Tin tức chung

Devpro - Đồng hành cùng công nghệ thông tin

23 January 2022

Là đơn vị đã xây dựng và có chỗ đứng trong ngành công nghệ thông tin , chúng tôi tự hào đồng hành cùng các bạn học sinh sinh viên thậm chí cả những người đang đi làm những công việc ngành nghề khác có nhu cầu thay đổi môi trường làm việc với những khóa học chuyên sâu về CNTT. DevPro là đơn vị đầu tiên bảo hành trọn đời-học lại miễn phí, cam kết việc làm sau khoá học, không những vậy đến với khoá học bạn còn được trải nghiệm những kỹ năng thực tế tại các doanh nghiệp.

Chúng tôi tự tin với đội ngũ cán bộ giảng dạy chất lượng

- Đến với DevPro, các bạn hoàn toàn có thể tham khảo thông tin của các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy về CNTT được đính kèm tại thông tin của các khóa học hoặc trên website của chúng tôi (https://devpro.edu.vn)

- Giảng viên tại công ty là những người có kinh nghiệm trong ngành công nghệ thông tin nhiều năm và làm trưởng những dự án lớn khác nhau. Bên cạnh đó, các giảng viên của công ty cũng là những người đã và đang tham gia tuyển dụng, chính vì vậy học viên sẽ nhận được nhiều lời khuyên bổ ích cho việc ứng tuyển và phỏng vấn công việc sau này.

- Devpro ngoài ra còn là công ty outsource với đội ngũ IT tinh nhuệ và giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng đưa ra những lời khuyên và hỗ trợ các bạn học sinh ngoài giờ lên lớp.

Sự đồng hành của DevPro

- Một trong những hỗ trợ đầu tiên đó là theo sát sự nghiệp của học viên, đối với những sinh viên công nghệ thông tin đặc biệt là năm 3 năm 4 cần phải làm đồ án trên lớp, việc có một đồ án khi học tại địa chỉ này sẽ giúp bạn tự tin hơn trên lớp rất nhiều. Khó có thể phủ nhận rằng có một sản phẩm lập trình do chính mình làm ra là bạn đã ghi điểm lớn trong nhà tuyển dụng rồi.

- Khi xác đinh theo đuổi học lập trình vì sự nghiệp, hãy cân nhắc đến những điều doanh nghiệp yêu cầu khi bạn muốn xin việc. Điều có lẽ các doanh nghiệp đều yêu thích hiện này là kinh nghiệm làm việc, có được một chứng chỉ và dấu thực tập tại địa chỉ học lập trình uy tín là bạn đã đánh bại rất nhiều đối thủ rồi. Và nếu địa chỉ này hỗ trợ tư vấn viết CV free thì đây là nơi bạn nên học.

- Bạn sẽ được hỗ trợ viết CV và kỹ năng trả lời phỏng vấn từ chính những người có kinh nghiệm về tuyển dụng khi học tại Devpro. Ngoài ra, Devpro đào tạo học viên với phương pháp học ngược, phân tích một project rồi từ đó làm một project khác, vì vậy sau khi hoàn thành môi khóa học lập trình, bạn sẽ có ít nhất 2 project để cho vào CV.

Cam kết hỗ trợ việc làm là điều quá đơn giản

- Nhận thấy việc các bạn học viên sau khi học xong rất khó để xin vào một môi trường làm việc tốt với mức lương cao, đặc biệt là các bạn tay ngang vào nghề .Vì vậy công ty cổ phần Devpro Việt Nam đã phối hợp và ký kết với nhiều nhà tuyển dụng trong và ngoài nước để hỗ trợ việc làm cho các bạn học viên. Như đã nói ở trên, các học viên sẽ được hướng dẫn trực tiếp về viết CV và kỹ năng phỏng vấn từ những người trong ngành, nên thậm chí chưa cần đến công ty hỗ trợ, đã có nhiều học viên tự bản thân mình ứng tuyển công việc lập trình cho bản thân mình.

- Các học viên tại Devpro được tiếp cận với chương trình học thực tế, luôn cập nhật để phù hợp với các dự án tại các doanh nghiệp hiện nay và đảm bảo các bạn có tư duy lập trình để dễ dàng thăng tiến trong công việc. Đồng thời, đội ngũ IT luôn sẵn sàng giúp đỡ các học viên 24/7. Trên hết, các giảng viên là những người đã có kinh nghiệm trong ngành công nghệ thông tin đồng thời là những nhà tuyển dụng, vì vậy các học viên sẽ được hỗ trợ viết CV và kỹ năng trả lời phỏng vấn bên cạnh kiến thức chuyên môn của mình. Devpro cũng sẽ hỗ trợ tìm kiếm và ứng tuyển cho các bạn học viên sau khi hoàn thành xong các khóa học.

