Tin tức chung

 • Top 5 địa chỉ học Java tốt nhất dành cho người mới bắt đầu

  • 06 June 2019

  Nếu bạn muốn phát triển sự nghiệp lập trình của mình bằng Java, đừng lướt qua bài viết này

  Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ với bạn một vài trang web, điều này sẽ giúp bạn học mã hóa và lập trình và điều đó cũng MIỄN PHÍ.

  Pluralsight

  Có rất nhiều khóa học hữu ích ở Pluralsight để học Java và code trực tuyến. Bạn có thể chọn các khóa học bạn muốn học theo tốc độ của riêng bạn.

  Trang web cũng cung cấp bản dùng thử miễn phí 10 ngày, quá đủ để bắt đầu với cả Java và code, nếu bạn hoàn toàn tập trung.

  DevPro Việt Nam recommend cho bạn Java Fundamentals: The Java Language để bắt đầu học những điều cơ bản về ngôn ngữ lập trình Java. Tác giả Jim Wilson đã thực hiện một công việc tuyệt vời trong việc giải thích cú pháp và các tính năng của Java trong khóa học đầy sức mạnh này.

  Ngoài khóa Pluralsight đó, còn có các khóa học dạy lập trình, chẳng hạn, bạn có thể xem Learning To Program - Part 1: Getting Started By Scott Allen, nếu bạn hoàn toàn không có ý tưởng gì về lập trình.

  học Java

  Udemy

  Đây là một trang web phổ biến khác để tìm hiểu Java và code trực tuyến. Tương tự như Pluarlsight, nó cũng cung cấp cả các khóa học miễn phí và trả phí nhưng điều tốt là bạn có rất nhiều sự lựa chọn có sẵn và nó tương đối rẻ hơn Pluralsight.

  Nó cũng chứa rất nhiều khóa học miễn phí trong cả Java nói riêng và lập trình nói chung, ví dụ: Java Tutorial for Complete Beginners, 767.854 sinh viên đã đăng ký khóa học này và là một trong những khóa học Java miễn phí tốt nhất có sẵn trực tuyến.

  Bạn cũng có thể tìm thấy rất nhiều khóa học để học Java từ đầu, ví dụ: Giới thiệu về Java dành cho lập trình viên là một trong những khóa học tốt nhất dành cho lập trình viên bắt đầu với Java.

  CodeAdbey

  Trang web đầu tiên tôi sẽ chia sẻ với các bạn là CodeAbbey khi tôi bắt gặp CodeAbbey, tôi thực sự thích bộ câu hỏi của họ, bởi vì nó được thiết kế hoàn hảo cho người mới bắt đầu.

  Nó không dễ dàng cũng không tầm thường và cung cấp một số nơi thực hành tốt cho người mới bắt đầu. Đây là loại câu hỏi bạn có thể mong đợi từ trang web này:

  Đếm nguyên âm

  Tổng các chữ số

  Chỉ số khối cơ thể

  Tổng các chữ số

  Trung bình của mảng

  Kiểm tra mảng

  Modulo và chênh lệch múi giờ

  Trung bình của một mảng

  Bộ đếm mảng

  Tìm kiếm binary

  Khi bạn bắt đầu giải các chương trình này, logic lập trình của bạn sẽ được cải thiện và bạn sẽ học cách áp dụng kiến ​​thức về toán tử, cấu trúc dữ liệu và thuật toán để giải quyết vấn đề.

  Dần dần bạn sẽ học được cách tiếp cận bất kỳ vấn đề nào. Khi bạn đã giải quyết vấn đề của người mới bắt đầu, bạn có thể bắt đầu với một số bài trung cấp và một số bài khó để kiểm tra kiến ​​thức của bạn và có được sự tự tin.

  Hãy nhớ rằng, đó là kỹ năng giải quyết vấn đề giúp bạn trở thành một lập trình viên giỏi, không chỉ biết tất cả cú pháp của bất kỳ ngôn ngữ lập trình nào, ví dụ: C hoặc C ++. Khi bạn học cách viết code hoặc cách lập trình, bạn có thể giải quyết vấn đề tương tự trong bất kỳ ngôn ngữ lập trình nào.

  học Java

  CodeAcademy

  Đây là một trong những trang web tương tác tốt nhất để tìm hiểu Java. CodeAcademy cung cấp IDE hoặc Java Editor trực tuyến nơi bạn không chỉ có thể viết code mà còn kiểm tra chương trình của mình bằng cách chạy và gỡ lỗi nó.

  Khóa học không đầy đủ như những gì có sẵn trên Pluralsight và Udemy nhưng được cung cấp miễn phí, đây vẫn là một trong những tài nguyên tốt hơn để học Java.

