Tin tức chung

 • Những điều hấp dẫn ở khóa học Lập trình PHP Full từ A đến Z tại DevPro Việt Nam có thể bạn chưa biết

  • 13 June 2019

  Ưu đãi khổng lồ đang đón chờ những ai nhanh tay đăng ký PHP tại DevPro Việt Nam tháng 6 này

  PHP là một trong những ngôn ngữ lập trình lâu đời nhất hiện nay. Nền tảng WordPress được tạo ra từ PHP, ở đó hầu hết các trang web trình bày nội dung và kinh doanh được tạo ra. Có thể nói, PHP là một ngôn ngữ tuyệt vời cho các “newbie”. Khi CV của bạn được trang trí bằng việc làm chủ ngôn ngữ này, chắc chắn nhiều cơ hội việc làm lớn sẽ mở ra với bạn.

  Ngày 17/6 này, DevPro Việt Nam dự kiến khai giảng khóa học Lập trình PHP Full từ A đến Z dành riêng cho các bạn trẻ muốn phát triển sự nghiệp lập trình Web.

  1. Điều bất ngờ nào đang chờ bạn khi đăng ký khóa học PHP Full này

  Đến với khóa học này hay bất kỳ khóa học nào tại DevPro Việt Nam, bạn sẽ được tiếp cận với giáo trình chuẩn quốc tế, bám sát với các doanh nghiệp hiện nay. Ở khóa học PHP Full từ A đến Z, bạn sẽ được học theo quy trình làm dự án thực tế CASE STUDY và demo 4 project thực tế trong 1 khóa học. DevPro cam kết chất lượng đào tạo theo đúng nội dung đưa ra.

  Được học tập với giảng viên là những chuyên gia lập trình có kinh nghiệm trên 10 thực chiến tại các doanh nghiệp lớn.

  Chỉ duy nhất tại DevPro Việt Nam, bạn được bảo hành trọn đời cho khóa học. DevPro Việt Nam cam kết hỗ trợ 100% học viên tới khi bạn làm được sản phẩm và ngay cả khi hoàn thành khóa học, giới thiệu bạn tới nhiều công ty để bắt đầu sự nghiệp lập trình viên PHP của chính mình.

  Ngoài ra bạn còn có cơ hồi được thực tập sau khóa học 2 tháng tại các dự án đang làm của công ty.

  Lập trình PHP full

  2. Bạn  sẽ nhận được gì sau khóa học

  Tự thiết kế được website để phục vụ công việc hoặc kinh doanh mà không cần đi thuê.

  Có ít nhất 02 sản phẩm website viết theo mô hình MVC và framework Laravel

  Thành thạo kỹ năng thiết kế website với PHP&MySQL.

  Cung cấp đầy đủ kỹ năng để có thể xây dựng framework riêng.

  Xây dựng Blog, những hệ thống Website Tin tức & Website Thương mại Điện tử chuyên nghiệp.

  Cam kết hỗ trợ học viên tự tin ứng tuyển các vị trí lập trình php, thiết kế web...

  Được hỗ trợ giới thiệu thực tập, việc làm tại các công ty đối tác của DEVPRO sau khóa học.

  3. Nội dung khóa học

  Thời gian học: 6 tháng

  PHẦN 1: THIẾT KẾ GIAO DIỆN WEBSITE

  HTML cơ bản
  CSS cơ bản
  CSS và CSS3
  Photoshop cơ bản, cắt ghép layout.
  Javascript(Js) cơ bản
  JQUERY
  Responsive
  Bootstrap

  PHẦN 2: LẬP TRÌNH BACKEND: PHP- MYSQL- MVC

  Nhập môn PHP cơ bản
  PHP – Array, Cookie, Session
  PHP – Hướng đối tượng (OPP)
  Hệ quản trị CSDL MySQL
  Mô hình MVC
  Dự án website thương mại điện tử

  PHẦN 3: FRAMEWORK LARAVEL

  Framework Laravel
  - Giới thiệu, cài đặt, tìm hiểu kiến trúc và các khái niệm trong Laravel
  - Xây dựng frontend- backend website ftheo Framework Laravel

  PHẦN 4: THỰC TẬP

  Thực tập tại công ty 2 tháng (150h-200h): Tham gia vào dự án thực tế của công ty đang phát triển.