- Năm 2021 vừa qua, mặc dù là một năm đặc biệt khó khăn, nhưng bằng nỗ lực và quyết tâm của ban lãnh đạo, công ty cũng đã gặt hái được nhiều thành quả tích cực, làm bàn đạp cho sự phát triển vững mạnh của công ty trong tương lai.

Thông tin liên hệ: Công ty Cổ phần Devpro Việt Nam

Website: https://www.devpro.edu.vn/

Page: https://www.facebook.com/devprojscgroup

Hotline: 0985.950.895

Địa chỉ: Số 1 ngõ 165 phố Mai Dịch, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Đánh giá của học viên đã tốt nghiệp

 • Các anh chị nhiệt tình, thân thiện. Em được mở mang nhiều kiến thức

  Nguyễn Hằng ly
 • Các chị dạy rất dễ hiểu và nhiệt tình. Các kiến thức như trong thực tế khi em đi thực tập tại RikkeiSoft. Cám ơn các anh chị nhiều ạ. Chúc Dev có nhiều học viên hơn nữa.

  Vũ Thị Hà Phương
 • Học ở DevPro đã giúp mình có nhiều kinh nghiệm lập trình android thực tế. Tại đây mình được các thầy dạy rất chi tiết theo một lộ trình rõ ràng của dự án cụ thể nên sau này đi làm mình rất dễ bắt nhịp với công việc.

  Nguyễn Trọng Duy
 • Qua khoá học ở DevPro thì em đã có một “ít” vốn trong tay để có thể "bò" trong lĩnh vực vạn người mê này Trong qúa trình học thì em cảm thấy trung tâm suppost rất nhiệt tình từ đồ ăn tối, event và đầu ra :p. Có chị Quyên "sinh gái" siêu nhây và siêu lầy dụ dỗ bán rẻ học viên cho các nhà tuyển dụng :3 **** Đặc biệt các thầy có rất nhiều kinh nghiệm chỉ dạy và giúp đỡ rất nhiệt tính < mấy tháng liền bám càng đi nhờ thấy :p>

  PhạmTiến Đạt
 • Tôi sẽ không khuyên các bạn phải đến DevPro để học tập thay vì những chỗ khác nhưng tôi đã từng là một người giống các bạn. Tôi băn khoăn không biết chọn nơi đâu làm ngọn đèn chỉ lối và tôi đến với Devpro . Mọi người khá hoà đồng , các thầy cũng cực nhiệt tình nhưng cũng có vốn kiến thức rất rộng còn lại là phụ thuộc vào sự nỗ lực của các bạn nữa thôi. Cố lên nhé. #ATran

  Trần Xuân Ái
 • em thấy mọi thứ đều ổn, thầy giáo nhiệt tình trong cách giảng dậy, dev cũng rất quan tâm học viên . Nhưng theo quan điểm của em và nhìn từ sự phát triển của các trung tâm khác , em nghĩ mỗi khóa học ở dev nên có bài tập cũng như dự án giao cho học sinh làm để tạo áp lực cho học viên code, giữa học viên và công ty cần có những buổi giao lưu nhiều hơn, và cũng nên có 1 số bạn trợ giảng giúp thầy đi fix những lỗi cơ bản cho những bạn hay sai , chứ nhiều khi 1 mình thầy mà phải chạy đến từng bàn fix lỗi cũng k xuể , Xin chúc devpro ngày càng phát triển hơn

  Nguyễn Đình Thành
 • Thầy giáo dạy rất nhiệt tình rất dễ hiểu, các chị quản lý vui vẻ, tạo động lực học viên. Bài giảng phong phú bao gồm nhiều kiến thức nền tảng. .., giúp học viên nắm chắc kiến thức. Có điều lớp toàn nam, ko có nữ ạ

