Tin tức chung

4 Tiêu chí đánh giá địa chỉ dạy học lập trình PHP có tốt hay không

10 July 2018

PHP là ngôn ngữ lập trình web được sử dụng nhiều nhất trên thế giới trong nhiều năm trở lại đây và nó không ngừng được các lập trình viên phát triển, tối ưu nó hằng ngày. Hiện nay PHP đang là ngôn ngữ lập trình web đơn giản, bảo mật tốt nhất chính vì vậy mà nhu cầu học lập trình PHP cũng rất nhiều cùng với đó là các trung tâm dạy lập trình PHP cũng ra đời khá nhiều những không phải trung tâm nào cũng có chất lượng giảng dạy tốt cả. Để đánh giá được 1 địa chỉ dạy lập trình PHP tốt thì cơ sở đó cần có những tiêu trí sau đây thì các bạn nên lựa chọn.

1. Những tiêu chí chọn trường học lập trình PHP tốt nhất dành cho người mới bắt đầu ?

Lập trình PHP đã và đang là ngôn ngữ hấp dẫn nhất hiện nay nên việc tìm kiếm một cơ sở học PHP chưa bao giờ dễ dàng như lúc này, chỉ với một click đơn giản, công cụ google sẽ trả về hơn 4 triệu kết quả/1 giây bạn có thể tìm thấy hàng loạt danh sách dài các cơ sở dạy học lập trình PHP. Nhưng điều khó khăn của các bạn là phải xác định được cơ sở nào là uy tín, đảm bảo chất lượng để xứng đáng với khoản tiền mà mình bỏ ra. Các thầy giáo của Devpro.edu.vn ở Hà Nội có đưa ra một số tiêu chí như sau để các bạn dựa vào đó có thể chọn trường, chọn lớp học uy tín cho bộ môn PHP mà mình đang yêu thích và muốn theo đuổi như sau:

- Một địa chỉ dạy PHP tốt cần có thầy giáo giỏi, giàu kinh nghiệm

Một trung tâm đào tạo lập trình PHP uy tín chắc chắn cần có các giáo viên giỏi từ chuyên môn đến nghiệp vụ sư phạm. Để giỏi được phần chuyên môn thì giáo viên cần trải qua nhiều dự án lớn, nhỏ ở trong và ngoài nước. Còn giỏi về phần nghiệp vụ sư phạm thì nên xem xét về yếu tố kinh nghiệm đứng lớp. Thông thường thấy giáo dạy PHP chỉ cần có kinh nghiệm đứng lớp từ 1 năm trở lên là có thể giảng dạy rất tốt rồi.

- Giáo trình dạy học bài bản, cập nhập liên tục kiến thức mới

Trung tâm dạy PHP tốt cần cung cấp giáo trình dạy học cho học viên trước khi đăng ký khóa học PHP đồng thời trong các giáo trình học PHP nên được sửa đổi và bổ sung liên tục các kiến thức mới trong ngành.

- Cơ sở vật chất, thiết bị học đầy đủ

Trung tâm dạy lập trình PHP tốt cần có cơ sở vật chất thiết bị máy mọc đầy đủ để đảm bảo các học viên có thể thực hành và làm việc ngay trên lớp. Thông thường các bạn chỉ cần quan tâm đến các thiết bị sau khi học PHP. Lớp học cần có: Máy chiếu, loa, mic (dành cho thầy giáo và học viên), bàn học, máy tính thực hành( Cài này có cũng được không có cũng k sao các bạn có thể thực hành trên máy của mình), giáo trình, bài tập, điều hòa, ánh sáng, cách âm tốt....

- Cam kết chất lượng trước và sau khóa học

Trung tâm dạy học PHP tốt cần có các chính sách cam kết như: Việc làm sau khóa học, chế độ bảo lưu, học lại không mất phí dành cho học sinh yếu kém chưa đủ kiến thức, chất lượng giáo viên....

