Khoá học android native - Kotlin

Sự Khác Biệt Về Chương Trình Đào Tạo
 • Nội dung khóa học lập trình java -android được biên soạn theo chuẩn quốc tế và tham khảo các do-anh nghiệp lập trình lớn tại Việt Nam.
 • DevPro là công ty training theo quy trình làm sản phẩm, hướng dẫn theo thực tế nên nội dung được đi sâu vào thực hành, hướng dẫn từng modun trong từng dự án thực tế mà không có bất kỳ một tru-ng tâm đào tạo nào có thể đáp ứng được.
 • Đội ngũ giảng viên trên 12 năm kinh nghiệm "thực chiến" tại các công ty lớn như misa, bit9, fsoft, s-amsung... sẽ mang lại cho người học những kiến thức thực tế mà họ tích lũy được bám sát theo nộ-i dung chương trình của DevPro đưa ra.

Đăng ký học (đã có 7678 học viên đăng ký)

Các công ty đối tác về tuyển dụng luôn săn đón các học viên được training tại DevPro. Các đối tác tuyển dụng của DevPro: Misa, Samsung, Fpt software, Co- well asia, VC-corp, VNP, ITC, IIST, Needy, HK Media,  WORKS.VN, Dore.

HỌC LÀ CÓ VIỆC - CAM KẾT 100%

Cam kết đầu ra:

Người học được cam kết chất lượng đào tạo từ thực tế, được trải nghiệm hoàn toàn khác với kiến thức trong trường học. Công ty luôn update công nghệ mới nhất để bắt kịp xu thế của thị trường tuyển dụng.

Tỷ lệ đáp ứng và đi làm chiếm 99%, DevPro hỗ trợ tối đa cho học viên về việc làm partime cũng như fulltime. Ngoài ra học viên có trang hỗ trợ tự học online mọi lúc mọi nơi  về iOS, Android, PHP, java, C/C++.

Kết thúc khoá học bảo vệ ngay, demo 1 số app học viên thực hiện sau khoá học:https://youtu.be/Mz4NiACMYzI

Tham khảo một số hình ảnh feedback từ học viên và nhà tuyển dụng:https://bitly.com.vn/iljdw0

Time Line Chương Trình:

Phần 1: Javacore: java console( Không có giao diện) phần này sẽ cung cấp cho các bạn kiến thức về java console: như hướng cấu trúc, hướng đối tượng, tư duy lập trình, xử lý bài toán quản lý bằng java console.

Mục tiêu đầu ra: Vững kiến thức lập trình core để học sang BE( web, Android, hay desktop).

Kết thúc phần này có bài test- hoàn thành project javacore bằng bài toán quản lý bán hàng.

Công cụ sử dụng: jdk + eclipse

Phần 2: Android cơ bản

Xây dựng ứng dụng CRUD với Android Native

Phần 3: Kotlin

Xây dựng ứng dụng bằng Kotlin.

Thời lượng: Tổng 31 buổi ~ 93h ~ 4.5 Tháng

Javacore: 12 buổi

Android Native: 8 buổi

Kotlin: 10 buổi

Bảo vệ Project: 1 buổi

Tần suất: 2 buổi/tuần

Bảo hành trọn đời: Học lại miễn phí

Phần 1: Javacore

Bài 1: Làm quen với môi trường và cách viết lệnh trong Java

Bài 2: Các toán tử trong lập trình và các khái niệm cơ bản

Bài 3: Cấu trúc rẽ nhánh và vòng lặp

Bài 4: Các kiểu dữ liệu đặc biệt

Bài 5: Các kiểu dữ liệu đặc biệt (Tiếp)

Bài 6: Class - Object

Bài 7: Collections

Bài 8: Lập trình hướng đối tượng (OOP)

Bài 9: Áp dụng lập trình hướng đối tượng và sử dụng Interface

Bài 10: Đa luồng, Xử lý ngoại lệ, File

Bài 11: Một số kỹ thuật nâng cao trong Java

Bài 12: Kiểm tra và ôn tập

Phần 2: Lập trình Android

Bài 1: Cài đặt môi trường phát triển (jdk, sdk, android studio, photoshop, git, genymotion)

Bài 2: Tạo một project android,tìm hiểu gradle, tìm hiểu cấu trúc 1 project android, chạy project trên máy ảo, máy thật

Bài 3: Các layout container cơ bản: LinearLayout, RelativeLayout, FrameLayout, TableLayout, Viewpager, Fragment

Bài 4: Các control cơ bản, TextView, EditText, Button, ImageView, RadioButton, CheckBox

Bài 5 : Xây dựng view dạng list, gridview sử dụng RecyclerView

Bài 6 : Load ảnh vào từng item trên RecyclerView sử dụng thư viện Glide

Bài 7 : Hiển thị đa ngôn ngữ trên view 

Bài 8 : Tìm hiểu canvas, sử dụng thư viện để vẽ biểu đồ line, pie chart

Bài 9 : Tổng quan Thread,Runnable,Main thread, AsyncTask, Thread pool, Service

Bài 10 : Xử lý http sử dụng httpclient, okhttp

Phần 3: Kotlin
Một số layout cơ bản: LinearLayout, RelativeLayout,
ConstraintLayout, ImageView, RadioButton, SwitchView
Điều hướng
Activity & Fragment
MVC/MVVM
Coroutine và cơ sở dữ liệu Room
RecycleView, Listview
Kết nối internet sử dụng Retrofit
Permisson
Notification
Bài tập cơ bản: CRUD
 
ĐĂNG KÝ: .