  Vũ Văn Thủy
 • -Thầy giáo rất nhiệt tình trong công tác giảng dạy , cũng như vui tính , thầy luôn giúp đỡ bọn e rất nhiệt tình ! Tuy chỉ học với lớp 1 thời gian không quá dài nhưng e cũng cảm thấy tuyệt vời vì đã từng là học trò của thầy ! - Chị Hằng và Chị Quyên rất vui tính và nhiệt tình giúp đỡ bọn e nữa ạ - e chúc trung tâm ngày càng đông học viên hơn nữa

  Phan Trung Phú
 • DevPro là một môi trường tốt để cho những ai chưa biết gì về lập trình theo học. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên rất chất lượng, nhiệt tình chỉ bảo cả trên lớp lẫn ở nhà. Ngoài ra tôi rất thích chính sách giới thiệu việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp để có thể tiếp với các doanh nghiệp uy tín. Sau hơn 4 tháng học tập tại công ty, tôi đã hoàn toàn tự tin rằng mình có thể tự học hỏi và bắt đầu làm việc ở một công ty mới với vai trò Web Developer. Cảm ơn DevPro vì tất cả!!

  Nguyễn Đức Huy
 • Học một lúc 2 trường, nhưng mình vấn chưa biết tìm đam mê từ đâu. Từ lúc gặp chị Hằng mình đã quyết chọn theo android, và bây giờ mình chưa bao giờ thấy hạnh phúc đến thế. Mình có công việc ổn định, chuẩn bị onsite ở nhật 1 năm hi hi.

  Trần An Hưng
 • 1.Thầy đẹp trai thì không phải bàn rồi!! Lại được cái nhiệt tình!! ok. 2. Công ty có nhiệt tình hỗ trợ không? Công ty có nhiệt tình hỗ trợ sinh viên, vd:tiền học phí được chia làm 3 đợt giúp đỡ những sv khó khăn,.....

  Trương Quang Trường
 • Em thấy trung tâm dạy tốt và chất lượng ạ. Thầy và các chị đều tận tâm, nhiệt tình và hòa đồng. Đặc biệt là giải lao giữa giờ chúng em còn được ăn nhẹ, e rất thích khoản này.

  Trần Thị Hồng Nhung
 • Tại DevPro mình còn được học code trên tool mới nhất của Android, điều đó càng khiến mình thích thú hơn và trở nên say mê từ lúc nào không biết nữa. Không khí học ở đây rất vui vẻ, ngoài giờ học mình cùng các bạn còn được giải lao ăn nhẹ và trò chuyện cùng nhau nên rất thoải mãi.

  Trương Ngọc Đức
 • Dev chính là nơi giúp mình tìm thấy niềm yêu thích code, cũng chính là nơi đã cho mình những bước đi đầu tiên, cho mình những kiến thức nền tảng tốt nhất trên con đường theo đuổi nghề Dev.

  Nguyễn Thanh Hằng
 • Thầy giáo vui tính, nhiệt tình trả lời và giúp đỡ các bạn khi các bạn có thắc mắc hay khi gặp khó khăn. Các anh chị vui tính, thân thiện tạo cảm giác thoải mái và vui vẻ cho các bạn khi học ở đây.

  Cao Minh Lâm
 • Nghĩ lại hồi đấy, không có Devpro thì chắc giờ em phát rồ mất thôi! Em vốn nghĩ mình có thể tự học được, nhưng kiến thức vốn là vô tận, không có người hướng dẫn thì mình sẽ chẳng biết bắt đầu dư lào, bước tiếp là gì? Nhờ DevPro, sự tận tâm của các thầy mà em mới biết à hóa ra mọi thứ thật đơn giản.

  Kim Erico
 • Hồi học ở DevPro, mình rất quý thầy Việt và những người bạn. Từ kiến thức học được từ trung tâm mình đã mạnh dạn đi thực tập ở một công ty lớn của Nhật Bản và đến giờ đã là nhân viên chính thức ở đây rồi. Vui hơn nữa là có bạn học cùng lớp đó giờ đang là đồng nghiệp cùng mình luôn rồi. Hihi

  Nguyễn Thanh Việt
Nguyễn Hằng ly Vũ Thị Hà Phương Nguyễn Trọng Duy PhạmTiến Đạt Trần Xuân Ái Nguyễn Đình Thành Vũ Văn Thủy Phan Trung Phú Nguyễn Đức Huy Trần An Hưng Trương Quang Trường Trần Thị Hồng Nhung Trương Ngọc Đức Nguyễn Thanh Hằng Cao Minh Lâm Kim Erico Nguyễn Thanh Việt
DevPro Việt Nam