Tự học lập trình JAVA

 • Khóa học lập trình java Căn Bản - Nâng Cao Miễn Phí (Qua Video)

  Khóa học lập trình Java căn bản của Devpro.edu.vn là khóa học mở đầu cho công nghệ lập trình Mobile và ngôn ngữ Java, đây cũng chính là ngôn ngữ dùng để lập trình ra các ứng dụng Android.

  Không giống với các ngôn ngữ lập trình khác, Java là một ngôn ngữ Cross Platform (Đa nền tảng) chỉ cần viết mã một lần và chạy khắp nơi. Do vậy, khi sử dụng Java không những bạn chỉ được lập trình phần mềm mà nó còn có thể đáp ứng tốt cho các ứng dụng web hoặc có thể lập trình ứng dụng thuận tiện trên các thiết bị di động. Có thể bạn chưa biết, hiện nay Java chính là một trong những ngôn ngữ lập trình được tuyển dụng nhiều nhất trên toàn thế giới, và có mức lương cao cho người lập trình.

  Ngày nay, Java cũng là một trong những bộ môn được đưa vào giảng đường và được giảng dạy tại các trường đại học, nhưng chỉ dừng lại ở mức độ căn bản, vì thế mà các bạn sinh viên khi ra trường không thể đáp ứng được yêu cầu công việc của các nhà tuyển dụng.

  Bên cạnh đó vì đa phần tài liệu lập trình Java là tiếng anh vì vậy mà việc tự học lập trình Java cơ bản cũng không có hiệu quả. Có nhiều bạn rất lười đọc tài liệu tiếng anh, thường thì họ sẽ tìm kiếm tài liệu hoặc xem các video bằng tiếng việt. Tuy nhiên, họ không biết được một điều rằng nước ngoài bỏ xa chúng ta về sự thăng tiến của công nghệ, chính vì vậy mà việc tập đọc và tìm kiếm tài liệu bằng tiếng anh sẽ giúp cho bạn có thể rèn luyện khả năng ReSearch, và khi bạn aply vào bất kì một công ty nào thì bạn sẽ hiểu vì sao tài liệu tiếng anh lại quan trọng đến như vậy.

  1. Phương pháp học lập trình Java cơ bản hiệu quả

  Hãy thực hiện theo đúng quy trình để có được kết quả tốt nhất. Hãy tìm kiếm tài liệu bằng ngôn ngữ tiếng anh, các tài liệu bằng tiếng anh cực kì bổ ích bởi vì nước ngoài luôn đi đầu công nghệ so với chúng ta.

  Một số tài liệu hướng dẫn học lập trình Java cơ bản bằng tiếng anh quen thuộc có thể kể đến bao gồm: Simple Java Programming, Essential Java...vv, ... hoặc lên youtube tìm kiếm các video hướng dẫn.

  Cần học kỹ phần nền tảng lập trình của ngôn ngữ để có thể hiểu và làm việc được với nó. Cũng khá giống với các ngôn ngữ lập trình khác thì ngôn ngữ lập trình Java cũng xoay quanh biến số, hằng số, các kiểu dữ liệu, các vòng lặp, câu lệnh, mảng, hảm và nâng cao hơn là kỹ thuật lập trình hướng đối tượng.

  Sẽ rất mất thời gian để có thể tìm hiểu và sử dụng thành thạo một loại ngôn ngữ lập trình, bạn có thể mất từ 3 - 6 tháng nếu có khả năng tự học và nghiên cứu của bạn ở mức tốt, và sẽ mất từ 6 - 12 tháng nếu tư duy bạn yếu và khả năng research của bạn không hiệu quả.

  2. Khóa học lập trình Java tại Devpro

  Nhận thấy được bộ môn lập trình Java đang được giới công nghệ quan tâm và đặc biệt là các bạn học viên đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc tự học. Devpro chúng tôi đã quyết định biên soạn và ra mắt khóa học lập trình Java cơ bản với mục đích nhằm giúp cho các học viên tiếp cận ngôn ngữ lập trình Java một cách nhanh chóng nhất.

