Tin tức chung

 • Học Tester - nhận ưu đãi trong mơ

  • 03 June 2019

  Tháng 6 nóng nực - Nhận quà cực cool cùng DevPro khi đăng ký khóa học Tester - Kiểm thử phần mềm

  Tháng 6 này, DevPro trân trọng thông báo khai giảng khóa học Tester – Kiểm thử phần mềm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

  Khoá Học Tester - Kiểm thử phần mềm Chuyên nghiệp ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên và để đáp ứng nhu cầu về nhân lực chuẩn quốc tế cho các doanh nghiệp trong việc nghiên cứu tìm hiểu và phát triển các ứng dụng.

  Với mục đích học là có việc, các học viên sau khi hoàn thành sau khóa học kiểm thử phần mềm sẽ đủ tự tin apply một công việc kiểm thử mà mình đã chọn. Bên cạnh đó, DevPro sẽ hỗ trợ 100% việc làm ngay sau khi hoàn thành khóa học.

  1. Ai nên tham gia khóa học này

  khóa học tester - kiểm thử phần mềm

  - Là sinh viên hoặc đã tốt nghiệp phổ thông trung học có kiến thức cơ bản về máy tính, hệ điều hành và phần mềm.

  - Nhân viên phát triển ứng dụng hoặc nhân viên kiểm thử tại các doanh nghiệp.

  - Các cá nhân đam mê nâng cao chất lượng phần mềm.

  - Người đi làm ở các lĩnh vực muốn tìm một công việc mới để phát triển bản thân

  2. Quyền lợi khi tham gia khóa học

  - Giáo trình học được biên soạn chuẩn quốc tế và cập nhật với xu thế kiểm thử phần mềm phù hợp với các doanh nghiệp hiện nay.

  - Giảng viên là những người có trình độ và đã có kinh nghiệm hàng chục năm trong nghề kiểm thử phần mềm tại các doanh nghiệp lớn.

  - Học viên được hỗ trợ trực tiếp từ đội ngũ IT chuyên nghiệp của công ty 24/7

  - Bên cạnh đó còn nhiều chương trình ưu đãi dành riêng cho các bạn đăng ký học ngay tháng 6.

  3. Sau khi hoàn thành bạn sẽ được

  khóa học tester

  -  Sử dụng thành thạo hầu hết các kỹ thuật kiểm thử phần mềm.

  -  Kỹ năng sử dụng các câu truy vấn cơ bản trong Oracle, MySQL

  -  Sử dụng được các công cụ kiểm thử tự động về mặt chức năng, kiểm thử hiệu năng một cách sơ đẳng.

  -  Nắm bắt được các lỗi về ATTT trong phát triển phần mềm, xây dựng test case cho các lỗi ATTT.

  -  Sẵn sàng tham gia thi các chứng chỉ kiểm thử phần mềm theo chuẩn ISTQB

  -  Giới thiệu đến làm việc tại các đối tác của DevPro Việt Nam

  4. Thông tin cụ thể về khóa học

  - Thời lượng khóa học: 21 + 2 tháng thực tập giúp làm chủ được công việc Tester

  - Thời lượng buổi học: 2h / buổi , 2 buổi / tuần

  Nội dung khóa học:

  Kiến thức cơ bản về kiểm thử phần mềm (5 buổi)

  Phần 1. Kiến thức cơ bản về kiểm thử phần mềm
  
  Phần 2. Kiểm thử trong vòng đời phát triển phần mềm
  
  Phần 3: Kỹ thuật thiết kế test case

  Làm quen với các công việc của tester trong dự án (10 buổi)

  Phần 4. Tìm hiểu yêu cầu
  
  Phần 5. Viết kịch bản kiểm thử
  
  Phần 6. Review kịch bản kiểm thử
  
  Phần 7. Thực hiện kiểm thử
  
  Phần 8. Phân tích, Báo cáo kết quả kiểm thử

  Hướng dẫn kiểm thử dự án thực tế (5 buổi)

  Phần 9. Thực hành trên ứng dụng Web
  
  Phần 10. Thực hành trên ứng dụng SmartPhone
  
  Phần 11. Chia sẻ phương pháp error guessing, exploratory testing

  Kiểm tra cuối khóa và định hướng nghề nghiệp  (1 buổi)

  Phần 12: Kiểm tra cuối khóa và định hướng nghề nghiệp.

