Tin tức chung

Lễ kí kết biên bản hợp tác chương trình đào tạo kỹ sư IT với Tập đoàn Sekisho Việt Nam

21 August 2019

DevPro Việt Nam kí biên bản ghi nhớ hợp tác với Tập đoàn Sekisho Việt Nam mang đến cơ hội làm việc với các doanh nghiệp Nhật Bản cho các học viên

Vào ngày 20/05 vừa qua, dựa trên sự hợp tác phát triển toàn diện giữa hai nước Việt Nam và Nhật Bản, nhằm kết nối và cung ứng nguồn nhân lực Việt Nam làm việc tại các doanh nghiệp hàng đầu tại Nhật Bản, qua đó góp phần vào sự phát triển kinh tế và công nghiệp của hai nước, đại diện của DevPro Việt Nam là ms.Hằng Nguyễn đã ký biên bản ghi nhớ với Tập đoàn SEKISHO Việt Nam nhằm nâng cao trình độ và mở ra cánh cửa cơ hội việc làm cho các học viên của DevPro.

Giới thiệu về Tập đoàn SEKISHO


ký

Tập đoàn SEKISHO được thành lập vào năm 1908, ban đầu là một cửa hiệu nhỏ với tên "Hiệu buôn SEKISHO"- chủ yếu kinh doanh các sản phẩm liên quan đến dầu hỏa. Được sự giúp đỡ nhiệt tình từ người dân địa phương – nơi đặt trụ sở của tập đoàn, Sekisho đã dần trưởng thành theo thời gian và tiến hành đa dạng hóa các lĩnh vực kinh doanh, mở rộng sang các ngành nhà ở, thiết bị sinh hoạt, ô tô và công nghệ thông tin.

Với phương châm: "Cống hiến hết mình vì sự phát triển của địa phương – nơi nuôi dưỡng và cung cấp nguồn sống" , lấy sự phát triển nguồn nhân lực làm gốc, tập đoàn Sekisho chúng tôi thông qua các hoạt động của doanh nghiệp đã và đang tập trung vào sự phát triển đời sống vật chất cũng như tinh thần của người dân.

Tập đoàn Sekisho đang cố gắng đưa doanh nghiệp vững bước vào thời đại mới cùng với sự phát triển cuả cả cộng đồng trong tương lai.

Phương châm kinh doanh


1. Cống hiến cho sự phát triển đời sống xã hội của người dân địa phương

Tập đoàn Sekisho luôn cố gắng cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất đi kèm chất lượng phục vụ chu đáo nhất; cống hiến cho sự phát triển kinh tế, xã hội của địa phương , " tạo ra cuộc sống dư dật, giàu có".

2. Tin tưởng vào chủ nghĩa khách hàng là mối quan tâm số một

Tập đoàn Sekisho luôn mang trong mình suy nghĩ lấy việc " Vì khách hàng" làm giá trị kinh doanh, " nụ cười của khách hàng" chính là niềm hạnh phúc lớn nhất của chúng tôi. Tất cả đội ngũ công nhân viên của chúng tôi đều hi vọng có thể trở thành "người bạn đồng hành tin cậy" của quý khách hàng.

3. Cử xử chân thành và bảo vệ sự an toàn tuyệt đối của khách hàng

Nhân viên của tập đoàn Sekisho Việt Nam luôn làm việc theo quy tắc: " an toàn", " chân thành" nhằm nâng cao sự tin tưởng của quý khách hàng. Hơn nữa, chúng tôi cũng đang cố gắng hết mình để có thể dung hòa giữa phát triển kinh tế và bảo vệ môi trường sống, hướng tới tương lai.

Lễ ký kết chương trình hợp tác đào tạo kỹ sư IT làm việc tại các công ty của Nhật Bản ở Việt Nam


Tình trạng thiếu hụt lao động tại Nhật Bản và sự ảnh hưởng của cuộc cách mạng 4.0 đã khiến chính phủ Nhật Bản nhanh chóng khởi động các chương trình tuyển dụng lao động nước ngoài, đặc biệt là trong lĩnh vực IT. Nhận thấy điều đó, Công ty cổ phần DevPro Việt Nam và Tập đoàn Sekisho Việt Nam đã đồng ý kỹ kết vào biên bản hợp tác đào tạo kỹ sư IT để làm việc tại các công ty của nhật bản ở Việt Nam. Theo đó, lễ ký kết mở ra cơ hội làm việc với các công ty Nhật Bản cho những người theo đuổi lĩnh vực công nghệ thông tin mà không cần phải sang Nhật Bản làm việc.

