Tin tức chung

Khóa học tester (Software Testing) tại Hà Nội - Đảo bảo việc làm

05 July 2018

Nếu như bạn đang theo học ngành CNTT tại Hà Nội và bạn mong muốn tìm một hướng đi mới cho tương lai thì việc tham gia một khóa học tester tại Hà Nội để trở thành một chuyên viên kiểm thử thì đó là 1 việc bạn rất đáng để thử.

Dù bạn đã và đang theo nghề kiểm thử thì Devpro tin rằng dưới đây là một số những điều bạn cần nắm rõ sẽ giúp cho bạn thành công hơn với nghề nghiệp của mình.

Kiểm thử phần mềm là khâu cuối cùng để tạo ra được một sản phẩm hoàn chỉnh cũng như đảm bảo được chất lượng của nó. Bởi vậy công việc của một Tester là vô cùng quan trọng mặc dù không được trực tiếp góp phần tạo nên sản phẩm tuy nhiên bạn đã đóng góp vào chất lượng chung của sản phẩm.

Nếu bạn xác định nghiêm túc với nghề kiểm thử thì chắc chắn bạn nên đến một cơ sở đào tạo uy tín để học tester chuyên nghiệp từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài việc học tập trên lớp bạn cần cần phải học hỏi, cần trau dồi, phát triển kỹ năng thực tế nhiều hơn để lấy kinh nghiệm. Tham gia nhiều vào các diễn đàn, trải nghiệm những dự án khó và tham dự các hội nghị về kiểm thử phần mềm cũng là một đều rất hữu ích trong việc trao dồi những kỹ năng về kiểm thử phần mềm.

1. Nội dung khóa học Tester tại Devpro Việt Nam

Nội dung khóa học Tester tại Devpro Việt Nam được biên soạn chuẩn theo quy trình quốc tế với 4 mục lớn:

- Kiến thức cơ bản về kiểm thử phần mềm (5 buổi)

Phần 1. Kiến thức cơ bản về kiểm thử phần mềm

Phần 2. Kiểm thử trong vòng đời phát triển phần mềm

Phần 3: Kỹ thuật thiết kế test case

- Làm quen với các công việc của tester trong dự án (10 buổi)

Phần 4. Tìm hiểu yêu cầu

Phần 5. Viết kịch bản kiểm thử

Phần 6. Review kịch bản kiểm thử

Phần 7. Thực hiện kiểm thử

Phần 8. Phân tích, Báo cáo kết quả kiểm thử

- Hướng dẫn kiểm thử dự án thực tế (5 buổi)

Phần 9. Thực hành trên ứng dụng Web

Phần 10. Thực hành trên ứng dụng SmartPhone

Phần 11. Chia sẻ phương pháp error guessing, exploratory testing

- Kiểm tra cuối khóa và định hướng nghề nghiệp  (1 buổi)

Phần 12: Kiểm tra cuối khóa và định hướng nghề nghiệp

2. Vì sao bạn nên chọn khóa học tester tại tại Hà Nội của Devpro?

Devpro là một trong những đơn vị danh tiếng hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo tester, là đơn vị đào tạo và cung ứng nguồn nhân sự cho các Doanh nghiệp phần mềm trong suốt nhiều năm qua.

- Đã đào tạo nhiều khóa Tester thành công, họ đang công tác tại các Doanh nghiệp như: Ominext, Gameloft, Misa, FSoft, Grooo, Usol Việt Nam......

- Các học viên khi tham gia khóa học tester tại Hà Nội của Devpro sẽ được học với những người đã có kinh nghiệm chiến đấu thực sự với đa dạng nhiều các dự án trong - ngoài nước chứ không phải chỉ học với những người chỉ nói lý thuyết như ở các Đơn vị khác.

- Học viên khi tham gia khóa học sẽ được tham gia trực tiếp vào các dự án thực tế để có thể tích lũy kinh nghiệm, học viên hoàn toàn có thể tự tay setup, thiết kế, test... những sản phẩm cụ thể trong quá trình học.

3. Bạn nhận được gì khi tham gia khóa học tester tại Devpro?

Học viên sau khi tham gia khóa học tester sẽ hiểu được các khái niệm tổng quan về kiểm thử và hiệu được quy trình cơ bản của kiểm thử trong các mô hình phát triển phát triển phần mềm hiện nay.

