Tin tức chung

Tại sao hàng ngàn doanh nghiệp sẵn sàng trả lương cao cho người học lập trình C #

14 September 2019

Tại sai việc học lập trình c # lại được săn đón với các nhà tuyển dụng

Nếu bạn học lập trình và thông thạo HTML, CSS và JavaScript. Xin chúc mừng! Bây giờ bạn có thể tạo tất cả các loại điều thú vị, như trang web, ứng dụng và trò chơi video. Nhưng nếu bạn muốn phát triển như một lập trình viên - và kiếm được nhiều tiền sau khi học lập trình - đừng tự lừa dối bản thân chỉ bằng các ngôn ngữ client-side. Đã đến lúc mở rộng tầm nhìn của bạn và tìm một ngôn ngữ server-side để học lập trình bắt đầu sự nghiệp của bạn. Học lập trình C # là một lựa chọn tuyệt vời.

Không nhầm lẫn với nốt nhạc nào, C # là ngôn ngữ có mục đích chung, hướng đến đối tượng được Microsoft tạo ra vào năm 2000 như một phương tiện để xây dựng các ứng dụng trên nền tảng .NET của họ. Nó đã không xuất hiện từ lâu so với các ngôn ngữ khác, nhưng giờ đây nó là một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất. Đến năm 2012, nó được đặt tên là ngôn ngữ lập trình của năm theo chỉ số Phổ biến ngôn ngữ lập trình (PYPL). Và ngày nay, nó tiếp tục là sự lựa chọn cho các doanh nghiệp, dù lớn hay nhỏ.

Xem thêm:

Nhưng nếu bạn cần thêm bằng chứng tại sao C # là ngôn ngữ để học, hãy để DevPro Việt Nam chia nhỏ nó cho bạn:

học lập trình C #

Học lập trình C# vì ngôn ngữ này cool ngầu  


Sự thực có thể là như vậy. Trong giai đoạn đầu, C # được gọi là Cool, viết tắt tiếng Anh của “C-like Object Oriented Language” tạm dịch là "Ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng giống như C". Được rồi, nghe có vẻ mọt sách, nhưng chơi chữ đang nhìn chằm chằm vào mặt chúng ta. Sau đó, họ đã phải thay đổi nó vì lý do thương hiệu, nhưng điều đó cũng tuyệt vời theo nghĩa là bạn có thể xây dựng rất nhiều điều tuyệt vời khi học lập trình C#, điều này dẫn chúng ta đến lý do thứ hai.

Học lập trình C# vì ngôn ngữ này có một tập hợp lớn các trường hợp sử dụng


Có rất nhiều niềm vui ở đây. Học lập trình C # rất linh hoạt và có thể được sử dụng để tạo ra rất nhiều dự án, bao gồm nhưng không giới hạn ở các ứng dụng di động, dịch vụ dựa trên đám mây, phần mềm doanh nghiệp và trò chơi. Rất nhiều và rất nhiều trò chơi.

Học lập trình C# vì ngôn ngữ này được sử dụng rộng rãi trong phát triển trò chơi


Bạn đã từng nghe về Unity chưa? Vâng, công cụ trò chơi phổ biến nhất. C # được sử dụng rộng rãi để phát triển các trò chơi với Unity, có nghĩa là hàng ngàn trò chơi, bao gồm cả những trò chơi phổ biến như Rimworld, đã được viết kịch bản bằng C #. Học lập trình C # thật tuyệt.

Học lập trình C# vì ngôn ngữ này cung cấp cho bạn một nền tảng lập trình tuyệt vời


học lập trình C #

Học lập trình C# vì ngôn ngữ này thật dễ để học


Theo như ngôn ngữ lập trình, học lập trình C # khá đơn giản để tiêu hóa. Đây là một ngôn ngữ cấp cao và điều đó có nghĩa là nó có phần giống với tiếng Anh. Nó cũng được thiết kế dễ sử dụng như một ưu tiên và nó trừu tượng hóa hầu hết các tác vụ phức tạp như quản lý bộ nhớ và xử lý ngoại lệ, cho phép các lập trình viên học lập trình C # một các dễ dàng.

Học lập trình C# vì ngôn ngữ này mở ra cho bạn cơ hội làm việc lương cao


Vì đây là một ngôn ngữ mạnh mẽ và hoàn hảo, không có gì ngạc nhiên khi người học lập trình C # được sử dụng bởi hàng ngàn công ty. Có rất nhiều công ty lĩnh vực công nghệ thông tin hiện nay tuyển dụng nhân sự C # với mức lương trung bình xấp xỉ $958. Bên cạnh đó, người học lập trình C # không phải lo mình đơn độc vì có đến 14.4% số lập trình được hỏi đều biết.

Học lập trình C# vì ngôn ngữ này vẫn đang phát triển


Tương lai tươi sáng cho người học lập trình C #. Bởi vì được phát triển bởi Microsoft, gã khổng lồ công nghệ có thể sẽ thực hiện các bước lặp lại vô tận và thêm các tính năng hữu ích. Và bên cạnh đó, C # là ngôn ngữ lập trình phổ biến thứ 5 hiện nay và nó sẽ không xuất hiện ở bất cứ đâu sớm.

