Tin tức chung

 • Ưu điểm khi học Tester – Kiểm thử phần mềm tại DevPro Việt Nam

  • 10 July 2019

  Công nghệ thông tin ngày càng phát triển kéo theo kiểm thử viên phải chuyển mình với thời cuộc

  Lĩnh vực khoa học kỹ thuật trên thế giới đang thay đổi từng giây, để bắt kịp xu thế, những người học công nghệ thông tin, các doanh nghiệp lập trình cần phải luôn xoay chuyển để nắm bắt xu hướng mới nhất. Đì kèm với đó, các kiểm thử viên cũng là những người cần phải cập nhật các kiến thức công nghệ thông tin. Vậy học kiểm thử phần mềm ở đâu hiệu quả? Hãy đến với khóa học Tester – Kiểm thử phần mềm tại công ty Cổ phần DevPro Việt Nam – địa điểm học lập trình giá rẻ tại Hà Nội, bạn sẽ được trải nghiệm địa chỉ học Tester – kiểm thử phần mềm hiệu quả, cập nhật, sẵn sàng vào việc làm và có một cơ hội làm việc tại các đối tác trong và ngoài nước của công ty.

  Kiểm thử phần mềm là gì?

  Kiểm thử phần mềm (software testing) là một cuộc kiểm tra được tiến hành để cung cấp cho các bên liên quan thông tin về chất lượng của sản phẩm hoặc dịch vụ được kiểm thử. Kiểm thử có thể cung cấp cho bên phát triển phần mềm cũng như khách hàng một quan điểm, một cái nhìn độc lập về phần mềm để từ đó các bên lên quan đánh giá những rủi ro trong quá trình triển khai phần mềm.

  khoa hoc kiem thu phan mem

  Khóa học tester này phù hợp với những đối tượng nào?

  • Các sinh viên đang đi học hoặc đã tốt nghiệp, sinh viên các trường trung học phổ thông có đam mê và định hướng phát triển sự nghiệp công nghệ thông tin.
  • Những người phát triển ứng dụng, phát triển phần mềm muốn học về kiểm thử phần mềm.
  • Các kiểm thử viên tại các doanh nghiệp muốn nâng cao trình độ và tay nghề.
  • Các cá nhân có mong muốn nâng cao chất lượng phần mềm.
  • Những người ở lĩnh vực khác muốn phát triển theo hướng công nghệ thông tin.

  Ưu điểm của khóa học kiểm thử phần mềm tại DevPro Việt Nam

  khóa học tester - kiểm thử phần mềm

  1. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm 25% đến 50% chi phí

  Một dự án phần mềm bị lỗi tốn bao nhiêu tiền? Doanh nghiệp phải đền bù thiệt hại cho khách hàng rất nhiều và ngốn một lượng không nhỏ chi phí fix lại lỗi. Và ai cũng biết rằng lỗi càng lâu không bị phát hiện trong phần mềm của bạn thì việc sửa nó càng khó khăn và tốn kém. Trung bình doanh nghiệp phải dành 15-25% tổng chi phí cho kiểm thử, con số này có thể phải lên đến 50% nếu phần mềm có quá nhiều lỗi nghiêm trọng. Bằng cách sử dụng kiểm thử trong suốt quá trình phát triển phần mềm, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí này.

  2. Kiểm thử ngăn chặn các trường hợp nghiêm trọng của công ty

  Với tập đoàn về phần mềm, cổ phần thậm chí còn cao hơn. Chỉ một lỗi nhỏ có thể gây ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống, không chỉ mất chi phí mà còn ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp. Nếu bạn định sử dụng phần mềm trong toàn công ty hoặc xử lý thông tin nhạy cảm, thì bạn nên chắc chắn rằng phần mềm sẽ hoạt động chính xác theo cách nó cần để hoạt động. Không có chỗ cho lỗi.

