Tự học lập trình PHP

 • Khóa học lập trình PHP nâng cao tại Devpro Việt Nam chi phí 4tr5

  Lập trình PHP là từ khóa vô cùng quen thuộc với các lập trình viên web nói riêng và dân công nghệ thông tin nói chung. Hiện nay với tốc độ phát triển chóng mặt của công nghệ hiện đại chắc hẳn bạn cũng không muốn mình bị lạc hậu ? Vậy còn chần chừ gì nữa mà không tích thêm tri thức cho mình bằng cách tham gia ngay khóa học lập trình PHP nâng cao ? DevPro Việt Nam sẽ giúp bạn !

  1. Ưu điểm khi học lập trình PHP nâng cao tại DevPro Việt Nam

  • Đội ngũ giảng viên đều là nhưng lập trình viên chuyên nghiệp và “nói  không” với các giáo viên giảng dạy lý thuyết truyền thống.
  • Giáo trình dành riêng của khóa học lập trình PHP nâng cao được biên soạn theo chuẩn quốc tế, kết hợi với kinh nghiệm làm việc thực tế tham khảo các doanh nghiệp lập trình lớn tại Việt Nam.
  • DevPro Việt Nam thực hiện giảng dạy tập trung vào khâu thực hành, sát thực tế công việc sau này của học viên. hướng dẫn từng modun trong từng dự án thực tế mà không có bất kỳ một trung tâm đào tạo nào có thể đáp ứng được.
  • Chất lượng đào tạo là tốt nhất hiện nay. Sau khi hoàn thành khóa học học viên sẽ tự tin đi làm 100%, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của nhà tuyển dụng.
  • Cập nhật xu hướng mới nhất của thị trường công nghệ.
  • Ngoài ra học viên có trang hỗ trợ tự học online mọi lúc mọi nơi  về iOS, Android, PHP, java, C/C++, Kotlin: http://laptrinhandroid.vn/, http://laptrinhios.vn/, http://laptrinhphp.vn/.
  •  Các công ty đối tác về tuyển dụng luôn săn đón các học viên được training tại DevPro. Các đối tác tuyển dụng của DevPro: MiSa, samsung, fpt soft, Co well asia, CVcorp, VNP, ITC, IIST, Needy, HK Media,  WORKS.VN, Dore.

  2. Nội dung khóa học

  PHẦN 1: Front - End ( HTML, CSS, JS, BOOTSTRAP, JQUERY, …)

  Bài 1: HTML cơ bản

   

  Bài 2:CSS cơ bản

  Bài 3:CSS2 và CSS3

  Bài 4: Photoshop cơ bản, cắt ghép layout

  Bài 5: Photoshop cơ bản, cắt ghép layout (tiếp)

  Bài 6: Javascript cơ bản

  Bài 7: Javascript

  Bài 8: Javascript (tiếp)

  Bài 9: JQUERY

  Bài 10: Responsive

  Bài 11:Bootstrap

  Bài 12: Test kiểm tra phần

  PHẦN 2: Back – End ( PHP, database MySQL)

  Bài 13: Nhập môn PHP cơ bản

  Bài 14: Ngôn ngữ PHP – Array, Cookie, Session

  Bài 15: Ngôn ngữ PHP – Hướng đối tượng

  Bài 16: Hệ quản trị CSDL MySQL

  Bài 17: Hệ quản trị CSDL MySQL

  Bài 18: Mô hình MVC

  Bài 19: Project - Dự án website thương mại điện tử

  Bài 20: Project - Dự án website thương mại điện tử (tiếp)

  Bài 21: Project - Dự án website thương mại điện tử (tiếp)

  Bài 22: Project - Dự án website thương mại điện tử (tiếp)

  Bài 23: Project - Dự án website thương mại điện tử (tiếp)

  Bài 24: Project - Dự án website thương mại điện tử (tiếp)

   

  Bài 25: Project - Dự án website thương mại điện tử (tiếp)

   

   

  Bài 26: Framework Laravel

   

   

  Bài 27: Framework Laravel (tiếp)

   

   

  Bài 28: Framework Laravel (tiếp)

   

   

  Bài 29: Framework Laravel (tiếp)

   

   

  Bài 30: Framework Laravel (tiếp)

   

  PHẦN 3: Thực Tập

   

  Thực tập tại công ty 2 tháng (150h-200h) join vào dự án thực tế của công ty đang làm.

