Tài liệu học Android

 • Khóa học lập trình Android Online full từ A - Z tại DevPro giảm còn 6 triệu đồng

  Lập trình viên Android hiện đang là nhóm nhận được sự quan tâm và tuyển dụng thường xuyên tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Nếu bạn đang suy nghĩ để lựa chọn một khóa học lập trình Android online full từ A-Z. Hãy để chúng tôi đưa ra những gợi ý hữu ích cho bạn nhé!

  Thông tin về khóa học

  Khóa học lập trình Android online được tổ chức bởi trung tâm đào tạo DevPro. Với mục tiêu giúp các bạn học viên nắm được các kỹ năng để lập trình Android trên mọi thiết bị. Khóa học giúp học viên hiểu và biết được quy trình thiết kế phần mềm hiện  nay. Nắm bắt được nguyên lý hoạt động của Google Play Store. 

  Với đội ngũ giảng viên có trên 10 năm kinh nghiệm tiếp xúc và làm việc với lập trình Android. Nền tảng kiến thức vững vàng, kinh nghiệm giảng dạy.

  Giáo trình được thiết kế dựa trên kiến thức nền tảng tiêu chuẩn quốc tế. Kết hợp với thực hành các dự án thực tế của công ty. Giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức và vận dụng. Đặc biệt, giáo trình luôn được thay đổi, cập nhật liên tục xu hướng phát triển công nghệ. Và tiêu chí tuyển dụng của các doanh nghiệp hiện nay.

  Đối tượng tham gia khóa học

  Khóa học lập trình Android được tổ chức dành cho các bạn sinh viên năm 3,4 đang theo học các ngành như công nghệ thông tin, kỹ thuật máy tính,... Hay những bạn theo muốn trở thành một lập trình viên, học hỏi thêm nhiều kiến thức.

  Cam kết khóa học

  DevPro cam kết về chất lượng đào tạo uy tín và chất lượng hàng đầu thủ đô. Cam kết sau khóa học, học viên sẽ tự tạo được những sản phẩm cá nhân. Hỗ trợ thực tập và giới thiệu việc làm cho học viên với các công ty đối tác của DEvPro. Học viên hoàn thành chương trình đào tạo của DevPro luôn nhận được sự ưu ái hơn trong mắt nhà tuyển dụng.

  Trường hợp học viên yếu, trung tâm sẽ tạo kiều kiện để học viên được thực tập nhiều hơn trong công ty. Hỗ trợ học viên học lại và miễn phí học phí. 

  Nội dung khóa học

  Nội dung khóa học được trung tâm thiết kế với 3 phần chính. Mỗi phần được chia nhỏ thành từng bài học theo thời lượng từng buổi.

  Phần 1 là tổng quan bộ kiến thức về Java Code dành cho Android

  Với thời lượng là 12 buổi học tương đương với 12 bài học. Kết hợp giữa kiến thức lý thuyết và thực hành.

  Bài 1: Làm quen với Java. Cách nhận biết môi trường làm việc, câu lệnh với Java. 

  Bài 2: Lý thuyết về các toán từ và khái niệm cơ bản trong lập trình Java.

  Bài 3: Các cấu trúc có trong lập trình Java

  Bài 4: Các kiểu dữ liệu đặc biệt (phần 1)

  Bài 5: Các kiểu dữ liệu đặc biệt (phần 2)

  Bài 6: Các thành phần trong Java: Class & Object 

  Bài 7: Thành phần Collections

  Bài 8: Lập trình OOP ( lập trình hướng đối tượng)

  Bài 9: Ứng dụng trong lập trình OOP và cách sử dụng Interface

  Bài 10: Lý thuyết về đa luồng, cách xử lý các trường hợp ngoại lệ và file

  Bài 11: Hướng dẫn một số kỹ thuật nâng cao sử dụng trong Java

  Bài 12: Ôn tập kiến thức và làm bài test

  Phần 2 là Kiến thức cơ bản về lập trình Android (12 buổi)

  Bài 1: Cài đặt môi trường phát triển

  Bài 2: Tạo Project android

  Bài 3: Làm quen với các layout container cơ bản như table, frame, viewpager, fragment, relative,...

  Bài 4: Các control cơ bản như textview, edittext button, checkbox,...

  Bài 5: Xây dựng hệ thống view dưới dạng list và dạng gridview bằng phương pháp sử dụng Recyclerview

  Bài 6: Cách load ảnh vào từng item trong Recyclerview bằng cách sử dụng thư viện Glide

  Bài 7: Phương pháp hiển thị đa ngôn ngữ trên view

  Bài 8: Kiến thức cơ bản về Canvas. Vẽ biểu đồ line, pie chart bằng thư viện

  Bài 9: Khái niệm về Thread, Runnable, Main thread, Service,...

