Tự học lập trình PHP

 • Bộ tài liệu tự học PHP từ Cơ Bản đến Nâng Cao dành cho người mới bắt đầu

  Bạn ước mơ trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp? Nhưng bạn là người mới bước đầu làm quen đến lập trình? Hay bạn là sinh viên ngành công nghệ thông tin? Bạn đang tìm kiếm các tài liệu đầy đủ và chuyên môn về ngôn ngữ lập trình. Chúng tôi sẽ gửi đến bạn bộ tài liệu tự học PHP từ cơ bản đến nâng cao.

  Bạn ước mơ trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp? Nhưng bạn là người mới bước đầu làm quen đến lập trình? Hay bạn là sinh viên ngành công nghệ thông tin? Bạn đang tìm kiếm các tài liệu đầy đủ và chuyên môn về ngôn ngữ lập trình. Chúng tôi sẽ gửi đến bạn bộ tài liệu tự học PHP từ cơ bản đến nâng cao.

  Bộ tài liệu mà chúng tôi cung cấp sẽ được update liên tục. Vì vậy, bạn hãy ghim bộ tài liệu này vào màn hình để dễ dàng tìm kiếm khi cần thiết nhé:

  Lý thuyết
  Bài 01: Hướng dẫn cài đặt vertrigo server
  Bài 02: Khai báo biến và hằng số trong php
  Bài 03: Các kiểu dữ liệu trong php
  Bài 04: Toán tử và biểu thức trong php
  Bài 05: Câu lệnh if else trong php
  Bài 06: Câu lệnh switch case trong php
  Bài 07: Vòng lặp for trong php
  Bài 08: Vòng lặp while và do while trong php
  Bài 09: Vòng lặp foreach trong php
  Bài 10: Lệnh break, continue, goto, die, exit trong php
  Bài 11: Xây dựng hàm trong php
  Bài 12: Giải thuật đệ quy trong php
  Bài 13: Thuật toán sắp xếp nổi bọt trong php
  Bài 14: Thuật toán tìm kiếm tuyến tính trong php
  Bài 15: Kỹ thuật đặt lính canh trong php
  Bài 16: Kỹ thuật đặt cờ hiệu trong php
  Bài 17: Thuật toán sắp xếp chọn trong php
  Bài 18: Thuật toán sắp xếp chèn trong php
  Bài 19: Phương thức GET và POST trong php
  Bài 20: Các hàm xử lý chuỗi trong php
  Bài 21: Các hàm xử lý mảng trong php
  Bài 22: Các hàm xử lý file trong php
  Bài 23: Upload file lên server với php
  Bài 24: Các hàm kiểm tra dữ liệu trong php
  Bài 25: Session và cookie trong php
  Bài 26: Hàm isset() và empty() trong php
  Bài 27: Xử lý truy vấn dữ liệu MySQL với PHP
  Bài 28: Lệnh require - require_once - include - include_once trong PHP
  Bài 29: Xử lý ngày tháng trong PHP
  Bài 30: Tìm hiểu hàm header trong PHP
  Bài 31: PHP Filter - Hàm filter_var trong PHP
  Bài 32: Header Request và Header Response
  Xử lý Form
  Giới thiệu phần xử lý form trong PHP
  Hiểu về Request và Response trong lập trình Web
  Xử lý form với phương thức GET
  Xử lý form với phương thức POST
  Validate form bằng Javascript
  Validate form bằng PHP
  Bài tập
  Giới thiệu phần bài tập PHP căn bản có lời giải
  Giải phương trình bậc nhất một ẩn bằng PHP
  Giải phương trình bậc hai một ẩn bằng PHP
  Bài tập thực hành với mảng (array) trong PHP
  Chương trình quản lý sinh viên PHP lưu Session
  Kết nối Cơ Sở Dữ Liệu MYSQL Sử dụng MYSQLI
  Chương trình quản lý sinh viên PHP lưu database
  Xây dựng chức năng đăng ký thành viên với php và mysql
  Xây dựng chức năng tìm kiếm với lệnh Like trong PHP
  Xây dựng chức năng đăng nhập và đăng ký với php và mysql
  Xây dựng chức năng đăng nhập mới được download file
  Tìm hiểu về CURD trong PHP thông qua ứng dụng quản lí cầu thủ.

