Khai giảng khóa PHP28 - Lập trình PHP từ A-Z

Lễ khai giảng khóa học lập trình PHP – 28 tại DevPro Việt Nam được tổ chức vào 18h00 ngày 18/04 với sự có mặt đông đủ của các giảng viên và các học viên đến từ các trường khác nhau . Buổi khai giảng diễn ra với không khí thân mật với sự tham gia của chị Hằng – Giám đốc công ty,  đây cũng là buổi để các bạn học viên chính thức gặp gỡ, làm quen và tìm hiểu kỹ hơn về mô hình học tập tại DevPro Việt Nam.

Khai sinh là một công ty chuyên đào tạo và phát triển công nghệ  DevPro Việt Nam cam kết về chất lượn, uy tín và đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất của thị trường. Hôm nay trong không khí mát mẻ và cũng là một ngày đẹp trời của ngày tết Hàn thực, buổi khai giảng khóa học lập trình PHP - 28 chính thức được diễn ra.

Trong buổi khai giảng các học viên còn chia sẻ mong muốn khi tham gia khóa học, tham gia vào chương trình đào tạo bài bản, vượt qua quá trình rèn luyện nghiêm túc của công ty để hoàn thành tốt. Chị Hằng cũng đã chia sẻ cách học lập trình tốt, trong xu hướng có quá nhiều công nghệ mới đang phát triển. Học lập trình PHP hãy chú ý đến phương pháp tiếp cận lập trình, thuật toán, cách giải quyết những vấn đề thường gặp trong công việc..Mỗi ngôn ngữ lập trình đều có thể giúp chúng ta làm được những điều đó

Trong buổi khai giảng, các học viên giao lưu, làm quen và chia sẻ mục đích, quyết tâm hoàn thành tốt khóa học. Thầy Nguyễn Quốc Việt - Phụ trách giảng dạy PHP cũng chia sẻ cùng học viên phương pháp học lập trình, rèn luyện tư duy cơ bản

Đối với ngành nghề gì cũng vậy, nếu được làm việc theo đúng sở thích và đam mê thì luôn mang lại hiệu quả công việc tốt nhất. Nếu bạn đam mê thế giới công nghệ và có ý định học theo ngành lập trình hay chỉ là muốn thử sức trong lĩnh vực này nhưng còn e ngại thì việc lựa chọn một đơn vị học lập trình PHP tại Hà Nội như DevPro Việt Nam – dạy kinh nghiệm thực tế để theo học có lẽ là phương án tốt nhất trong thời điểm này.

 Thông tin về khóa học lập trình PHP

Chi tiết: https://www.devpro.edu.vn/

Địa chỉ : Tầng 6, số 147 phố Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Nếu bạn muốn tư vấn: 0985 95 08 95

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

0985 95 0895