Tin tức chung

Tại sao trong khóa học lập trình của DevPro Việt Nam lại có cả design

16 December 2019

Tại sao trong khóa học lập trình của DevPro Việt Nam lại có cả design

“Tôi là một nhà phát triển Back-end dành riêng cho thiết bị di động và yêu thích học lập trình và giải quyết vấn đề. Tôi rất hạnh phúc khi tôi đang tạo ra một phần mềm, sau đó tôi là khi làm bất cứ điều gì khác. Vậy thì tại sao tôi đột nhiên tìm thấy sự táo bạo để làm điều không tưởng, học thiết kế? Học lập trình không nên học thiết kế, hay bạn có thể? Và bạn có nên?” Phát triển phần mềm gần với thiết kế đồ họa hơn bạn nghĩ. Cả hai liên quan đến sự sáng tạo, kiến ​​thức kỹ thuật, sự hiểu biết của người dùng và niềm đam mê. Là một kỹ sư không biết các kỹ năng thiết kế cơ bản và tư duy thiết kế là như thế nào, bạn cũng biết một sản phẩm tuyệt vời về mặt chức năng không có vẻ hay cảm thấy tốt, mà có lẽ chúng ta sẽ không muốn sử dụng. Dưới đây là những lý do tại sao trong các khóa học lập trình của DevPro Việt Nam luôn có phần design.

học lập trình

Sức mạnh không tưởng


Ai có thể mạnh hơn một nhà phát triển có thể thiết kế? Nó phản ánh trong các sản phẩm của các lập trình viên nếu mọi người tuân theo tư duy thiết kế và sở hữu các kỹ năng thiết kế cơ bản. Nếu bạn có sản phẩm hoặc khởi động của riêng bạn, thậm chí nhiều quyền lực hơn cho bạn.

Kiểm soát nhiều hơn về giao diện của sản phẩm


Khi biết được một chút về design, sẽ thuận tiên hơn cho các lập trình viên khi khách hàng yêu cầu thay đổi, hay sửa, thêm bớt các chi tiết nhỏ vào sản phẩm web hay ứng dụng của họ. Bên cạnh đó, khi có thêm các kiến thức về design, các lập trình viên sẽ dễ dàng nắm bắt và làm chủ được công việc của mình.

Tiết kiệm rất nhiều thời gian


Thay vì truyền đạt những gì bạn muốn cho một designer và hoàn thành nó, sau đó lại tiếp tục, bởi vì những gì bạn nghĩ không được truyền tải đầy đủ đến designer một cách dễ dàng và có những thay đổi nhỏ gần như thường xuyên mà chúng ta gọi là cải tiến . Nếu lập trình viên tự làm những việc này, công việc sẽ được tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Tăng tính sáng tạo


Sáng tạo trong thiết kế thúc đẩy sự sáng tạo trong phát triển. Và bạn có được loại cơ quan cảm giác và nâng cấp não mới này, nơi bạn học hỏi từ những thứ xung quanh bạn và áp dụng chúng cho các thiết kế của bạn. Bạn đang cải thiện sản phẩm của bạn rất nhiều. Và sự nâng cấp về giác quan và trí não mang đến cho bạn một góc nhìn mới về mọi thứ, đặc biệt là sự tương tác và trải nghiệm của người dùng.

Tôi thích tự mình làm việc trên toàn bộ sản phẩm


Mặc dù là những người làm việc nhóm siêu tuyệt vời, sâu thẳm tất cả chúng ta đều nghĩ rằng chúng ta có thể làm điều gì đó tốt hơn nếu chúng ta tự làm. Tất cả chúng ta tin vào chúng ta nhiều hơn chúng ta làm cho người khác.

