Khóa học tester (Software Testing) tại Hà Nội - Đảo bảo việc làm

Nếu như bạn đang theo học ngành CNTT tại Hà Nội và bạn mong muốn tìm một hướng đi mới cho tương lai thì việc tham gia một khóa học tester tại Hà Nội để trở thành một chuyên viên kiểm thử thì đó là 1 việc bạn rất đáng để thử.

Dù bạn đã và đang theo nghề kiểm thử thì Devpro tin rằng dưới đây là một số những điều bạn cần nắm rõ sẽ giúp cho bạn thành công hơn với nghề nghiệp của mình.

Kiểm thử phần mềm là khâu cuối cùng để tạo ra được một sản phẩm hoàn chỉnh cũng như đảm bảo được chất lượng của nó. Bởi vậy công việc của một Tester là vô cùng quan trọng mặc dù không được trực tiếp góp phần tạo nên sản phẩm tuy nhiên bạn đã đóng góp vào chất lượng chung của sản phẩm.

Nếu bạn xác định nghiêm túc với nghề kiểm thử thì chắc chắn bạn nên đến một cơ sở đào tạo uy tín để học tester chuyên nghiệp từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài việc học tập trên lớp bạn cần cần phải học hỏi, cần trau dồi, phát triển kỹ năng thực tế nhiều hơn để lấy kinh nghiệm. Tham gia nhiều vào các diễn đàn, trải nghiệm những dự án khó và tham dự các hội nghị về kiểm thử phần mềm cũng là một đều rất hữu ích trong việc trao dồi những kỹ năng về kiểm thử phần mềm.

1. Nội dung khóa học Tester tại Devpro Việt Nam

Nội dung khóa học Tester tại Devpro Việt Nam được biên soạn chuẩn theo quy trình quốc tế với 4 mục lớn:

- Kiến thức cơ bản về kiểm thử phần mềm (5 buổi)

Phần 1. Kiến thức cơ bản về kiểm thử phần mềm

Phần 2. Kiểm thử trong vòng đời phát triển phần mềm

Phần 3: Kỹ thuật thiết kế test case

- Làm quen với các công việc của tester trong dự án (10 buổi)

Phần 4. Tìm hiểu yêu cầu

Phần 5. Viết kịch bản kiểm thử

Phần 6. Review kịch bản kiểm thử

Phần 7. Thực hiện kiểm thử

Phần 8. Phân tích, Báo cáo kết quả kiểm thử

- Hướng dẫn kiểm thử dự án thực tế (5 buổi)

Phần 9. Thực hành trên ứng dụng Web

Phần 10. Thực hành trên ứng dụng SmartPhone

Phần 11. Chia sẻ phương pháp error guessing, exploratory testing

- Kiểm tra cuối khóa và định hướng nghề nghiệp  (1 buổi)

Phần 12: Kiểm tra cuối khóa và định hướng nghề nghiệp

2. Vì sao bạn nên chọn khóa học tester tại tại Hà Nội của Devpro?

- Devpro là một trong những đơn vị danh tiếng hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo tester, là đơn vị đào tạo và cung ứng nguồn nhân sự cho các Doanh nghiệp phần mềm trong suốt nhiều năm qua.

- Đã đào tạo nhiều khóa Tester thành công, họ đang công tác tại các Doanh nghiệp như: Ominext, Gameloft, Misa, FSoft, Grooo, Usol Việt Nam......

- Các học viên khi tham gia khóa học tester tại Hà Nội của Devpro sẽ được học với những người đã có kinh nghiệm chiến đấu thực sự với đa dạng nhiều các dự án trong - ngoài nước chứ không phải chỉ học với những người chỉ nói lý thuyết như ở các Đơn vị khác.

- Học viên khi tham gia khóa học sẽ được tham gia trực tiếp vào các dự án thực tế để có thể tích lũy kinh nghiệm, học viên hoàn toàn có thể tự tay setup, thiết kế, test... những sản phẩm cụ thể trong quá trình học.

3. Bạn nhận được gì khi tham gia khóa học tester tại Devpro?

Học viên sau khi tham gia khóa học tester sẽ hiểu được các khái niệm tổng quan về kiểm thử và hiệu được quy trình cơ bản của kiểm thử trong các mô hình phát triển phát triển phần mềm hiện nay.

- Sẽ trang bị cho mình các kĩ thuật kiểm thử cơ bản rồi từ đó đi sâu vào kĩ năng phân tích và kỹ năng thiết kế các ca kiểm thử (Test Case).

- Học được các cách phân tích yêu cầu dự án và viết kế hoạch kiểm thử cho dự án đó.

- Học được khả năng quản lý lỗi trên các tool Bug Tracking và sẽ viết các loại báo cáo tổng hợp sau mỗi giai đoạn phát triển phần mềm.

- Học viên sau khi hoàn thành khóa học tester tại Hà Nội của Devpro hoàn toàn có thể bắt tay vào công việc tại Doanh nghiệp ngay mà không phải đào tạo lại như bao người khác.

- Giảng viên giảng dạy cho bạn có thể là đồng nghiệp của bạn sau này tại Doanh nghiệp.

Có thể thấy rằng tham gia khóa học tester tại Hà Nội của Devpro được xem là sự lựa chọn sáng suốt nhất cho bạn.

Bài viết liên quan:

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

0985 95 0895