  3. Tester nâng cao niềm tin của khách hàng

  Công việc kiểm thử phần mềm đang được ưu tiên rõ ràng trong phát triển phần mềm, bạn đang gửi một thông điệp tới khách hàng của mình rằng bạn muốn phần mềm của họ thành công nhất có thể. Khóa học tester tại DevPro Việt Nam sẽ giúp bạn đảm bảo được chất lượng phần mềm và từ đó tạo niềm tin cho khách hàng, gia tăng uy tín cho doanh nghiệp.

  4. Tester giúp duy trì trải nghiệm tốt cho người dùng

  Bản thân cũng là một công ty phát triển phần mềm, DevPro Việt Nam cũng luôn quan tâm đến nâng cao trải nghiệm người dùng. Nếu phần mềm bị trục trặc hoặc chậm, thì nó cản trở trải nghiệm của người dùng với sản phẩm đó. Trải nghiệm người dùng xấu dẫn đến sự không hài lòng và thất vọng. Nếu người dùng có một trải nghiệm tốt, những gì bạn nhận được khi bạn đã kiểm tra tỉ mỉ một sản phẩm phần mềm, mang lại kết quả là người dùng hài lòng - một người có nhiều khả năng giới thiệu sản phẩm và doanh nghiệp của bạn cho người khác. Thấu hiểu được điều này, khóa học tester sẽ giúp bạn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

  5. Kiểm thử phần mềm mang lại nhiều lợi nhuận hơn bạn nghĩ

  Nếu bạn đang tạo phần mềm mà bạn sẽ tiếp thị hoặc bán, thì đầu tư vào kiểm thử sẽ có nghĩa là bạn có thể bán sản phẩm của mình với tỷ lệ cao hơn. Không có gì tồi tệ hơn một người dùng tức giận đã trả tiền cho một sản phẩm mà thậm chí không hoạt động.

  khoa hoc tester

  6. Kiểm thử tăng sự hài lòng của khách hàng

  Liên quan đến lợi ích đầu tiên đầu tiên, lợi ích thứ sáu này tập trung vào danh tiếng mà sự hài lòng của khách hàng mang lại cho công ty bạn, không chỉ là lợi nhuận. Bằng cách cung cấp phần mềm chất lượng hoạt động khi và cách bạn muốn nó hoạt động, bạn sẽ nâng cao danh tiếng của mình bằng cách tạo ra những khách hàng hài lòng. Cung cấp cho họ chất lượng ngay từ đầu và họ sẽ đem lại cho bạn lòng trung thành.

  7. Thúc đẩy tổ chức, sự năng suất và hiệu quả thông qua kiểm thử phần mềm

  Những gì bạn không muốn là sự hỗn loạn của phần mềm bị lỗi, giao tiếp điên cuồng và các bản sửa lỗi vội vàng. Nểu thực hiện kiểm thử phần mềm từ đầu, chiến lược phát triển của bạn sẽ cho phép bạn làm việc trong hòa bình và làm việc hiệu quả hơn với thời gian của bạn. Bằng cách sử dụng các phương pháp Agile, trong đó các nhà phát triển phần mềm tạo và phân phối các phần nhỏ của sản phẩm theo dòng thời gian rõ ràng, bạn có thể bắt đầu kiểm thử phần mềm khi được tạo, thay vì luôn chờ đến cuối. Khi kiểm thử phần mềm là một phần không thể thiếu trong chiến lược phần mềm của bạn, bạn sẽ thắng, khách hàng của bạn thắng và người dùng của họ thắng.

  8. Đối với những người mới học, bạn còn có cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp

  Một chính sách của DevPro Việt Nam đối với TẤT CẢ học viên đó là cam kết 100% giới thiệu việc làm đến doanh nghiệp đối tác trong và ngoài nước. Các học viên của DevPro đều được các nhà tuyển dụng đón nhận nhiệt tình.

  Xem thêm: Chia sẻ của một học viên kỳ cựu

  Đây là những lý do mà DevPro Việt Nam là địa chỉ học Tester – Kiểm thử phần mềm uy tín tại Hà Nội. Hãy liên hệ với DevPro Việt Nam để có một địa chỉ học không chỉ đảm bảo cho bạn một công việc mà còn là một sự nghiệp tươi sáng.