   

  - Thời gian

  Đối với khóa học lập trình PHP nâng cao tại DevPro Việt Nam trung bình gồm 4 tháng và có thêm 2 tháng thực tập làm việc thực tế tại công ty.

  - Chi phí

  DevPro mong muốn hỗ trợ các bạn học viên tối đa với chi phí tiết kiệm:

  Giá gốc 5.500.000đ UPTO 4.500.000đ

  - Một số hình ảnh khóa học PHP khai giảng trong tháng 4 tại DevPro Việt Nam

   

  Mỗi khóa học chỉ nhận 10 ->15 học viên/ lớp

  Các học viên học tập vô cùng nghiêm túc

    cùng nhau thành công với khóa học PHP nâng cao

  Tìm hiểu thêm 1 số kiến thức về lập trình PHP khác:

Đánh giá của học viên đã tốt nghiệp

 • Các anh chị nhiệt tình, thân thiện. Em được mở mang nhiều kiến thức

  Nguyễn Hằng ly
 • Các chị dạy rất dễ hiểu và nhiệt tình. Các kiến thức như trong thực tế khi em đi thực tập tại RikkeiSoft. Cám ơn các anh chị nhiều ạ. Chúc Dev có nhiều học viên hơn nữa.

  Vũ Thị Hà Phương
 • Học ở DevPro đã giúp mình có nhiều kinh nghiệm lập trình android thực tế. Tại đây mình được các thầy dạy rất chi tiết theo một lộ trình rõ ràng của dự án cụ thể nên sau này đi làm mình rất dễ bắt nhịp với công việc.

  Nguyễn Trọng Duy
 • Qua khoá học ở DevPro thì em đã có một “ít” vốn trong tay để có thể "bò" trong lĩnh vực vạn người mê này Trong qúa trình học thì em cảm thấy trung tâm suppost rất nhiệt tình từ đồ ăn tối, event và đầu ra :p. Có chị Quyên "sinh gái" siêu nhây và siêu lầy dụ dỗ bán rẻ học viên cho các nhà tuyển dụng :3 **** Đặc biệt các thầy có rất nhiều kinh nghiệm chỉ dạy và giúp đỡ rất nhiệt tính < mấy tháng liền bám càng đi nhờ thấy :p>

  PhạmTiến Đạt
 • Tôi sẽ không khuyên các bạn phải đến DevPro để học tập thay vì những chỗ khác nhưng tôi đã từng là một người giống các bạn. Tôi băn khoăn không biết chọn nơi đâu làm ngọn đèn chỉ lối và tôi đến với Devpro . Mọi người khá hoà đồng , các thầy cũng cực nhiệt tình nhưng cũng có vốn kiến thức rất rộng còn lại là phụ thuộc vào sự nỗ lực của các bạn nữa thôi. Cố lên nhé. #ATran

  Trần Xuân Ái
 • em thấy mọi thứ đều ổn, thầy giáo nhiệt tình trong cách giảng dậy, dev cũng rất quan tâm học viên . Nhưng theo quan điểm của em và nhìn từ sự phát triển của các trung tâm khác , em nghĩ mỗi khóa học ở dev nên có bài tập cũng như dự án giao cho học sinh làm để tạo áp lực cho học viên code, giữa học viên và công ty cần có những buổi giao lưu nhiều hơn, và cũng nên có 1 số bạn trợ giảng giúp thầy đi fix những lỗi cơ bản cho những bạn hay sai , chứ nhiều khi 1 mình thầy mà phải chạy đến từng bàn fix lỗi cũng k xuể , Xin chúc devpro ngày càng phát triển hơn

  Nguyễn Đình Thành
 • Thầy giáo dạy rất nhiệt tình rất dễ hiểu, các chị quản lý vui vẻ, tạo động lực học viên. Bài giảng phong phú bao gồm nhiều kiến thức nền tảng. .., giúp học viên nắm chắc kiến thức. Có điều lớp toàn nam, ko có nữ ạ

  Vũ Văn Thủy
 • -Thầy giáo rất nhiệt tình trong công tác giảng dạy , cũng như vui tính , thầy luôn giúp đỡ bọn e rất nhiệt tình ! Tuy chỉ học với lớp 1 thời gian không quá dài nhưng e cũng cảm thấy tuyệt vời vì đã từng là học trò của thầy ! - Chị Hằng và Chị Quyên rất vui tính và nhiệt tình giúp đỡ bọn e nữa ạ - e chúc trung tâm ngày càng đông học viên hơn nữa

