THỎA THUẬN HỢP TÁC ĐÀO TẠO VÀ TUYỂN DỤNG GIỮA DEVPRO VIỆT NAM VÀ PHILOTES CAPITAL

Ngày 19/03/2018, đại diện công ty TNHH PHILOTES CAPITAL ông Nguyễn Hả Sơn – Giám đốc và bà Nguyễn Thị Hằng – Chủ tịch HĐQT công ty DevPro Việt Nam đã cùng thảo luận và thống nhất đi tới ký kết hợp tác tuyển dụng nhân sự CNTT chất lượng

Theo đó, các học viên sau khi kết thúc các khóa học lập trình tại DevPro Việt Nam: lập trình PHP, lập trình android, lập trình ios, tester- kiểm thực phần mềm....đạt đủ các tiêu chuẩn sẽ được tuyển dụng vào thực tập và làm việc tại Philotes Capital. DevPro Việt Nam có trách nhiệm tổ chức đào tạo các khóa học lập trình theo nhu cầu tuyển dụng của đối tác.

Thỏa thuận hợp tác có hiệu lực từ ngày ký!

Để hỗ trợ tốt nhất cho các bạn học viên sau khi kết thúc các khóa học lập trình tại DevPro Việt Nam, ban lãnh đạo công ty luôn luôn tìm đến các doanh nghiệp để trao đổi và thảo luận về những kỹ năng mà một nhân viên lập trình cần có để có thể hòa nhập vào môi trường làm việc thực tế một cách nhanh nhất.

Hiện tại, DevPro Việt Nam là một địa chỉ tin cậy tại Hà Nội được nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực CNTT tìm đến để tìm kiếm nguồn nhân sự lập trình chất lượng cho mình.

Các khóa học DevPro Việt Nam đang cung cấp

Tại DevPro Việt Nam, Uy tín và chất lượng luôn luôn được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi luôn luôn thay đổi và phát triển để mang tới cho các bạn học viên những khóa học lập trình chất lượng, cung cấp cho xã hội đội ngũ nhân sự chất lượng cao.

DevPro Việt Nam luôn nỗ lực vì sự thành công của bạn

Địa chỉ: Tầng 6, số 147 phố Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0985.95.08.95 - 086.92.038.92

 

TAGS :

học lập trình, DevPro Việt Nam
0985 95 0895