Trên đây là 4 yếu tố quan trọng mà chúng tôi nhận thấy các bạn học viên trước khi đăng ký học PHP tại một trung tâm nào cũng nên tìm hiểu và đánh giá thật kỹ lưỡng trước khi học.

2. Devpro Việt Nam cơ sở dạy lập trình PHP tốt nhất tại khu vực Hà Nội

Tại Hà Nội có rất nhiều các cơ sở ra đời nối tiếp nhau do nhu cầu học lập trình ngày càng cao của các bạn sinh viên cũng như những cá nhân muốn nâng cao trình độ để thăng tiến trong công việc. Tuy nhiên Devpro Việt Nam vẫn luôn được đánh giá là một trong các trung tâm dạy lập trình PHP ở Hà Nội có thể đáp ứng được 4 tiêu chí trên dành cho các bạn học viên đang muốn tìm hiểu về PHP. Với rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn hứa hẹn sẽ là bước khởi đầu vững chắc trên con đường trở thành lập trình viên PHP chuyên nghiệp của các bạn.

3. Những ưu điểm của Devpro Việt Nam mà ít chung tâm khác có được

- Giảng dạy theo mô hình case, lý thuyết chiếm 30% và thực hành chiếm 70% nhằm giúp các học viên dược tiếp cận gần nhất với các dự án thực tế, với môi trường làm việc chuyên nghiệp trong tương lai.

- Nội dung khóa học lập trình PHP đã được xem xét và quyết định bởi đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm kết hợp cùng bộ giáo trình theo chuẩn quốc tế đảm bảo tri thức là cập nhật và đầy đủ nhất.

- Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, là những người làm việc trong các công ty lập trình lớn nên kiến thức mà học viên thu được sẽ không phải là những lý thuyết nhằm chán như trên giảng đường đại học mà là những kinh nghiệm thực tế của chính các giảng viên trong quá trình đi làm sẽ truyền đạt lại cho học viên.

- Chi phí chi 1, chất lượng nhân 3.

- Dịch vụ tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ 24/24.

- Đảm bảo việc làm 100% sau khi hoàn thành khóa học, đây không chỉ là lời nói xuông như các trung tâm khác mà là lời khẳng định, uy tín của Devpro Việt Nam.

- Nhiều ưu đãi dành cho học viên giúp tiết kiệm chi phí tối đa.

4. Nội dung khóa học lập trình PHP của Devpro Việt Nam

Nội dung cơ bản của khóa học:

PHẦN 1: Front - End ( HTML, CSS, JS, BOOTSTRAP, JQUERY, …)

Bài 1: HTML cơ bản

Bài 2:CSS cơ bản

Bài 3:CSS2 và CSS3

Bài 4: Photoshop cơ bản, cắt ghép layout

Bài 5: Photoshop cơ bản, cắt ghép layout (tiếp)

Bài 6: Javascript cơ bản

Bài 7: Javascript

Bài 8: Javascript (tiếp)

Bài 9: JQUERY

Bài 10: Responsive

Bài 11:Bootstrap

Bài 12: Test kiểm tra phần 1

PHẦN 2: Back – End ( PHP, database MySQL)

Bài 13: Nhập môn PHP cơ bản

Bài 14: Ngôn ngữ PHP – Array, Cookie, Session

Bài 15: Ngôn ngữ PHP – Hướng đối tượng

Bài 16: Hệ quản trị CSDL MySQL

Bài 17: Hệ quản trị CSDL MySQL

Bài 18: Mô hình MVC

Bài 19: Project - Dự án website thương mại điện tử

Bài 20: Project - Dự án website thương mại điện tử ​(tiếp)​​​​​​

Bài 21: Project - Dự án website thương mại điện tử​ (tiếp)​​​​​​

Bài 22: Project - Dự án website thương mại điện tử ​(tiếp)​​​​​​

Bài 23: Project - Dự án website thương mại điện tử​ (tiếp)​​​​​​

Bài 24: Project - Dự án website thương mại điện tử ​(tiếp)​​​​​​

Bài 25: Project - Dự án website thương mại điện tử​ (tiếp)​​​​​​

Bài 26: Framework Laravel

Bài 27: Framework Laravel (tiếp)

Bài 28: Framework Laravel (tiếp)

Bài 29: Framework Laravel (tiếp)

Bài 30: Framework Laravel (tiếp)

PHẦN 3: Thực Tập

Thực tập tại công ty 2 tháng (150h-200h) join vào dự án thực tế của công ty đang làm.

