Tin tức chung

 • DEVPRO VIỆT NAM TRIỂN KHAI DỰ ÁN KHÓA ĐÀO TẠO CHUYÊN MÔN CHO VIÊN CHỨC TRƯỜNG ĐH KINH TẾ QUỐC DÂN

  • 09 July 2018

  Sáng ngày 09/07/2018 tại phòng 611, giảng đường A2, trường Đại học Kinh tế Quốc dân (KTQD) đã diễn ra lễ khai giảng khóa học Thiết kế web cơ bản và Photoshop cơ bản dành cho viên chứ phụ trách trang thông tin điện tử các đơn vị thuộc trường Đại học Kinh tế Quốc dân năm 2018 do công ty cổ phần Devpro Việt Nam là đơn vị giảng dạy chính thức và duy nhất.

  Trong nội dung hợp đồng kí kết dự án đào tạo của Devpro Việt Nam với trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Devpro Việt Nam sẽ là đơn vị hướng dẫn và giảng dạy cho các viên chức phụ trách trang thông tin điện tử các đơn vị thuộc trường đại học kinh tế quốc dân.

  Tham dự lễ khai giảng khóa học về phía Devpro Việt Nam có:

  • Chủ tịch hội đồng quản trị - chị Nguyễn Thị Hằng
  • Giảng viên của khóa học - anh Nguyễn Quốc Việt

  Về phía Đại học Kinh tế Quốc dân có:

  • Hiệu trưởng trường ĐH KTQD/ Bí thư Đảng Uỷ - ông Trần Thọ Đạt
  • Viện trưởng viện CNTTKT – ông Nguyễn Trung Tuấn

  Cùng với 60 học viên là các viên chức thuộc trường đại học KTQD tham gia khóa học.

  Thay mặt trường Đại học KTQD ông Trần Thọ Đạt có đôi lời phát biểu: Theo mong muốn của nhà trường cũng như toàn bộ các cán bộ giảng viên trong giai đoạn mới, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin một cách có hiệu quả trog tất cả các hoạt động của trường về đào tạo, về nghiên cứu và về quản lý. Qua khóa học, các cán bộ giảng viên sẽ có thêm nhiều kiến thức về công nghệ để áp dụng trong vị trí công việc của mình, đây cũng là cơ hội cho bước phát triển mới của nhà trường thông qua công nghệ thông tin.

  Thầy Nguyễn Quốc Việt – giảng viên của Devpro Việt Nam dạy thiết kế web cơ bản cũng có chia sẻ: “Những bài giảng của tôi là những kiến thức cơ bản nhất, để làm thế nào trong một khoảng thời gian có hạn có thể giúp mọi người có những kỹ năng về thiết kế một web site đơn giản phục vụ các nhu cầu riêng. Với vai trò là người giảng dạy và học viên các bạn có thể thoải mái đưa ra những câu hỏi và tôi cũng sẽ cố hết sức để giải đáp mọi thắc mắc của các bạn trong quá trình giảng dạy.”

  Thời gian học sẽ bắt đầu từ sáng 8h30p đến 11h30p, chiều từ 13h30p đến 16h30p

  Kéo dài từ thứ hai ngày 09/07/2018 đến thứ hai ngày 16/07/2018, sau khóa học sẽ có bài kiểm tra bao gồm cả phần thực hành và lý thuyết để củng cố kiến thức cũng như đánh giá năng lực của từng người.

  Hy vọng những bài giảng đến từ giảng viên của Devpro Việt Nam sẽ mang đến nguồn tri thức đáp ứng tốt nhất những mong muốn của người học và dự án hợp tác đào tạo sẽ thành công tốt đẹp.

  Thêm một số hình ảnh tại lớp khai giảng 

Đánh giá của học viên đã tốt nghiệp

 • Các anh chị nhiệt tình, thân thiện. Em được mở mang nhiều kiến thức

  Nguyễn Hằng ly
 • Các chị dạy rất dễ hiểu và nhiệt tình. Các kiến thức như trong thực tế khi em đi thực tập tại RikkeiSoft. Cám ơn các anh chị nhiều ạ. Chúc Dev có nhiều học viên hơn nữa.

  Vũ Thị Hà Phương
 • Học ở DevPro đã giúp mình có nhiều kinh nghiệm lập trình android thực tế. Tại đây mình được các thầy dạy rất chi tiết theo một lộ trình rõ ràng của dự án cụ thể nên sau này đi làm mình rất dễ bắt nhịp với công việc.

  Nguyễn Trọng Duy
 • Qua khoá học ở DevPro thì em đã có một “ít” vốn trong tay để có thể "bò" trong lĩnh vực vạn người mê này Trong qúa trình học thì em cảm thấy trung tâm suppost rất nhiệt tình từ đồ ăn tối, event và đầu ra :p. Có chị Quyên "sinh gái" siêu nhây và siêu lầy dụ dỗ bán rẻ học viên cho các nhà tuyển dụng :3 **** Đặc biệt các thầy có rất nhiều kinh nghiệm chỉ dạy và giúp đỡ rất nhiệt tính < mấy tháng liền bám càng đi nhờ thấy :p>

  PhạmTiến Đạt
 • Tôi sẽ không khuyên các bạn phải đến DevPro để học tập thay vì những chỗ khác nhưng tôi đã từng là một người giống các bạn. Tôi băn khoăn không biết chọn nơi đâu làm ngọn đèn chỉ lối và tôi đến với Devpro . Mọi người khá hoà đồng , các thầy cũng cực nhiệt tình nhưng cũng có vốn kiến thức rất rộng còn lại là phụ thuộc vào sự nỗ lực của các bạn nữa thôi. Cố lên nhé. #ATran