  Phan Trung Phú
 • DevPro là một môi trường tốt để cho những ai chưa biết gì về lập trình theo học. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên rất chất lượng, nhiệt tình chỉ bảo cả trên lớp lẫn ở nhà. Ngoài ra tôi rất thích chính sách giới thiệu việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp để có thể tiếp với các doanh nghiệp uy tín. Sau hơn 4 tháng học tập tại công ty, tôi đã hoàn toàn tự tin rằng mình có thể tự học hỏi và bắt đầu làm việc ở một công ty mới với vai trò Web Developer. Cảm ơn DevPro vì tất cả!!

  Nguyễn Đức Huy
 • Học một lúc 2 trường, nhưng mình vấn chưa biết tìm đam mê từ đâu. Từ lúc gặp chị Hằng mình đã quyết chọn theo android, và bây giờ mình chưa bao giờ thấy hạnh phúc đến thế. Mình có công việc ổn định, chuẩn bị onsite ở nhật 1 năm hi hi.

  Trần An Hưng
 • 1.Thầy đẹp trai thì không phải bàn rồi!! Lại được cái nhiệt tình!! ok. 2. Công ty có nhiệt tình hỗ trợ không? Công ty có nhiệt tình hỗ trợ sinh viên, vd:tiền học phí được chia làm 3 đợt giúp đỡ những sv khó khăn,.....

  Trương Quang Trường
 • Em thấy trung tâm dạy tốt và chất lượng ạ. Thầy và các chị đều tận tâm, nhiệt tình và hòa đồng. Đặc biệt là giải lao giữa giờ chúng em còn được ăn nhẹ, e rất thích khoản này.

  Trần Thị Hồng Nhung
 • Tại DevPro mình còn được học code trên tool mới nhất của Android, điều đó càng khiến mình thích thú hơn và trở nên say mê từ lúc nào không biết nữa. Không khí học ở đây rất vui vẻ, ngoài giờ học mình cùng các bạn còn được giải lao ăn nhẹ và trò chuyện cùng nhau nên rất thoải mãi.

  Trương Ngọc Đức
 • Dev chính là nơi giúp mình tìm thấy niềm yêu thích code, cũng chính là nơi đã cho mình những bước đi đầu tiên, cho mình những kiến thức nền tảng tốt nhất trên con đường theo đuổi nghề Dev.

  Nguyễn Thanh Hằng
 • Thầy giáo vui tính, nhiệt tình trả lời và giúp đỡ các bạn khi các bạn có thắc mắc hay khi gặp khó khăn. Các anh chị vui tính, thân thiện tạo cảm giác thoải mái và vui vẻ cho các bạn khi học ở đây.

  Cao Minh Lâm
 • Nghĩ lại hồi đấy, không có Devpro thì chắc giờ em phát rồ mất thôi! Em vốn nghĩ mình có thể tự học được, nhưng kiến thức vốn là vô tận, không có người hướng dẫn thì mình sẽ chẳng biết bắt đầu dư lào, bước tiếp là gì? Nhờ DevPro, sự tận tâm của các thầy mà em mới biết à hóa ra mọi thứ thật đơn giản.

  Kim Erico
 • Hồi học ở DevPro, mình rất quý thầy Việt và những người bạn. Từ kiến thức học được từ trung tâm mình đã mạnh dạn đi thực tập ở một công ty lớn của Nhật Bản và đến giờ đã là nhân viên chính thức ở đây rồi. Vui hơn nữa là có bạn học cùng lớp đó giờ đang là đồng nghiệp cùng mình luôn rồi. Hihi

  Nguyễn Thanh Việt
Nguyễn Hằng ly Vũ Thị Hà Phương Nguyễn Trọng Duy PhạmTiến Đạt Trần Xuân Ái Nguyễn Đình Thành Vũ Văn Thủy Phan Trung Phú Nguyễn Đức Huy Trần An Hưng Trương Quang Trường Trần Thị Hồng Nhung Trương Ngọc Đức Nguyễn Thanh Hằng Cao Minh Lâm Kim Erico Nguyễn Thanh Việt