Tin tức chung

 • Học kiểm thử phần mềm ở đâu tốt? đảm bảo việc làm khi tốt nghiệp?

  • 10 July 2018

  Học kiểm thử phần mềm ở đâu? Là câu hỏi được rất nhiều sinh viên quan tâm bởi nó sẽ quyết định đến tương lai và công việc của các bạn sau này. Devpro Việt Nam tự tin khẳng định là cơ sở đào tạo chuyên viên kiểm thử phần mềm số 1 tại Hà Nội.

  1. Những kỹ năng cần có để học kiểm thử phần mềm

  - Điều đầu tiên giống như bất cứ một ngành nghề lập trình nào đó là bạn cần có một hiểu biết cơ bản về công nghệ, về máy tính. Điều này có thể bạn sẽ được học ở môi trường cao đẳng và đại học, nó là những kiến thức căn bản và là nền tảng vô cùng cần thiết.

  - Hiểu biết về test cơ bản là một lợi thế, nếu nghiêm túc với việc học kiểm thử bạn nên tìm hiểu kĩ trước các kiến thức mình cần học và hiểu về test.

  - Tiếng anh là ngôn ngữ không thể thiếu để bạn có thể nâng cao và có nhiều cơ hội trong công việc.

  2. Nên học kiểm thử phần mềm ở đâu?

  Đó là điều vô cùng quan trọng mà các bạn sinh viên đang định hướng sẽ học kiểm thử quan tâm. Trước kia ở Việt Nam nói chung và ở Hà Nội nói riêng có rất ít những cơ sở đào tạo tester mà chủ yếu là do các bạn tự tìm hiểu và học tập. Nhưng hiện nay với sự phát triển của công nghệ, nhu cầu tuyển dụng các chuyên gia kiểm thử ngày càng tăng cao, nắm bắt xu hướng này hàng loạt các cơ sở đào tạo lập trình, kiểm thử phần mềm ra đời. Cũng chính vì việc hình thành hàng loạt như vậy mà chất lượng đào tạo không được đảm bảo. Trong hàng trăm các cơ sở tại Hà Nội thì Devpro Việt Nam chính là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn để học kiểm thử phần mềm chuyên nghiệp.

  Tại sao chúng ta chọn Devpro Việt Nam để học kiểm thử phần mềm?

  - Rẻ nhất và chất lượng nhất trong đào tạo lập trình và kiểm thử.

  - Giảng viên là các chuyên gia đã và đang làm việc tại các công ty lớn với hơn 10 năm kinh nghiệm.

  - Đào tạo đi sâu vào khâu thực hành.

  - Nội dung khóa học kiểm thử phần mềm theo tiêu chuẩn quốc tế.

  - Hỗ trợ xin việc làm và đảm bảo có việc làm 100%

  - Chứng nhận thực tập tại công ty 2 tháng.

  - Ưu đãi học phí theo từng tháng.

  - Tự tin tham gia thi các chứng chỉ kiểm thử phần mềm theo chuẩn ISTQB

  - Cơ hội sử dụng thành thạo hầu hết các kỹ thuật kiểm thử. Mô hình đào tạo chuyên nghiệp và update thông tin nhanh nhất giúp tạo những testcase chất lượng và phát hiện ra những lỗi khó, tiềm ẩn.

  3. Nội dung khóa học kiểm thử phần mềm tại Devpro.edu.vn

  Kiến thức cơ bản về kiểm thử phần mềm (5 buổi)

  Phần 1. Kiến thức cơ bản về kiểm thử phần mềm
   

  Phần 2. Kiểm thử trong vòng đời phát triển phần mềm

  Phần 3: Kỹ thuật thiết kế test case

  Làm quen với các công việc của tester trong dự án (10 buổi)

  Phần 4. Tìm hiểu yêu cầu

  Phần 5. Viết kịch bản kiểm thử

  Phần 6. Review kịch bản kiểm thử

  Phần 7. Thực hiện kiểm thử

  Phần 8. Phân tích, Báo cáo kết quả kiểm thử

  Phần 9. Thực hành trên ứng dụng Web

  Phần 10. Thực hành trên ứng dụng SmartPhone

  Phần 11. Chia sẻ phương pháp error guessing, exploratory testing

  Hướng dẫn kiểm thử dự án thực tế (5 buổi)

  Phần 9. Thực hành trên ứng dụng Web

  Phần 10. Thực hành trên ứng dụng SmartPhone

  Phần 11. Chia sẻ phương pháp error guessing, exploratory testing

  Kiểm tra cuối khóa và định hướng nghề nghiệp  (1 buổi)

  Phần 12: Kiểm tra cuối khóa và định hướng nghề nghiệp.