Vì vậy, nếu bạn muốn tạo tên tuổi cho mình trong thế giới lập trình và khiến mình trở nên hấp dẫn với các nhà tuyển dụng tiềm năng, hãy bắt đầu học C #. 

Một địa chỉ học lập trình thích sẽ giúp bạn chọn lựa hợp lý hướng đi sự nghiệp lập trình mà bạn có thể theo đuổi. Công nghệ thông tin đang ngày càng phát triển, chất lượng chương trình học cũng như giảng viên cũng là điều bạn cần phải xem xét khi lựa chọn một khóa học lập trình. Bên cạnh đó, hãy xem xét đến những ưu đãi và hỗ trợ trong khi học lập trình và sau khi học khóa học đó. Khóa học lập trình .Net C# cơ bản là lựa chọn tin cậy để bắt đầu sự nghiệp lập trình của bạn. Sau khi hoàn thành xong các khóa học, DevPro Việt Nam sẽ giới thiệu người học đến các doanh nghiệp đối tác phù hợp

học lập trình C #

học lập trình C #

Trải qua gần 5 năm thành lập với gần 4000 học viên, DevPro Việt Nam tự hào là nơi chắp cánh cho sự nghiệp cho các học viên của mình. Chương trình học cập nhật với đội ngũ giảng viên hơn chục năm kinh nghiệm tại các doanh nghiệp. Bên cạnh đó, DevPro Việt Nam có đội ngũ IT chất lượng, cam kết hỗ trợ học viên của mình 24/7 ngay cả khi hoàn thành khóa học. Với phương châm 'Không chỉ đem đến cho người học một công việc, mà còn đem đến cả một sự nghiệp', DevPro Việt Nam luôn cam kết hỗ trợ 100% học viên hoàn thành xong khóa học được giới thiệu đến phỏng vấn ở doanh nghiệp đối tác. 

Công ty Cổ phần DevPro Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 6, số 147 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0985.95.08.95
Facebook: https://www.fb.com/devprojscgroup
Tìm hiểu các khóa học khác tại: https://www.devpro.edu.vn/khoa-hoc

 

Đánh giá của học viên đã tốt nghiệp

 • Các anh chị nhiệt tình, thân thiện. Em được mở mang nhiều kiến thức

  Nguyễn Hằng ly
 • Các chị dạy rất dễ hiểu và nhiệt tình. Các kiến thức như trong thực tế khi em đi thực tập tại RikkeiSoft. Cám ơn các anh chị nhiều ạ. Chúc Dev có nhiều học viên hơn nữa.

  Vũ Thị Hà Phương
 • Học ở DevPro đã giúp mình có nhiều kinh nghiệm lập trình android thực tế. Tại đây mình được các thầy dạy rất chi tiết theo một lộ trình rõ ràng của dự án cụ thể nên sau này đi làm mình rất dễ bắt nhịp với công việc.

  Nguyễn Trọng Duy
 • Qua khoá học ở DevPro thì em đã có một “ít” vốn trong tay để có thể "bò" trong lĩnh vực vạn người mê này Trong qúa trình học thì em cảm thấy trung tâm suppost rất nhiệt tình từ đồ ăn tối, event và đầu ra :p. Có chị Quyên "sinh gái" siêu nhây và siêu lầy dụ dỗ bán rẻ học viên cho các nhà tuyển dụng :3 **** Đặc biệt các thầy có rất nhiều kinh nghiệm chỉ dạy và giúp đỡ rất nhiệt tính < mấy tháng liền bám càng đi nhờ thấy :p>

  PhạmTiến Đạt
 • Tôi sẽ không khuyên các bạn phải đến DevPro để học tập thay vì những chỗ khác nhưng tôi đã từng là một người giống các bạn. Tôi băn khoăn không biết chọn nơi đâu làm ngọn đèn chỉ lối và tôi đến với Devpro . Mọi người khá hoà đồng , các thầy cũng cực nhiệt tình nhưng cũng có vốn kiến thức rất rộng còn lại là phụ thuộc vào sự nỗ lực của các bạn nữa thôi. Cố lên nhé. #ATran

  Trần Xuân Ái
 • em thấy mọi thứ đều ổn, thầy giáo nhiệt tình trong cách giảng dậy, dev cũng rất quan tâm học viên . Nhưng theo quan điểm của em và nhìn từ sự phát triển của các trung tâm khác , em nghĩ mỗi khóa học ở dev nên có bài tập cũng như dự án giao cho học sinh làm để tạo áp lực cho học viên code, giữa học viên và công ty cần có những buổi giao lưu nhiều hơn, và cũng nên có 1 số bạn trợ giảng giúp thầy đi fix những lỗi cơ bản cho những bạn hay sai , chứ nhiều khi 1 mình thầy mà phải chạy đến từng bàn fix lỗi cũng k xuể , Xin chúc devpro ngày càng phát triển hơn