  Trần Xuân Ái
 • em thấy mọi thứ đều ổn, thầy giáo nhiệt tình trong cách giảng dậy, dev cũng rất quan tâm học viên . Nhưng theo quan điểm của em và nhìn từ sự phát triển của các trung tâm khác , em nghĩ mỗi khóa học ở dev nên có bài tập cũng như dự án giao cho học sinh làm để tạo áp lực cho học viên code, giữa học viên và công ty cần có những buổi giao lưu nhiều hơn, và cũng nên có 1 số bạn trợ giảng giúp thầy đi fix những lỗi cơ bản cho những bạn hay sai , chứ nhiều khi 1 mình thầy mà phải chạy đến từng bàn fix lỗi cũng k xuể , Xin chúc devpro ngày càng phát triển hơn

  Nguyễn Đình Thành
 • Thầy giáo dạy rất nhiệt tình rất dễ hiểu, các chị quản lý vui vẻ, tạo động lực học viên. Bài giảng phong phú bao gồm nhiều kiến thức nền tảng. .., giúp học viên nắm chắc kiến thức. Có điều lớp toàn nam, ko có nữ ạ

  Vũ Văn Thủy
 • -Thầy giáo rất nhiệt tình trong công tác giảng dạy , cũng như vui tính , thầy luôn giúp đỡ bọn e rất nhiệt tình ! Tuy chỉ học với lớp 1 thời gian không quá dài nhưng e cũng cảm thấy tuyệt vời vì đã từng là học trò của thầy ! - Chị Hằng và Chị Quyên rất vui tính và nhiệt tình giúp đỡ bọn e nữa ạ - e chúc trung tâm ngày càng đông học viên hơn nữa

  Phan Trung Phú
 • DevPro là một môi trường tốt để cho những ai chưa biết gì về lập trình theo học. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên rất chất lượng, nhiệt tình chỉ bảo cả trên lớp lẫn ở nhà. Ngoài ra tôi rất thích chính sách giới thiệu việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp để có thể tiếp với các doanh nghiệp uy tín. Sau hơn 4 tháng học tập tại công ty, tôi đã hoàn toàn tự tin rằng mình có thể tự học hỏi và bắt đầu làm việc ở một công ty mới với vai trò Web Developer. Cảm ơn DevPro vì tất cả!!

  Nguyễn Đức Huy
 • Học một lúc 2 trường, nhưng mình vấn chưa biết tìm đam mê từ đâu. Từ lúc gặp chị Hằng mình đã quyết chọn theo android, và bây giờ mình chưa bao giờ thấy hạnh phúc đến thế. Mình có công việc ổn định, chuẩn bị onsite ở nhật 1 năm hi hi.

  Trần An Hưng
 • 1.Thầy đẹp trai thì không phải bàn rồi!! Lại được cái nhiệt tình!! ok. 2. Công ty có nhiệt tình hỗ trợ không? Công ty có nhiệt tình hỗ trợ sinh viên, vd:tiền học phí được chia làm 3 đợt giúp đỡ những sv khó khăn,.....

  Trương Quang Trường
 • Em thấy trung tâm dạy tốt và chất lượng ạ. Thầy và các chị đều tận tâm, nhiệt tình và hòa đồng. Đặc biệt là giải lao giữa giờ chúng em còn được ăn nhẹ, e rất thích khoản này.

  Trần Thị Hồng Nhung
 • Tại DevPro mình còn được học code trên tool mới nhất của Android, điều đó càng khiến mình thích thú hơn và trở nên say mê từ lúc nào không biết nữa. Không khí học ở đây rất vui vẻ, ngoài giờ học mình cùng các bạn còn được giải lao ăn nhẹ và trò chuyện cùng nhau nên rất thoải mãi.

  Trương Ngọc Đức
 • Dev chính là nơi giúp mình tìm thấy niềm yêu thích code, cũng chính là nơi đã cho mình những bước đi đầu tiên, cho mình những kiến thức nền tảng tốt nhất trên con đường theo đuổi nghề Dev.

  Nguyễn Thanh Hằng
 • Thầy giáo vui tính, nhiệt tình trả lời và giúp đỡ các bạn khi các bạn có thắc mắc hay khi gặp khó khăn. Các anh chị vui tính, thân thiện tạo cảm giác thoải mái và vui vẻ cho các bạn khi học ở đây.

  Cao Minh Lâm
 • Nghĩ lại hồi đấy, không có Devpro thì chắc giờ em phát rồ mất thôi! Em vốn nghĩ mình có thể tự học được, nhưng kiến thức vốn là vô tận, không có người hướng dẫn thì mình sẽ chẳng biết bắt đầu dư lào, bước tiếp là gì? Nhờ DevPro, sự tận tâm của các thầy mà em mới biết à hóa ra mọi thứ thật đơn giản.

  Kim Erico
 • Hồi học ở DevPro, mình rất quý thầy Việt và những người bạn. Từ kiến thức học được từ trung tâm mình đã mạnh dạn đi thực tập ở một công ty lớn của Nhật Bản và đến giờ đã là nhân viên chính thức ở đây rồi. Vui hơn nữa là có bạn học cùng lớp đó giờ đang là đồng nghiệp cùng mình luôn rồi. Hihi

  Nguyễn Thanh Việt
Nguyễn Hằng ly Vũ Thị Hà Phương Nguyễn Trọng Duy PhạmTiến Đạt Trần Xuân Ái Nguyễn Đình Thành Vũ Văn Thủy Phan Trung Phú Nguyễn Đức Huy Trần An Hưng Trương Quang Trường Trần Thị Hồng Nhung Trương Ngọc Đức Nguyễn Thanh Hằng Cao Minh Lâm Kim Erico Nguyễn Thanh Việt