HỌC LẬP TRÌNH ANDROID - CÓ VIỆC SAU 04 THÁNG

Để học lập trình android, bạn cần phải có laptop. Đó là điều tất nhiên vì đi đánh trận mà bạn không mang vũ khí thì trước kẻ địch mạnh bạn đã thua tới 99%.

Khi học lập trình Android, không phải sau 3 tháng là bạn sẽ trở thành một Nguyễn Hà Đông thứ 2, sẽ có 01 app triệu người dùng. Rất nhiều bạn đã mơ mộng để rồi vỡ mộng

Để trở thành lập trình viên di động android, trước hết bạn phải xin được việc (chưa phải là việc làm tốt- lương cao) để được làm dự án thật trước đã, biết cách chuyển những ý tưởng, mong muốn trở thành những giao diện demo sau đó học dần những kỹ thuật phức tạp hơn như RxJava, Dependence Injection, MVP, service, admod...

Các công ty tuyển dụng lập trình viên di động cần những người làm được việc, họ nhìn vào những sản phẩm mà bạn đã tự mình làm được chứ không yêu cầu bằng cấp.

DevPro Việt Nam xây dựng chương trình đào tạo lập trình Android ngắn gọn, dễ hiểu, sử dụng ngay chính những dự án của công ty để đưa vào từng bài học cho các bạn. Sau khóa học là thời gian 02 tháng thực tập ngay tại DevPro Việt Nam để các bạn trải nghiệm công việc của một lập trình viên di động theo từng dự án.

Đây là Khóa học lập trình di động Android được thiết kế đầy đủ nhất hiện nay. Lớp học lập trình ứng dụng Android khai giảng vào 02/05/2018 (do 25/04 trùng dịp nghỉ lễ 10/3 âm lịch).

Thời gian: từ 18h30-21h30

Đăng ký ngay hôm nay, để có việc làm sau 04 tháng.

Đăng ký tại: https://www.devpro.edu.vn/tu-van-khoa-hoc

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

0985 95 0895