Tin tức chung

 • Người mới học lập trình nên chọn ngôn ngữ nào?

  • 06 June 2019

  Một vài gợi ý cho những ai muốn học lập trình nhưng chưa biết bắt đầu như thế nào.

  Nếu bạn đã tham khảo các khóa học của DevPro Việt Nam, sẽ có rất nhiều ngôn ngữ lập trình đang được sử dụng phổ biến hiện này được đưa vào chương tình học. Tuy nhiên, việc chọn ngôn ngữ nào để phát triển phục vụ cho hướng đi của mình không phải ai cũng rõ. Để thuận tiện hơn cho các bạn đang nghiên cứu nên học ngôn ngữ lập trình nào, dưới đây là một số gợi ý cho các bạn.

  Tổng quan về ngôn ngữ lập trình

  Trước khi chúng ta đi vào so sánh các ngôn ngữ lập trình, trước tiên chúng ta hãy xem các ngôn ngữ mà chúng tôi sẽ sử dụng.

  PHP

  PHP là ngôn ngữ kịch bản phía máy chủ và thường được coi là thân thiện với người mới bắt đầu. Nó dễ dàng khái niệm hóa những gì mã PHP sẽ làm, giúp dễ dàng nhận ra. Hầu hết các trang web đã được xây dựng với PHP vì ngôn ngữ này rất chuyên về web.

  Facebook, Wikipedia, Yahoo!, Tumblr, Wordpress, v.v., được xây dựng bằng PHP.

  Dự kiến DevPro Việt Nam sẽ khai giảng vào 17/6/2019

  Chi tiết xem tại: https://devpro.edu.vn/khoa-hoc-lap-trinh-php

  học php

  Java

  Là ngôn ngữ có mục đích chung, Java được sử dụng để xây dựng các ứng dụng Android, ứng dụng máy tính để bàn và trò chơi. Java cũng thường được sử dụng làm ngôn ngữ phía máy chủ để phát triển back-end cấp doanh nghiệp - 90 phần trăm các công ty Fortune 500 sử dụng Java.

  Hơn nữa, Hadoop là một khung công tác dựa trên Java phổ biến được sử dụng để lưu trữ và xử lý dữ liệu lớn và được triển khai bởi các doanh nghiệp như Yahoo, Facebook và Amazon Web Services. Ngoài ra nếu theo học Tester – Kiểm thử phần mềm, biết được Java là một lợi thế lớn để chạy các phần mềm kiểm thử tự động.

  Khai giảng dự kiến: 21/6/2019

  Chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/commerce/products/2556274647778367/

  Java Web

  Khóa học lập trình Java Web là bổ ích và quan trọng cho cho người cần để đi làm. Khóa học cung cấp cho học viên các kiến thức về: Java Servlet/ JSP, Spring Boot + Oracle/ MySQL/ SQL Server, bảo mật, Xử lý JSON, XML, Web services... Đặc biệt, trong khóa học này, các bạn sẽ được hướng dẫn đầy đủ cho web go live lên internet, cấu hình server Linux, Windows hoàn chỉnh.

  Java Web thường dùng để tạo nên các trang web, viết ứng dụng cho hệ web, hệ điều hành. Đây là ngôn ngữ phổ biến và phù hợp với các học viên muốn phát triển web phục vụ cho công việc và doanh nghiệp.

  Khai giảng dự kiến: 21/6/2019

  Chi tiết xem tại: https://devpro.edu.vn/khoa-lap-trinh-java-web-java-j2ee

  Java Android

  Tỷ lệ đáp ứng và đi làm chiếm 99%, DevPro hỗ trợ tối đa cho học viên về việc làm partime cũng như fulltime. Ngoài ra học viên có trang hỗ trợ tự học online mọi lúc mọi nơi  về iOS, Android, PHP, java, C/C++, Kotlin: http://laptrinhandroid.vn/, http://laptrinhios.vn/, http://laptrinhphp.vn/, group học java, android, ios, kotlin

  Khóa học này phù hợp với những người mong muốn tạo Android app cho riêng mình, đồng thời muốn đưa thương hiệu của mình tiếp cận với người dùng thông qua Android.

  Chi tiết xem tại: https://devpro.edu.vn/khoa-hoc-lap-trinh-android

  học lập trình java android

  C

  C thường được sử dụng để lập trình phần mềm hệ thống và là ngôn ngữ chung của Hệ điều hành.

  C đã ảnh hưởng đến hầu hết mọi ngôn ngữ lập trình mà chúng tôi sẽ kiểm tra trong bài viết này, đặc biệt là Objective-C và C ++. Vì vậy, nếu bạn biết rõ về C, có lẽ bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn các ngôn ngữ phổ biến khác. Vì C cần mã phức tạp hơn để thực hiện các tác vụ đơn giản, người mới bắt đầu có thể thấy khó khăn để duy trì động lực nếu đây là ngôn ngữ đầu tiên của họ. Tuy nhiên, kiến thức về C chắc chắn sẽ giúp bạn là một lập trình viên về lâu dài.