  DevPro Việt Nam

  DevPro có nguồn tài liệu phong phú và đa dạng để bắt đầu học Java. DevPro bên cạnh các tài liệu tiếng Việt online còn có khóa học Java cơ bản và các khóa học Java định hướng phát triển Web và Mobile. Việc học Java luôn cần những người có kinh nghiệm để định hướng và chỉ dẫn trực tiếp cho bạn. Tham gia học tại DevPro, bên cạnh sự hướng dẫn của chuyên gia hàng chục năm kinh nghiệm trên lớp, bạn sẽ được đội ngũ IT hỗ trợ 24/7 bất cứ khi nào bạn gặp khó khăn.

  Tin vui dành cho những người mong muốn học Java để tìm kiếm một công việc, rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước luôn tin tưởng tuyển dụng học viên của DevPro Việt Nam. Chúng tôi cam kết 100% giới thiệu việc làm cho các học viên hoàn thành xong khóa học.

  Hoàn thành xong khóa học Java cơ bản, bạn sẽ có những kiến thức nền quan trọng của ngôn ngữ lập trình này. Từ đó, tự tin định hướng sự nghiệp lập trình cho bản thân.

  Mọi chi tiết xem tại: https://www.devpro.edu.vn/khoa-hoc-lap-trinh-java

  Bên cạnh đó nếu đã có gốc về Java, hãy tham khảo thêm:

  Java Web: https://devpro.edu.vn/khoa-lap-trinh-java-web-java-j2ee

  Java Android: https://devpro.edu.vn/khoa-hoc-lap-trinh-android

  Các khóa học bổ ích khác: https://devpro.edu.vn/khoa-hoc

  DevPro đang có chương trình quét mã Zalo giảm ngay học phí:  Phát Triển Và Đào Tạo IT Hà Nội 

   học Java

  Jiana DevPro via Javarevisited

Đánh giá của học viên đã tốt nghiệp

 • Các anh chị nhiệt tình, thân thiện. Em được mở mang nhiều kiến thức

  Nguyễn Hằng ly
 • Các chị dạy rất dễ hiểu và nhiệt tình. Các kiến thức như trong thực tế khi em đi thực tập tại RikkeiSoft. Cám ơn các anh chị nhiều ạ. Chúc Dev có nhiều học viên hơn nữa.

  Vũ Thị Hà Phương
 • Học ở DevPro đã giúp mình có nhiều kinh nghiệm lập trình android thực tế. Tại đây mình được các thầy dạy rất chi tiết theo một lộ trình rõ ràng của dự án cụ thể nên sau này đi làm mình rất dễ bắt nhịp với công việc.

  Nguyễn Trọng Duy
 • Qua khoá học ở DevPro thì em đã có một “ít” vốn trong tay để có thể "bò" trong lĩnh vực vạn người mê này Trong qúa trình học thì em cảm thấy trung tâm suppost rất nhiệt tình từ đồ ăn tối, event và đầu ra :p. Có chị Quyên "sinh gái" siêu nhây và siêu lầy dụ dỗ bán rẻ học viên cho các nhà tuyển dụng :3 **** Đặc biệt các thầy có rất nhiều kinh nghiệm chỉ dạy và giúp đỡ rất nhiệt tính < mấy tháng liền bám càng đi nhờ thấy :p>

  PhạmTiến Đạt
 • Tôi sẽ không khuyên các bạn phải đến DevPro để học tập thay vì những chỗ khác nhưng tôi đã từng là một người giống các bạn. Tôi băn khoăn không biết chọn nơi đâu làm ngọn đèn chỉ lối và tôi đến với Devpro . Mọi người khá hoà đồng , các thầy cũng cực nhiệt tình nhưng cũng có vốn kiến thức rất rộng còn lại là phụ thuộc vào sự nỗ lực của các bạn nữa thôi. Cố lên nhé. #ATran

  Trần Xuân Ái
 • em thấy mọi thứ đều ổn, thầy giáo nhiệt tình trong cách giảng dậy, dev cũng rất quan tâm học viên . Nhưng theo quan điểm của em và nhìn từ sự phát triển của các trung tâm khác , em nghĩ mỗi khóa học ở dev nên có bài tập cũng như dự án giao cho học sinh làm để tạo áp lực cho học viên code, giữa học viên và công ty cần có những buổi giao lưu nhiều hơn, và cũng nên có 1 số bạn trợ giảng giúp thầy đi fix những lỗi cơ bản cho những bạn hay sai , chứ nhiều khi 1 mình thầy mà phải chạy đến từng bàn fix lỗi cũng k xuể , Xin chúc devpro ngày càng phát triển hơn

  Nguyễn Đình Thành
 • Thầy giáo dạy rất nhiệt tình rất dễ hiểu, các chị quản lý vui vẻ, tạo động lực học viên. Bài giảng phong phú bao gồm nhiều kiến thức nền tảng. .., giúp học viên nắm chắc kiến thức. Có điều lớp toàn nam, ko có nữ ạ