  Học viên sẽ được trang bị kiến thức vững chắc về ngôn ngữ lập trình JAVA sau khi hoàn thành khóa học. Có thể tự nghiên cứu và phát triển thêm kỹ năng lập trình JAVA, sử dụng JAVA để phát triển các ứng dụng phần mềm, các ứng dụng web, ứng dụng mobile (Android).

  Trong suốt khóa học, các bạn học viên sẽ được hướng dẫn từng bước để xây dựng một ứng dụng quản lý sách hoàn chỉnh. Thông qua việc xây dựng ứng dụng thì các bạn học viên sẽ biết và vận dụng được các kiến thức được học vào công việc thực tế.

Đánh giá của học viên đã tốt nghiệp

 • Các anh chị nhiệt tình, thân thiện. Em được mở mang nhiều kiến thức

  Nguyễn Hằng ly
 • Các chị dạy rất dễ hiểu và nhiệt tình. Các kiến thức như trong thực tế khi em đi thực tập tại RikkeiSoft. Cám ơn các anh chị nhiều ạ. Chúc Dev có nhiều học viên hơn nữa.

  Vũ Thị Hà Phương
 • Học ở DevPro đã giúp mình có nhiều kinh nghiệm lập trình android thực tế. Tại đây mình được các thầy dạy rất chi tiết theo một lộ trình rõ ràng của dự án cụ thể nên sau này đi làm mình rất dễ bắt nhịp với công việc.

  Nguyễn Trọng Duy
 • Qua khoá học ở DevPro thì em đã có một “ít” vốn trong tay để có thể "bò" trong lĩnh vực vạn người mê này Trong qúa trình học thì em cảm thấy trung tâm suppost rất nhiệt tình từ đồ ăn tối, event và đầu ra :p. Có chị Quyên "sinh gái" siêu nhây và siêu lầy dụ dỗ bán rẻ học viên cho các nhà tuyển dụng :3 **** Đặc biệt các thầy có rất nhiều kinh nghiệm chỉ dạy và giúp đỡ rất nhiệt tính < mấy tháng liền bám càng đi nhờ thấy :p>

  PhạmTiến Đạt
 • Tôi sẽ không khuyên các bạn phải đến DevPro để học tập thay vì những chỗ khác nhưng tôi đã từng là một người giống các bạn. Tôi băn khoăn không biết chọn nơi đâu làm ngọn đèn chỉ lối và tôi đến với Devpro . Mọi người khá hoà đồng , các thầy cũng cực nhiệt tình nhưng cũng có vốn kiến thức rất rộng còn lại là phụ thuộc vào sự nỗ lực của các bạn nữa thôi. Cố lên nhé. #ATran

  Trần Xuân Ái
 • em thấy mọi thứ đều ổn, thầy giáo nhiệt tình trong cách giảng dậy, dev cũng rất quan tâm học viên . Nhưng theo quan điểm của em và nhìn từ sự phát triển của các trung tâm khác , em nghĩ mỗi khóa học ở dev nên có bài tập cũng như dự án giao cho học sinh làm để tạo áp lực cho học viên code, giữa học viên và công ty cần có những buổi giao lưu nhiều hơn, và cũng nên có 1 số bạn trợ giảng giúp thầy đi fix những lỗi cơ bản cho những bạn hay sai , chứ nhiều khi 1 mình thầy mà phải chạy đến từng bàn fix lỗi cũng k xuể , Xin chúc devpro ngày càng phát triển hơn

  Nguyễn Đình Thành
 • Thầy giáo dạy rất nhiệt tình rất dễ hiểu, các chị quản lý vui vẻ, tạo động lực học viên. Bài giảng phong phú bao gồm nhiều kiến thức nền tảng. .., giúp học viên nắm chắc kiến thức. Có điều lớp toàn nam, ko có nữ ạ

  Vũ Văn Thủy
 • -Thầy giáo rất nhiệt tình trong công tác giảng dạy , cũng như vui tính , thầy luôn giúp đỡ bọn e rất nhiệt tình ! Tuy chỉ học với lớp 1 thời gian không quá dài nhưng e cũng cảm thấy tuyệt vời vì đã từng là học trò của thầy ! - Chị Hằng và Chị Quyên rất vui tính và nhiệt tình giúp đỡ bọn e nữa ạ - e chúc trung tâm ngày càng đông học viên hơn nữa