  5. Ưu đãi chỉ khi đăng ký tham gia khóa học tháng 6

  Học phí: 5.000.000 đồng ==>> 3.500.000 đồng

  - Khi hoàn thành ít nhất 50% học phí, bạn sẽ có cơ hội nhận được 1 chiếc áo thun hợp thời trang DevPro

  khóa học tester

  - Hãy cùng bạn bè mình dành thời gian học thêm những điều bổ ích, DevPro giảm giá cho nhóm học viên đăng ký: Nhóm 2 người giảm 100k, nhóm 3-5 người giảm 200k, nhóm 5 – 7 ng giảm 300k-500k.

  - Nhằm mục đích chia sẻ kiến thức lập trình đến những người có chung đam mê, DevPro giảm 100k cho những bạn follow official account Zalo của công ty tại địa chỉ: http://zalo.me/3848826911886650477

  khóa học tester

  QUÉT MÃ QR TẠI ĐÂY...

  Để đảm bảo chất lượng cho mỗi lớp học, DevPro sẽ tuyển đủ số lượng học viên cho từng lớp. Đã có rất nhiều người đăng ký tham gia, hãy nhanh tay đăng ký để được nhận hỗ trợ tốt nhất.

  Nhận ngay tư vấn free tại: http://fb.com/devprojscgroup

  Ngoài ra nếu biết trước một trong số các ngôn ngữ lập trình, việc tham gia khóa học tester sẽ dễn hơn bao giờ hết, chi tiết tham khảo tại: https://devpro.edu.vn/khoa-hoc

Đánh giá của học viên đã tốt nghiệp

 • Các anh chị nhiệt tình, thân thiện. Em được mở mang nhiều kiến thức

  Nguyễn Hằng ly
 • Các chị dạy rất dễ hiểu và nhiệt tình. Các kiến thức như trong thực tế khi em đi thực tập tại RikkeiSoft. Cám ơn các anh chị nhiều ạ. Chúc Dev có nhiều học viên hơn nữa.

  Vũ Thị Hà Phương
 • Học ở DevPro đã giúp mình có nhiều kinh nghiệm lập trình android thực tế. Tại đây mình được các thầy dạy rất chi tiết theo một lộ trình rõ ràng của dự án cụ thể nên sau này đi làm mình rất dễ bắt nhịp với công việc.

  Nguyễn Trọng Duy
 • Qua khoá học ở DevPro thì em đã có một “ít” vốn trong tay để có thể "bò" trong lĩnh vực vạn người mê này Trong qúa trình học thì em cảm thấy trung tâm suppost rất nhiệt tình từ đồ ăn tối, event và đầu ra :p. Có chị Quyên "sinh gái" siêu nhây và siêu lầy dụ dỗ bán rẻ học viên cho các nhà tuyển dụng :3 **** Đặc biệt các thầy có rất nhiều kinh nghiệm chỉ dạy và giúp đỡ rất nhiệt tính < mấy tháng liền bám càng đi nhờ thấy :p>

  PhạmTiến Đạt
 • Tôi sẽ không khuyên các bạn phải đến DevPro để học tập thay vì những chỗ khác nhưng tôi đã từng là một người giống các bạn. Tôi băn khoăn không biết chọn nơi đâu làm ngọn đèn chỉ lối và tôi đến với Devpro . Mọi người khá hoà đồng , các thầy cũng cực nhiệt tình nhưng cũng có vốn kiến thức rất rộng còn lại là phụ thuộc vào sự nỗ lực của các bạn nữa thôi. Cố lên nhé. #ATran

  Trần Xuân Ái
 • em thấy mọi thứ đều ổn, thầy giáo nhiệt tình trong cách giảng dậy, dev cũng rất quan tâm học viên . Nhưng theo quan điểm của em và nhìn từ sự phát triển của các trung tâm khác , em nghĩ mỗi khóa học ở dev nên có bài tập cũng như dự án giao cho học sinh làm để tạo áp lực cho học viên code, giữa học viên và công ty cần có những buổi giao lưu nhiều hơn, và cũng nên có 1 số bạn trợ giảng giúp thầy đi fix những lỗi cơ bản cho những bạn hay sai , chứ nhiều khi 1 mình thầy mà phải chạy đến từng bàn fix lỗi cũng k xuể , Xin chúc devpro ngày càng phát triển hơn

  Nguyễn Đình Thành
 • Thầy giáo dạy rất nhiệt tình rất dễ hiểu, các chị quản lý vui vẻ, tạo động lực học viên. Bài giảng phong phú bao gồm nhiều kiến thức nền tảng. .., giúp học viên nắm chắc kiến thức. Có điều lớp toàn nam, ko có nữ ạ

