Khóa học lập trình Java miễn phí tại

Hầu hết các bạn sinh viên có câu hỏi với Devpro chúng tôi rằng Học Java có khó không? hoặc là việc học Java bắt đầu từ đâu. Có các khóa học lập trình java miễn phí hay không? Hãy để Devpro chúng tôi giúp bạn trả lời trong bài viết này nhé.

Java là ngôn ngữ lập trình được sử dụng để giao tiếp giữa con người và máy tính. Cũng tương tự như các ngôn ngữ khác, ngôn ngữ lập trình Java được dùng để giao tiếp, truyền đạt thông tin. Java đang ngày càng trở nên phổ biến hơn, ngôn ngữ lập trình này được sử dụng nhiều tại: các hệ thống ngân hàng, chính phủ, tàu điện… Ngôn ngữ lập trình Java có ưu điểm là tính hướng đối tượng cao, dễ dàng nâng cấp nên được nhiều chuyên gia sử dụng.

Học Java có khó không?

Java là ngôn ngữ được dành cho tất cả mọi người. Ai cũng có thể học được, từ các bạn học sinh, sinh viên đến những người có đam mê với công nghệ. Devpro chúng tôi sẽ giúp các bạn từ con số 0. Bản chất của lập trình là đúng hoặc sai. Vì thế mà quy trình học Java cũng tương tự như khi học các ngôn ngữ khác. Có nghĩa là bạn sẽ học từ ghép vần, ghép từ. Học lập trình Java thì bạn sẽ bắt đầu từ các câu lệnh, học từ cách xử lý bài toán, học xây dựng dự án. Muốn thành thạo, bạn phải làm đi làm lại để thực sự hiểu và nhớ những kiến thức và có kĩ năng.

Tham gia khóa học lập trình java miễn phí tại Devpro

Nhằm giúp cho các bạn học sinh, sinh viên có định hướng tốt cho ngành học (đặc biệt là khối ngành CNTT) mà mình đang theo đuổi, những người có kiến thức sẵn sàng để tham gia làm việc (vì hiện nay đa phần các bạn thiếu rất nhiều các kỹ năng thực tế nên không có nhiều những lợi thế về thu nhập khi phỏng vấn, đặc biệt đó là khả năng phát triển mình trong tập thể), Devpro chúng tôi đem đến cho các bạn một khóa học hoàn toàn miễn phí. Khóa học lập trình java miễn phí sẽ xây dựng cho các bạn những kiến thức và kỹ năng cơ bản nhất về lập trình web bằng ngôn ngữ Java, đây là một loại ngôn ngữ lập trình thông dụng và công nghệ hàng đầu hiện nay.

Mục tiêu khóa học lập trình java miễn phí tại Devpro

- Thiết kế website sử dụng HTML, CSS, JavaScript.

- Tìm hiểu về ngôn ngữ lập trình Java và phát triển ứng dụng.

- Phân tích, thiết kế cơ sở dữ liệu (CSDL quan hệ, trực tiếp thực hành trên hệ quản trị Sqlite).

- Phát triển hệ thống web với framework Struts 2 (với mô hình MVC).

- Có thể hiểu về mô hình cơ bản của một dự án CNTT.

- Giúp phát triển tư duy trong sáng trong lập trình, kỹ năng phân tích vấn đề, thiết kế hệ thống, bổ trợ cho định hướng nghề nghiệp.

- Đối với những bạn chuẩn bị tốt nghiệp, thì sau khi hoàn thành khóa học lập trình java miễn phí các bạn được giới thiệu đi làm ở các công ty CNTT lớn nếu có thành tích học tập tốt.

Đối tượng tham gia khóa học

- Là các bạn sinh viên đang theo học tại các trường đại học có nhu cầu tham gia học.

- Các bạn có nhu cầu tìm hiểu về ngành CNTT.

- Các bạn đang tham gia làm việc trong ngành CNTT và có nhu cầu nâng cao kỹ năng.

Các bạn được hoàn toàn miễn phí giá trị khóa học. Để đăng ký khóa học, hoặc tìm hiểu thêm về khóa học lập trình java miễn phí các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến chúng tôi.

Tìm hiểu thêm về tài liệu học Java:  https://www.devpro.edu.vn/tai-lieu-tu-hoc-lap-trinh-java

0985 95 0895