  Khóa học dự kiến khai giảng: 19/6/2019

  Muốn hiểu rõ hơn về khóa học, tham khảo thêm tại: https://devpro.edu.vn/lap-trinh-c-co-ban

  Kiểm thử phần mềm

  Kiểm thử phần mềm là quá trình thực thi 1 chương trình với mục đích tìm ra lỗi. Kiểm thử phần mềm đảm bảo sản phẩm phần mềm đáp ứng chính xác, đầy đủ và đúng theo yêu cầu của khách hàng, yêu cầu của sản phẩm đề đã đặt ra.

  Đây là khóa học đặc biệt dành cho các sinh viên đã có kiến thức cơ bản về máy tính và phát triển phần mềm, những người đã đi làm nhưng muốn phát triển thêm ở lĩnh vực kiểm thử phần mềm.

  Dự kiến khai giảng: 25/6/2019

  Đây là thông tin chi tiết về khóa học: https://devpro.edu.vn/tester-kiem-thu-phan-mem

   

  Trên dây là những gợi ý tiêu biểu dành cho những người bắt đâu, hãy chùng DevPro chọn cho mình một khóa học phù hợp nhé. Hãy nhanh tay đăng ký để nhận ưu đãi. Khóa học ngoài ra  đội ngũ IT luôn hỗ trợ 24/7 cho các học viên. Bên cạnh đó, 100% các học viên hoàn thành khóa học sẽ được DevPro giới thiệu đến các công ty đối tác.  

  Vẫn còn lựa chọn khách cho các bạn tại :https://devpro.edu.vn/khoa-hoc

  Để nhận hỗ trợ tư vấn miễn phí: https://www.fb.com/ devprojscgroup

  Nhận hỗ trợ qua Zalo để đưuọc giảm 100k học phí: Phát Triển Và Đào Tạo IT Hà Nội 

   công việc tester

   

Đánh giá của học viên đã tốt nghiệp

 • Các anh chị nhiệt tình, thân thiện. Em được mở mang nhiều kiến thức

  Nguyễn Hằng ly
 • Các chị dạy rất dễ hiểu và nhiệt tình. Các kiến thức như trong thực tế khi em đi thực tập tại RikkeiSoft. Cám ơn các anh chị nhiều ạ. Chúc Dev có nhiều học viên hơn nữa.

  Vũ Thị Hà Phương
 • Học ở DevPro đã giúp mình có nhiều kinh nghiệm lập trình android thực tế. Tại đây mình được các thầy dạy rất chi tiết theo một lộ trình rõ ràng của dự án cụ thể nên sau này đi làm mình rất dễ bắt nhịp với công việc.

  Nguyễn Trọng Duy
 • Qua khoá học ở DevPro thì em đã có một “ít” vốn trong tay để có thể "bò" trong lĩnh vực vạn người mê này Trong qúa trình học thì em cảm thấy trung tâm suppost rất nhiệt tình từ đồ ăn tối, event và đầu ra :p. Có chị Quyên "sinh gái" siêu nhây và siêu lầy dụ dỗ bán rẻ học viên cho các nhà tuyển dụng :3 **** Đặc biệt các thầy có rất nhiều kinh nghiệm chỉ dạy và giúp đỡ rất nhiệt tính < mấy tháng liền bám càng đi nhờ thấy :p>

  PhạmTiến Đạt
 • Tôi sẽ không khuyên các bạn phải đến DevPro để học tập thay vì những chỗ khác nhưng tôi đã từng là một người giống các bạn. Tôi băn khoăn không biết chọn nơi đâu làm ngọn đèn chỉ lối và tôi đến với Devpro . Mọi người khá hoà đồng , các thầy cũng cực nhiệt tình nhưng cũng có vốn kiến thức rất rộng còn lại là phụ thuộc vào sự nỗ lực của các bạn nữa thôi. Cố lên nhé. #ATran

  Trần Xuân Ái
 • em thấy mọi thứ đều ổn, thầy giáo nhiệt tình trong cách giảng dậy, dev cũng rất quan tâm học viên . Nhưng theo quan điểm của em và nhìn từ sự phát triển của các trung tâm khác , em nghĩ mỗi khóa học ở dev nên có bài tập cũng như dự án giao cho học sinh làm để tạo áp lực cho học viên code, giữa học viên và công ty cần có những buổi giao lưu nhiều hơn, và cũng nên có 1 số bạn trợ giảng giúp thầy đi fix những lỗi cơ bản cho những bạn hay sai , chứ nhiều khi 1 mình thầy mà phải chạy đến từng bàn fix lỗi cũng k xuể , Xin chúc devpro ngày càng phát triển hơn

