HỌC LẬP TRÌNH Ở ĐÂU TỐT NHẤT

HỌC LẬP TRÌNH Ở ĐÂU TỐT NHẤT HÀ NỘI ?

Steve Jobs đã nói rằng, "Tôi nghĩ rằng tất cả mọi người trên thế giới này nên học cách làm thế nào để viết một chương trình máy tính bởi vì nó dạy cho bạn cách làm thế nào để suy nghĩ."

Trong thời đại công nghệ 4.0 chưa bao giờ việc học lập trình lại thuận lợi như lúc này. Có nhiều lựa chọn khác nhau để học lập trình tại Hà Nội. Bạn có thể lựa chọn học lập trình online qua các trang tự học lập trình nổi tiếng hay qua các video trên youtube. Nhưng để đạt được hiệu quả, bạn hãy đăng ký một khóa học lập trình offline để có người hướng dẫn chỉ bảo cụ thể .

Tại Hà Nội, một địa chỉ uy tín được nhiều người lựa chọn để học lập trình là Công ty cổ phẩn DevPro Việt Nam, đơn vị phát triển phầm mềm, đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cho thị trường lao động. DevPro Việt Nam cũng là một địa chỉ tin cậy được nhiều nhà tuyển dụng tìm đến để tìm kiếm nhân sự chất lượng đáp ứng cho doanh nghiệp.

Điều làm nên sự khác biệt của DevPro Việt Nam so với các trung tâm đào tạo lập trình khác đó là DevPro  đặc biệt quan tâm đến nội dung các chương trình đào tạo. Tất cả nội dung các khóa học lập trình đều biên soạn theo chuẩn quốc tế và được sự cố vấn của nhiều chuyên gia tới nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. Training theo quy trình làm sản phẩm, đi sâu vào thực hành, hướng dẫn từng bước, thực tập theo các dự án thực tế mà không có bất kỳ một trung tâm đào tạo nào có thể đáp ứng được.

Đội ngũ giảng viên trên 12 năm kinh nghiệm "thực chiến" tại các công ty lớn như Misa, 9Bit, Fsoft, Samsung... sẽ mang lại cho người học những kiến thức thực tế mà họ tích lũy được sau nhiều năm làm việc.

Bên cạnh đó, DevPro còn xây dựng thư viện tài liệu học lập trình online để hỗ trợ cho các học viên có thể học mọi lúc mọi nơi. Nội dung các khóa học lập trình cũng luôn được DevPro Việt Nam update công nghệ mới nhất để bắt kịp xu thế của thị trường tuyển dụng. Chính vì thế mà tỷ lệ đáp ứng công việc và đi làm luôn đạt ở mức cao tới 99%.

Các công ty đối tác về tuyển dụng luôn săn đón các học viên được training tại DevPro như: MiSa, samsung, fpt soft, Co-well asia, CVcorp, VNP, ITC, IIST, Needy, HK Media, WORKS.VN, Dore.

Hiện nay DevPro Việt Nam đang tổ chức 06 chương trình đào tạo với các ngành nghề đang hot nhất, bao gồm

Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả đó là tiêu chí hoạt động của DevPro Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên chăm sóc tận tình DevPro sẽ mang lại cho học viên những kiến thức bổ ích, mang tới cho khách hàng những sản phẩm phần mềm tiện ích. Các sản phẩm và dịch vụ của DevPro luôn mang đến sự hài lòng, hiệu quả hơn cả tuyệt vời. DevPro là nơi lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến đăng kí ngay khóa học lập trình phù hợp với mình tại Công ty CP DevPro Việt Nam.

Địa chỉ: Tầng 6, số 147 Phố Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Website: http://devpro.edu.vn

Mọi thắc mắc liên hệ hotline: 0985.95.08.95

 

TAGS :

khóa học lập trình, DevPro Việt Nam, học lập trình
0985 95 0895