5. Hình ảnh lớp học lập trình PHP tại Devpro Việt Nam

Dưới đây là một số hình ảnh lớp học lập trình PHP-28:

Devpro.edu.vn là một trong các trung tâm dạy lập trình PHP ở Hà Nội có thể đáp ứng được 4 tiêu chí trên dành cho các bạn học viên đang muốn tìm hiểu về PHP. 

Nếu các bạn ở Hà Nội muốn theo học khóa PHP của chúng tôi có thể tìm hiểu thông tin về trung tâm tại:

Địa chỉ: Tầng 6, số 147 phố Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Mọi thắc mắc liên hệ: 0985 95 0895

Website: https://www.devpro.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/devpro.vn/

Hiện nay với khóa học PHP tại Hà Nội Devpro đang áp dụng chương trình khuyến mãi giảm học phí 4.500.000đ hoặc các bạn có thể đăng ký học 25k/1 buổi học.
Lưu ý trước khi đăng ký học PHP: Để có thể trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp thì bạn cần phải có những kiến thức căn bản và có phương pháp học khoa học. 

Điều gì làm nên sự khác biệt của lập trình PHP so với các ngôn ngữ lập trình web khác ? Hãy cũng DevPro  Việt Nam điểm qua một vài lý do nhé !

Lập trình PHP hấp dẫn như thế nào ?

Thứ nhất, PHP là ngôn ngữ đơn giản, dễ học có rất nhiều sách tham khảo và khóa học lập trình PHP, điều bạn cần làm chỉ là sự kiên nhẫn và chăm chỉ đọc nhiều tài liệu hướng dẫn. Chắc chắn kết quả đạt được sẽ xứng đáng với thời gian và công sức bạn bỏ ra. PHP được phát triển bởi một cộng đồng đông đảo các thành viên nên các thắc mắc hay hỗ trợ kỹ thuật liên quan tới ngôn ngữ này thường được giải quyết nhanh chóng.

Thứ hai, các ứng dụng web được phát triển trên nền tảng lập trình PHP là rất lớn và phát triển. Một vài ví dụ điển hình trên trên thế giới như: Facebook,  Yahoo, Joomla, Wikipedia,  Wordpress…, Còn ở Việt Nam thì phải kể đến những trang web tin tức lớn như  Zing Me,Thethao, nhacso.net, vnexpress.net…

Thứ ba, tốc độ xử lý nhanh chóng cũng là một lý do khiến PHP luôn là lựa chọn hàng đầu khi xây dựng ứng dụng web. Điều này là yếu tố quyết định đối với các ứng dụng có lượng truy cập lớn khi lựa chọn ngôn ngữ lập trình nào để sử dụng.

Thư tư, tính bảo mật tương đối cao  do áp dụng tính chất mã nguồn mở giúp cho cộng đồng có thể sớm phát hiện các lỗi trong mã nguồn PHP để hoàn thiện và khắc phục.      

Chúc các bạn thành công!

