Tin tức chung

10/3 DevPro Việt Nam vẫn đi làm ?

10 July 2018

Ngày 10/03 – Giỗ tổ Hùng Vương là ngày nhà nhà, người người được nghỉ làm, đi du lịch , ăn ngủ nghỉ thì tại DevPro Việt Nam mọi công việc vẫn diễn ra bình thường. Đội code vẫn miệt mài, đội marketing vẫn chăm chỉ chẳng một lời than vãn, vì sao vậy ?

Ngày 10/03 – Giỗ tổ Hùng Vương là ngày nhà nhà, người người được nghỉ làm, đi du lịch , ăn ngủ nghỉ thì tại DevPro Việt Nam mọi công việc vẫn diễn ra bình thường. Đội code vẫn miệt mài, đội marketing vẫn chăm chỉ chẳng một lời than vãn, vì sao vậy ?

Thay vào việc cho đội ngũ nhân viên nghỉ vào ngày giữa tuần thì Giám đốc Nguyễn Hằng quyết định để nhân viên nghỉ bù vào ngày cuối tuần (bình thường sẽ đi làm), điều này được sắp xếp vô cùng hợp lý và sẽ mang lại hiệu quả công việc nhiều hơn. Ngoài ra, điều tuyệt vời nữa đó là công ty sẽ tổ chức liên hoan vào buổi trưa cùng ngày. “Đến hẹn lại lên” đúng 11h ngày 10/03 âm lịch mọi công việc đều được gác lại, toàn bộ nhân viên hào hứng đến quán đồ nướng đã được đặt lịch trước.

Mọi người ăn uống, vui vẻ kể cho nhau nghe về cuộc sống hằng ngày, mọi yếu tố công việc đều được gác lại phía sau, cũng không có GĐ và nhân viên mà chỉ có chị và các em.

Cũng trong tháng 5, đồng thời liên hoan công ty là tổ chức sinh nhật cho ba bạn:

Kiên (04/05) – thành viên đội code, Đức (21/05) – thành viên team marketing và Nga (21/05) – thiết kế đồ họa. Chắc hẳn các bạn đã có một ngày sinh nhật đáng nhớ !

Những điều mà chúng tôi nhận được từ DevPro không chỉ là thu nhập, công việc mà nó còn rất nhiều điều khác, là việc học hỏi kinh nghiệm, cách giao tiếp, phát hiện năng lực cá nhân. DevPro giống như ngôi nhà thứ 2 của chúng tôi, mọi niềm vui trong cuộc sống dường như đều bắt nguồn từ nơi đây. Chúng tôi có thể thoải mái chia sẻ câu chuyện của bản thân mà không sợ sẽ bị chê cười. Trong một môi trường làm việc năng động và nhiệt huyết như vậy mỗi người chúng tôi đều đang cố hoàn thiện bản thân mình hơn, dành hết khả năng của mình để xây dựng công ty ngày càng phát triển.

Hiện nay DevPro Việt Nam phát triển theo 2 mảng:

Thứ nhất là phát triển các sản phẩm phần mềm.

Thứ hai là đào tạo lập trình chuyên nghiệp.

Hai mảng có liên quan mật thiết với nhau, hỗ trợ cùng phát triển. Cũng vì lý do này việc đào tạo lập trình của Devpro luôn tốt nhất. Các code bên công ty luôn tận tình giúp đỡ nếu các học viên có bất cứ khó khăn nào. Giảng viên ở công ty đều là những code có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty phần mềm lớn, nội dung chương trình học theo chuẩn quốc tế và chú trọng chủ yếu vào khâu thực hành. Sau khi kết thúc khóa học, học viên được tham gia thực hành trực tiếp vào các dự án của công ty để tăng năng lực bản thân và điều đặc biệt hơn nữa là tất cả học viên tại Dev đều được đảm bảo có việc 100%.

Hãy đến cùng chúng tôi tạo thành một mảnh ghép kỉ niệm nhé, chúng tôi luôn chào đón bạn !