  Bài 10: Sử dụng httpclient và okhttp để xử lý http

  Bài 11: Kiến thức khái quát về Kotlin trong lập trình Java

  Bài 12: Thực hành trên Kotlin

  Phần 3 là kiến thức nâng cao về Android (8 buổi)

  Bài 13: Sự kết hợp giữa thread và http trong Android

  Bài 14: Sử dụng cách viết code và tool để tạo ra được database sqlite

  Bài 15: Chức năng trong database như thêm, bớt, xóa, thay đổi, cập nhật

  Bài 16: Các kho chứa thư viện và thư viện

  Bài 17: Làm quen với okhttp

  Bài 18: Kiến thức về Animation Android

  Bài 19: Tổng quan về ORM

  Bài 20: Tổng quan về Bitbucket và Git

  Phần 4: Kiểm tra cuối khóa

  Thời gian và học phí

  Thời lượng mỗi buổi học kéo dài từ 2- 2,5 giờ. Bạn có thể lực chọn thời khóa biểu phù hợp với lịch trình công việc của mình. 

  Do diễn biến phức tạp của dịch Covid, trung tâm đã sắp xếp dạy và học linh hoạt theo hình thức online và offline phù hợp với từng thời điểm. 

  Với mức học phí ưu đãi giảm xuống chỉ còn 6 triệu đồng cho một khóa học lập trình Android. Bên cạnh đó, trung tâm còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho các bạn đăng ký theo nhóm.

  Với những chia sẻ trên đây, hy vọng khóa học học lập trình Android online full từ A-Z của DevPro sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Hãy nhanh tay đăng ký để nhận được ưu đãi từ khóa học.

  Khóa học lập trình khác bạn nên tham khảo:

   

Đánh giá của học viên đã tốt nghiệp

 • Các anh chị nhiệt tình, thân thiện. Em được mở mang nhiều kiến thức

  Nguyễn Hằng ly
 • Các chị dạy rất dễ hiểu và nhiệt tình. Các kiến thức như trong thực tế khi em đi thực tập tại RikkeiSoft. Cám ơn các anh chị nhiều ạ. Chúc Dev có nhiều học viên hơn nữa.

  Vũ Thị Hà Phương
 • Học ở DevPro đã giúp mình có nhiều kinh nghiệm lập trình android thực tế. Tại đây mình được các thầy dạy rất chi tiết theo một lộ trình rõ ràng của dự án cụ thể nên sau này đi làm mình rất dễ bắt nhịp với công việc.

  Nguyễn Trọng Duy
 • Qua khoá học ở DevPro thì em đã có một “ít” vốn trong tay để có thể "bò" trong lĩnh vực vạn người mê này Trong qúa trình học thì em cảm thấy trung tâm suppost rất nhiệt tình từ đồ ăn tối, event và đầu ra :p. Có chị Quyên "sinh gái" siêu nhây và siêu lầy dụ dỗ bán rẻ học viên cho các nhà tuyển dụng :3 **** Đặc biệt các thầy có rất nhiều kinh nghiệm chỉ dạy và giúp đỡ rất nhiệt tính < mấy tháng liền bám càng đi nhờ thấy :p>

  PhạmTiến Đạt
 • Tôi sẽ không khuyên các bạn phải đến DevPro để học tập thay vì những chỗ khác nhưng tôi đã từng là một người giống các bạn. Tôi băn khoăn không biết chọn nơi đâu làm ngọn đèn chỉ lối và tôi đến với Devpro . Mọi người khá hoà đồng , các thầy cũng cực nhiệt tình nhưng cũng có vốn kiến thức rất rộng còn lại là phụ thuộc vào sự nỗ lực của các bạn nữa thôi. Cố lên nhé. #ATran

  Trần Xuân Ái
 • em thấy mọi thứ đều ổn, thầy giáo nhiệt tình trong cách giảng dậy, dev cũng rất quan tâm học viên . Nhưng theo quan điểm của em và nhìn từ sự phát triển của các trung tâm khác , em nghĩ mỗi khóa học ở dev nên có bài tập cũng như dự án giao cho học sinh làm để tạo áp lực cho học viên code, giữa học viên và công ty cần có những buổi giao lưu nhiều hơn, và cũng nên có 1 số bạn trợ giảng giúp thầy đi fix những lỗi cơ bản cho những bạn hay sai , chứ nhiều khi 1 mình thầy mà phải chạy đến từng bàn fix lỗi cũng k xuể , Xin chúc devpro ngày càng phát triển hơn

  Nguyễn Đình Thành
 • Thầy giáo dạy rất nhiệt tình rất dễ hiểu, các chị quản lý vui vẻ, tạo động lực học viên. Bài giảng phong phú bao gồm nhiều kiến thức nền tảng. .., giúp học viên nắm chắc kiến thức. Có điều lớp toàn nam, ko có nữ ạ