  Vũ Văn Thủy
 • -Thầy giáo rất nhiệt tình trong công tác giảng dạy , cũng như vui tính , thầy luôn giúp đỡ bọn e rất nhiệt tình ! Tuy chỉ học với lớp 1 thời gian không quá dài nhưng e cũng cảm thấy tuyệt vời vì đã từng là học trò của thầy ! - Chị Hằng và Chị Quyên rất vui tính và nhiệt tình giúp đỡ bọn e nữa ạ - e chúc trung tâm ngày càng đông học viên hơn nữa

  Phan Trung Phú
 • DevPro là một môi trường tốt để cho những ai chưa biết gì về lập trình theo học. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên rất chất lượng, nhiệt tình chỉ bảo cả trên lớp lẫn ở nhà. Ngoài ra tôi rất thích chính sách giới thiệu việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp để có thể tiếp với các doanh nghiệp uy tín. Sau hơn 4 tháng học tập tại công ty, tôi đã hoàn toàn tự tin rằng mình có thể tự học hỏi và bắt đầu làm việc ở một công ty mới với vai trò Web Developer. Cảm ơn DevPro vì tất cả!!

  Nguyễn Đức Huy
 • Học một lúc 2 trường, nhưng mình vấn chưa biết tìm đam mê từ đâu. Từ lúc gặp chị Hằng mình đã quyết chọn theo android, và bây giờ mình chưa bao giờ thấy hạnh phúc đến thế. Mình có công việc ổn định, chuẩn bị onsite ở nhật 1 năm hi hi.

  Trần An Hưng
 • 1.Thầy đẹp trai thì không phải bàn rồi!! Lại được cái nhiệt tình!! ok. 2. Công ty có nhiệt tình hỗ trợ không? Công ty có nhiệt tình hỗ trợ sinh viên, vd:tiền học phí được chia làm 3 đợt giúp đỡ những sv khó khăn,.....

  Trương Quang Trường
 • Em thấy trung tâm dạy tốt và chất lượng ạ. Thầy và các chị đều tận tâm, nhiệt tình và hòa đồng. Đặc biệt là giải lao giữa giờ chúng em còn được ăn nhẹ, e rất thích khoản này.

  Trần Thị Hồng Nhung
 • Tại DevPro mình còn được học code trên tool mới nhất của Android, điều đó càng khiến mình thích thú hơn và trở nên say mê từ lúc nào không biết nữa. Không khí học ở đây rất vui vẻ, ngoài giờ học mình cùng các bạn còn được giải lao ăn nhẹ và trò chuyện cùng nhau nên rất thoải mãi.

  Trương Ngọc Đức
 • Dev chính là nơi giúp mình tìm thấy niềm yêu thích code, cũng chính là nơi đã cho mình những bước đi đầu tiên, cho mình những kiến thức nền tảng tốt nhất trên con đường theo đuổi nghề Dev.

  Nguyễn Thanh Hằng
 • Thầy giáo vui tính, nhiệt tình trả lời và giúp đỡ các bạn khi các bạn có thắc mắc hay khi gặp khó khăn. Các anh chị vui tính, thân thiện tạo cảm giác thoải mái và vui vẻ cho các bạn khi học ở đây.

  Cao Minh Lâm
 • Nghĩ lại hồi đấy, không có Devpro thì chắc giờ em phát rồ mất thôi! Em vốn nghĩ mình có thể tự học được, nhưng kiến thức vốn là vô tận, không có người hướng dẫn thì mình sẽ chẳng biết bắt đầu dư lào, bước tiếp là gì? Nhờ DevPro, sự tận tâm của các thầy mà em mới biết à hóa ra mọi thứ thật đơn giản.

  Kim Erico
 • Hồi học ở DevPro, mình rất quý thầy Việt và những người bạn. Từ kiến thức học được từ trung tâm mình đã mạnh dạn đi thực tập ở một công ty lớn của Nhật Bản và đến giờ đã là nhân viên chính thức ở đây rồi. Vui hơn nữa là có bạn học cùng lớp đó giờ đang là đồng nghiệp cùng mình luôn rồi. Hihi

  Nguyễn Thanh Việt
Nguyễn Hằng ly Vũ Thị Hà Phương Nguyễn Trọng Duy PhạmTiến Đạt Trần Xuân Ái Nguyễn Đình Thành Vũ Văn Thủy Phan Trung Phú Nguyễn Đức Huy Trần An Hưng Trương Quang Trường Trần Thị Hồng Nhung Trương Ngọc Đức Nguyễn Thanh Hằng Cao Minh Lâm Kim Erico Nguyễn Thanh Việt