Học tester ở đâu Hà Nội tốt? Đảm bảo việc làm sau khóa học?

Học tester ở đâu Hà Nội tốt? Là câu hỏi được đông đảo các bạn học sinh, sinh viên hiện đang có nhu cầu theo học nghề tester quan tâm đến.

Nên theo học Tester ở đâu để thu về chất lượng cao nhất là một vấn đề mà rất nhiều bạn trẻ quan tâm khi bắt đầu muốn thử sức mình với lĩnh vực kiểm thử phần mềm. Devpro – một đơn vị tiên phong đi đầu trong phương pháp giảng dạy các kinh nghiệm thực tế cho học viên, đào tạo học viên đi theo hướng mới, trong suốt quá trình giảng dạy lý thuyết và thực hành luôn song song. Vậy vì sao bạn nên tho học Tester tại Devpro?Học tester ở đâu Hà Nội tốt?

1. Tìm hiểu tester là gì?

Tester – Hay còn gọi là kiểm thử phần mềm, được đánh giá là một công việc rất hot trong thời gian gần đây. Khi mà công nghệ thông tin ngày càng phát triển thì các lĩnh vực về phần mềm cũng không nằm ngoài xu hướng đi lên. Những người làm Tester là những người đại diện cho đông đảo khách hàng, đây là những người kiểm tra xem liệu phần mềm đó khi đến tay người dùng thì đã bảo đảm hay chưa, còn có lỗi nào hay không?

Kiểm thử phần mềm là công việc nhằm mục đích kiểm tra xem thử các lỗi kỹ thuật từ nhỏ nhất để khắc có thể phục ngay lập tức. Từ đó tránh gây ra các loại chi phí phát sinh ngoài dự kiến khi bắt đầu tiến hành triển khai dự án.

2. Học Tester ở đâu Hà Nội tốt?

Đến tới Devrpo, học viên sẽ được giảng dạy bởi một đội ngũ chuyên gia giỏi, là những người giàu kinh nghiệm và có kinh nghiệm đào tạo lâu năm theo hướng thực tế.

- Giảng viên luôn tập trung vào hướng dẫn thực hành và giúp cho các bạn học viên có thể làm việc một cách chuyên nghiệp nhất. Sau mỗi khóa học tester tại Devpro, chắc chắn học viên có thể tự tin ứng tuyển vào các vị trí trong nghề Tester mà mình mong muốn. Chính vì thế, hãy đến với Devpro nếu bạn muốn được học tập bởi các chuyên gia và được thực hành luôn công việc Tester trong suốt khóa học.

- Tại Devpro có hệ thống kiến thức đầy đủ và đa dạng về lĩnh vực kiểm thử phần mềm: Tham gia vào các khóa học tại Devpro bạn sẽ được cung cấp cho mình một hệ thống kiến thức khổng lồ về kiểm thử phần mềm. Các bạn học viên cũng sẽ hiểu được tư duy về kiểm thử, các kỹ thuật, làm sao để nâng cao hiệu quả kiểm thử phần mềm. Bên cạnh đó, các bạn học viên còn được trang bị các kiến thức để có thể thích nghi nhanh chóng với công việc của một chuyên viên kiểm thử phần mềm ở các công ty về lĩnh vực phần mềm.

Học Tester ở đâu Hà Nội tốt? Học Tester như nào để đạt được hiệu quả cao nhất? Có nên học Tester tại Devpro không? Hi vọng qua bài viết này Devpro đã giải đáp thắc mắc cho bạn.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

0985 95 0895