Xem chi tiết các khóa học lập trình tại đây !

Đánh giá của học viên đã tốt nghiệp

 • Các anh chị nhiệt tình, thân thiện. Em được mở mang nhiều kiến thức

  Nguyễn Hằng ly
 • Các chị dạy rất dễ hiểu và nhiệt tình. Các kiến thức như trong thực tế khi em đi thực tập tại RikkeiSoft. Cám ơn các anh chị nhiều ạ. Chúc Dev có nhiều học viên hơn nữa.

  Vũ Thị Hà Phương
 • Học ở DevPro đã giúp mình có nhiều kinh nghiệm lập trình android thực tế. Tại đây mình được các thầy dạy rất chi tiết theo một lộ trình rõ ràng của dự án cụ thể nên sau này đi làm mình rất dễ bắt nhịp với công việc.

  Nguyễn Trọng Duy
 • Qua khoá học ở DevPro thì em đã có một “ít” vốn trong tay để có thể "bò" trong lĩnh vực vạn người mê này Trong qúa trình học thì em cảm thấy trung tâm suppost rất nhiệt tình từ đồ ăn tối, event và đầu ra :p. Có chị Quyên "sinh gái" siêu nhây và siêu lầy dụ dỗ bán rẻ học viên cho các nhà tuyển dụng :3 **** Đặc biệt các thầy có rất nhiều kinh nghiệm chỉ dạy và giúp đỡ rất nhiệt tính < mấy tháng liền bám càng đi nhờ thấy :p>

  PhạmTiến Đạt
 • Tôi sẽ không khuyên các bạn phải đến DevPro để học tập thay vì những chỗ khác nhưng tôi đã từng là một người giống các bạn. Tôi băn khoăn không biết chọn nơi đâu làm ngọn đèn chỉ lối và tôi đến với Devpro . Mọi người khá hoà đồng , các thầy cũng cực nhiệt tình nhưng cũng có vốn kiến thức rất rộng còn lại là phụ thuộc vào sự nỗ lực của các bạn nữa thôi. Cố lên nhé. #ATran

  Trần Xuân Ái
 • em thấy mọi thứ đều ổn, thầy giáo nhiệt tình trong cách giảng dậy, dev cũng rất quan tâm học viên . Nhưng theo quan điểm của em và nhìn từ sự phát triển của các trung tâm khác , em nghĩ mỗi khóa học ở dev nên có bài tập cũng như dự án giao cho học sinh làm để tạo áp lực cho học viên code, giữa học viên và công ty cần có những buổi giao lưu nhiều hơn, và cũng nên có 1 số bạn trợ giảng giúp thầy đi fix những lỗi cơ bản cho những bạn hay sai , chứ nhiều khi 1 mình thầy mà phải chạy đến từng bàn fix lỗi cũng k xuể , Xin chúc devpro ngày càng phát triển hơn

  Nguyễn Đình Thành
 • Thầy giáo dạy rất nhiệt tình rất dễ hiểu, các chị quản lý vui vẻ, tạo động lực học viên. Bài giảng phong phú bao gồm nhiều kiến thức nền tảng. .., giúp học viên nắm chắc kiến thức. Có điều lớp toàn nam, ko có nữ ạ

  Vũ Văn Thủy
 • -Thầy giáo rất nhiệt tình trong công tác giảng dạy , cũng như vui tính , thầy luôn giúp đỡ bọn e rất nhiệt tình ! Tuy chỉ học với lớp 1 thời gian không quá dài nhưng e cũng cảm thấy tuyệt vời vì đã từng là học trò của thầy ! - Chị Hằng và Chị Quyên rất vui tính và nhiệt tình giúp đỡ bọn e nữa ạ - e chúc trung tâm ngày càng đông học viên hơn nữa

  Phan Trung Phú
 • DevPro là một môi trường tốt để cho những ai chưa biết gì về lập trình theo học. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên rất chất lượng, nhiệt tình chỉ bảo cả trên lớp lẫn ở nhà. Ngoài ra tôi rất thích chính sách giới thiệu việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp để có thể tiếp với các doanh nghiệp uy tín. Sau hơn 4 tháng học tập tại công ty, tôi đã hoàn toàn tự tin rằng mình có thể tự học hỏi và bắt đầu làm việc ở một công ty mới với vai trò Web Developer. Cảm ơn DevPro vì tất cả!!