  Phan Trung Phú
 • DevPro là một môi trường tốt để cho những ai chưa biết gì về lập trình theo học. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên rất chất lượng, nhiệt tình chỉ bảo cả trên lớp lẫn ở nhà. Ngoài ra tôi rất thích chính sách giới thiệu việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp để có thể tiếp với các doanh nghiệp uy tín. Sau hơn 4 tháng học tập tại công ty, tôi đã hoàn toàn tự tin rằng mình có thể tự học hỏi và bắt đầu làm việc ở một công ty mới với vai trò Web Developer. Cảm ơn DevPro vì tất cả!!

  Nguyễn Đức Huy
 • Học một lúc 2 trường, nhưng mình vấn chưa biết tìm đam mê từ đâu. Từ lúc gặp chị Hằng mình đã quyết chọn theo android, và bây giờ mình chưa bao giờ thấy hạnh phúc đến thế. Mình có công việc ổn định, chuẩn bị onsite ở nhật 1 năm hi hi.

  Trần An Hưng
 • 1.Thầy đẹp trai thì không phải bàn rồi!! Lại được cái nhiệt tình!! ok. 2. Công ty có nhiệt tình hỗ trợ không? Công ty có nhiệt tình hỗ trợ sinh viên, vd:tiền học phí được chia làm 3 đợt giúp đỡ những sv khó khăn,.....

  Trương Quang Trường
 • Em thấy trung tâm dạy tốt và chất lượng ạ. Thầy và các chị đều tận tâm, nhiệt tình và hòa đồng. Đặc biệt là giải lao giữa giờ chúng em còn được ăn nhẹ, e rất thích khoản này.

  Trần Thị Hồng Nhung
 • Tại DevPro mình còn được học code trên tool mới nhất của Android, điều đó càng khiến mình thích thú hơn và trở nên say mê từ lúc nào không biết nữa. Không khí học ở đây rất vui vẻ, ngoài giờ học mình cùng các bạn còn được giải lao ăn nhẹ và trò chuyện cùng nhau nên rất thoải mãi.

  Trương Ngọc Đức
 • Dev chính là nơi giúp mình tìm thấy niềm yêu thích code, cũng chính là nơi đã cho mình những bước đi đầu tiên, cho mình những kiến thức nền tảng tốt nhất trên con đường theo đuổi nghề Dev.

  Nguyễn Thanh Hằng
 • Thầy giáo vui tính, nhiệt tình trả lời và giúp đỡ các bạn khi các bạn có thắc mắc hay khi gặp khó khăn. Các anh chị vui tính, thân thiện tạo cảm giác thoải mái và vui vẻ cho các bạn khi học ở đây.

  Cao Minh Lâm
 • Nghĩ lại hồi đấy, không có Devpro thì chắc giờ em phát rồ mất thôi! Em vốn nghĩ mình có thể tự học được, nhưng kiến thức vốn là vô tận, không có người hướng dẫn thì mình sẽ chẳng biết bắt đầu dư lào, bước tiếp là gì? Nhờ DevPro, sự tận tâm của các thầy mà em mới biết à hóa ra mọi thứ thật đơn giản.

  Kim Erico
 • Hồi học ở DevPro, mình rất quý thầy Việt và những người bạn. Từ kiến thức học được từ trung tâm mình đã mạnh dạn đi thực tập ở một công ty lớn của Nhật Bản và đến giờ đã là nhân viên chính thức ở đây rồi. Vui hơn nữa là có bạn học cùng lớp đó giờ đang là đồng nghiệp cùng mình luôn rồi. Hihi

  Nguyễn Thanh Việt
Nguyễn Hằng ly Vũ Thị Hà Phương Nguyễn Trọng Duy PhạmTiến Đạt Trần Xuân Ái Nguyễn Đình Thành Vũ Văn Thủy Phan Trung Phú Nguyễn Đức Huy Trần An Hưng Trương Quang Trường Trần Thị Hồng Nhung Trương Ngọc Đức Nguyễn Thanh Hằng Cao Minh Lâm Kim Erico Nguyễn Thanh Việt
DevPro Việt Nam