TẢI TÀI LIỆU CHI TIẾT: .

HỌC PHÍ: .

Đang có ƯU ĐÃI khi đăng ký chờ, đăng ký học theo nhóm 

Liên hệ để biết thêm chi tiết

 • Nguyễn Tiến Hải

  Nguyễn Tiến Hải

  Giảng viên

  Tốt nghiệp đại học Bách Khoa Hà Nội. Hiện tại đang làm việc ở VP Bank tại các dự án product. Kỹ năng chính : Java, android studio, SQL server, Swift, C#, Kottlin....

Sản phẩm học viên

App Đọc Báo

by Phạm Thanh hải-ADR35

App Xem Phim

by Hoàng Văn Hùng-ADR35

App Đọc Báo

by Phạm Ngọc Hoàn-ADR36

App Luyện Trí Nhớ

by Nguyễn Ngọc Hoàng-ADR28

App Bé Vui Học Chữ

by Nhóm học Viên

App Xem video

by Đinh Thị Hồng-ADR39

App Đọc Báo

by Phạm Thanh hải-ADR35

App Xem Phim

by Hoàng Văn Hùng-ADR35

App Đọc Báo

by Phạm Ngọc Hoàn-ADR36

App Luyện Trí Nhớ

by Nguyễn Ngọc Hoàng-ADR28

App Bé Vui Học Chữ

by Nhóm học Viên

App Xem video

by Đinh Thị Hồng-ADR39

Đánh giá của học viên đã tốt nghiệp

 • Các anh chị nhiệt tình, thân thiện. Em được mở mang nhiều kiến thức

  Nguyễn Hằng ly
 • Các chị dạy rất dễ hiểu và nhiệt tình. Các kiến thức như trong thực tế khi em đi thực tập tại RikkeiSoft. Cám ơn các anh chị nhiều ạ. Chúc Dev có nhiều học viên hơn nữa.

  Vũ Thị Hà Phương
 • Học ở DevPro đã giúp mình có nhiều kinh nghiệm lập trình android thực tế. Tại đây mình được các thầy dạy rất chi tiết theo một lộ trình rõ ràng của dự án cụ thể nên sau này đi làm mình rất dễ bắt nhịp với công việc.

  Nguyễn Trọng Duy
 • Qua khoá học ở DevPro thì em đã có một “ít” vốn trong tay để có thể "bò" trong lĩnh vực vạn người mê này Trong qúa trình học thì em cảm thấy trung tâm suppost rất nhiệt tình từ đồ ăn tối, event và đầu ra :p. Có chị Quyên "sinh gái" siêu nhây và siêu lầy dụ dỗ bán rẻ học viên cho các nhà tuyển dụng :3 **** Đặc biệt các thầy có rất nhiều kinh nghiệm chỉ dạy và giúp đỡ rất nhiệt tính < mấy tháng liền bám càng đi nhờ thấy :p>

  PhạmTiến Đạt
 • Tôi sẽ không khuyên các bạn phải đến DevPro để học tập thay vì những chỗ khác nhưng tôi đã từng là một người giống các bạn. Tôi băn khoăn không biết chọn nơi đâu làm ngọn đèn chỉ lối và tôi đến với Devpro . Mọi người khá hoà đồng , các thầy cũng cực nhiệt tình nhưng cũng có vốn kiến thức rất rộng còn lại là phụ thuộc vào sự nỗ lực của các bạn nữa thôi. Cố lên nhé. #ATran

  Trần Xuân Ái
 • em thấy mọi thứ đều ổn, thầy giáo nhiệt tình trong cách giảng dậy, dev cũng rất quan tâm học viên . Nhưng theo quan điểm của em và nhìn từ sự phát triển của các trung tâm khác , em nghĩ mỗi khóa học ở dev nên có bài tập cũng như dự án giao cho học sinh làm để tạo áp lực cho học viên code, giữa học viên và công ty cần có những buổi giao lưu nhiều hơn, và cũng nên có 1 số bạn trợ giảng giúp thầy đi fix những lỗi cơ bản cho những bạn hay sai , chứ nhiều khi 1 mình thầy mà phải chạy đến từng bàn fix lỗi cũng k xuể , Xin chúc devpro ngày càng phát triển hơn