  Nguyễn Đình Thành
 • Thầy giáo dạy rất nhiệt tình rất dễ hiểu, các chị quản lý vui vẻ, tạo động lực học viên. Bài giảng phong phú bao gồm nhiều kiến thức nền tảng. .., giúp học viên nắm chắc kiến thức. Có điều lớp toàn nam, ko có nữ ạ

  Vũ Văn Thủy
 • -Thầy giáo rất nhiệt tình trong công tác giảng dạy , cũng như vui tính , thầy luôn giúp đỡ bọn e rất nhiệt tình ! Tuy chỉ học với lớp 1 thời gian không quá dài nhưng e cũng cảm thấy tuyệt vời vì đã từng là học trò của thầy ! - Chị Hằng và Chị Quyên rất vui tính và nhiệt tình giúp đỡ bọn e nữa ạ - e chúc trung tâm ngày càng đông học viên hơn nữa

  Phan Trung Phú
 • DevPro là một môi trường tốt để cho những ai chưa biết gì về lập trình theo học. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên rất chất lượng, nhiệt tình chỉ bảo cả trên lớp lẫn ở nhà. Ngoài ra tôi rất thích chính sách giới thiệu việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp để có thể tiếp với các doanh nghiệp uy tín. Sau hơn 4 tháng học tập tại công ty, tôi đã hoàn toàn tự tin rằng mình có thể tự học hỏi và bắt đầu làm việc ở một công ty mới với vai trò Web Developer. Cảm ơn DevPro vì tất cả!!

  Nguyễn Đức Huy
 • Học một lúc 2 trường, nhưng mình vấn chưa biết tìm đam mê từ đâu. Từ lúc gặp chị Hằng mình đã quyết chọn theo android, và bây giờ mình chưa bao giờ thấy hạnh phúc đến thế. Mình có công việc ổn định, chuẩn bị onsite ở nhật 1 năm hi hi.

  Trần An Hưng
 • 1.Thầy đẹp trai thì không phải bàn rồi!! Lại được cái nhiệt tình!! ok. 2. Công ty có nhiệt tình hỗ trợ không? Công ty có nhiệt tình hỗ trợ sinh viên, vd:tiền học phí được chia làm 3 đợt giúp đỡ những sv khó khăn,.....

  Trương Quang Trường
 • Em thấy trung tâm dạy tốt và chất lượng ạ. Thầy và các chị đều tận tâm, nhiệt tình và hòa đồng. Đặc biệt là giải lao giữa giờ chúng em còn được ăn nhẹ, e rất thích khoản này.

  Trần Thị Hồng Nhung
 • Tại DevPro mình còn được học code trên tool mới nhất của Android, điều đó càng khiến mình thích thú hơn và trở nên say mê từ lúc nào không biết nữa. Không khí học ở đây rất vui vẻ, ngoài giờ học mình cùng các bạn còn được giải lao ăn nhẹ và trò chuyện cùng nhau nên rất thoải mãi.

  Trương Ngọc Đức
 • Dev chính là nơi giúp mình tìm thấy niềm yêu thích code, cũng chính là nơi đã cho mình những bước đi đầu tiên, cho mình những kiến thức nền tảng tốt nhất trên con đường theo đuổi nghề Dev.

  Nguyễn Thanh Hằng
 • Thầy giáo vui tính, nhiệt tình trả lời và giúp đỡ các bạn khi các bạn có thắc mắc hay khi gặp khó khăn. Các anh chị vui tính, thân thiện tạo cảm giác thoải mái và vui vẻ cho các bạn khi học ở đây.

  Cao Minh Lâm
 • Nghĩ lại hồi đấy, không có Devpro thì chắc giờ em phát rồ mất thôi! Em vốn nghĩ mình có thể tự học được, nhưng kiến thức vốn là vô tận, không có người hướng dẫn thì mình sẽ chẳng biết bắt đầu dư lào, bước tiếp là gì? Nhờ DevPro, sự tận tâm của các thầy mà em mới biết à hóa ra mọi thứ thật đơn giản.

  Kim Erico
 • Hồi học ở DevPro, mình rất quý thầy Việt và những người bạn. Từ kiến thức học được từ trung tâm mình đã mạnh dạn đi thực tập ở một công ty lớn của Nhật Bản và đến giờ đã là nhân viên chính thức ở đây rồi. Vui hơn nữa là có bạn học cùng lớp đó giờ đang là đồng nghiệp cùng mình luôn rồi. Hihi

  Nguyễn Thanh Việt
Nguyễn Hằng ly Vũ Thị Hà Phương Nguyễn Trọng Duy PhạmTiến Đạt Trần Xuân Ái Nguyễn Đình Thành Vũ Văn Thủy Phan Trung Phú Nguyễn Đức Huy Trần An Hưng Trương Quang Trường Trần Thị Hồng Nhung Trương Ngọc Đức Nguyễn Thanh Hằng Cao Minh Lâm Kim Erico Nguyễn Thanh Việt