Tin tức chung

 • Chinh phục nhà tuyển dụng đối tác của DevPro Việt Nam với những bí quyết sau

  • 07 June 2019

  18 bí kíp xin việc hữu hiệu để phỏng vấn đâu đỗ đấy

  Tiếp tục chuỗi event phỏng vấn với nhà tuyển dụng đối tác của DevPro Việt Nam. Ở kỳ trước, DevPro đã gợi ý cho bạn những sai lầm nên tránh khi phỏng vấn ở các công ty, ở bài viết này, chúng tôi sẽ cho các bạn những điều nên làm khi phỏng vấn xin việc.

  # 1. Chuẩn bị ở nhà thật kỹ

  Luôn luôn làm tốt chuẩn bị những gì nhà tuyển dụng yêu cầu trước khi bước vào một cuộc phỏng vấn. Hãy chắc chắn rằng bạn có kiến thức đầy đủ về công ty. Thu thập các sự kiện cơ bản về công ty. Điều này bao gồm loại hình kinh doanh họ làm, trong tất cả các lĩnh vực họ hoạt động, bao nhiêu tuổi, v.v.

  Đọc mô tả công việc thật cẩn thận và kiểm tra xem bạn có phù hợp với vai trò không. Bạn chỉ nên áp dụng cho công việc nếu mô tả công việc phù hợp với hồ sơ của bạn.

  Ngoài ra, xác định một số đối thủ cạnh tranh lớn của công ty và tìm ra điều gì làm cho công ty này khác biệt với các đối thủ cạnh tranh.

  # 2. Hiểu rõ bản thân

  Biết chính mình. Hãy nhớ ấn tượng đầu tiên là ấn tượng cuối cùng. Thể hiện khả năng và phẩm chất của bạn và mức độ bạn có thể phục vụ họ. Đừng quá tự tin và hung hăng. Tự nghiên cứu, tự hỏi mục tiêu của bạn là gì, mục tiêu ngắn hạn và dài hạn mà bạn có, biết CV và chuẩn bị câu trả lời.

  việc làm DevPro Việt Nam

  # 3. Kỹ năng mềm

  Bạn cần phải có những kỹ năng phù hợp với yêu cầu công việc của bạn. Bên cạnh đó, hãy cho nhà tuyển dụng thấy kỹ năng bạn học được khi tham gia các hoạt động ngoại khóa khác.

  Nhà tuyển dụng thường rất vần những kỹ năng sau từ bạn

  Làm việc theo nhóm
  
  Trách nhiệm
  
  Cam kết sự nghiệp
  
  Nhận thức thương mại
  
  Động lực nghề nghiệp
  
  Quyết định
  
  Giao tiếp
  
  Khả năng lãnh đạo
  
  Đáng tin cậy & đạo đức
  
  Kết quả định hướng
  
  Giải quyết vấn đề
  
  Cơ quan
  
  Kỹ năng kỹ thuật hàng đầu

  #4. Tận dụng mạng xã hội

  Các trang web mạng xã hội như Facebook, Linkedin, v.v ... có thể được sử dụng cho các cơ hội làm việc và trò chuyện với những người khác cải thiện kỹ năng giao tiếp của bạn. Bạn có thể tìm hiểu rất nhiều về công ty trên các mạng và blog trực tuyến. Bạn có thể truy cập trang công ty Linkedin và hồ sơ nhân viên, blog và tài khoản của công ty trên facebook và twitter.

  # 5. Có mục tiêu cụ thể

  Hãy rõ ràng về những gì bạn muốn đạt được trong cuộc sống và về mục tiêu nghề nghiệp của bạn. Nó sẽ giữ cho bạn tập trung. Bạn không cần phải làm bất cứ điều gì cho cái quái đó.

  # 6. CV của bạn rất quan trọng cho một cuộc phỏng vấn thành công

  việc làm DevPro

  Không bao giờ vô tội vạ, bao gồm tất cả các kỹ năng và kinh nghiệm của bạn để cung cấp cho bạn một lợi thế cạnh tranh.