Chắc chắn là con đường dẫn đến các sản phẩm tuyệt vời


Đã bao nhiêu lần bạn nhìn thấy một ứng dụng hoặc sản phẩm tuyệt vời ngoài kia, trông rất thanh lịch và đẹp đẽ mà bạn đã kinh ngạc trong một thời gian dài. Bạn không muốn xây dựng một sản phẩm như vậy và sở hữu nó. Vâng đây là cách cuối cùng bạn có thể làm điều đó.

học lập trình

Hiểu người dùng và áp dụng điều đó vào thiết kế


Thoát khỏi tòa nhà của bạn và tìm hiểu những gì họ muốn. Tư duy thiết kế giúp bạn hiểu được sự tương tác và trải nghiệm của người dùng với sản phẩm và khái niệm của bạn. Điều này cùng với thiết kế mang đến cho bạn sức mạnh to lớn để xây dựng một thứ mà người dùng của bạn thực sự cần cũng như mong muốn.

Xử lý khi tạo một bài đăng hoặc blog


Bạn thường cần hình ảnh và minh họa cho các bài đăng và blog của mình, và thật vô nghĩa khi thuê ngoài những nỗ lực nhỏ này. Bằng cách bạn phải thử Canva, nó chỉ làm cho toàn bộ quá trình nhanh hơn. Tôi đã chuyển sang Inkscape để tự thiết kế những hình ảnh đó và chi tiết và tùy chỉnh hơn.

Một cách tiếp cận mới để thiết kế


Thêm một cái đầu (của bạn) có thể mang lại một viễn cảnh mới cho các thiết kế.

Thiết kế và phát triển phần mềm đi đôi với nhau


Đây là quy tắc tuyệt đối để có một sản phẩm tuyệt vời mà người dùng yêu thích. Không có lập luận cần thiết để chứng minh hoặc bác bỏ nó, đó là sự thật.

Giúp sản phẩm nổi bật trong không gian đông đúc


Một thiết kế đẹp vừa mắt là điều làm cho sản phẩm của bạn nổi bật. Có một sản phẩm tấn nhưng sự kết hợp của các tính năng tuyệt vời mà người dùng cần và một thiết kế khiến chúng chảy nước dãi là điều làm cho sản phẩm của bạn nổi bật giữa đám đông.

Học lập trình ở đâu tốt


Một địa chỉ học lập trình thích sẽ giúp bạn chọn lựa hợp lý hướng đi sự nghiệp lập trình mà bạn có thể theo đuổi. Công nghệ thông tin đang ngày càng phát triển, chất lượng chương trình học cũng như giảng viên cũng là điều bạn cần phải xem xét khi lựa chọn một khóa học lập trình. Bên cạnh đó, hãy xem xét đến những ưu đãi và hỗ trợ trong khi học lập trình và sau khi học khóa học đó. 

Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ có cơ hội bảo vệ một dự án do chính mình làm ra trước hội đồng công ty và các nhà tuyển dụng, vì vậy thuyết trình tốt chắc chắn sẽ khiến bạn lọt vào mắt xanh các đối tác của DevPro.

học lập trình

học lập trình

Trải qua gần 5 năm thành lập với gần 4000 học viên, DevPro Việt Nam tự hào là nơi chắp cánh cho sự nghiệp cho các học viên của mình. Chương trình học cập nhật với đội ngũ giảng viên hơn chục năm kinh nghiệm tại các doanh nghiệp. Bên cạnh đó, DevPro Việt Nam có đội ngũ IT chất lượng, cam kết hỗ trợ học viên của mình 24/7 ngay cả khi hoàn thành khóa học. Với phương châm 'Không chỉ đem đến cho người học một công việc, mà còn đem đến cả một sự nghiệp', DevPro Việt Nam luôn cam kết hỗ trợ 100% học viên hoàn thành xong khóa học được giới thiệu đến phỏng vấn ở doanh nghiệp đối tác. 