  4. Cơ hội nào cho học viên khóa học

  Sau khi kết thúc khóa học PHP full từ A đến Z,  học viên của DevPro sẽ được tự tay làm những project. Những project này sẽ được báo cáo trước hội đồng công ty cùng với nhà tuyển dụng đối tác. Đã có rất nhiều học viên ưu tú với những project thú vị lọt vào mắt xanh của các đối tác trong và ngoài nước của DevPro Việt Nam.

  khóa học PHP full

  5. Ưu đãi siêu đặc biệt chỉ có tại DevPro Việt Nam mùa hè này

  Học phí: 7.000.000 đồng  ==>> 6.000.000 đồng

  học lập trình PHP

  - Khi hoàn thành ít nhất 50% học phí, bạn sẽ có cơ hội nhận được 1 chiếc áo thun hợp thời trang DevPro

  - Thêm bạn, thêm vui, DevPro Việt Nam giảm giá cho nhóm học viên đăng ký: Nhóm 2 người giảm 100k, nhóm 3-5 người giảm 200k, nhóm 5 – 7 ng giảm 300k-500k.

  - Nhận ngay ưu đãi khi đăng ký khóa học khác

  - Nhằm mục đích chia sẻ kiến thức lập trình đến những người có chung đam mê, DevPro giảm 100k cho những bạn follow official account Zalo của công ty tại địa chỉ: http://zalo.me/3848826911886650477

  khóa học PHP Full từ A đến Z

  Để đảm bảo chất lượng cho mỗi lớp học, DevPro sẽ tuyển đủ số lượng học viên cho từng lớp. Đã có rất nhiều người đăng ký tham gia, hãy nhanh tay đăng ký để được nhận hỗ trợ tốt nhất.

  Nhận ngay tư vấn free tại: http://fb.com/devprojscgroup

  Ngoài ra nếu biết trước một trong số các ngôn ngữ lập trình, việc tham gia khóa học tester sẽ dễn hơn bao giờ hết, chi tiết tham khảo tại: https://devpro.edu.vn/khoa-hoc

Đánh giá của học viên đã tốt nghiệp

 • Các anh chị nhiệt tình, thân thiện. Em được mở mang nhiều kiến thức

  Nguyễn Hằng ly
 • Các chị dạy rất dễ hiểu và nhiệt tình. Các kiến thức như trong thực tế khi em đi thực tập tại RikkeiSoft. Cám ơn các anh chị nhiều ạ. Chúc Dev có nhiều học viên hơn nữa.

  Vũ Thị Hà Phương
 • Học ở DevPro đã giúp mình có nhiều kinh nghiệm lập trình android thực tế. Tại đây mình được các thầy dạy rất chi tiết theo một lộ trình rõ ràng của dự án cụ thể nên sau này đi làm mình rất dễ bắt nhịp với công việc.

  Nguyễn Trọng Duy
 • Qua khoá học ở DevPro thì em đã có một “ít” vốn trong tay để có thể "bò" trong lĩnh vực vạn người mê này Trong qúa trình học thì em cảm thấy trung tâm suppost rất nhiệt tình từ đồ ăn tối, event và đầu ra :p. Có chị Quyên "sinh gái" siêu nhây và siêu lầy dụ dỗ bán rẻ học viên cho các nhà tuyển dụng :3 **** Đặc biệt các thầy có rất nhiều kinh nghiệm chỉ dạy và giúp đỡ rất nhiệt tính < mấy tháng liền bám càng đi nhờ thấy :p>

  PhạmTiến Đạt
 • Tôi sẽ không khuyên các bạn phải đến DevPro để học tập thay vì những chỗ khác nhưng tôi đã từng là một người giống các bạn. Tôi băn khoăn không biết chọn nơi đâu làm ngọn đèn chỉ lối và tôi đến với Devpro . Mọi người khá hoà đồng , các thầy cũng cực nhiệt tình nhưng cũng có vốn kiến thức rất rộng còn lại là phụ thuộc vào sự nỗ lực của các bạn nữa thôi. Cố lên nhé. #ATran

  Trần Xuân Ái
 • em thấy mọi thứ đều ổn, thầy giáo nhiệt tình trong cách giảng dậy, dev cũng rất quan tâm học viên . Nhưng theo quan điểm của em và nhìn từ sự phát triển của các trung tâm khác , em nghĩ mỗi khóa học ở dev nên có bài tập cũng như dự án giao cho học sinh làm để tạo áp lực cho học viên code, giữa học viên và công ty cần có những buổi giao lưu nhiều hơn, và cũng nên có 1 số bạn trợ giảng giúp thầy đi fix những lỗi cơ bản cho những bạn hay sai , chứ nhiều khi 1 mình thầy mà phải chạy đến từng bàn fix lỗi cũng k xuể , Xin chúc devpro ngày càng phát triển hơn

  Nguyễn Đình Thành
 • Thầy giáo dạy rất nhiệt tình rất dễ hiểu, các chị quản lý vui vẻ, tạo động lực học viên. Bài giảng phong phú bao gồm nhiều kiến thức nền tảng. .., giúp học viên nắm chắc kiến thức. Có điều lớp toàn nam, ko có nữ ạ