  Nguyễn Đình Thành
 • Thầy giáo dạy rất nhiệt tình rất dễ hiểu, các chị quản lý vui vẻ, tạo động lực học viên. Bài giảng phong phú bao gồm nhiều kiến thức nền tảng. .., giúp học viên nắm chắc kiến thức. Có điều lớp toàn nam, ko có nữ ạ

  Vũ Văn Thủy
 • -Thầy giáo rất nhiệt tình trong công tác giảng dạy , cũng như vui tính , thầy luôn giúp đỡ bọn e rất nhiệt tình ! Tuy chỉ học với lớp 1 thời gian không quá dài nhưng e cũng cảm thấy tuyệt vời vì đã từng là học trò của thầy ! - Chị Hằng và Chị Quyên rất vui tính và nhiệt tình giúp đỡ bọn e nữa ạ - e chúc trung tâm ngày càng đông học viên hơn nữa

  Phan Trung Phú
 • DevPro là một môi trường tốt để cho những ai chưa biết gì về lập trình theo học. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên rất chất lượng, nhiệt tình chỉ bảo cả trên lớp lẫn ở nhà. Ngoài ra tôi rất thích chính sách giới thiệu việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp để có thể tiếp với các doanh nghiệp uy tín. Sau hơn 4 tháng học tập tại công ty, tôi đã hoàn toàn tự tin rằng mình có thể tự học hỏi và bắt đầu làm việc ở một công ty mới với vai trò Web Developer. Cảm ơn DevPro vì tất cả!!

  Nguyễn Đức Huy
 • Học một lúc 2 trường, nhưng mình vấn chưa biết tìm đam mê từ đâu. Từ lúc gặp chị Hằng mình đã quyết chọn theo android, và bây giờ mình chưa bao giờ thấy hạnh phúc đến thế. Mình có công việc ổn định, chuẩn bị onsite ở nhật 1 năm hi hi.

  Trần An Hưng
 • 1.Thầy đẹp trai thì không phải bàn rồi!! Lại được cái nhiệt tình!! ok. 2. Công ty có nhiệt tình hỗ trợ không? Công ty có nhiệt tình hỗ trợ sinh viên, vd:tiền học phí được chia làm 3 đợt giúp đỡ những sv khó khăn,.....

  Trương Quang Trường
 • Em thấy trung tâm dạy tốt và chất lượng ạ. Thầy và các chị đều tận tâm, nhiệt tình và hòa đồng. Đặc biệt là giải lao giữa giờ chúng em còn được ăn nhẹ, e rất thích khoản này.

  Trần Thị Hồng Nhung
 • Tại DevPro mình còn được học code trên tool mới nhất của Android, điều đó càng khiến mình thích thú hơn và trở nên say mê từ lúc nào không biết nữa. Không khí học ở đây rất vui vẻ, ngoài giờ học mình cùng các bạn còn được giải lao ăn nhẹ và trò chuyện cùng nhau nên rất thoải mãi.

  Trương Ngọc Đức
 • Dev chính là nơi giúp mình tìm thấy niềm yêu thích code, cũng chính là nơi đã cho mình những bước đi đầu tiên, cho mình những kiến thức nền tảng tốt nhất trên con đường theo đuổi nghề Dev.

  Nguyễn Thanh Hằng
 • Thầy giáo vui tính, nhiệt tình trả lời và giúp đỡ các bạn khi các bạn có thắc mắc hay khi gặp khó khăn. Các anh chị vui tính, thân thiện tạo cảm giác thoải mái và vui vẻ cho các bạn khi học ở đây.

  Cao Minh Lâm
 • Nghĩ lại hồi đấy, không có Devpro thì chắc giờ em phát rồ mất thôi! Em vốn nghĩ mình có thể tự học được, nhưng kiến thức vốn là vô tận, không có người hướng dẫn thì mình sẽ chẳng biết bắt đầu dư lào, bước tiếp là gì? Nhờ DevPro, sự tận tâm của các thầy mà em mới biết à hóa ra mọi thứ thật đơn giản.

  Kim Erico
 • Hồi học ở DevPro, mình rất quý thầy Việt và những người bạn. Từ kiến thức học được từ trung tâm mình đã mạnh dạn đi thực tập ở một công ty lớn của Nhật Bản và đến giờ đã là nhân viên chính thức ở đây rồi. Vui hơn nữa là có bạn học cùng lớp đó giờ đang là đồng nghiệp cùng mình luôn rồi. Hihi

  Nguyễn Thanh Việt
Nguyễn Hằng ly Vũ Thị Hà Phương Nguyễn Trọng Duy PhạmTiến Đạt Trần Xuân Ái Nguyễn Đình Thành Vũ Văn Thủy Phan Trung Phú Nguyễn Đức Huy Trần An Hưng Trương Quang Trường Trần Thị Hồng Nhung Trương Ngọc Đức Nguyễn Thanh Hằng Cao Minh Lâm Kim Erico Nguyễn Thanh Việt
DevPro Việt Nam