Nên học lập trình java trường đại học hay trung tâm bên ngoài?

Học lập trình Java ở đâu tốt nhất?” – Hầu hết các bạn sinh viên ngành công nghệ thông tin nói riêng hay là những người bắt đầu học ngôn ngữ Java thì đều có chung câu hỏi này. 

Học lập trình Java ở đâu tốt nhất

Thực sự thì ngôn ngữ lập trình Java không quá khó để học, tuy nhiên để qua được môn này mà đạt điểm cao là điều không hề đơn giản. Với bài viết này, Devpro chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu về lập trình Java và giúp cho các bạn học viên có thể trả lời câu hỏi ở trên. Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu ngôn ngữ Java là gì?.

Java nghĩa là gì? Java chính là tên một hòn đảo nằm giữa Sumatra ở phía Tây và Bali ở phía Đông, nó bao gồm thủ đô Jakarta của Indonesia. Đây cũng chính là nơi sản xuất ra cà phê nhiều thứ 3 trên thế giới, chỉ sau Brazil và Việt Nam. Người ta thường nói rằng rằng những hạt cà phê đầu tiên trên thế giới có nguồn gốc từ Java. Do đó mà khi nhắc đến Java là người ta nghĩ ngay đến những cốc cà phê. Và đây cũng chính là lý do mà biểu tượng của ngôn ngữ lập trình Java lại là một cốc cà phê đang nghi ngút khói.

Về khái niệm Java hay là nguồn gốc của ngôn ngữ này các bạn chỉ cần biết đến như vậy. Mục đích chính của bài viết này Devpro chúng tôi sẽ giải đáp câu hỏi “Học lập trình Java ở đâu?”.


Nhiều bạn nghĩ rằng để học lập trình Java tốt thì chỉ cần học tại trường đại học nơi mà mình đang học là đã rất tốt rồi chứ không cần phải học thêm ở các trung tâm làm gì cho tốn chi phí ra. Đó là một nhận định đúng với các bạn sinh viên chăm chỉ nghe giảng trên lớp và chịu khó tìm tòi học hỏi khi về nhà. Nhưng với phương pháp học trên trường đại học chủ yếu là lý thuyết ít được thực hành cùng với việc các bạn sinh viên Việt Nam đi học 1 lớp 40 người thì việc không chú ý rất dễ để hổng kiến thức chính vì thế các bạn sinh viên đang theo học CNTT ở các trường thường có xu hướng ra trung tâm ngoài học thêm Java hoặc các môn lập trình khác để bổ sung thêm kiến thức cũng như được học một chương trình đào tạo bài bản khác so với trường đại học.

Vậy học lập trình Java tại trung tâm có những ưu điểm gì?

+ Được học những kiến thức mới nhất về Java

+ Được hướng dẫn bởi các thấy giáo đã có nhiều năm kinh nghiệm về lập trình Java cũng như làm các dự án thực tế tại các công ty nước ngoài.

+ Thấy giáo dạy Java là những người đang đảm nhiệm vị trí trưởng, phó phòng tại các công ty về lập trình phần mềm, ứng dụng.

+ Lớp học tại trung tâm chỉ có 10 - 15 bạn 1 lớp

+ Được thực hành trên lab qua từng bài học và được hướng dẫn chi tiết đến khi làm được mới thôi

+ Được giới thiệu việc làm sau khi hoàn thành khóa học

Nên học lập trình Java ở đâu tốt nhất?

Các học viên nên tận dụng tối đa những tài liệu mà mình có để có thể học lập trình Java một cách tốt nhất, bên cạnh đó thì các bạn cũng nên đặt ra nhiều câu hỏi cũng như cố gắng để mọi chương trình có thể chạy được trong giờ thực hành. Một khi bạn đã hiểu ngôn ngữ này thì nó không khó để được điểm cao, tuy nhiên nếu bạn không nắm được từ những gì cơ bản nhất, cơ hội để bạn thi qua ngôn ngữ này hay mọi ngôn ngữ khác là rất thấp.

Hiện Tại Devpro đang có chương trình học Java 25k/buổi

Hiện Tại Devpro đang có chương trình học Java 25k/buổi

Tại Devpro — dạy kinh nghiệm lập trình, cũng như các khóa học Java từ cơ bản đến nâng cao được biên soạn đặc biệt đó là chúng tôi chú trọng vào việc giúp các bạn học viên nắm chắc kiến thức nền tảng về ngôn ngữ Java và làm chủ các công nghệ bao gồm như: JSP, Spring, Servlet, XML, Hibernate,…

Nội dung xuyên suốt khóa học luôn được đơn vị Devpro chú trọng đến các kỹ năng thực tế, cần thiết mà đang được các công ty phần mềm hiện nay triển khai trong các dự án lớn, chính những điều này cũng đã giúp cho các bạn học viên sau khi tham gia khóa học vừa có kiến thức nền tảng vừa có kiến thức thực tế để bạn có thể thích ứng nhanh với công việc đi làm sau này.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các công ty phần mềm lớn nhỏ đều cần tuyển các lập trình Viên Java và bạn có thể lên Google tìm kiếm…

Với những chia sẻ trên đây của Devpro chúng tôi bạn còn băn khoăn về địa chỉ học lập trình Java ở đâu không? Bạn còn điều gì băn khoăn không? Nếu như bạn muốn tìm hiểu về ngôn ngữ lập trình Java và muốn đi sâu vào học lập trình Java. Hãy tham khảo khóa học lập trình Java tại Devpro chúng tôi nhé

Nguồn: https://www.devpro.edu.vn

TAGS :

lập trình java

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

0985 95 0895