  Nguyễn Đức Huy
 • Học một lúc 2 trường, nhưng mình vấn chưa biết tìm đam mê từ đâu. Từ lúc gặp chị Hằng mình đã quyết chọn theo android, và bây giờ mình chưa bao giờ thấy hạnh phúc đến thế. Mình có công việc ổn định, chuẩn bị onsite ở nhật 1 năm hi hi.

  Trần An Hưng
 • 1.Thầy đẹp trai thì không phải bàn rồi!! Lại được cái nhiệt tình!! ok. 2. Công ty có nhiệt tình hỗ trợ không? Công ty có nhiệt tình hỗ trợ sinh viên, vd:tiền học phí được chia làm 3 đợt giúp đỡ những sv khó khăn,.....

  Trương Quang Trường
 • Em thấy trung tâm dạy tốt và chất lượng ạ. Thầy và các chị đều tận tâm, nhiệt tình và hòa đồng. Đặc biệt là giải lao giữa giờ chúng em còn được ăn nhẹ, e rất thích khoản này.

  Trần Thị Hồng Nhung
 • Tại DevPro mình còn được học code trên tool mới nhất của Android, điều đó càng khiến mình thích thú hơn và trở nên say mê từ lúc nào không biết nữa. Không khí học ở đây rất vui vẻ, ngoài giờ học mình cùng các bạn còn được giải lao ăn nhẹ và trò chuyện cùng nhau nên rất thoải mãi.

  Trương Ngọc Đức
 • Dev chính là nơi giúp mình tìm thấy niềm yêu thích code, cũng chính là nơi đã cho mình những bước đi đầu tiên, cho mình những kiến thức nền tảng tốt nhất trên con đường theo đuổi nghề Dev.

  Nguyễn Thanh Hằng
 • Thầy giáo vui tính, nhiệt tình trả lời và giúp đỡ các bạn khi các bạn có thắc mắc hay khi gặp khó khăn. Các anh chị vui tính, thân thiện tạo cảm giác thoải mái và vui vẻ cho các bạn khi học ở đây.

  Cao Minh Lâm
 • Nghĩ lại hồi đấy, không có Devpro thì chắc giờ em phát rồ mất thôi! Em vốn nghĩ mình có thể tự học được, nhưng kiến thức vốn là vô tận, không có người hướng dẫn thì mình sẽ chẳng biết bắt đầu dư lào, bước tiếp là gì? Nhờ DevPro, sự tận tâm của các thầy mà em mới biết à hóa ra mọi thứ thật đơn giản.

  Kim Erico
 • Hồi học ở DevPro, mình rất quý thầy Việt và những người bạn. Từ kiến thức học được từ trung tâm mình đã mạnh dạn đi thực tập ở một công ty lớn của Nhật Bản và đến giờ đã là nhân viên chính thức ở đây rồi. Vui hơn nữa là có bạn học cùng lớp đó giờ đang là đồng nghiệp cùng mình luôn rồi. Hihi

  Nguyễn Thanh Việt
Nguyễn Hằng ly Vũ Thị Hà Phương Nguyễn Trọng Duy PhạmTiến Đạt Trần Xuân Ái Nguyễn Đình Thành Vũ Văn Thủy Phan Trung Phú Nguyễn Đức Huy Trần An Hưng Trương Quang Trường Trần Thị Hồng Nhung Trương Ngọc Đức Nguyễn Thanh Hằng Cao Minh Lâm Kim Erico Nguyễn Thanh Việt
DevPro Việt Nam