Địa chỉ học lập trình web PHP ở Cầu Giấy - Hà Nội

Học tập là việc đầu tư có lãi vì thế nếu được học bất cứ một cái gì mới thì đó cũng là sự đầu tư đúng đắn. Công nghệ đang ngày càng phát triển vì thế bạn không thể nào cứ mãi đứng im tại chỗ được. Lập trình PHP đang là ngôn ngữ rất hot cho đến hiện tại và cả tương lai vậy tại sao bạn không học PHP ngay từ hôm nay ?. Tại Cầu Giấy nói riêng và ở Hà Nội nói chung Devpro Việt Nam chính là lựa chọn tốt nhất dành cho các bạn muốn học lập trình web PHP.

1. Tại sao nên học PHP ?

- PHP là một mã nguồn mở, là ngôn ngữ đơn giản, dễ hiểu rất phù hợp cho những người mới bắt đầu. Rất nhiều webside nổi tiếng trên thế giới được chạy trên nền tảng ngôn ngữ PHP như: Facebook, Wiki, wordpress,…

- Lập trình PHP là ngành hot hiện nay có mức lương vô cùng hấp dẫn (khoảng 25tr/tháng đối với các lập trình viên chuyên nghiệp) và nhu cầu tuyển dụng rất nhiều cùng với cơ hội được thăng tiến trong công việc.

- Hiện nay cộng đồng IT không ai là không biết đến PHP và đương nhiên các chuyên gia trong lĩnh vực này cũng rất nhiều vì vậy mà việc học PHP của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn. Mọi thắc mắc đều có thể giải quyết, chỉ với 1 câu hỏi của bạn trên các group sẽ có rất nhiều phẩn hồi hay ho, công việc của bạn lúc đó chỉ là chọn cách nào phù hợp nhất với mì nh thôi

- Cơ hội được tiếp xúc với những con người có chung đam mê và học hỏi được kinh nghiệm của họ để phát triển bản thân.

2. Địa chỉ học lập trình web php ở Cầu Giấy

- Khóa học lập trình PHP tại DevPro Việt Nam ngoài việc cung cấp những kiến thức, kỹ thuật còn giúp người học nắm chắc quy trình xây dựng và phát triển một website trong thực tế. Tập trung vào khâu thực hành để học viên có một kiến thức sâu về PHP có thể tự tin khi đi làm ở bất cứ đâu.

- Toàn bộ nội dung khóa học đều được nghiên cứu xây dựng phù hợp với mọi đối tượng, từ cơ bản đến nâng cao, đánh trúng vào trọng tâm tránh lan man. Đã được các chuyên gia lập trình kiểm định là hoàn toàn hợp lý theo tiêu chuẩn quốc tế.

- Thời lượng khóa học: 4 tháng + 2 tháng thực tập tại công ty Devpro giúp tiết kiệm thời gian tối đa.

- Thời lượng buổi học: 2h/buổi , 2 buổi/tuần được sắp xếp phù hợp với mọi học viên

Nội dung chi tiết của khóa học tham khảo tại:

https://www.devpro.edu.vn/khoa-hoc-lap-trinh-php

3. Kết thúc khóa học lập trình web php tại DevPro Việt Nam sẽ cung cấp cho các bạn:

- Hoàn thiện thiết kế được website để phục vụ công việc, đảm bảo có việc 100%, đáp ứng những nhu cầu tuyển dụng khắt khe nhất.

- Thành thạo kỹ năng thiết kế website với PHP&MySQL.

- Cung cấp đầy đủ kỹ năng để có thể xây dựng framework riêng.

- Xây dựng các Website blog, những hệ thống Website Tin tức & Website Thương mại Điện tử chuyên nghiệp.

- Cung cấp đầy đủ kiến thức cơ bản đến nâng cao về PHP giúp học viên tự tin ứng tuyển các vị trí lập trình php, thiết kế web...

4.  Điều tạo nên DevPro Việt Nam địa chỉ số 1 đào tạo về lập trình

- Đảm bảo sau khi hoàn thành khóa học lập trình PHP sẽ có việc làm 100%, có thể tự kiếm tiền bằng những website mà mình tạo ra

- DevPro Việt Nam tự hào sở hữu đội ngũ giảng viên, chuyên gia giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm thực tế.

- Không đào tạo đại trà, mỗi lớp chỉ từ 5 – 12 học viên để đảm bảo chuyên gia có thể hướng dẫn và hỗ trợ học viên tốt nhất.

DevPro tự tin là cơ sở đào tạo lập trình PHP tốt nhất tại Cầu Giấy nói riêng và tại Hà Nội nói chung. Vậy còn chần chừ gì nữa mà hãy về chung 1 nhà với chúng tôi. DevPro Việt Nam - nơi nuôi dưỡng thành công cho bạn.

Tìm hiểu thêm:

Bộ tài liệu tự học lập trình PHP-Laravel từ Cơ Bản – Nâng Cao

TOP 5 Phần mềm lập trình PHP tốt nhất dành cho lập trình viên

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

0985 95 0895