  Địa chỉ: 147, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

  Hotline: 0985.95.08.95

  Nhận tư vấn free tại: http://fb.com/devprojscgroup

   

   

Đánh giá của học viên đã tốt nghiệp

 • Các anh chị nhiệt tình, thân thiện. Em được mở mang nhiều kiến thức

  Nguyễn Hằng ly
 • Các chị dạy rất dễ hiểu và nhiệt tình. Các kiến thức như trong thực tế khi em đi thực tập tại RikkeiSoft. Cám ơn các anh chị nhiều ạ. Chúc Dev có nhiều học viên hơn nữa.

  Vũ Thị Hà Phương
 • Học ở DevPro đã giúp mình có nhiều kinh nghiệm lập trình android thực tế. Tại đây mình được các thầy dạy rất chi tiết theo một lộ trình rõ ràng của dự án cụ thể nên sau này đi làm mình rất dễ bắt nhịp với công việc.

  Nguyễn Trọng Duy
 • Qua khoá học ở DevPro thì em đã có một “ít” vốn trong tay để có thể "bò" trong lĩnh vực vạn người mê này Trong qúa trình học thì em cảm thấy trung tâm suppost rất nhiệt tình từ đồ ăn tối, event và đầu ra :p. Có chị Quyên "sinh gái" siêu nhây và siêu lầy dụ dỗ bán rẻ học viên cho các nhà tuyển dụng :3 **** Đặc biệt các thầy có rất nhiều kinh nghiệm chỉ dạy và giúp đỡ rất nhiệt tính < mấy tháng liền bám càng đi nhờ thấy :p>

  PhạmTiến Đạt
 • Tôi sẽ không khuyên các bạn phải đến DevPro để học tập thay vì những chỗ khác nhưng tôi đã từng là một người giống các bạn. Tôi băn khoăn không biết chọn nơi đâu làm ngọn đèn chỉ lối và tôi đến với Devpro . Mọi người khá hoà đồng , các thầy cũng cực nhiệt tình nhưng cũng có vốn kiến thức rất rộng còn lại là phụ thuộc vào sự nỗ lực của các bạn nữa thôi. Cố lên nhé. #ATran

  Trần Xuân Ái
 • em thấy mọi thứ đều ổn, thầy giáo nhiệt tình trong cách giảng dậy, dev cũng rất quan tâm học viên . Nhưng theo quan điểm của em và nhìn từ sự phát triển của các trung tâm khác , em nghĩ mỗi khóa học ở dev nên có bài tập cũng như dự án giao cho học sinh làm để tạo áp lực cho học viên code, giữa học viên và công ty cần có những buổi giao lưu nhiều hơn, và cũng nên có 1 số bạn trợ giảng giúp thầy đi fix những lỗi cơ bản cho những bạn hay sai , chứ nhiều khi 1 mình thầy mà phải chạy đến từng bàn fix lỗi cũng k xuể , Xin chúc devpro ngày càng phát triển hơn

  Nguyễn Đình Thành
 • Thầy giáo dạy rất nhiệt tình rất dễ hiểu, các chị quản lý vui vẻ, tạo động lực học viên. Bài giảng phong phú bao gồm nhiều kiến thức nền tảng. .., giúp học viên nắm chắc kiến thức. Có điều lớp toàn nam, ko có nữ ạ

  Vũ Văn Thủy
 • -Thầy giáo rất nhiệt tình trong công tác giảng dạy , cũng như vui tính , thầy luôn giúp đỡ bọn e rất nhiệt tình ! Tuy chỉ học với lớp 1 thời gian không quá dài nhưng e cũng cảm thấy tuyệt vời vì đã từng là học trò của thầy ! - Chị Hằng và Chị Quyên rất vui tính và nhiệt tình giúp đỡ bọn e nữa ạ - e chúc trung tâm ngày càng đông học viên hơn nữa

  Phan Trung Phú
 • DevPro là một môi trường tốt để cho những ai chưa biết gì về lập trình theo học. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên rất chất lượng, nhiệt tình chỉ bảo cả trên lớp lẫn ở nhà. Ngoài ra tôi rất thích chính sách giới thiệu việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp để có thể tiếp với các doanh nghiệp uy tín. Sau hơn 4 tháng học tập tại công ty, tôi đã hoàn toàn tự tin rằng mình có thể tự học hỏi và bắt đầu làm việc ở một công ty mới với vai trò Web Developer. Cảm ơn DevPro vì tất cả!!