Công ty Cổ phần DevPro Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 6, số 147 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0985.95.08.95
Facebook: https://www.fb.com/devprojscgroup
Tìm hiểu các khóa học tại: https://www.devpro.edu.vn/khoa-hoc

Đánh giá của học viên đã tốt nghiệp

 • Các anh chị nhiệt tình, thân thiện. Em được mở mang nhiều kiến thức

  Nguyễn Hằng ly
 • Các chị dạy rất dễ hiểu và nhiệt tình. Các kiến thức như trong thực tế khi em đi thực tập tại RikkeiSoft. Cám ơn các anh chị nhiều ạ. Chúc Dev có nhiều học viên hơn nữa.

  Vũ Thị Hà Phương
 • Học ở DevPro đã giúp mình có nhiều kinh nghiệm lập trình android thực tế. Tại đây mình được các thầy dạy rất chi tiết theo một lộ trình rõ ràng của dự án cụ thể nên sau này đi làm mình rất dễ bắt nhịp với công việc.

  Nguyễn Trọng Duy
 • Qua khoá học ở DevPro thì em đã có một “ít” vốn trong tay để có thể "bò" trong lĩnh vực vạn người mê này Trong qúa trình học thì em cảm thấy trung tâm suppost rất nhiệt tình từ đồ ăn tối, event và đầu ra :p. Có chị Quyên "sinh gái" siêu nhây và siêu lầy dụ dỗ bán rẻ học viên cho các nhà tuyển dụng :3 **** Đặc biệt các thầy có rất nhiều kinh nghiệm chỉ dạy và giúp đỡ rất nhiệt tính < mấy tháng liền bám càng đi nhờ thấy :p>

  PhạmTiến Đạt
 • Tôi sẽ không khuyên các bạn phải đến DevPro để học tập thay vì những chỗ khác nhưng tôi đã từng là một người giống các bạn. Tôi băn khoăn không biết chọn nơi đâu làm ngọn đèn chỉ lối và tôi đến với Devpro . Mọi người khá hoà đồng , các thầy cũng cực nhiệt tình nhưng cũng có vốn kiến thức rất rộng còn lại là phụ thuộc vào sự nỗ lực của các bạn nữa thôi. Cố lên nhé. #ATran

  Trần Xuân Ái
 • em thấy mọi thứ đều ổn, thầy giáo nhiệt tình trong cách giảng dậy, dev cũng rất quan tâm học viên . Nhưng theo quan điểm của em và nhìn từ sự phát triển của các trung tâm khác , em nghĩ mỗi khóa học ở dev nên có bài tập cũng như dự án giao cho học sinh làm để tạo áp lực cho học viên code, giữa học viên và công ty cần có những buổi giao lưu nhiều hơn, và cũng nên có 1 số bạn trợ giảng giúp thầy đi fix những lỗi cơ bản cho những bạn hay sai , chứ nhiều khi 1 mình thầy mà phải chạy đến từng bàn fix lỗi cũng k xuể , Xin chúc devpro ngày càng phát triển hơn

  Nguyễn Đình Thành
 • Thầy giáo dạy rất nhiệt tình rất dễ hiểu, các chị quản lý vui vẻ, tạo động lực học viên. Bài giảng phong phú bao gồm nhiều kiến thức nền tảng. .., giúp học viên nắm chắc kiến thức. Có điều lớp toàn nam, ko có nữ ạ

  Vũ Văn Thủy
 • -Thầy giáo rất nhiệt tình trong công tác giảng dạy , cũng như vui tính , thầy luôn giúp đỡ bọn e rất nhiệt tình ! Tuy chỉ học với lớp 1 thời gian không quá dài nhưng e cũng cảm thấy tuyệt vời vì đã từng là học trò của thầy ! - Chị Hằng và Chị Quyên rất vui tính và nhiệt tình giúp đỡ bọn e nữa ạ - e chúc trung tâm ngày càng đông học viên hơn nữa

  Phan Trung Phú
 • DevPro là một môi trường tốt để cho những ai chưa biết gì về lập trình theo học. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên rất chất lượng, nhiệt tình chỉ bảo cả trên lớp lẫn ở nhà. Ngoài ra tôi rất thích chính sách giới thiệu việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp để có thể tiếp với các doanh nghiệp uy tín. Sau hơn 4 tháng học tập tại công ty, tôi đã hoàn toàn tự tin rằng mình có thể tự học hỏi và bắt đầu làm việc ở một công ty mới với vai trò Web Developer. Cảm ơn DevPro vì tất cả!!

