HỌC LẬP TRÌNH C# HÔM NAY, CÓ NGAY VIỆC KHI KẾT THÚC

Không phô trương, không cần đến những chiêu thức PR sáo rỗng, DevPro Việt Nam cho đến nay vẫn luôn khẳng định được vị thế của mình trong thị trường IT đầy biến động, tự tin đi lên bằng chính chất lượng và uy tin dành đến cho đối tác và học viên. Tháng 5 này, thêm một lần nữa DevPro Việt Nam ghi điểm khi chính thức trở thành đối tác với FPT Telecom mởi ra thêm nhiều cơ hội viêc làm cho các bạn học viên CNTT và Điện tử - Điện tử viễn thông.

Liên kết đào tạo và tuyển dụng nhân sự nghĩa là một mô hình trong giáo dục nhằm tạo cơ hội học tập và làm việc cho toàn xã hội. Liên kết đào tạo đến nay không phải là một hình thức mới mà nó đang ngày càng phát triển do nhu cầu học tập và làm việc của các cá nhân đang ngày càng cao.

Nắm bắt được xu hướng phát triển của xã hội DevPro Việt Nam mong muốn sẽ tạo được những  điều kiện tốt nhất cho các học viên khi tham gia học tập các khóa học lập trình tại đây. Có thể nói không ở đâu học viên có nhiều những ưu đãi và quyền lợi như vậy. Chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng tất cả mong muốn của học viên trong việc học tập cũng như công việc.

Từ tháng 5 năm 2018 DevPro Việt Nam chính thức kí hợp đồng liên kết đào tạo với FPT Telecom. Khi bạn tham gia khóa học lập trình C# tại DevPro sẽ không chỉ nhận được kiến thức mà sau khi hoàn thành bạn được đảm bảo có việc làm 100% tại FPT Telecom sau khi trải qua quá trình thực tập tại đây.

Sau khi hoàn thành khóa học lập trình C# tại DevPro bạn sẽ nhận được những cơ hội nào gì?:

  • Trực tiếp tham gia tập sự tại các dự án, công việc hàng ngày của các chuyên gia công nghệ tại FPT Telecom.
  • HƯỞNG LƯƠNG trong thời gian tập sự (Part time hoặc Fulltime)
  • Được ĐÀO TẠO chuyên môn về Điện tử Viễn thông/ Công nghệ thông tin theo mô hình 1 thầy 1 trò với các chuyên gia Công nghệ tại FPT Telecom
  • Cam kết kí Hợp đồng lao động chính chính thức nếu đáp ứng được yêu cầu công việc sau khi kết thúc thời gian tập sự và có bằng tốt nghiệp
  • Được hỗ trợ chi phí để học và thi các chứng chỉ quốc tế (CCIE, JNCIE, MCSE, CISSP, MCITP….) để hoàn thiện bản thân.

Với hàng loạt những ưu đãi hấp dẫn trên bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay cơ sở của DevPro tại địa chỉ tầng 6, số 147 Phố Mai Dịch đăng kí tham gia khóa học lập trình C# để được học tập và làm việc phát triển bản thân. DevPro Việt Nam luôn chào đón các bạn, hy vọng sẽ có cơ hội được hợp tác.

ĐĂNG KÝ HỌC LẬP TRÌNH C# CỦA DEVPRO VIỆT NAM tại đây:

 

TAGS :

khóa học lập trình C#, lập trình C#

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

0985 95 0895