  DevPro đã chia sẻ cho bạn một bài viết để hoàn thiện CV của mình, tham khảo tại đây nhé.

  # 7. Chuẩn bị các câu hỏi phỏng vấn

  Chuẩn bị tốt cho một cuộc phỏng vấn. Bạn có thể ghi chú các câu hỏi phỏng vấn rất có thể sẽ được hỏi. Thực hành câu trả lời của bạn. Điều này sẽ thúc đẩy sự tự tin của bạn.

  # 8. Kỹ năng giao tiếp tốt

  Làm việc trên các kỹ năng giao tiếp của bạn. Hãy nhớ rằng có kiến ​​thức chuyên môn tốt mà không có kỹ năng giao tiếp hiệu quả sẽ không đưa bạn đến bất cứ đâu. Hãy biểu cảm và một người giao tiếp tốt.

  # 9. Biết cách đưa ra ví dụ

  Hãy chắc chắn rằng bạn có thể hỗ trợ điểm mạnh của mình bằng cách đưa ra ví dụ. Bạn có thể chuẩn bị trước nhưng đừng chùn bước khi nói chuyện. Nó sẽ không tạo ra một ấn tượng tốt.

  # 10. Nhận thức được điểm yếu

  Khi được hỏi về điểm yếu của bạn, hãy thừa nhận chúng. Nếu bạn không thể mô tả điểm yếu của mình, thì nó biểu thị rằng bạn thiếu tự nhận thức.

  # 11. Trang phục phù hợp

  Quần áo đóng vai trò quan trọng để gây ấn tượng trong một cuộc phỏng vấn. Trang phục của bạn nên thể hiện chính con người bạn. Nên ăn mặc gọn gàng, lịch sự tới các cuộc phỏng vấn.

  # 12. Trải chuốt cá nhân

  Dành thời gian cho việc chải chuốt cá nhân. Điều này sẽ giữ cho bạn bình tĩnh. Bạn không cần phải thể hiện mình là một người tràn đầy căng thẳng và lo lắng.

  # 13. Thư giãn

  Vào ngày phỏng vấn, hãy thư giãn. Hãy thoải mái với một nụ cười. Bạn chắc chắn sẽ chinh phục nhà tuyển dụng trong cuộc phỏng vấn.

  # 14. Ngôn ngữ cơ thể của bạn rất quan trọng

  Biểu cảm khuôn mặt, cử động tay, tư thế, giọng nói và tốc độ của bạn phải đồng bộ và gửi cùng một thông điệp mà bạn muốn truyền tải. Hãy thể hiện bên ngoài với thái độ tự tin, cầu tiến, hòa đồng và sẵn sàng lắng nghe để chinh phục nhà tuyển dụng

  # 15. Thể hiện sự nhiệt tình

  Đừng quên giao tiếp bằng mắt. Giọng nói của bạn nên thể hiện sự nhiệt tình và không nói lắp. Thiếu nhiệt tình sẽ đưa ra những người phỏng vấn.

  # 16. Có tổ chức

  Giữ tất cả các tài liệu của bạn được tổ chức tốt trong một thư mục. Ngoài ra, hãy đúng giờ, tốt nhất là 15 phút trước để bạn có thời gian ổn định và làm dịu thần kinh.

  # 17. Ứng xử tốt

  việc làm DevPro

  Cách cư xử phỏng vấn rất quan trọng. Tâm trí cách cư xử của bạn, khi nói đến các cuộc phỏng vấn. Cách cư xử tệ chắc chắn sẽ là một sự tắt. Đừng đập cửa, lắc mạnh tay, hỏi xem bạn có thể ngồi xuống không, ngồi thẳng và không trượt.

  Một số cách phỏng vấn cơ bản bao gồm

  Hãy nhanh chóng khi trả lời yêu cầu phỏng vấn.
  
  Hãy đúng giờ cho cuộc phỏng vấn.
  
  Mang theo tất cả các tài liệu / tài liệu hỗ trợ (nếu có)
  
  Giữ điện thoại di động của bạn ở chế độ im lặng hoặc tắt trong khi phỏng vấn để bạn được chú ý đầy đủ.
  