  Nguyễn Đức Huy
 • Học một lúc 2 trường, nhưng mình vấn chưa biết tìm đam mê từ đâu. Từ lúc gặp chị Hằng mình đã quyết chọn theo android, và bây giờ mình chưa bao giờ thấy hạnh phúc đến thế. Mình có công việc ổn định, chuẩn bị onsite ở nhật 1 năm hi hi.

  Trần An Hưng
 • 1.Thầy đẹp trai thì không phải bàn rồi!! Lại được cái nhiệt tình!! ok. 2. Công ty có nhiệt tình hỗ trợ không? Công ty có nhiệt tình hỗ trợ sinh viên, vd:tiền học phí được chia làm 3 đợt giúp đỡ những sv khó khăn,.....

  Trương Quang Trường
 • Em thấy trung tâm dạy tốt và chất lượng ạ. Thầy và các chị đều tận tâm, nhiệt tình và hòa đồng. Đặc biệt là giải lao giữa giờ chúng em còn được ăn nhẹ, e rất thích khoản này.

  Trần Thị Hồng Nhung
 • Tại DevPro mình còn được học code trên tool mới nhất của Android, điều đó càng khiến mình thích thú hơn và trở nên say mê từ lúc nào không biết nữa. Không khí học ở đây rất vui vẻ, ngoài giờ học mình cùng các bạn còn được giải lao ăn nhẹ và trò chuyện cùng nhau nên rất thoải mãi.

  Trương Ngọc Đức
 • Dev chính là nơi giúp mình tìm thấy niềm yêu thích code, cũng chính là nơi đã cho mình những bước đi đầu tiên, cho mình những kiến thức nền tảng tốt nhất trên con đường theo đuổi nghề Dev.

  Nguyễn Thanh Hằng
 • Thầy giáo vui tính, nhiệt tình trả lời và giúp đỡ các bạn khi các bạn có thắc mắc hay khi gặp khó khăn. Các anh chị vui tính, thân thiện tạo cảm giác thoải mái và vui vẻ cho các bạn khi học ở đây.

  Cao Minh Lâm
 • Nghĩ lại hồi đấy, không có Devpro thì chắc giờ em phát rồ mất thôi! Em vốn nghĩ mình có thể tự học được, nhưng kiến thức vốn là vô tận, không có người hướng dẫn thì mình sẽ chẳng biết bắt đầu dư lào, bước tiếp là gì? Nhờ DevPro, sự tận tâm của các thầy mà em mới biết à hóa ra mọi thứ thật đơn giản.

  Kim Erico
 • Hồi học ở DevPro, mình rất quý thầy Việt và những người bạn. Từ kiến thức học được từ trung tâm mình đã mạnh dạn đi thực tập ở một công ty lớn của Nhật Bản và đến giờ đã là nhân viên chính thức ở đây rồi. Vui hơn nữa là có bạn học cùng lớp đó giờ đang là đồng nghiệp cùng mình luôn rồi. Hihi

  Nguyễn Thanh Việt
Nguyễn Hằng ly Vũ Thị Hà Phương Nguyễn Trọng Duy PhạmTiến Đạt Trần Xuân Ái Nguyễn Đình Thành Vũ Văn Thủy Phan Trung Phú Nguyễn Đức Huy Trần An Hưng Trương Quang Trường Trần Thị Hồng Nhung Trương Ngọc Đức Nguyễn Thanh Hằng Cao Minh Lâm Kim Erico Nguyễn Thanh Việt