  Vũ Văn Thủy
 • -Thầy giáo rất nhiệt tình trong công tác giảng dạy , cũng như vui tính , thầy luôn giúp đỡ bọn e rất nhiệt tình ! Tuy chỉ học với lớp 1 thời gian không quá dài nhưng e cũng cảm thấy tuyệt vời vì đã từng là học trò của thầy ! - Chị Hằng và Chị Quyên rất vui tính và nhiệt tình giúp đỡ bọn e nữa ạ - e chúc trung tâm ngày càng đông học viên hơn nữa

  Phan Trung Phú
 • DevPro là một môi trường tốt để cho những ai chưa biết gì về lập trình theo học. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên rất chất lượng, nhiệt tình chỉ bảo cả trên lớp lẫn ở nhà. Ngoài ra tôi rất thích chính sách giới thiệu việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp để có thể tiếp với các doanh nghiệp uy tín. Sau hơn 4 tháng học tập tại công ty, tôi đã hoàn toàn tự tin rằng mình có thể tự học hỏi và bắt đầu làm việc ở một công ty mới với vai trò Web Developer. Cảm ơn DevPro vì tất cả!!

  Nguyễn Đức Huy
 • Học một lúc 2 trường, nhưng mình vấn chưa biết tìm đam mê từ đâu. Từ lúc gặp chị Hằng mình đã quyết chọn theo android, và bây giờ mình chưa bao giờ thấy hạnh phúc đến thế. Mình có công việc ổn định, chuẩn bị onsite ở nhật 1 năm hi hi.

  Trần An Hưng
 • 1.Thầy đẹp trai thì không phải bàn rồi!! Lại được cái nhiệt tình!! ok. 2. Công ty có nhiệt tình hỗ trợ không? Công ty có nhiệt tình hỗ trợ sinh viên, vd:tiền học phí được chia làm 3 đợt giúp đỡ những sv khó khăn,.....

  Trương Quang Trường
 • Em thấy trung tâm dạy tốt và chất lượng ạ. Thầy và các chị đều tận tâm, nhiệt tình và hòa đồng. Đặc biệt là giải lao giữa giờ chúng em còn được ăn nhẹ, e rất thích khoản này.

  Trần Thị Hồng Nhung
 • Tại DevPro mình còn được học code trên tool mới nhất của Android, điều đó càng khiến mình thích thú hơn và trở nên say mê từ lúc nào không biết nữa. Không khí học ở đây rất vui vẻ, ngoài giờ học mình cùng các bạn còn được giải lao ăn nhẹ và trò chuyện cùng nhau nên rất thoải mãi.

  Trương Ngọc Đức
 • Dev chính là nơi giúp mình tìm thấy niềm yêu thích code, cũng chính là nơi đã cho mình những bước đi đầu tiên, cho mình những kiến thức nền tảng tốt nhất trên con đường theo đuổi nghề Dev.

  Nguyễn Thanh Hằng
 • Thầy giáo vui tính, nhiệt tình trả lời và giúp đỡ các bạn khi các bạn có thắc mắc hay khi gặp khó khăn. Các anh chị vui tính, thân thiện tạo cảm giác thoải mái và vui vẻ cho các bạn khi học ở đây.

  Cao Minh Lâm
 • Nghĩ lại hồi đấy, không có Devpro thì chắc giờ em phát rồ mất thôi! Em vốn nghĩ mình có thể tự học được, nhưng kiến thức vốn là vô tận, không có người hướng dẫn thì mình sẽ chẳng biết bắt đầu dư lào, bước tiếp là gì? Nhờ DevPro, sự tận tâm của các thầy mà em mới biết à hóa ra mọi thứ thật đơn giản.

  Kim Erico
 • Hồi học ở DevPro, mình rất quý thầy Việt và những người bạn. Từ kiến thức học được từ trung tâm mình đã mạnh dạn đi thực tập ở một công ty lớn của Nhật Bản và đến giờ đã là nhân viên chính thức ở đây rồi. Vui hơn nữa là có bạn học cùng lớp đó giờ đang là đồng nghiệp cùng mình luôn rồi. Hihi

  Nguyễn Thanh Việt
Nguyễn Hằng ly Vũ Thị Hà Phương Nguyễn Trọng Duy PhạmTiến Đạt Trần Xuân Ái Nguyễn Đình Thành Vũ Văn Thủy Phan Trung Phú Nguyễn Đức Huy Trần An Hưng Trương Quang Trường Trần Thị Hồng Nhung Trương Ngọc Đức Nguyễn Thanh Hằng Cao Minh Lâm Kim Erico Nguyễn Thanh Việt