  Tương tự như C, C++, Pascal,... PHP là ngôn ngữ lập trình phổ biến được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực lập trình. Đặc biệt PHP rất dễ và ưu tiên cho người mới bắt đầu. Chúng tôi lập cho bạn một kế hoạch học tập khoa học và thực tế nhất. Bao gồm phần lý thuyết cơ bản, nâng cao, bài tập vận dụng.

  Đối với những người mới làm quen thì phần tài liệu cơ bản sẽ giúp các biết và hiểu về ngôn ngữ lập trình PHP. Sau mỗi chương lý thuyết, chúng tôi sẽ gà các bài tập luyện tập cho bạn. Khi bạn muốn thử sức với những kiến thức nâng cao hơn.

  Đúng như tên gọi của bộ tài liệu là tự học PHP. Bạn phải có sự đam mê, yêu thích và chăm chỉ. Ngoài nền tảng kiến thức chúng tôi cung cấp cho bạn. Bạn nên tham gia các dự án thực tế để củng cố lại kiến thức và học hỏi nhiều kinh nghiệm. Hy vọng với bộ tài liệu tự học PHP từ cơ bản đến nâng cao mà chúng tôi cung cấp, bạn sẽ thành công trở thành lập trình viên.

Đánh giá của học viên đã tốt nghiệp

 • Các anh chị nhiệt tình, thân thiện. Em được mở mang nhiều kiến thức

  Nguyễn Hằng ly
 • Các chị dạy rất dễ hiểu và nhiệt tình. Các kiến thức như trong thực tế khi em đi thực tập tại RikkeiSoft. Cám ơn các anh chị nhiều ạ. Chúc Dev có nhiều học viên hơn nữa.

  Vũ Thị Hà Phương
 • Học ở DevPro đã giúp mình có nhiều kinh nghiệm lập trình android thực tế. Tại đây mình được các thầy dạy rất chi tiết theo một lộ trình rõ ràng của dự án cụ thể nên sau này đi làm mình rất dễ bắt nhịp với công việc.

  Nguyễn Trọng Duy
 • Qua khoá học ở DevPro thì em đã có một “ít” vốn trong tay để có thể "bò" trong lĩnh vực vạn người mê này Trong qúa trình học thì em cảm thấy trung tâm suppost rất nhiệt tình từ đồ ăn tối, event và đầu ra :p. Có chị Quyên "sinh gái" siêu nhây và siêu lầy dụ dỗ bán rẻ học viên cho các nhà tuyển dụng :3 **** Đặc biệt các thầy có rất nhiều kinh nghiệm chỉ dạy và giúp đỡ rất nhiệt tính < mấy tháng liền bám càng đi nhờ thấy :p>

  PhạmTiến Đạt
 • Tôi sẽ không khuyên các bạn phải đến DevPro để học tập thay vì những chỗ khác nhưng tôi đã từng là một người giống các bạn. Tôi băn khoăn không biết chọn nơi đâu làm ngọn đèn chỉ lối và tôi đến với Devpro . Mọi người khá hoà đồng , các thầy cũng cực nhiệt tình nhưng cũng có vốn kiến thức rất rộng còn lại là phụ thuộc vào sự nỗ lực của các bạn nữa thôi. Cố lên nhé. #ATran

  Trần Xuân Ái
 • em thấy mọi thứ đều ổn, thầy giáo nhiệt tình trong cách giảng dậy, dev cũng rất quan tâm học viên . Nhưng theo quan điểm của em và nhìn từ sự phát triển của các trung tâm khác , em nghĩ mỗi khóa học ở dev nên có bài tập cũng như dự án giao cho học sinh làm để tạo áp lực cho học viên code, giữa học viên và công ty cần có những buổi giao lưu nhiều hơn, và cũng nên có 1 số bạn trợ giảng giúp thầy đi fix những lỗi cơ bản cho những bạn hay sai , chứ nhiều khi 1 mình thầy mà phải chạy đến từng bàn fix lỗi cũng k xuể , Xin chúc devpro ngày càng phát triển hơn

  Nguyễn Đình Thành
 • Thầy giáo dạy rất nhiệt tình rất dễ hiểu, các chị quản lý vui vẻ, tạo động lực học viên. Bài giảng phong phú bao gồm nhiều kiến thức nền tảng. .., giúp học viên nắm chắc kiến thức. Có điều lớp toàn nam, ko có nữ ạ