Nội dung biên bản ghi nhớ hợp tác

 • Với công đồng trên 50 công ty IT Nhật Bản tạo thành một hệ sinh thái, tập đoàn Sekisho sẽ đào tạo kỹ năng phỏng vấn, nộp hồ sơ cho các ứng viên và gửi đến các công ty IT Nhật bản tại các thời điểm tuyển dụng khác nhau.

 • Phía DevPro Việt Nam hỗ trợ đào tạo và tuyển dụng nhân sự công nghệ thông tin đến làm việc tại các doanh nghiệp Nhật Bản.

ký

Học viên sẽ nhận được gì?

 • Được tiếp cận với chương trình đào tạo phù hợp với các donh nghiệp hiện nay
 • Được training kỹ năng viết CV và phỏng vấn
 • Có cơ hội được làm việc tại các doanh nghiệp Nhật Bản

DevPro Việt Nam rất hân hạnh được hợp tác với tập đoàn Sekisho. Hy vọng rằng, với biên bản ghi nhớ này, chúc cho sự hợp tác của hai bên sẽ đạt được những thành công tốt đẹp.

Đánh giá của học viên đã tốt nghiệp

 • Các anh chị nhiệt tình, thân thiện. Em được mở mang nhiều kiến thức

  Nguyễn Hằng ly
 • Các chị dạy rất dễ hiểu và nhiệt tình. Các kiến thức như trong thực tế khi em đi thực tập tại RikkeiSoft. Cám ơn các anh chị nhiều ạ. Chúc Dev có nhiều học viên hơn nữa.

  Vũ Thị Hà Phương
 • Học ở DevPro đã giúp mình có nhiều kinh nghiệm lập trình android thực tế. Tại đây mình được các thầy dạy rất chi tiết theo một lộ trình rõ ràng của dự án cụ thể nên sau này đi làm mình rất dễ bắt nhịp với công việc.

  Nguyễn Trọng Duy
 • Qua khoá học ở DevPro thì em đã có một “ít” vốn trong tay để có thể "bò" trong lĩnh vực vạn người mê này Trong qúa trình học thì em cảm thấy trung tâm suppost rất nhiệt tình từ đồ ăn tối, event và đầu ra :p. Có chị Quyên "sinh gái" siêu nhây và siêu lầy dụ dỗ bán rẻ học viên cho các nhà tuyển dụng :3 **** Đặc biệt các thầy có rất nhiều kinh nghiệm chỉ dạy và giúp đỡ rất nhiệt tính < mấy tháng liền bám càng đi nhờ thấy :p>

  PhạmTiến Đạt
 • Tôi sẽ không khuyên các bạn phải đến DevPro để học tập thay vì những chỗ khác nhưng tôi đã từng là một người giống các bạn. Tôi băn khoăn không biết chọn nơi đâu làm ngọn đèn chỉ lối và tôi đến với Devpro . Mọi người khá hoà đồng , các thầy cũng cực nhiệt tình nhưng cũng có vốn kiến thức rất rộng còn lại là phụ thuộc vào sự nỗ lực của các bạn nữa thôi. Cố lên nhé. #ATran

  Trần Xuân Ái
 • em thấy mọi thứ đều ổn, thầy giáo nhiệt tình trong cách giảng dậy, dev cũng rất quan tâm học viên . Nhưng theo quan điểm của em và nhìn từ sự phát triển của các trung tâm khác , em nghĩ mỗi khóa học ở dev nên có bài tập cũng như dự án giao cho học sinh làm để tạo áp lực cho học viên code, giữa học viên và công ty cần có những buổi giao lưu nhiều hơn, và cũng nên có 1 số bạn trợ giảng giúp thầy đi fix những lỗi cơ bản cho những bạn hay sai , chứ nhiều khi 1 mình thầy mà phải chạy đến từng bàn fix lỗi cũng k xuể , Xin chúc devpro ngày càng phát triển hơn

  Nguyễn Đình Thành
 • Thầy giáo dạy rất nhiệt tình rất dễ hiểu, các chị quản lý vui vẻ, tạo động lực học viên. Bài giảng phong phú bao gồm nhiều kiến thức nền tảng. .., giúp học viên nắm chắc kiến thức. Có điều lớp toàn nam, ko có nữ ạ

