Tin tức chung

 • Học kiểm thử phần mềm – software testing tại Hà Nội

  • 20 May 2019

  Đối với một người học công nghệ thông tin, tham gia vào một khóa học kiểm thử phần mềm là một lựa chọn sáng suốt để có một sự nghiệp lớn

  Việc kiểm thử sản phẩm trước khi đến tay người dùng luôn là một trong những giai đoạn cốt lõi trong các bước phát triển sản phẩm. Mỗi loại phần mềm đều yêu cầu cách kiểm thử khác nhau, vì vậy tester là sự kết tinh của kiến thức, kỹ năng, sự linh hoạt. Bài viêt dưới đây sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng quan về kiểm thử phần mềm, cách học và địa chỉ học uy tín tại Hà Nội.

  1. Kiểm thử phần mềm – tester là gì ?

  học-tester-tại-Hà-Nội

  Nghề kiểm thử phần mềm – tester được hiểu nôm na là giai đoạn cuổi của việc phát triển phần mềm, trách nhiệm của tester là đảm bảo sản phẩm đạt yêu cầu trước khi đến tay người dùng cuối cùng.

  Có hai loại kiểm thử phổ biến nhất là : Manual tester (kiểm thử bằng tay), Automation Tester (kiểm thử tự động).

  2. Những kỹ năng cần thiết của một người kiểm thử phần mềm

  Mỗi ngành nghề, lĩnh vực đều đòi hỏi phải có những kỹ năng riêng, kiểm thử phần mềm – software tester không phải trường hợp ngoại lệ, để trở thành một người kiểm thử tốt, bạn cần có những kỹ năng cần thiết sau đây.

  • Tư duy logic và biết cách phân tích vấn đề

  • Có cái nhìn tổng quát về kinh doanh

  • Luôn luôn tò mò và sáng tạo trong mọi tình huống

  • Biết cách tiếp cận mọi vấn đề

  • Biết cách sử dụng tư duy phản biện và khả năng dò tìm một cách hợp lý

  • Áp dụng chính xác các kiến thức căn bản

  • Luôn luôn học hỏi, biết lắng nghe

  • Sáng suốt và tôn trọng sự thật mọi lúc mọi nơi

  • Lập kế hoạch và quản lý thời gian một cách khôn ngoan

  • Có kỹ năng giao tiếp tốt

  3. Địa chỉ học tester uy tín tại Hà Nội

  học-tester-tại-hà-nội

  Đến với DevPro, bạn sẽ được trang bị lượng kiến thức đầy đủ về Kiểm thử phần mềm – tester. Giáo trình của DevPro luôn cập nhật theo công việc kiểm thử tại các doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước.

  Tại DevPro, chúng tôi luôn có đội ngũ giảng viên đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm thử và đội ngũ lập trình viên luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.

  Sau khi kết thúc khóa học, bạn sẽ có kiến thức và kỹ năng tổng quát về công việc kiểm thử phần mềm. Bên cạnh đó các học viên còn được trang bị tư duy về công việc kiểm thử, từ đó tự tin làm việc tại các công ty và doanh nghiệp.

  Các doanh nghiệp đối tác luôn luôn tin tưởng DevPro Việt Nam. Học viên của DevPro luôn nhận được sự ưu tiên săn đón của nhiều nhà tuyển dụng lớn nhỏ. Hàng trăm sản phẩm của học viên đã được các công ty, tập doàn trong và ngoài nước đón nhận.

  Mọi thông tin về khóa học, xem tại đây: https://devpro.edu.vn/tester-kiem-thu-phan-mem

  Để nhận hỗ trợ tư vấn miễn phí: https://www.fb.com/devprojscgroup

Đánh giá của học viên đã tốt nghiệp

 • Các anh chị nhiệt tình, thân thiện. Em được mở mang nhiều kiến thức

  Nguyễn Hằng ly
 • Các chị dạy rất dễ hiểu và nhiệt tình. Các kiến thức như trong thực tế khi em đi thực tập tại RikkeiSoft. Cám ơn các anh chị nhiều ạ. Chúc Dev có nhiều học viên hơn nữa.

  Vũ Thị Hà Phương
 • Học ở DevPro đã giúp mình có nhiều kinh nghiệm lập trình android thực tế. Tại đây mình được các thầy dạy rất chi tiết theo một lộ trình rõ ràng của dự án cụ thể nên sau này đi làm mình rất dễ bắt nhịp với công việc.

  Nguyễn Trọng Duy
 • Qua khoá học ở DevPro thì em đã có một “ít” vốn trong tay để có thể "bò" trong lĩnh vực vạn người mê này Trong qúa trình học thì em cảm thấy trung tâm suppost rất nhiệt tình từ đồ ăn tối, event và đầu ra :p. Có chị Quyên "sinh gái" siêu nhây và siêu lầy dụ dỗ bán rẻ học viên cho các nhà tuyển dụng :3 **** Đặc biệt các thầy có rất nhiều kinh nghiệm chỉ dạy và giúp đỡ rất nhiệt tính < mấy tháng liền bám càng đi nhờ thấy :p>

  PhạmTiến Đạt
 • Tôi sẽ không khuyên các bạn phải đến DevPro để học tập thay vì những chỗ khác nhưng tôi đã từng là một người giống các bạn. Tôi băn khoăn không biết chọn nơi đâu làm ngọn đèn chỉ lối và tôi đến với Devpro . Mọi người khá hoà đồng , các thầy cũng cực nhiệt tình nhưng cũng có vốn kiến thức rất rộng còn lại là phụ thuộc vào sự nỗ lực của các bạn nữa thôi. Cố lên nhé. #ATran