  Nguyễn Đức Huy
 • Học một lúc 2 trường, nhưng mình vấn chưa biết tìm đam mê từ đâu. Từ lúc gặp chị Hằng mình đã quyết chọn theo android, và bây giờ mình chưa bao giờ thấy hạnh phúc đến thế. Mình có công việc ổn định, chuẩn bị onsite ở nhật 1 năm hi hi.

  Trần An Hưng
 • 1.Thầy đẹp trai thì không phải bàn rồi!! Lại được cái nhiệt tình!! ok. 2. Công ty có nhiệt tình hỗ trợ không? Công ty có nhiệt tình hỗ trợ sinh viên, vd:tiền học phí được chia làm 3 đợt giúp đỡ những sv khó khăn,.....

  Trương Quang Trường
 • Em thấy trung tâm dạy tốt và chất lượng ạ. Thầy và các chị đều tận tâm, nhiệt tình và hòa đồng. Đặc biệt là giải lao giữa giờ chúng em còn được ăn nhẹ, e rất thích khoản này.

  Trần Thị Hồng Nhung
 • Tại DevPro mình còn được học code trên tool mới nhất của Android, điều đó càng khiến mình thích thú hơn và trở nên say mê từ lúc nào không biết nữa. Không khí học ở đây rất vui vẻ, ngoài giờ học mình cùng các bạn còn được giải lao ăn nhẹ và trò chuyện cùng nhau nên rất thoải mãi.

  Trương Ngọc Đức
 • Dev chính là nơi giúp mình tìm thấy niềm yêu thích code, cũng chính là nơi đã cho mình những bước đi đầu tiên, cho mình những kiến thức nền tảng tốt nhất trên con đường theo đuổi nghề Dev.

  Nguyễn Thanh Hằng
 • Thầy giáo vui tính, nhiệt tình trả lời và giúp đỡ các bạn khi các bạn có thắc mắc hay khi gặp khó khăn. Các anh chị vui tính, thân thiện tạo cảm giác thoải mái và vui vẻ cho các bạn khi học ở đây.

  Cao Minh Lâm
 • Nghĩ lại hồi đấy, không có Devpro thì chắc giờ em phát rồ mất thôi! Em vốn nghĩ mình có thể tự học được, nhưng kiến thức vốn là vô tận, không có người hướng dẫn thì mình sẽ chẳng biết bắt đầu dư lào, bước tiếp là gì? Nhờ DevPro, sự tận tâm của các thầy mà em mới biết à hóa ra mọi thứ thật đơn giản.

  Kim Erico
 • Hồi học ở DevPro, mình rất quý thầy Việt và những người bạn. Từ kiến thức học được từ trung tâm mình đã mạnh dạn đi thực tập ở một công ty lớn của Nhật Bản và đến giờ đã là nhân viên chính thức ở đây rồi. Vui hơn nữa là có bạn học cùng lớp đó giờ đang là đồng nghiệp cùng mình luôn rồi. Hihi

  Nguyễn Thanh Việt
Nguyễn Hằng ly Vũ Thị Hà Phương Nguyễn Trọng Duy PhạmTiến Đạt Trần Xuân Ái Nguyễn Đình Thành Vũ Văn Thủy Phan Trung Phú Nguyễn Đức Huy Trần An Hưng Trương Quang Trường Trần Thị Hồng Nhung Trương Ngọc Đức Nguyễn Thanh Hằng Cao Minh Lâm Kim Erico Nguyễn Thanh Việt