Tự học lập trình JAVA

 • Nên học lập trình java trường đại học hay trung tâm bên ngoài?

  Học lập trình Java ở đâu tốt nhất?” – Hầu hết các bạn sinh viên ngành công nghệ thông tin nói riêng hay là những người bắt đầu học ngôn ngữ Java thì đều có chung câu hỏi này.

  Học lập trình Java ở đâu tốt nhất

  Thực sự thì ngôn ngữ lập trình Java không quá khó để học, tuy nhiên để qua được môn này mà đạt điểm cao là điều không hề đơn giản. Với bài viết này, Devpro chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu về lập trình Java và giúp cho các bạn học viên có thể trả lời câu hỏi ở trên. Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu ngôn ngữ Java là gì?.

  Java nghĩa là gì? Java chính là tên một hòn đảo nằm giữa Sumatra ở phía Tây và Bali ở phía Đông, nó bao gồm thủ đô Jakarta của Indonesia. Đây cũng chính là nơi sản xuất ra cà phê nhiều thứ 3 trên thế giới, chỉ sau Brazil và Việt Nam. Người ta thường nói rằng rằng những hạt cà phê đầu tiên trên thế giới có nguồn gốc từ Java. Do đó mà khi nhắc đến Java là người ta nghĩ ngay đến những cốc cà phê. Và đây cũng chính là lý do mà biểu tượng của ngôn ngữ lập trình Java lại là một cốc cà phê đang nghi ngút khói.

  Về khái niệm Java hay là nguồn gốc của ngôn ngữ này các bạn chỉ cần biết đến như vậy. Mục đích chính của bài viết này Devpro chúng tôi sẽ giải đáp câu hỏi “Học lập trình Java ở đâu?”.


  Nhiều bạn nghĩ rằng để học lập trình Java tốt thì chỉ cần học tại trường đại học nơi mà mình đang học là đã rất tốt rồi chứ không cần phải học thêm ở các trung tâm làm gì cho tốn chi phí ra. Đó là một nhận định đúng với các bạn sinh viên chăm chỉ nghe giảng trên lớp và chịu khó tìm tòi học hỏi khi về nhà. Nhưng với phương pháp học trên trường đại học chủ yếu là lý thuyết ít được thực hành cùng với việc các bạn sinh viên Việt Nam đi học 1 lớp 40 người thì việc không chú ý rất dễ để hổng kiến thức chính vì thế các bạn sinh viên đang theo học CNTT ở các trường thường có xu hướng ra trung tâm ngoài học thêm Java hoặc các môn lập trình khác để bổ sung thêm kiến thức cũng như được học một chương trình đào tạo bài bản khác so với trường đại học.

  Vậy học lập trình Java tại trung tâm có những ưu điểm gì?

  + Được học những kiến thức mới nhất về Java

  + Được hướng dẫn bởi các thấy giáo đã có nhiều năm kinh nghiệm về lập trình Java cũng như làm các dự án thực tế tại các công ty nước ngoài.

  + Thấy giáo dạy Java là những người đang đảm nhiệm vị trí trưởng, phó phòng tại các công ty về lập trình phần mềm, ứng dụng.

  + Lớp học tại trung tâm chỉ có 10 - 15 bạn 1 lớp

  + Được thực hành trên lab qua từng bài học và được hướng dẫn chi tiết đến khi làm được mới thôi

  + Được giới thiệu việc làm sau khi hoàn thành khóa học

  Nên học lập trình Java ở đâu tốt nhất?

  Các học viên nên tận dụng tối đa những tài liệu mà mình có để có thể học lập trình Java một cách tốt nhất, bên cạnh đó thì các bạn cũng nên đặt ra nhiều câu hỏi cũng như cố gắng để mọi chương trình có thể chạy được trong giờ thực hành. Một khi bạn đã hiểu ngôn ngữ này thì nó không khó để được điểm cao, tuy nhiên nếu bạn không nắm được từ những gì cơ bản nhất, cơ hội để bạn thi qua ngôn ngữ này hay mọi ngôn ngữ khác là rất thấp.

