Khai giảng khóa học Tester tại DevPro Việt Nam có gì đặc biệt ?

18h00 thứ 7ngày 14/04/2018 tại DevPro Việt Nam, khóa học Tester - Kiểm thử phần mềm do Th.s Đoàn Thị Thuỳ Linh đứng lớp đã diễn ra một cách vui vẻ.

Không khí khai giảng diễn ra rất vui vẻ

Có một điều khá đặc biệt, khác với nghề lập trình, đa phần là nam, nghề tester  - kiểm thử phần mềm được nhiều bạn nữ IT lựa chọn theo học và làm việc. Lý do vì đây là một công việc tương đối nhẹ nhàng và cần đức tính cẩn thận, kiên nhẫn. Mặc dù công việc nhẹ nhàng nhưng lại khá hấp dẫn vì luôn có những thách thức. Việc tiếp xúc với thiết bị, công nghệ mới thường xuyên sẽ giúp tester tăng thêm kiến thức và công việc không rập khuôn, nhàm chán như những lầm tưởng đã kể trên.

Cô Thùy Linh chia sẻ kinh nghiệm của mình về tester

Trong buổi học đầu tiên, giảng viên và các bạn trong lớp đã làm quen với nhau trong không khi rất thoải mái. Mọi người lần lượt giới thiệu về bản thân và những điều mình muốn làm qua đó cô Thùy Linh có thể nắm bắt được tâm lý của từng người và định hướng con đường riêng cho từng bạn.

Các bạn vui vẻ làm quen với nhau

Tâm huyết với nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề tester cô Thùy Linh đã chia sẻ "Ở đây, chị dạy các bạn tới khi đi làm được thì thôi" - Câu nói của cô cũng như cam kết bảo đảm chất lượng dịch vụ của DevPro Việt Nam càng làm cho các bạn học viên phấn khích và cố gắng học tập.

DevPro Việt Nam đã chuẩn bị những món quà nhỏ cho các bạn

Bất ngờ hơn DevPro Việt Nam đã âm thầm chuẩn bị  những món quà nhỏ dành tặng các học viên nhân ngày Valentine 14/4.

Món quà nhân ngày Valentine "ế"Valentine Đen có nguồn gốc từ Hàn Quốc và là ngày dành riêng cho hội "ế". Devpro mong rằng các bạn sẽ sớm tìm được một nửa như ý của mình và cùng nhau hoàn thành thật tốt khóa học tester – kiểm thử phần mềm.

Xem chi tiết về khóa học tại đây !

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

0985 95 0895