  Vũ Văn Thủy
 • -Thầy giáo rất nhiệt tình trong công tác giảng dạy , cũng như vui tính , thầy luôn giúp đỡ bọn e rất nhiệt tình ! Tuy chỉ học với lớp 1 thời gian không quá dài nhưng e cũng cảm thấy tuyệt vời vì đã từng là học trò của thầy ! - Chị Hằng và Chị Quyên rất vui tính và nhiệt tình giúp đỡ bọn e nữa ạ - e chúc trung tâm ngày càng đông học viên hơn nữa

  Phan Trung Phú
 • DevPro là một môi trường tốt để cho những ai chưa biết gì về lập trình theo học. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên rất chất lượng, nhiệt tình chỉ bảo cả trên lớp lẫn ở nhà. Ngoài ra tôi rất thích chính sách giới thiệu việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp để có thể tiếp với các doanh nghiệp uy tín. Sau hơn 4 tháng học tập tại công ty, tôi đã hoàn toàn tự tin rằng mình có thể tự học hỏi và bắt đầu làm việc ở một công ty mới với vai trò Web Developer. Cảm ơn DevPro vì tất cả!!

  Nguyễn Đức Huy
 • Học một lúc 2 trường, nhưng mình vấn chưa biết tìm đam mê từ đâu. Từ lúc gặp chị Hằng mình đã quyết chọn theo android, và bây giờ mình chưa bao giờ thấy hạnh phúc đến thế. Mình có công việc ổn định, chuẩn bị onsite ở nhật 1 năm hi hi.

  Trần An Hưng
 • 1.Thầy đẹp trai thì không phải bàn rồi!! Lại được cái nhiệt tình!! ok. 2. Công ty có nhiệt tình hỗ trợ không? Công ty có nhiệt tình hỗ trợ sinh viên, vd:tiền học phí được chia làm 3 đợt giúp đỡ những sv khó khăn,.....

  Trương Quang Trường
 • Em thấy trung tâm dạy tốt và chất lượng ạ. Thầy và các chị đều tận tâm, nhiệt tình và hòa đồng. Đặc biệt là giải lao giữa giờ chúng em còn được ăn nhẹ, e rất thích khoản này.

  Trần Thị Hồng Nhung
 • Tại DevPro mình còn được học code trên tool mới nhất của Android, điều đó càng khiến mình thích thú hơn và trở nên say mê từ lúc nào không biết nữa. Không khí học ở đây rất vui vẻ, ngoài giờ học mình cùng các bạn còn được giải lao ăn nhẹ và trò chuyện cùng nhau nên rất thoải mãi.

  Trương Ngọc Đức
 • Dev chính là nơi giúp mình tìm thấy niềm yêu thích code, cũng chính là nơi đã cho mình những bước đi đầu tiên, cho mình những kiến thức nền tảng tốt nhất trên con đường theo đuổi nghề Dev.

  Nguyễn Thanh Hằng
 • Thầy giáo vui tính, nhiệt tình trả lời và giúp đỡ các bạn khi các bạn có thắc mắc hay khi gặp khó khăn. Các anh chị vui tính, thân thiện tạo cảm giác thoải mái và vui vẻ cho các bạn khi học ở đây.

  Cao Minh Lâm
 • Nghĩ lại hồi đấy, không có Devpro thì chắc giờ em phát rồ mất thôi! Em vốn nghĩ mình có thể tự học được, nhưng kiến thức vốn là vô tận, không có người hướng dẫn thì mình sẽ chẳng biết bắt đầu dư lào, bước tiếp là gì? Nhờ DevPro, sự tận tâm của các thầy mà em mới biết à hóa ra mọi thứ thật đơn giản.

  Kim Erico
 • Hồi học ở DevPro, mình rất quý thầy Việt và những người bạn. Từ kiến thức học được từ trung tâm mình đã mạnh dạn đi thực tập ở một công ty lớn của Nhật Bản và đến giờ đã là nhân viên chính thức ở đây rồi. Vui hơn nữa là có bạn học cùng lớp đó giờ đang là đồng nghiệp cùng mình luôn rồi. Hihi

  Nguyễn Thanh Việt
Nguyễn Hằng ly Vũ Thị Hà Phương Nguyễn Trọng Duy PhạmTiến Đạt Trần Xuân Ái Nguyễn Đình Thành Vũ Văn Thủy Phan Trung Phú Nguyễn Đức Huy Trần An Hưng Trương Quang Trường Trần Thị Hồng Nhung Trương Ngọc Đức Nguyễn Thanh Hằng Cao Minh Lâm Kim Erico Nguyễn Thanh Việt