- Sẽ trang bị cho mình các kĩ thuật kiểm thử cơ bản rồi từ đó đi sâu vào kĩ năng phân tích và kỹ năng thiết kế các ca kiểm thử (Test Case).

- Học được các cách phân tích yêu cầu dự án và viết kế hoạch kiểm thử cho dự án đó.

- Học được khả năng quản lý lỗi trên các tool Bug Tracking và sẽ viết các loại báo cáo tổng hợp sau mỗi giai đoạn phát triển phần mềm.

- Học viên sau khi hoàn thành khóa học tester tại Hà Nội của Devpro hoàn toàn có thể bắt tay vào công việc tại Doanh nghiệp ngay mà không phải đào tạo lại như bao người khác.

- Giảng viên giảng dạy cho bạn có thể là đồng nghiệp của bạn sau này tại Doanh nghiệp.

Có thể thấy rằng tham gia khóa học tester tại Hà Nội của Devpro được xem là sự lựa chọn sáng suốt nhất cho bạn.

Bài viết liên quan:

Đánh giá của học viên đã tốt nghiệp

 • Các anh chị nhiệt tình, thân thiện. Em được mở mang nhiều kiến thức

  Nguyễn Hằng ly
 • Các chị dạy rất dễ hiểu và nhiệt tình. Các kiến thức như trong thực tế khi em đi thực tập tại RikkeiSoft. Cám ơn các anh chị nhiều ạ. Chúc Dev có nhiều học viên hơn nữa.

  Vũ Thị Hà Phương
 • Học ở DevPro đã giúp mình có nhiều kinh nghiệm lập trình android thực tế. Tại đây mình được các thầy dạy rất chi tiết theo một lộ trình rõ ràng của dự án cụ thể nên sau này đi làm mình rất dễ bắt nhịp với công việc.

  Nguyễn Trọng Duy
 • Qua khoá học ở DevPro thì em đã có một “ít” vốn trong tay để có thể "bò" trong lĩnh vực vạn người mê này Trong qúa trình học thì em cảm thấy trung tâm suppost rất nhiệt tình từ đồ ăn tối, event và đầu ra :p. Có chị Quyên "sinh gái" siêu nhây và siêu lầy dụ dỗ bán rẻ học viên cho các nhà tuyển dụng :3 **** Đặc biệt các thầy có rất nhiều kinh nghiệm chỉ dạy và giúp đỡ rất nhiệt tính < mấy tháng liền bám càng đi nhờ thấy :p>

  PhạmTiến Đạt
 • Tôi sẽ không khuyên các bạn phải đến DevPro để học tập thay vì những chỗ khác nhưng tôi đã từng là một người giống các bạn. Tôi băn khoăn không biết chọn nơi đâu làm ngọn đèn chỉ lối và tôi đến với Devpro . Mọi người khá hoà đồng , các thầy cũng cực nhiệt tình nhưng cũng có vốn kiến thức rất rộng còn lại là phụ thuộc vào sự nỗ lực của các bạn nữa thôi. Cố lên nhé. #ATran

  Trần Xuân Ái
 • em thấy mọi thứ đều ổn, thầy giáo nhiệt tình trong cách giảng dậy, dev cũng rất quan tâm học viên . Nhưng theo quan điểm của em và nhìn từ sự phát triển của các trung tâm khác , em nghĩ mỗi khóa học ở dev nên có bài tập cũng như dự án giao cho học sinh làm để tạo áp lực cho học viên code, giữa học viên và công ty cần có những buổi giao lưu nhiều hơn, và cũng nên có 1 số bạn trợ giảng giúp thầy đi fix những lỗi cơ bản cho những bạn hay sai , chứ nhiều khi 1 mình thầy mà phải chạy đến từng bàn fix lỗi cũng k xuể , Xin chúc devpro ngày càng phát triển hơn

  Nguyễn Đình Thành
 • Thầy giáo dạy rất nhiệt tình rất dễ hiểu, các chị quản lý vui vẻ, tạo động lực học viên. Bài giảng phong phú bao gồm nhiều kiến thức nền tảng. .., giúp học viên nắm chắc kiến thức. Có điều lớp toàn nam, ko có nữ ạ