  Trần Xuân Ái
 • em thấy mọi thứ đều ổn, thầy giáo nhiệt tình trong cách giảng dậy, dev cũng rất quan tâm học viên . Nhưng theo quan điểm của em và nhìn từ sự phát triển của các trung tâm khác , em nghĩ mỗi khóa học ở dev nên có bài tập cũng như dự án giao cho học sinh làm để tạo áp lực cho học viên code, giữa học viên và công ty cần có những buổi giao lưu nhiều hơn, và cũng nên có 1 số bạn trợ giảng giúp thầy đi fix những lỗi cơ bản cho những bạn hay sai , chứ nhiều khi 1 mình thầy mà phải chạy đến từng bàn fix lỗi cũng k xuể , Xin chúc devpro ngày càng phát triển hơn

  Nguyễn Đình Thành
 • Thầy giáo dạy rất nhiệt tình rất dễ hiểu, các chị quản lý vui vẻ, tạo động lực học viên. Bài giảng phong phú bao gồm nhiều kiến thức nền tảng. .., giúp học viên nắm chắc kiến thức. Có điều lớp toàn nam, ko có nữ ạ

  Vũ Văn Thủy
 • -Thầy giáo rất nhiệt tình trong công tác giảng dạy , cũng như vui tính , thầy luôn giúp đỡ bọn e rất nhiệt tình ! Tuy chỉ học với lớp 1 thời gian không quá dài nhưng e cũng cảm thấy tuyệt vời vì đã từng là học trò của thầy ! - Chị Hằng và Chị Quyên rất vui tính và nhiệt tình giúp đỡ bọn e nữa ạ - e chúc trung tâm ngày càng đông học viên hơn nữa

  Phan Trung Phú
 • DevPro là một môi trường tốt để cho những ai chưa biết gì về lập trình theo học. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên rất chất lượng, nhiệt tình chỉ bảo cả trên lớp lẫn ở nhà. Ngoài ra tôi rất thích chính sách giới thiệu việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp để có thể tiếp với các doanh nghiệp uy tín. Sau hơn 4 tháng học tập tại công ty, tôi đã hoàn toàn tự tin rằng mình có thể tự học hỏi và bắt đầu làm việc ở một công ty mới với vai trò Web Developer. Cảm ơn DevPro vì tất cả!!

  Nguyễn Đức Huy
 • Học một lúc 2 trường, nhưng mình vấn chưa biết tìm đam mê từ đâu. Từ lúc gặp chị Hằng mình đã quyết chọn theo android, và bây giờ mình chưa bao giờ thấy hạnh phúc đến thế. Mình có công việc ổn định, chuẩn bị onsite ở nhật 1 năm hi hi.

  Trần An Hưng
 • 1.Thầy đẹp trai thì không phải bàn rồi!! Lại được cái nhiệt tình!! ok. 2. Công ty có nhiệt tình hỗ trợ không? Công ty có nhiệt tình hỗ trợ sinh viên, vd:tiền học phí được chia làm 3 đợt giúp đỡ những sv khó khăn,.....

  Trương Quang Trường
 • Em thấy trung tâm dạy tốt và chất lượng ạ. Thầy và các chị đều tận tâm, nhiệt tình và hòa đồng. Đặc biệt là giải lao giữa giờ chúng em còn được ăn nhẹ, e rất thích khoản này.

  Trần Thị Hồng Nhung
 • Tại DevPro mình còn được học code trên tool mới nhất của Android, điều đó càng khiến mình thích thú hơn và trở nên say mê từ lúc nào không biết nữa. Không khí học ở đây rất vui vẻ, ngoài giờ học mình cùng các bạn còn được giải lao ăn nhẹ và trò chuyện cùng nhau nên rất thoải mãi.

  Trương Ngọc Đức
 • Dev chính là nơi giúp mình tìm thấy niềm yêu thích code, cũng chính là nơi đã cho mình những bước đi đầu tiên, cho mình những kiến thức nền tảng tốt nhất trên con đường theo đuổi nghề Dev.

  Nguyễn Thanh Hằng
 • Thầy giáo vui tính, nhiệt tình trả lời và giúp đỡ các bạn khi các bạn có thắc mắc hay khi gặp khó khăn. Các anh chị vui tính, thân thiện tạo cảm giác thoải mái và vui vẻ cho các bạn khi học ở đây.

  Cao Minh Lâm
 • Nghĩ lại hồi đấy, không có Devpro thì chắc giờ em phát rồ mất thôi! Em vốn nghĩ mình có thể tự học được, nhưng kiến thức vốn là vô tận, không có người hướng dẫn thì mình sẽ chẳng biết bắt đầu dư lào, bước tiếp là gì? Nhờ DevPro, sự tận tâm của các thầy mà em mới biết à hóa ra mọi thứ thật đơn giản.

  Kim Erico
 • Hồi học ở DevPro, mình rất quý thầy Việt và những người bạn. Từ kiến thức học được từ trung tâm mình đã mạnh dạn đi thực tập ở một công ty lớn của Nhật Bản và đến giờ đã là nhân viên chính thức ở đây rồi. Vui hơn nữa là có bạn học cùng lớp đó giờ đang là đồng nghiệp cùng mình luôn rồi. Hihi

  Nguyễn Thanh Việt
Nguyễn Hằng ly Vũ Thị Hà Phương Nguyễn Trọng Duy PhạmTiến Đạt Trần Xuân Ái Nguyễn Đình Thành Vũ Văn Thủy Phan Trung Phú Nguyễn Đức Huy Trần An Hưng Trương Quang Trường Trần Thị Hồng Nhung Trương Ngọc Đức Nguyễn Thanh Hằng Cao Minh Lâm Kim Erico Nguyễn Thanh Việt