> Các bạn sinh viên chưa học PHP có thể tìm hiểu thêm về tài liệu học PHP tại đây:  https://www.devpro.edu.vn/tai-lieu-tu-hoc-lap-trinh-php-laravel-tu-co-ban-nang-cao

Công ty Cổ phần DevPro Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 6, số 147 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0985.95.08.95
Facebook: https://www.fb.com/devprojscgroup
Tìm hiểu các khóa học tại: https://www.devpro.edu.vn/khoa-hoc

Đánh giá của học viên đã tốt nghiệp

 • Các anh chị nhiệt tình, thân thiện. Em được mở mang nhiều kiến thức

  Nguyễn Hằng ly
 • Các chị dạy rất dễ hiểu và nhiệt tình. Các kiến thức như trong thực tế khi em đi thực tập tại RikkeiSoft. Cám ơn các anh chị nhiều ạ. Chúc Dev có nhiều học viên hơn nữa.

  Vũ Thị Hà Phương
 • Học ở DevPro đã giúp mình có nhiều kinh nghiệm lập trình android thực tế. Tại đây mình được các thầy dạy rất chi tiết theo một lộ trình rõ ràng của dự án cụ thể nên sau này đi làm mình rất dễ bắt nhịp với công việc.

  Nguyễn Trọng Duy
 • Qua khoá học ở DevPro thì em đã có một “ít” vốn trong tay để có thể "bò" trong lĩnh vực vạn người mê này Trong qúa trình học thì em cảm thấy trung tâm suppost rất nhiệt tình từ đồ ăn tối, event và đầu ra :p. Có chị Quyên "sinh gái" siêu nhây và siêu lầy dụ dỗ bán rẻ học viên cho các nhà tuyển dụng :3 **** Đặc biệt các thầy có rất nhiều kinh nghiệm chỉ dạy và giúp đỡ rất nhiệt tính < mấy tháng liền bám càng đi nhờ thấy :p>

  PhạmTiến Đạt
 • Tôi sẽ không khuyên các bạn phải đến DevPro để học tập thay vì những chỗ khác nhưng tôi đã từng là một người giống các bạn. Tôi băn khoăn không biết chọn nơi đâu làm ngọn đèn chỉ lối và tôi đến với Devpro . Mọi người khá hoà đồng , các thầy cũng cực nhiệt tình nhưng cũng có vốn kiến thức rất rộng còn lại là phụ thuộc vào sự nỗ lực của các bạn nữa thôi. Cố lên nhé. #ATran

  Trần Xuân Ái
 • em thấy mọi thứ đều ổn, thầy giáo nhiệt tình trong cách giảng dậy, dev cũng rất quan tâm học viên . Nhưng theo quan điểm của em và nhìn từ sự phát triển của các trung tâm khác , em nghĩ mỗi khóa học ở dev nên có bài tập cũng như dự án giao cho học sinh làm để tạo áp lực cho học viên code, giữa học viên và công ty cần có những buổi giao lưu nhiều hơn, và cũng nên có 1 số bạn trợ giảng giúp thầy đi fix những lỗi cơ bản cho những bạn hay sai , chứ nhiều khi 1 mình thầy mà phải chạy đến từng bàn fix lỗi cũng k xuể , Xin chúc devpro ngày càng phát triển hơn

  Nguyễn Đình Thành
 • Thầy giáo dạy rất nhiệt tình rất dễ hiểu, các chị quản lý vui vẻ, tạo động lực học viên. Bài giảng phong phú bao gồm nhiều kiến thức nền tảng. .., giúp học viên nắm chắc kiến thức. Có điều lớp toàn nam, ko có nữ ạ

  Vũ Văn Thủy
 • -Thầy giáo rất nhiệt tình trong công tác giảng dạy , cũng như vui tính , thầy luôn giúp đỡ bọn e rất nhiệt tình ! Tuy chỉ học với lớp 1 thời gian không quá dài nhưng e cũng cảm thấy tuyệt vời vì đã từng là học trò của thầy ! - Chị Hằng và Chị Quyên rất vui tính và nhiệt tình giúp đỡ bọn e nữa ạ - e chúc trung tâm ngày càng đông học viên hơn nữa

  Phan Trung Phú
 • DevPro là một môi trường tốt để cho những ai chưa biết gì về lập trình theo học. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên rất chất lượng, nhiệt tình chỉ bảo cả trên lớp lẫn ở nhà. Ngoài ra tôi rất thích chính sách giới thiệu việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp để có thể tiếp với các doanh nghiệp uy tín. Sau hơn 4 tháng học tập tại công ty, tôi đã hoàn toàn tự tin rằng mình có thể tự học hỏi và bắt đầu làm việc ở một công ty mới với vai trò Web Developer. Cảm ơn DevPro vì tất cả!!

