Khóa học lập trình java Căn Bản - Nâng Cao Miễn Phí (Qua Video)

Khóa học lập trình Java căn bản của Devpro.edu.vn là khóa học mở đầu cho công nghệ lập trình Mobile và ngôn ngữ Java, đây cũng chính là ngôn ngữ dùng để lập trình ra các ứng dụng Android.

Không giống với các ngôn ngữ lập trình khác, Java là một ngôn ngữ Cross Platform (Đa nền tảng) chỉ cần viết mã một lần và chạy khắp nơi. Do vậy, khi sử dụng Java không những bạn chỉ được lập trình phần mềm mà nó còn có thể đáp ứng tốt cho các ứng dụng web hoặc có thể lập trình ứng dụng thuận tiện trên các thiết bị di động. Có thể bạn chưa biết, hiện nay Java chính là một trong những ngôn ngữ lập trình được tuyển dụng nhiều nhất trên toàn thế giới, và có mức lương cao cho người lập trình.

Ngày nay, Java cũng là một trong những bộ môn được đưa vào giảng đường và được giảng dạy tại các trường đại học, nhưng chỉ dừng lại ở mức độ căn bản, vì thế mà các bạn sinh viên khi ra trường không thể đáp ứng được yêu cầu công việc của các nhà tuyển dụng.

Bên cạnh đó vì đa phần tài liệu lập trình Java là tiếng anh vì vậy mà việc tự học lập trình Java cơ bản cũng không có hiệu quả. Có nhiều bạn rất lười đọc tài liệu tiếng anh, thường thì họ sẽ tìm kiếm tài liệu hoặc xem các video bằng tiếng việt. Tuy nhiên, họ không biết được một điều rằng nước ngoài bỏ xa chúng ta về sự thăng tiến của công nghệ, chính vì vậy mà việc tập đọc và tìm kiếm tài liệu bằng tiếng anh sẽ giúp cho bạn có thể rèn luyện khả năng ReSearch, và khi bạn aply vào bất kì một công ty nào thì bạn sẽ hiểu vì sao tài liệu tiếng anh lại quan trọng đến như vậy.

1. Phương pháp học lập trình Java cơ bản hiệu quả

Hãy thực hiện theo đúng quy trình để có được kết quả tốt nhất. Hãy tìm kiếm tài liệu bằng ngôn ngữ tiếng anh, các tài liệu bằng tiếng anh cực kì bổ ích bởi vì nước ngoài luôn đi đầu công nghệ so với chúng ta.

Một số tài liệu hướng dẫn học lập trình Java cơ bản bằng tiếng anh quen thuộc có thể kể đến bao gồm: Simple Java Programming, Essential Java...vv, ... hoặc lên youtube tìm kiếm các video hướng dẫn.

Cần học kỹ phần nền tảng lập trình của ngôn ngữ để có thể hiểu và làm việc được với nó. Cũng khá giống với các ngôn ngữ lập trình khác thì ngôn ngữ lập trình Java cũng xoay quanh biến số, hằng số, các kiểu dữ liệu, các vòng lặp, câu lệnh, mảng, hảm và nâng cao hơn là kỹ thuật lập trình hướng đối tượng.

Sẽ rất mất thời gian để có thể tìm hiểu và sử dụng thành thạo một loại ngôn ngữ lập trình, bạn có thể mất từ 3 - 6 tháng nếu có khả năng tự học và nghiên cứu của bạn ở mức tốt, và sẽ mất từ 6 - 12 tháng nếu tư duy bạn yếu và khả năng research của bạn không hiệu quả.

2. Khóa học lập trình Java tại Devpro

Nhận thấy được bộ môn lập trình Java đang được giới công nghệ quan tâm và đặc biệt là các bạn học viên đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc tự học. Devpro chúng tôi đã quyết định biên soạn và ra mắt khóa học lập trình Java cơ bản với mục đích nhằm giúp cho các học viên tiếp cận ngôn ngữ lập trình Java một cách nhanh chóng nhất.

Học viên sẽ được trang bị kiến thức vững chắc về ngôn ngữ lập trình JAVA sau khi hoàn thành khóa học. Có thể tự nghiên cứu và phát triển thêm kỹ năng lập trình JAVA, sử dụng JAVA để phát triển các ứng dụng phần mềm, các ứng dụng web, ứng dụng mobile (Android).

Trong suốt khóa học, các bạn học viên sẽ được hướng dẫn từng bước để xây dựng một ứng dụng quản lý sách hoàn chỉnh. Thông qua việc xây dựng ứng dụng thì các bạn học viên sẽ biết và vận dụng được các kiến thức được học vào công việc thực tế.

TAGS :

lập trình java

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

0985 95 0895