  Vũ Văn Thủy
 • -Thầy giáo rất nhiệt tình trong công tác giảng dạy , cũng như vui tính , thầy luôn giúp đỡ bọn e rất nhiệt tình ! Tuy chỉ học với lớp 1 thời gian không quá dài nhưng e cũng cảm thấy tuyệt vời vì đã từng là học trò của thầy ! - Chị Hằng và Chị Quyên rất vui tính và nhiệt tình giúp đỡ bọn e nữa ạ - e chúc trung tâm ngày càng đông học viên hơn nữa

  Phan Trung Phú
 • DevPro là một môi trường tốt để cho những ai chưa biết gì về lập trình theo học. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên rất chất lượng, nhiệt tình chỉ bảo cả trên lớp lẫn ở nhà. Ngoài ra tôi rất thích chính sách giới thiệu việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp để có thể tiếp với các doanh nghiệp uy tín. Sau hơn 4 tháng học tập tại công ty, tôi đã hoàn toàn tự tin rằng mình có thể tự học hỏi và bắt đầu làm việc ở một công ty mới với vai trò Web Developer. Cảm ơn DevPro vì tất cả!!

  Nguyễn Đức Huy
 • Học một lúc 2 trường, nhưng mình vấn chưa biết tìm đam mê từ đâu. Từ lúc gặp chị Hằng mình đã quyết chọn theo android, và bây giờ mình chưa bao giờ thấy hạnh phúc đến thế. Mình có công việc ổn định, chuẩn bị onsite ở nhật 1 năm hi hi.

  Trần An Hưng
 • 1.Thầy đẹp trai thì không phải bàn rồi!! Lại được cái nhiệt tình!! ok. 2. Công ty có nhiệt tình hỗ trợ không? Công ty có nhiệt tình hỗ trợ sinh viên, vd:tiền học phí được chia làm 3 đợt giúp đỡ những sv khó khăn,.....

  Trương Quang Trường
 • Em thấy trung tâm dạy tốt và chất lượng ạ. Thầy và các chị đều tận tâm, nhiệt tình và hòa đồng. Đặc biệt là giải lao giữa giờ chúng em còn được ăn nhẹ, e rất thích khoản này.

  Trần Thị Hồng Nhung
 • Tại DevPro mình còn được học code trên tool mới nhất của Android, điều đó càng khiến mình thích thú hơn và trở nên say mê từ lúc nào không biết nữa. Không khí học ở đây rất vui vẻ, ngoài giờ học mình cùng các bạn còn được giải lao ăn nhẹ và trò chuyện cùng nhau nên rất thoải mãi.

  Trương Ngọc Đức
 • Dev chính là nơi giúp mình tìm thấy niềm yêu thích code, cũng chính là nơi đã cho mình những bước đi đầu tiên, cho mình những kiến thức nền tảng tốt nhất trên con đường theo đuổi nghề Dev.

  Nguyễn Thanh Hằng
 • Thầy giáo vui tính, nhiệt tình trả lời và giúp đỡ các bạn khi các bạn có thắc mắc hay khi gặp khó khăn. Các anh chị vui tính, thân thiện tạo cảm giác thoải mái và vui vẻ cho các bạn khi học ở đây.

  Cao Minh Lâm
 • Nghĩ lại hồi đấy, không có Devpro thì chắc giờ em phát rồ mất thôi! Em vốn nghĩ mình có thể tự học được, nhưng kiến thức vốn là vô tận, không có người hướng dẫn thì mình sẽ chẳng biết bắt đầu dư lào, bước tiếp là gì? Nhờ DevPro, sự tận tâm của các thầy mà em mới biết à hóa ra mọi thứ thật đơn giản.

  Kim Erico
 • Hồi học ở DevPro, mình rất quý thầy Việt và những người bạn. Từ kiến thức học được từ trung tâm mình đã mạnh dạn đi thực tập ở một công ty lớn của Nhật Bản và đến giờ đã là nhân viên chính thức ở đây rồi. Vui hơn nữa là có bạn học cùng lớp đó giờ đang là đồng nghiệp cùng mình luôn rồi. Hihi

  Nguyễn Thanh Việt
Nguyễn Hằng ly Vũ Thị Hà Phương Nguyễn Trọng Duy PhạmTiến Đạt Trần Xuân Ái Nguyễn Đình Thành Vũ Văn Thủy Phan Trung Phú Nguyễn Đức Huy Trần An Hưng Trương Quang Trường Trần Thị Hồng Nhung Trương Ngọc Đức Nguyễn Thanh Hằng Cao Minh Lâm Kim Erico Nguyễn Thanh Việt