  Nguyễn Đức Huy
 • Học một lúc 2 trường, nhưng mình vấn chưa biết tìm đam mê từ đâu. Từ lúc gặp chị Hằng mình đã quyết chọn theo android, và bây giờ mình chưa bao giờ thấy hạnh phúc đến thế. Mình có công việc ổn định, chuẩn bị onsite ở nhật 1 năm hi hi.

  Trần An Hưng
 • 1.Thầy đẹp trai thì không phải bàn rồi!! Lại được cái nhiệt tình!! ok. 2. Công ty có nhiệt tình hỗ trợ không? Công ty có nhiệt tình hỗ trợ sinh viên, vd:tiền học phí được chia làm 3 đợt giúp đỡ những sv khó khăn,.....

  Trương Quang Trường
 • Em thấy trung tâm dạy tốt và chất lượng ạ. Thầy và các chị đều tận tâm, nhiệt tình và hòa đồng. Đặc biệt là giải lao giữa giờ chúng em còn được ăn nhẹ, e rất thích khoản này.

  Trần Thị Hồng Nhung
 • Tại DevPro mình còn được học code trên tool mới nhất của Android, điều đó càng khiến mình thích thú hơn và trở nên say mê từ lúc nào không biết nữa. Không khí học ở đây rất vui vẻ, ngoài giờ học mình cùng các bạn còn được giải lao ăn nhẹ và trò chuyện cùng nhau nên rất thoải mãi.

  Trương Ngọc Đức
 • Dev chính là nơi giúp mình tìm thấy niềm yêu thích code, cũng chính là nơi đã cho mình những bước đi đầu tiên, cho mình những kiến thức nền tảng tốt nhất trên con đường theo đuổi nghề Dev.

  Nguyễn Thanh Hằng
 • Thầy giáo vui tính, nhiệt tình trả lời và giúp đỡ các bạn khi các bạn có thắc mắc hay khi gặp khó khăn. Các anh chị vui tính, thân thiện tạo cảm giác thoải mái và vui vẻ cho các bạn khi học ở đây.

  Cao Minh Lâm
 • Nghĩ lại hồi đấy, không có Devpro thì chắc giờ em phát rồ mất thôi! Em vốn nghĩ mình có thể tự học được, nhưng kiến thức vốn là vô tận, không có người hướng dẫn thì mình sẽ chẳng biết bắt đầu dư lào, bước tiếp là gì? Nhờ DevPro, sự tận tâm của các thầy mà em mới biết à hóa ra mọi thứ thật đơn giản.

  Kim Erico
 • Hồi học ở DevPro, mình rất quý thầy Việt và những người bạn. Từ kiến thức học được từ trung tâm mình đã mạnh dạn đi thực tập ở một công ty lớn của Nhật Bản và đến giờ đã là nhân viên chính thức ở đây rồi. Vui hơn nữa là có bạn học cùng lớp đó giờ đang là đồng nghiệp cùng mình luôn rồi. Hihi

  Nguyễn Thanh Việt
Nguyễn Hằng ly Vũ Thị Hà Phương Nguyễn Trọng Duy PhạmTiến Đạt Trần Xuân Ái Nguyễn Đình Thành Vũ Văn Thủy Phan Trung Phú Nguyễn Đức Huy Trần An Hưng Trương Quang Trường Trần Thị Hồng Nhung Trương Ngọc Đức Nguyễn Thanh Hằng Cao Minh Lâm Kim Erico Nguyễn Thanh Việt