10/3 DevPro Việt Nam vẫn đi làm ?

 

Ngày 10/03 – Giỗ tổ Hùng Vương là ngày nhà nhà, người người được nghỉ làm, đi du lịch , ăn ngủ nghỉ thì tại DevPro Việt Nam mọi công việc vẫn diễn ra bình thường. Đội code vẫn miệt mài, đội marketing vẫn chăm chỉ chẳng một lời than vãn, vì sao vậy ?

Thay vào việc cho đội ngũ nhân viên nghỉ vào ngày giữa tuần thì Giám đốc Nguyễn Hằng quyết định để nhân viên nghỉ bù vào ngày cuối tuần (bình thường sẽ đi làm), điều này được sắp xếp vô cùng hợp lý và sẽ mang lại hiệu quả công việc nhiều hơn. Ngoài ra, điều tuyệt vời nữa đó là công ty sẽ tổ chức liên hoan vào buổi trưa cùng ngày. “Đến hẹn lại lên” đúng 11h ngày 10/03 âm lịch mọi công việc đều được gác lại, toàn bộ nhân viên hào hứng đến quán đồ nướng đã được đặt lịch trước.

Mọi người ăn uống, vui vẻ kể cho nhau nghe về cuộc sống hằng ngày, mọi yếu tố công việc đều được gác lại phía sau, cũng không có GĐ và nhân viên mà chỉ có chị và các em.

Cũng trong tháng 5, đồng thời liên hoan công ty là tổ chức sinh nhật cho ba bạn:

Kiên (04/05) – thành viên đội code, Đức (21/05) – thành viên team marketing và Nga (21/05) – thiết kế đồ họa. Chắc hẳn các bạn đã có một ngày sinh nhật đáng nhớ !

Những điều mà chúng tôi nhận được từ DevPro không chỉ là thu nhập, công việc mà nó còn rất nhiều điều khác, là việc học hỏi kinh nghiệm, cách giao tiếp, phát hiện năng lực cá nhân. DevPro giống như ngôi nhà thứ 2 của chúng tôi, mọi niềm vui trong cuộc sống dường như đều bắt nguồn từ nơi đây. Chúng tôi có thể thoải mái chia sẻ câu chuyện của bản thân mà không sợ sẽ bị chê cười. Trong một môi trường làm việc năng động và nhiệt huyết như vậy mỗi người chúng tôi đều đang cố hoàn thiện bản thân mình hơn, dành hết khả năng của mình để xây dựng công ty ngày càng phát triển.

Hiện nay DevPro Việt Nam phát triển theo 2 mảng:

Thứ nhất là phát triển các sản phẩm phần mềm.

Thứ hai là đào tạo lập trình chuyên nghiệp.

Hai mảng có liên quan mật thiết với nhau, hỗ trợ cùng phát triển. Cũng vì lý do này việc đào tạo lập trình của Devpro luôn tốt nhất. Các code bên công ty luôn tận tình giúp đỡ nếu các học viên có bất cứ khó khăn nào. Giảng viên ở công ty đều là những code có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty phần mềm lớn, nội dung chương trình học theo chuẩn quốc tế và chú trọng chủ yếu vào khâu thực hành. Sau khi kết thúc khóa học, học viên được tham gia thực hành trực tiếp vào các dự án của công ty để tăng năng lực bản thân và điều đặc biệt hơn nữa là tất cả học viên tại Dev đều được đảm bảo có việc 100%.

Hãy đến cùng chúng tôi tạo thành một mảnh ghép kỉ niệm nhé, chúng tôi luôn chào đón bạn !

Xem chi tiết các khóa học lập trình tại đây !

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

0985 95 0895