  Với những những thông tin trên bạn có thể thấy Devpro Việt Nam là lựa chọn tốt nhất để học kiểm thử phần mềm, vậy còn chần chừ gì nữa mà không đăng kí ngay khóa học kiểm thử phần mềm tại đây và trải nghiệm những ưu đãi chỉ có tại Devpro.

  Bài viết liên quan:

  Tài liệu tự học tester Cơ Bản - Nâng Cao dành cho người mới bắt đầu

  > Quy trình kiểm thử phần mềm chuẩn với 5 bước cơ bản

Đánh giá của học viên đã tốt nghiệp

 • Các anh chị nhiệt tình, thân thiện. Em được mở mang nhiều kiến thức

  Nguyễn Hằng ly
 • Các chị dạy rất dễ hiểu và nhiệt tình. Các kiến thức như trong thực tế khi em đi thực tập tại RikkeiSoft. Cám ơn các anh chị nhiều ạ. Chúc Dev có nhiều học viên hơn nữa.

  Vũ Thị Hà Phương
 • Học ở DevPro đã giúp mình có nhiều kinh nghiệm lập trình android thực tế. Tại đây mình được các thầy dạy rất chi tiết theo một lộ trình rõ ràng của dự án cụ thể nên sau này đi làm mình rất dễ bắt nhịp với công việc.

  Nguyễn Trọng Duy
 • Qua khoá học ở DevPro thì em đã có một “ít” vốn trong tay để có thể "bò" trong lĩnh vực vạn người mê này Trong qúa trình học thì em cảm thấy trung tâm suppost rất nhiệt tình từ đồ ăn tối, event và đầu ra :p. Có chị Quyên "sinh gái" siêu nhây và siêu lầy dụ dỗ bán rẻ học viên cho các nhà tuyển dụng :3 **** Đặc biệt các thầy có rất nhiều kinh nghiệm chỉ dạy và giúp đỡ rất nhiệt tính < mấy tháng liền bám càng đi nhờ thấy :p>

  PhạmTiến Đạt
 • Tôi sẽ không khuyên các bạn phải đến DevPro để học tập thay vì những chỗ khác nhưng tôi đã từng là một người giống các bạn. Tôi băn khoăn không biết chọn nơi đâu làm ngọn đèn chỉ lối và tôi đến với Devpro . Mọi người khá hoà đồng , các thầy cũng cực nhiệt tình nhưng cũng có vốn kiến thức rất rộng còn lại là phụ thuộc vào sự nỗ lực của các bạn nữa thôi. Cố lên nhé. #ATran

  Trần Xuân Ái
 • em thấy mọi thứ đều ổn, thầy giáo nhiệt tình trong cách giảng dậy, dev cũng rất quan tâm học viên . Nhưng theo quan điểm của em và nhìn từ sự phát triển của các trung tâm khác , em nghĩ mỗi khóa học ở dev nên có bài tập cũng như dự án giao cho học sinh làm để tạo áp lực cho học viên code, giữa học viên và công ty cần có những buổi giao lưu nhiều hơn, và cũng nên có 1 số bạn trợ giảng giúp thầy đi fix những lỗi cơ bản cho những bạn hay sai , chứ nhiều khi 1 mình thầy mà phải chạy đến từng bàn fix lỗi cũng k xuể , Xin chúc devpro ngày càng phát triển hơn

  Nguyễn Đình Thành
 • Thầy giáo dạy rất nhiệt tình rất dễ hiểu, các chị quản lý vui vẻ, tạo động lực học viên. Bài giảng phong phú bao gồm nhiều kiến thức nền tảng. .., giúp học viên nắm chắc kiến thức. Có điều lớp toàn nam, ko có nữ ạ

  Vũ Văn Thủy
 • -Thầy giáo rất nhiệt tình trong công tác giảng dạy , cũng như vui tính , thầy luôn giúp đỡ bọn e rất nhiệt tình ! Tuy chỉ học với lớp 1 thời gian không quá dài nhưng e cũng cảm thấy tuyệt vời vì đã từng là học trò của thầy ! - Chị Hằng và Chị Quyên rất vui tính và nhiệt tình giúp đỡ bọn e nữa ạ - e chúc trung tâm ngày càng đông học viên hơn nữa