  Vũ Văn Thủy
 • -Thầy giáo rất nhiệt tình trong công tác giảng dạy , cũng như vui tính , thầy luôn giúp đỡ bọn e rất nhiệt tình ! Tuy chỉ học với lớp 1 thời gian không quá dài nhưng e cũng cảm thấy tuyệt vời vì đã từng là học trò của thầy ! - Chị Hằng và Chị Quyên rất vui tính và nhiệt tình giúp đỡ bọn e nữa ạ - e chúc trung tâm ngày càng đông học viên hơn nữa

  Phan Trung Phú
 • DevPro là một môi trường tốt để cho những ai chưa biết gì về lập trình theo học. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên rất chất lượng, nhiệt tình chỉ bảo cả trên lớp lẫn ở nhà. Ngoài ra tôi rất thích chính sách giới thiệu việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp để có thể tiếp với các doanh nghiệp uy tín. Sau hơn 4 tháng học tập tại công ty, tôi đã hoàn toàn tự tin rằng mình có thể tự học hỏi và bắt đầu làm việc ở một công ty mới với vai trò Web Developer. Cảm ơn DevPro vì tất cả!!

  Nguyễn Đức Huy
 • Học một lúc 2 trường, nhưng mình vấn chưa biết tìm đam mê từ đâu. Từ lúc gặp chị Hằng mình đã quyết chọn theo android, và bây giờ mình chưa bao giờ thấy hạnh phúc đến thế. Mình có công việc ổn định, chuẩn bị onsite ở nhật 1 năm hi hi.

  Trần An Hưng
 • 1.Thầy đẹp trai thì không phải bàn rồi!! Lại được cái nhiệt tình!! ok. 2. Công ty có nhiệt tình hỗ trợ không? Công ty có nhiệt tình hỗ trợ sinh viên, vd:tiền học phí được chia làm 3 đợt giúp đỡ những sv khó khăn,.....

  Trương Quang Trường
 • Em thấy trung tâm dạy tốt và chất lượng ạ. Thầy và các chị đều tận tâm, nhiệt tình và hòa đồng. Đặc biệt là giải lao giữa giờ chúng em còn được ăn nhẹ, e rất thích khoản này.

  Trần Thị Hồng Nhung
 • Tại DevPro mình còn được học code trên tool mới nhất của Android, điều đó càng khiến mình thích thú hơn và trở nên say mê từ lúc nào không biết nữa. Không khí học ở đây rất vui vẻ, ngoài giờ học mình cùng các bạn còn được giải lao ăn nhẹ và trò chuyện cùng nhau nên rất thoải mãi.

  Trương Ngọc Đức
 • Dev chính là nơi giúp mình tìm thấy niềm yêu thích code, cũng chính là nơi đã cho mình những bước đi đầu tiên, cho mình những kiến thức nền tảng tốt nhất trên con đường theo đuổi nghề Dev.

  Nguyễn Thanh Hằng
 • Thầy giáo vui tính, nhiệt tình trả lời và giúp đỡ các bạn khi các bạn có thắc mắc hay khi gặp khó khăn. Các anh chị vui tính, thân thiện tạo cảm giác thoải mái và vui vẻ cho các bạn khi học ở đây.

  Cao Minh Lâm
 • Nghĩ lại hồi đấy, không có Devpro thì chắc giờ em phát rồ mất thôi! Em vốn nghĩ mình có thể tự học được, nhưng kiến thức vốn là vô tận, không có người hướng dẫn thì mình sẽ chẳng biết bắt đầu dư lào, bước tiếp là gì? Nhờ DevPro, sự tận tâm của các thầy mà em mới biết à hóa ra mọi thứ thật đơn giản.

  Kim Erico
 • Hồi học ở DevPro, mình rất quý thầy Việt và những người bạn. Từ kiến thức học được từ trung tâm mình đã mạnh dạn đi thực tập ở một công ty lớn của Nhật Bản và đến giờ đã là nhân viên chính thức ở đây rồi. Vui hơn nữa là có bạn học cùng lớp đó giờ đang là đồng nghiệp cùng mình luôn rồi. Hihi

  Nguyễn Thanh Việt
Nguyễn Hằng ly Vũ Thị Hà Phương Nguyễn Trọng Duy PhạmTiến Đạt Trần Xuân Ái Nguyễn Đình Thành Vũ Văn Thủy Phan Trung Phú Nguyễn Đức Huy Trần An Hưng Trương Quang Trường Trần Thị Hồng Nhung Trương Ngọc Đức Nguyễn Thanh Hằng Cao Minh Lâm Kim Erico Nguyễn Thanh Việt
DevPro Việt Nam