  Hiện Tại Devpro đang có chương trình học Java 25k/buổi

  Hiện Tại Devpro đang có chương trình học Java 25k/buổi

  Tại Devpro — dạy kinh nghiệm lập trình, cũng như các khóa học Java từ cơ bản đến nâng cao được biên soạn đặc biệt đó là chúng tôi chú trọng vào việc giúp các bạn học viên nắm chắc kiến thức nền tảng về ngôn ngữ Java và làm chủ các công nghệ bao gồm như: JSP, Spring, Servlet, XML, Hibernate,…

  Nội dung xuyên suốt khóa học luôn được đơn vị Devpro chú trọng đến các kỹ năng thực tế, cần thiết mà đang được các công ty phần mềm hiện nay triển khai trong các dự án lớn, chính những điều này cũng đã giúp cho các bạn học viên sau khi tham gia khóa học vừa có kiến thức nền tảng vừa có kiến thức thực tế để bạn có thể thích ứng nhanh với công việc đi làm sau này.

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các công ty phần mềm lớn nhỏ đều cần tuyển các lập trình Viên Java và bạn có thể lên Google tìm kiếm…

  Với những chia sẻ trên đây của Devpro chúng tôi bạn còn băn khoăn về địa chỉ học lập trình Java ở đâu không? Bạn còn điều gì băn khoăn không? Nếu như bạn muốn tìm hiểu về ngôn ngữ lập trình Java và muốn đi sâu vào học lập trình Java. Hãy tham khảo khóa học lập trình Java tại Devpro chúng tôi nhé

                                                                                                                                                                                                                         Nguồn: https://www.devpro.edu.vn

Đánh giá của học viên đã tốt nghiệp

 • Các anh chị nhiệt tình, thân thiện. Em được mở mang nhiều kiến thức

  Nguyễn Hằng ly
 • Các chị dạy rất dễ hiểu và nhiệt tình. Các kiến thức như trong thực tế khi em đi thực tập tại RikkeiSoft. Cám ơn các anh chị nhiều ạ. Chúc Dev có nhiều học viên hơn nữa.

  Vũ Thị Hà Phương
 • Học ở DevPro đã giúp mình có nhiều kinh nghiệm lập trình android thực tế. Tại đây mình được các thầy dạy rất chi tiết theo một lộ trình rõ ràng của dự án cụ thể nên sau này đi làm mình rất dễ bắt nhịp với công việc.

  Nguyễn Trọng Duy
 • Qua khoá học ở DevPro thì em đã có một “ít” vốn trong tay để có thể "bò" trong lĩnh vực vạn người mê này Trong qúa trình học thì em cảm thấy trung tâm suppost rất nhiệt tình từ đồ ăn tối, event và đầu ra :p. Có chị Quyên "sinh gái" siêu nhây và siêu lầy dụ dỗ bán rẻ học viên cho các nhà tuyển dụng :3 **** Đặc biệt các thầy có rất nhiều kinh nghiệm chỉ dạy và giúp đỡ rất nhiệt tính < mấy tháng liền bám càng đi nhờ thấy :p>

  PhạmTiến Đạt
 • Tôi sẽ không khuyên các bạn phải đến DevPro để học tập thay vì những chỗ khác nhưng tôi đã từng là một người giống các bạn. Tôi băn khoăn không biết chọn nơi đâu làm ngọn đèn chỉ lối và tôi đến với Devpro . Mọi người khá hoà đồng , các thầy cũng cực nhiệt tình nhưng cũng có vốn kiến thức rất rộng còn lại là phụ thuộc vào sự nỗ lực của các bạn nữa thôi. Cố lên nhé. #ATran

  Trần Xuân Ái
 • em thấy mọi thứ đều ổn, thầy giáo nhiệt tình trong cách giảng dậy, dev cũng rất quan tâm học viên . Nhưng theo quan điểm của em và nhìn từ sự phát triển của các trung tâm khác , em nghĩ mỗi khóa học ở dev nên có bài tập cũng như dự án giao cho học sinh làm để tạo áp lực cho học viên code, giữa học viên và công ty cần có những buổi giao lưu nhiều hơn, và cũng nên có 1 số bạn trợ giảng giúp thầy đi fix những lỗi cơ bản cho những bạn hay sai , chứ nhiều khi 1 mình thầy mà phải chạy đến từng bàn fix lỗi cũng k xuể , Xin chúc devpro ngày càng phát triển hơn

  Nguyễn Đình Thành
 • Thầy giáo dạy rất nhiệt tình rất dễ hiểu, các chị quản lý vui vẻ, tạo động lực học viên. Bài giảng phong phú bao gồm nhiều kiến thức nền tảng. .., giúp học viên nắm chắc kiến thức. Có điều lớp toàn nam, ko có nữ ạ

