Khóa học tester (Software Testing) tại Hà Nội - Đảo bảo việc làm

Nếu như bạn đang theo học ngành CNTT tại Hà Nội và bạn mong muốn tìm một hướng đi mới cho tương lai thì việc tham gia một khóa học tester tại Hà Nội để trở thành một chuyên viên kiểm thử thì đó là 1 việc bạn rất đáng để thử.

Còn nếu như bạn đã và đang theo nghề kiểm thử thì một số các bí quyết dưới đây sẽ giúp cho bạn thành công hơn với nghề kiểm thử.

Nếu như bạn là một Tester thì bạn hãy tự hào về điều đó. Bởi vì bạn không chỉ đơn giản là một tester mà còn là một chuyên viên kiểm thử phần mềm. Có thể thấy được rằng tầm quan trọng của bạn rất lớn đối với sự thành công của dự án. Mặc dù không được trực tiếp góp phần tạo nên sản phẩm tuy nhiên bạn đã đóng góp vào chất lượng chung của sản phẩm.

Khi tham gia vào các khóa học kiểm thử phần mềm thì bạn luôn luôn cần phải học hỏi, cần trau dồi, phát triển kỹ năng. Tham gia nhiều vào các diễn đàn, trải nghiệm những dự án khó và tham dự các hội nghị về kiểm thử phần mềm cũng là một đều rất hữu ích trong việc trao dồi những kỹ năng về kiểm thử phần mềm.

1. Vì sao bạn nên chọn khóa học tester tại tại Hà Nội của Devpro?

- Devpro là một trong những đơn vị danh tiếng hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo tester, là đơn vị đào tạo và cung ứng nguồn nhân sự cho các Doanh nghiệp phần mềm trong suốt nhiều năm qua.

- Đã đào tạo nhiều khóa Tester thành công, họ đang công tác tại các Doanh nghiệp như: Ominext, Gameloft, Misa, FSoft, Grooo, Usol Việt Nam......

- Các học viên khi tham gia khóa học tester tại Hà Nội của Devpro sẽ được học với những người đã có kinh nghiệm chiến đấu thực sự với đa dạng nhiều các dự án trong - ngoài nước chứ không phải chỉ học với những người chỉ nói lý thuyết như ở các Đơn vị khác.

- Học viên khi tham gia khóa học sẽ được tham gia trực tiếp vào các dự án thực tế để có thể tích lũy kinh nghiệm, học viên hoàn toàn có thể tự tay setup, thiết kế, test... những sản phẩm cụ thể trong quá trình học.

2. Bạn nhận được gì khi tham gia khóa học tester tại Devpro?

Học viên sau khi tham gia khóa học tester sẽ hiểu được các khái niệm tổng quan về kiểm thử và hiệu được quy trình cơ bản của kiểm thử trong các mô hình phát triển phát triển phần mềm hiện nay.

- Sẽ trang bị cho mình các kĩ thuật kiểm thử cơ bản rồi từ đó đi sâu vào kĩ năng phân tích và kỹ năng thiết kế các ca kiểm thử (Test Case).

- Học được các cách phân tích yêu cầu dự án và viết kế hoạch kiểm thử cho dự án đó.

- Học được khả năng quản lý lỗi trên các tool Bug Tracking và sẽ viết các loại báo cáo tổng hợp sau mỗi giai đoạn phát triển phần mềm.

- Học viên sau khi hoàn thành khóa học tester tại Hà Nội của Devpro hoàn toàn có thể bắt tay vào công việc tại Doanh nghiệp ngay mà không phải đào tạo lại như bao người khác.

- Giảng viên giảng dạy cho bạn có thể là đồng nghiệp của bạn sau này tại Doanh nghiệp.

Có thể thấy rằng tham gia khóa học tester tại Hà Nội của Devpro được xem là sự lựa chọn sáng suốt nhất cho bạn.

Bài viết liên quan:

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

0985 95 0895