4 Tiêu chí đánh giá địa chỉ dạy học lập trình PHP có tốt hay không

PHP là ngôn ngữ lập trình web được sử dụng nhiều nhất trên thế giới trong nhiều năm trở lại đây và nó không ngừng được các lập trình viên phát triển, tối ưu nó hằng ngày. Hiện nay PHP đang là ngôn ngữ lập trình web đơn giản, bảo mật tốt nhất chính vì vậy mà nhu cầu học lập trình PHP cũng rất nhiều cùng với đó là các trung tâm dạy lập trình PHP cũng ra đời khá nhiều những không phải trung tâm nào cũng có chất lượng giảng dạy tốt cả. Để đánh giá được 1 địa chỉ dạy lập trình PHP tốt thì cơ sở đó cần có những tiêu trí sau đây thì các bạn nên lựa chọn.

1. Những tiêu chí chọn trường học lập trình PHP tốt nhất dành cho người mới bắt đầu ?

Lập trình PHP đã và đang là ngôn ngữ hấp dẫn nhất hiện nay nên việc tìm kiếm một cơ sở học PHP chưa bao giờ dễ dàng như lúc này, chỉ với một click đơn giản, công cụ google sẽ trả về hơn 4 triệu kết quả/1 giây bạn có thể tìm thấy hàng loạt danh sách dài các cơ sở dạy học lập trình PHP. Nhưng điều khó khăn của các bạn là phải xác định được cơ sở nào là uy tín, đảm bảo chất lượng để xứng đáng với khoản tiền mà mình bỏ ra. Các thầy giáo của Devpro.edu.vn ở Hà Nội có đưa ra một số tiêu chí như sau để các bạn dựa vào đó có thể chọn trường, chọn lớp học uy tín cho bộ môn PHP mà mình đang yêu thích và muốn theo đuổi như sau:

+ Một địa chỉ dạy PHP tốt cần có thầy giáo giỏi, giàu kinh nghiệm

Một trung tâm đào tạo lập trình PHP uy tín chắc chắn cần có các giáo viên giỏi từ chuyên môn đến nghiệp vụ sư phạm. Để giỏi được phần chuyên môn thì giáo viên cần trải qua nhiều dự án lớn, nhỏ ở trong và ngoài nước. Còn giỏi về phần nghiệp vụ sư phạm thì nên xem xét về yếu tố kinh nghiệm đứng lớp. Thông thường thấy giáo dạy PHP chỉ cần có kinh nghiệm đứng lớp từ 1 năm trở lên là có thể giảng dạy rất tốt rồi.

+ Giáo trình dạy học bài bản, cập nhập liên tục kiến thức mới

Trung tâm dạy PHP tốt cần cung cấp giáo trình dạy học cho học viên trước khi đăng ký khóa học PHP đồng thời trong các giáo trình học PHP nên được sửa đổi và bổ sung liên tục các kiến thức mới trong ngành.

+ Cơ sở vật chất, thiết bị học đầy đủ

Trung tâm dạy lập trình PHP tốt cần có cơ sở vật chất thiết bị máy mọc đầy đủ để đảm bảo các học viên có thể thực hành và làm việc ngay trên lớp. Thông thường các bạn chỉ cần quan tâm đến các thiết bị sau khi học PHP. Lớp học cần có: Máy chiếu, loa, mic (dành cho thầy giáo và học viên), bàn học, máy tính thực hành( Cài này có cũng được không có cũng k sao các bạn có thể thực hành trên máy của mình), giáo trình, bài tập, điều hòa, ánh sáng, cách âm tốt....

+ Cam kết chất lượng trước và sau khóa học

Trung tâm dạy học PHP tốt cần có các chính sách cam kết như: Việc làm sau khóa học, chế độ bảo lưu, học lại không mất phí dành cho học sinh yếu kém chưa đủ kiến thức, chất lượng giáo viên....

Trên đây là 4 yếu tố quan trọng mà chúng tôi nhận thấy các bạn học viên trước khi đăng ký học PHP tại một trung tâm nào cũng nên tìm hiểu và đánh giá thật kỹ lưỡng trước khi học.

Devpro.edu.vn là một trong các trung tâm dạy lập trình PHP ở Hà Nội có thể đáp ứng được 4 tiêu chí trên dành cho các bạn học viên đang muốn tìm hiểu về PHP. 

Nếu các bạn ở Hà Nội muốn theo học khóa PHP của chúng tôi có thể tìm hiểu thông tin về trung tâm tại:

Địa chỉ: Tầng 6, số 147 phố Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Mọi thắc mắc liên hệ: 0985 95 0895

Website: https://www.devpro.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/devpro.vn/

Hiện nay với khóa học PHP tại Hà Nội Devpro đang áp dụng chương trình khuyến mãi giảm học phí 4.500.000đ hoặc các bạn có thể đăng ký học 25k/1 buổi học.


Lưu ý trước khi đăng ký học PHP: Để có thể trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp thì bạn cần phải có những kiến thức căn bản và có phương pháp học khoa học. 

Điều gì làm nên sự khác biệt của lập trình PHP so với các ngôn ngữ lập trình web khác ? Hãy cũng DevPro  Việt Nam điểm qua một vài lý do nhé !

Lập trình PHP hấp dẫn như thế nào ?

Thứ nhất, PHP là ngôn ngữ đơn giản, dễ học có rất nhiều sách tham khảo và khóa học lập trình PHP, điều bạn cần làm chỉ là sự kiên nhẫn và chăm chỉ đọc nhiều tài liệu hướng dẫn. Chắc chắn kết quả đạt được sẽ xứng đáng với thời gian và công sức bạn bỏ ra. PHP được phát triển bởi một cộng đồng đông đảo các thành viên nên các thắc mắc hay hỗ trợ kỹ thuật liên quan tới ngôn ngữ này thường được giải quyết nhanh chóng.

Thứ hai, các ứng dụng web được phát triển trên nền tảng lập trình PHP là rất lớn và phát triển. Một vài ví dụ điển hình trên trên thế giới như: Facebook,  Yahoo, Joomla, Wikipedia,  Wordpress…, Còn ở Việt Nam thì phải kể đến những trang web tin tức lớn như  Zing Me,Thethao, nhacso.net, vnexpress.net…

Thứ ba, tốc độ xử lý nhanh chóng cũng là một lý do khiến PHP luôn là lựa chọn hàng đầu khi xây dựng ứng dụng web. Điều này là yếu tố quyết định đối với các ứng dụng có lượng truy cập lớn khi lựa chọn ngôn ngữ lập trình nào để sử dụng.

Thư tư, tính bảo mật tương đối cao  do áp dụng tính chất mã nguồn mở giúp cho cộng đồng có thể sớm phát hiện các lỗi trong mã nguồn PHP để hoàn thiện và khắc phục.      

Chúc các bạn thành công!

> Các bạn sinh viên chưa học PHP có thể tìm hiểu thêm về tài liệu học PHP tại đây:  https://www.devpro.edu.vn/tai-lieu-tu-hoc-lap-trinh-php-laravel-tu-co-ban-nang-cao

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

0985 95 0895