  Vũ Văn Thủy
 • -Thầy giáo rất nhiệt tình trong công tác giảng dạy , cũng như vui tính , thầy luôn giúp đỡ bọn e rất nhiệt tình ! Tuy chỉ học với lớp 1 thời gian không quá dài nhưng e cũng cảm thấy tuyệt vời vì đã từng là học trò của thầy ! - Chị Hằng và Chị Quyên rất vui tính và nhiệt tình giúp đỡ bọn e nữa ạ - e chúc trung tâm ngày càng đông học viên hơn nữa

  Phan Trung Phú
 • DevPro là một môi trường tốt để cho những ai chưa biết gì về lập trình theo học. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên rất chất lượng, nhiệt tình chỉ bảo cả trên lớp lẫn ở nhà. Ngoài ra tôi rất thích chính sách giới thiệu việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp để có thể tiếp với các doanh nghiệp uy tín. Sau hơn 4 tháng học tập tại công ty, tôi đã hoàn toàn tự tin rằng mình có thể tự học hỏi và bắt đầu làm việc ở một công ty mới với vai trò Web Developer. Cảm ơn DevPro vì tất cả!!

  Nguyễn Đức Huy
 • Học một lúc 2 trường, nhưng mình vấn chưa biết tìm đam mê từ đâu. Từ lúc gặp chị Hằng mình đã quyết chọn theo android, và bây giờ mình chưa bao giờ thấy hạnh phúc đến thế. Mình có công việc ổn định, chuẩn bị onsite ở nhật 1 năm hi hi.

  Trần An Hưng
 • 1.Thầy đẹp trai thì không phải bàn rồi!! Lại được cái nhiệt tình!! ok. 2. Công ty có nhiệt tình hỗ trợ không? Công ty có nhiệt tình hỗ trợ sinh viên, vd:tiền học phí được chia làm 3 đợt giúp đỡ những sv khó khăn,.....

  Trương Quang Trường
 • Em thấy trung tâm dạy tốt và chất lượng ạ. Thầy và các chị đều tận tâm, nhiệt tình và hòa đồng. Đặc biệt là giải lao giữa giờ chúng em còn được ăn nhẹ, e rất thích khoản này.

  Trần Thị Hồng Nhung
 • Tại DevPro mình còn được học code trên tool mới nhất của Android, điều đó càng khiến mình thích thú hơn và trở nên say mê từ lúc nào không biết nữa. Không khí học ở đây rất vui vẻ, ngoài giờ học mình cùng các bạn còn được giải lao ăn nhẹ và trò chuyện cùng nhau nên rất thoải mãi.

  Trương Ngọc Đức
 • Dev chính là nơi giúp mình tìm thấy niềm yêu thích code, cũng chính là nơi đã cho mình những bước đi đầu tiên, cho mình những kiến thức nền tảng tốt nhất trên con đường theo đuổi nghề Dev.

  Nguyễn Thanh Hằng
 • Thầy giáo vui tính, nhiệt tình trả lời và giúp đỡ các bạn khi các bạn có thắc mắc hay khi gặp khó khăn. Các anh chị vui tính, thân thiện tạo cảm giác thoải mái và vui vẻ cho các bạn khi học ở đây.

  Cao Minh Lâm
 • Nghĩ lại hồi đấy, không có Devpro thì chắc giờ em phát rồ mất thôi! Em vốn nghĩ mình có thể tự học được, nhưng kiến thức vốn là vô tận, không có người hướng dẫn thì mình sẽ chẳng biết bắt đầu dư lào, bước tiếp là gì? Nhờ DevPro, sự tận tâm của các thầy mà em mới biết à hóa ra mọi thứ thật đơn giản.

  Kim Erico
 • Hồi học ở DevPro, mình rất quý thầy Việt và những người bạn. Từ kiến thức học được từ trung tâm mình đã mạnh dạn đi thực tập ở một công ty lớn của Nhật Bản và đến giờ đã là nhân viên chính thức ở đây rồi. Vui hơn nữa là có bạn học cùng lớp đó giờ đang là đồng nghiệp cùng mình luôn rồi. Hihi

  Nguyễn Thanh Việt
Nguyễn Hằng ly Vũ Thị Hà Phương Nguyễn Trọng Duy PhạmTiến Đạt Trần Xuân Ái Nguyễn Đình Thành Vũ Văn Thủy Phan Trung Phú Nguyễn Đức Huy Trần An Hưng Trương Quang Trường Trần Thị Hồng Nhung Trương Ngọc Đức Nguyễn Thanh Hằng Cao Minh Lâm Kim Erico Nguyễn Thanh Việt
DevPro Việt Nam