa đồng. Đặc biệt là giải lao giữa giờ chúng em còn được ăn nhẹ, e rất thích khoản này.

  Trần Thị Hồng Nhung
 • Tại DevPro mình còn được học code trên tool mới nhất của Android, điều đó càng khiến mình thích thú hơn và trở nên say mê từ lúc nào không biết nữa. Không khí học ở đây rất vui vẻ, ngoài giờ học mình cùng các bạn còn được giải lao ăn nhẹ và trò chuyện cùng nhau nên rất thoải mãi.

  Trương Ngọc Đức
 • Dev chính là nơi giúp mình tìm thấy niềm yêu thích code, cũng chính là nơi đã cho mình những bước đi đầu tiên, cho mình những kiến thức nền tảng tốt nhất trên con đường theo đuổi nghề Dev.

  Nguyễn Thanh Hằng
 • Thầy giáo vui tính, nhiệt tình trả lời và giúp đỡ các bạn khi các bạn có thắc mắc hay khi gặp khó khăn. Các anh chị vui tính, thân thiện tạo cảm giác thoải mái và vui vẻ cho các bạn khi học ở đây.

  Cao Minh Lâm
 • Nghĩ lại hồi đấy, không có Devpro thì chắc giờ em phát rồ mất thôi! Em vốn nghĩ mình có thể tự học được, nhưng kiến thức vốn là vô tận, không có người hướng dẫn thì mình sẽ chẳng biết bắt đầu dư lào, bước tiếp là gì? Nhờ DevPro, sự tận tâm của các thầy mà em mới biết à hóa ra mọi thứ thật đơn giản.

  Kim Erico
 • Hồi học ở DevPro, mình rất quý thầy Việt và những người bạn. Từ kiến thức học được từ trung tâm mình đã mạnh dạn đi thực tập ở một công ty lớn của Nhật Bản và đến giờ đã là nhân viên chính thức ở đây rồi. Vui hơn nữa là có bạn học cùng lớp đó giờ đang là đồng nghiệp cùng mình luôn rồi. Hihi

  Nguyễn Thanh Việt
Nguyễn Hằng ly Vũ Thị Hà Phương Nguyễn Trọng Duy PhạmTiến Đạt Trần Xuân Ái Nguyễn Đình Thành Vũ Văn Thủy Phan Trung Phú Nguyễn Đức Huy Trần An Hưng Trương Quang Trường Trần Thị Hồng Nhung Trương Ngọc Đức Nguyễn Thanh Hằng Cao Minh Lâm Kim Erico Nguyễn Thanh Việt
DevPro Việt Nam