  Nguyễn Đình Thành
 • Thầy giáo dạy rất nhiệt tình rất dễ hiểu, các chị quản lý vui vẻ, tạo động lực học viên. Bài giảng phong phú bao gồm nhiều kiến thức nền tảng. .., giúp học viên nắm chắc kiến thức. Có điều lớp toàn nam, ko có nữ ạ

  Vũ Văn Thủy
 • -Thầy giáo rất nhiệt tình trong công tác giảng dạy , cũng như vui tính , thầy luôn giúp đỡ bọn e rất nhiệt tình ! Tuy chỉ học với lớp 1 thời gian không quá dài nhưng e cũng cảm thấy tuyệt vời vì đã từng là học trò của thầy ! - Chị Hằng và Chị Quyên rất vui tính và nhiệt tình giúp đỡ bọn e nữa ạ - e chúc trung tâm ngày càng đông học viên hơn nữa

  Phan Trung Phú
 • DevPro là một môi trường tốt để cho những ai chưa biết gì về lập trình theo học. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên rất chất lượng, nhiệt tình chỉ bảo cả trên lớp lẫn ở nhà. Ngoài ra tôi rất thích chính sách giới thiệu việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp để có thể tiếp với các doanh nghiệp uy tín. Sau hơn 4 tháng học tập tại công ty, tôi đã hoàn toàn tự tin rằng mình có thể tự học hỏi và bắt đầu làm việc ở một công ty mới với vai trò Web Developer. Cảm ơn DevPro vì tất cả!!

  Nguyễn Đức Huy
 • Học một lúc 2 trường, nhưng mình vấn chưa biết tìm đam mê từ đâu. Từ lúc gặp chị Hằng mình đã quyết chọn theo android, và bây giờ mình chưa bao giờ thấy hạnh phúc đến thế. Mình có công việc ổn định, chuẩn bị onsite ở nhật 1 năm hi hi.

  Trần An Hưng
 • 1.Thầy đẹp trai thì không phải bàn rồi!! Lại được cái nhiệt tình!! ok. 2. Công ty có nhiệt tình hỗ trợ không? Công ty có nhiệt tình hỗ trợ sinh viên, vd:tiền học phí được chia làm 3 đợt giúp đỡ những sv khó khăn,.....

  Trương Quang Trường
 • Em thấy trung tâm dạy tốt và chất lượng ạ. Thầy và các chị đều tận tâm, nhiệt tình và hòa đồng. Đặc biệt là giải lao giữa giờ chúng em còn được ăn nhẹ, e rất thích khoản này.

  Trần Thị Hồng Nhung
 • Tại DevPro mình còn được học code trên tool mới nhất của Android, điều đó càng khiến mình thích thú hơn và trở nên say mê từ lúc nào không biết nữa. Không khí học ở đây rất vui vẻ, ngoài giờ học mình cùng các bạn còn được giải lao ăn nhẹ và trò chuyện cùng nhau nên rất thoải mãi.

  Trương Ngọc Đức
 • Dev chính là nơi giúp mình tìm thấy niềm yêu thích code, cũng chính là nơi đã cho mình những bước đi đầu tiên, cho mình những kiến thức nền tảng tốt nhất trên con đường theo đuổi nghề Dev.

  Nguyễn Thanh Hằng
 • Thầy giáo vui tính, nhiệt tình trả lời và giúp đỡ các bạn khi các bạn có thắc mắc hay khi gặp khó khăn. Các anh chị vui tính, thân thiện tạo cảm giác thoải mái và vui vẻ cho các bạn khi học ở đây.

  Cao Minh Lâm
 • Nghĩ lại hồi đấy, không có Devpro thì chắc giờ em phát rồ mất thôi! Em vốn nghĩ mình có thể tự học được, nhưng kiến thức vốn là vô tận, không có người hướng dẫn thì mình sẽ chẳng biết bắt đầu dư lào, bước tiếp là gì? Nhờ DevPro, sự tận tâm của các thầy mà em mới biết à hóa ra mọi thứ thật đơn giản.

  Kim Erico
 • Hồi học ở DevPro, mình rất quý thầy Việt và những người bạn. Từ kiến thức học được từ trung tâm mình đã mạnh dạn đi thực tập ở một công ty lớn của Nhật Bản và đến giờ đã là nhân viên chính thức ở đây rồi. Vui hơn nữa là có bạn học cùng lớp đó giờ đang là đồng nghiệp cùng mình luôn rồi. Hihi

  Nguyễn Thanh Việt
Nguyễn Hằng ly Vũ Thị Hà Phương Nguyễn Trọng Duy PhạmTiến Đạt Trần Xuân Ái Nguyễn Đình Thành Vũ Văn Thủy Phan Trung Phú Nguyễn Đức Huy Trần An Hưng Trương Quang Trường Trần Thị Hồng Nhung Trương Ngọc Đức Nguyễn Thanh Hằng Cao Minh Lâm Kim Erico Nguyễn Thanh Việt