  Phan Trung Phú
 • DevPro là một môi trường tốt để cho những ai chưa biết gì về lập trình theo học. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên rất chất lượng, nhiệt tình chỉ bảo cả trên lớp lẫn ở nhà. Ngoài ra tôi rất thích chính sách giới thiệu việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp để có thể tiếp với các doanh nghiệp uy tín. Sau hơn 4 tháng học tập tại công ty, tôi đã hoàn toàn tự tin rằng mình có thể tự học hỏi và bắt đầu làm việc ở một công ty mới với vai trò Web Developer. Cảm ơn DevPro vì tất cả!!

  Nguyễn Đức Huy
 • Học một lúc 2 trường, nhưng mình vấn chưa biết tìm đam mê từ đâu. Từ lúc gặp chị Hằng mình đã quyết chọn theo android, và bây giờ mình chưa bao giờ thấy hạnh phúc đến thế. Mình có công việc ổn định, chuẩn bị onsite ở nhật 1 năm hi hi.

  Trần An Hưng
 • 1.Thầy đẹp trai thì không phải bàn rồi!! Lại được cái nhiệt tình!! ok. 2. Công ty có nhiệt tình hỗ trợ không? Công ty có nhiệt tình hỗ trợ sinh viên, vd:tiền học phí được chia làm 3 đợt giúp đỡ những sv khó khăn,.....

  Trương Quang Trường
 • Em thấy trung tâm dạy tốt và chất lượng ạ. Thầy và các chị đều tận tâm, nhiệt tình và hòa đồng. Đặc biệt là giải lao giữa giờ chúng em còn được ăn nhẹ, e rất thích khoản này.

  Trần Thị Hồng Nhung
 • Tại DevPro mình còn được học code trên tool mới nhất của Android, điều đó càng khiến mình thích thú hơn và trở nên say mê từ lúc nào không biết nữa. Không khí học ở đây rất vui vẻ, ngoài giờ học mình cùng các bạn còn được giải lao ăn nhẹ và trò chuyện cùng nhau nên rất thoải mãi.

  Trương Ngọc Đức
 • Dev chính là nơi giúp mình tìm thấy niềm yêu thích code, cũng chính là nơi đã cho mình những bước đi đầu tiên, cho mình những kiến thức nền tảng tốt nhất trên con đường theo đuổi nghề Dev.

  Nguyễn Thanh Hằng
 • Thầy giáo vui tính, nhiệt tình trả lời và giúp đỡ các bạn khi các bạn có thắc mắc hay khi gặp khó khăn. Các anh chị vui tính, thân thiện tạo cảm giác thoải mái và vui vẻ cho các bạn khi học ở đây.

  Cao Minh Lâm
 • Nghĩ lại hồi đấy, không có Devpro thì chắc giờ em phát rồ mất thôi! Em vốn nghĩ mình có thể tự học được, nhưng kiến thức vốn là vô tận, không có người hướng dẫn thì mình sẽ chẳng biết bắt đầu dư lào, bước tiếp là gì? Nhờ DevPro, sự tận tâm của các thầy mà em mới biết à hóa ra mọi thứ thật đơn giản.

  Kim Erico
 • Hồi học ở DevPro, mình rất quý thầy Việt và những người bạn. Từ kiến thức học được từ trung tâm mình đã mạnh dạn đi thực tập ở một công ty lớn của Nhật Bản và đến giờ đã là nhân viên chính thức ở đây rồi. Vui hơn nữa là có bạn học cùng lớp đó giờ đang là đồng nghiệp cùng mình luôn rồi. Hihi

  Nguyễn Thanh Việt
Nguyễn Hằng ly Vũ Thị Hà Phương Nguyễn Trọng Duy PhạmTiến Đạt Trần Xuân Ái Nguyễn Đình Thành Vũ Văn Thủy Phan Trung Phú Nguyễn Đức Huy Trần An Hưng Trương Quang Trường Trần Thị Hồng Nhung Trương Ngọc Đức Nguyễn Thanh Hằng Cao Minh Lâm Kim Erico Nguyễn Thanh Việt