  Vũ Văn Thủy
 • -Thầy giáo rất nhiệt tình trong công tác giảng dạy , cũng như vui tính , thầy luôn giúp đỡ bọn e rất nhiệt tình ! Tuy chỉ học với lớp 1 thời gian không quá dài nhưng e cũng cảm thấy tuyệt vời vì đã từng là học trò của thầy ! - Chị Hằng và Chị Quyên rất vui tính và nhiệt tình giúp đỡ bọn e nữa ạ - e chúc trung tâm ngày càng đông học viên hơn nữa

  Phan Trung Phú
 • DevPro là một môi trường tốt để cho những ai chưa biết gì về lập trình theo học. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên rất chất lượng, nhiệt tình chỉ bảo cả trên lớp lẫn ở nhà. Ngoài ra tôi rất thích chính sách giới thiệu việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp để có thể tiếp với các doanh nghiệp uy tín. Sau hơn 4 tháng học tập tại công ty, tôi đã hoàn toàn tự tin rằng mình có thể tự học hỏi và bắt đầu làm việc ở một công ty mới với vai trò Web Developer. Cảm ơn DevPro vì tất cả!!

  Nguyễn Đức Huy
 • Học một lúc 2 trường, nhưng mình vấn chưa biết tìm đam mê từ đâu. Từ lúc gặp chị Hằng mình đã quyết chọn theo android, và bây giờ mình chưa bao giờ thấy hạnh phúc đến thế. Mình có công việc ổn định, chuẩn bị onsite ở nhật 1 năm hi hi.

  Trần An Hưng
 • 1.Thầy đẹp trai thì không phải bàn rồi!! Lại được cái nhiệt tình!! ok. 2. Công ty có nhiệt tình hỗ trợ không? Công ty có nhiệt tình hỗ trợ sinh viên, vd:tiền học phí được chia làm 3 đợt giúp đỡ những sv khó khăn,.....

  Trương Quang Trường
 • Em thấy trung tâm dạy tốt và chất lượng ạ. Thầy và các chị đều tận tâm, nhiệt tình và hòa đồng. Đặc biệt là giải lao giữa giờ chúng em còn được ăn nhẹ, e rất thích khoản này.

  Trần Thị Hồng Nhung
 • Tại DevPro mình còn được học code trên tool mới nhất của Android, điều đó càng khiến mình thích thú hơn và trở nên say mê từ lúc nào không biết nữa. Không khí học ở đây rất vui vẻ, ngoài giờ học mình cùng các bạn còn được giải lao ăn nhẹ và trò chuyện cùng nhau nên rất thoải mãi.

  Trương Ngọc Đức
 • Dev chính là nơi giúp mình tìm thấy niềm yêu thích code, cũng chính là nơi đã cho mình những bước đi đầu tiên, cho mình những kiến thức nền tảng tốt nhất trên con đường theo đuổi nghề Dev.

  Nguyễn Thanh Hằng
 • Thầy giáo vui tính, nhiệt tình trả lời và giúp đỡ các bạn khi các bạn có thắc mắc hay khi gặp khó khăn. Các anh chị vui tính, thân thiện tạo cảm giác thoải mái và vui vẻ cho các bạn khi học ở đây.

  Cao Minh Lâm
 • Nghĩ lại hồi đấy, không có Devpro thì chắc giờ em phát rồ mất thôi! Em vốn nghĩ mình có thể tự học được, nhưng kiến thức vốn là vô tận, không có người hướng dẫn thì mình sẽ chẳng biết bắt đầu dư lào, bước tiếp là gì? Nhờ DevPro, sự tận tâm của các thầy mà em mới biết à hóa ra mọi thứ thật đơn giản.

  Kim Erico
 • Hồi học ở DevPro, mình rất quý thầy Việt và những người bạn. Từ kiến thức học được từ trung tâm mình đã mạnh dạn đi thực tập ở một công ty lớn của Nhật Bản và đến giờ đã là nhân viên chính thức ở đây rồi. Vui hơn nữa là có bạn học cùng lớp đó giờ đang là đồng nghiệp cùng mình luôn rồi. Hihi

  Nguyễn Thanh Việt
Nguyễn Hằng ly Vũ Thị Hà Phương Nguyễn Trọng Duy PhạmTiến Đạt Trần Xuân Ái Nguyễn Đình Thành Vũ Văn Thủy Phan Trung Phú Nguyễn Đức Huy Trần An Hưng Trương Quang Trường Trần Thị Hồng Nhung Trương Ngọc Đức Nguyễn Thanh Hằng Cao Minh Lâm Kim Erico Nguyễn Thanh Việt