  Vũ Văn Thủy
 • -Thầy giáo rất nhiệt tình trong công tác giảng dạy , cũng như vui tính , thầy luôn giúp đỡ bọn e rất nhiệt tình ! Tuy chỉ học với lớp 1 thời gian không quá dài nhưng e cũng cảm thấy tuyệt vời vì đã từng là học trò của thầy ! - Chị Hằng và Chị Quyên rất vui tính và nhiệt tình giúp đỡ bọn e nữa ạ - e chúc trung tâm ngày càng đông học viên hơn nữa

  Phan Trung Phú
 • DevPro là một môi trường tốt để cho những ai chưa biết gì về lập trình theo học. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên rất chất lượng, nhiệt tình chỉ bảo cả trên lớp lẫn ở nhà. Ngoài ra tôi rất thích chính sách giới thiệu việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp để có thể tiếp với các doanh nghiệp uy tín. Sau hơn 4 tháng học tập tại công ty, tôi đã hoàn toàn tự tin rằng mình có thể tự học hỏi và bắt đầu làm việc ở một công ty mới với vai trò Web Developer. Cảm ơn DevPro vì tất cả!!

  Nguyễn Đức Huy
 • Học một lúc 2 trường, nhưng mình vấn chưa biết tìm đam mê từ đâu. Từ lúc gặp chị Hằng mình đã quyết chọn theo android, và bây giờ mình chưa bao giờ thấy hạnh phúc đến thế. Mình có công việc ổn định, chuẩn bị onsite ở nhật 1 năm hi hi.

  Trần An Hưng
 • 1.Thầy đẹp trai thì không phải bàn rồi!! Lại được cái nhiệt tình!! ok. 2. Công ty có nhiệt tình hỗ trợ không? Công ty có nhiệt tình hỗ trợ sinh viên, vd:tiền học phí được chia làm 3 đợt giúp đỡ những sv khó khăn,.....

  Trương Quang Trường
 • Em thấy trung tâm dạy tốt và chất lượng ạ. Thầy và các chị đều tận tâm, nhiệt tình và hòa đồng. Đặc biệt là giải lao giữa giờ chúng em còn được ăn nhẹ, e rất thích khoản này.

  Trần Thị Hồng Nhung
 • Tại DevPro mình còn được học code trên tool mới nhất của Android, điều đó càng khiến mình thích thú hơn và trở nên say mê từ lúc nào không biết nữa. Không khí học ở đây rất vui vẻ, ngoài giờ học mình cùng các bạn còn được giải lao ăn nhẹ và trò chuyện cùng nhau nên rất thoải mãi.

  Trương Ngọc Đức
 • Dev chính là nơi giúp mình tìm thấy niềm yêu thích code, cũng chính là nơi đã cho mình những bước đi đầu tiên, cho mình những kiến thức nền tảng tốt nhất trên con đường theo đuổi nghề Dev.

  Nguyễn Thanh Hằng
 • Thầy giáo vui tính, nhiệt tình trả lời và giúp đỡ các bạn khi các bạn có thắc mắc hay khi gặp khó khăn. Các anh chị vui tính, thân thiện tạo cảm giác thoải mái và vui vẻ cho các bạn khi học ở đây.

  Cao Minh Lâm
 • Nghĩ lại hồi đấy, không có Devpro thì chắc giờ em phát rồ mất thôi! Em vốn nghĩ mình có thể tự học được, nhưng kiến thức vốn là vô tận, không có người hướng dẫn thì mình sẽ chẳng biết bắt đầu dư lào, bước tiếp là gì? Nhờ DevPro, sự tận tâm của các thầy mà em mới biết à hóa ra mọi thứ thật đơn giản.

  Kim Erico
 • Hồi học ở DevPro, mình rất quý thầy Việt và những người bạn. Từ kiến thức học được từ trung tâm mình đã mạnh dạn đi thực tập ở một công ty lớn của Nhật Bản và đến giờ đã là nhân viên chính thức ở đây rồi. Vui hơn nữa là có bạn học cùng lớp đó giờ đang là đồng nghiệp cùng mình luôn rồi. Hihi

  Nguyễn Thanh Việt
Nguyễn Hằng ly Vũ Thị Hà Phương Nguyễn Trọng Duy PhạmTiến Đạt Trần Xuân Ái Nguyễn Đình Thành Vũ Văn Thủy Phan Trung Phú Nguyễn Đức Huy Trần An Hưng Trương Quang Trường Trần Thị Hồng Nhung Trương Ngọc Đức Nguyễn Thanh Hằng Cao Minh Lâm Kim Erico Nguyễn Thanh Việt