  Khi kết thúc, cảm ơn người phỏng vấn về thời gian họ dành cho cuộc phỏng vấn với bạn.

  # 18. Câu hỏi về lương

  Khi được hỏi về thù lao, bạn không cần phải thẳng thừng. Thay vào đó, bạn có thể nói rằng bạn mong đợi một sự gia tăng công bằng về trình độ và kinh nghiệm tương xứng với các đồng nghiệp.

  Bây giờ bạn đã tự tin chuẩn bị cho mình những kỹ năng vần thiết để chinh phục nhà tuyển dụng rồi. DevPro vẫn còn một lời gợi ý khác cho bạn. Nếu là người mong muốn theo đuổi sự nghiệp lập trình, muốn học lập trình và muốn có một côn việc lập trình chỉ sau vài tháng, hãy đến với DevPro Việt Nam. 100% học viên hoàn thành xong khóa học tại DevPro đều được giới thiệu đến các công ty đối tác để phỏng vấn công việc. Ngoài ra, đội ngũ IT chuyên môn cao luôn support 24/7 bất kỹ khi nào bạn gặp khó khăn ở cả trong và sau khóa học. 

  Tháng 6 này, DevPro trân trọng gửi đến chương trình khuyến mãi đặc biệt khi đăng ký khóa học, nhanh tay đăng ký để được tư vấn

   công việc tester

   

   

Đánh giá của học viên đã tốt nghiệp

 • Các anh chị nhiệt tình, thân thiện. Em được mở mang nhiều kiến thức

  Nguyễn Hằng ly
 • Các chị dạy rất dễ hiểu và nhiệt tình. Các kiến thức như trong thực tế khi em đi thực tập tại RikkeiSoft. Cám ơn các anh chị nhiều ạ. Chúc Dev có nhiều học viên hơn nữa.

  Vũ Thị Hà Phương
 • Học ở DevPro đã giúp mình có nhiều kinh nghiệm lập trình android thực tế. Tại đây mình được các thầy dạy rất chi tiết theo một lộ trình rõ ràng của dự án cụ thể nên sau này đi làm mình rất dễ bắt nhịp với công việc.

  Nguyễn Trọng Duy
 • Qua khoá học ở DevPro thì em đã có một “ít” vốn trong tay để có thể "bò" trong lĩnh vực vạn người mê này Trong qúa trình học thì em cảm thấy trung tâm suppost rất nhiệt tình từ đồ ăn tối, event và đầu ra :p. Có chị Quyên "sinh gái" siêu nhây và siêu lầy dụ dỗ bán rẻ học viên cho các nhà tuyển dụng :3 **** Đặc biệt các thầy có rất nhiều kinh nghiệm chỉ dạy và giúp đỡ rất nhiệt tính < mấy tháng liền bám càng đi nhờ thấy :p>

  PhạmTiến Đạt
 • Tôi sẽ không khuyên các bạn phải đến DevPro để học tập thay vì những chỗ khác nhưng tôi đã từng là một người giống các bạn. Tôi băn khoăn không biết chọn nơi đâu làm ngọn đèn chỉ lối và tôi đến với Devpro . Mọi người khá hoà đồng , các thầy cũng cực nhiệt tình nhưng cũng có vốn kiến thức rất rộng còn lại là phụ thuộc vào sự nỗ lực của các bạn nữa thôi. Cố lên nhé. #ATran

  Trần Xuân Ái
 • em thấy mọi thứ đều ổn, thầy giáo nhiệt tình trong cách giảng dậy, dev cũng rất quan tâm học viên . Nhưng theo quan điểm của em và nhìn từ sự phát triển của các trung tâm khác , em nghĩ mỗi khóa học ở dev nên có bài tập cũng như dự án giao cho học sinh làm để tạo áp lực cho học viên code, giữa học viên và công ty cần có những buổi giao lưu nhiều hơn, và cũng nên có 1 số bạn trợ giảng giúp thầy đi fix những lỗi cơ bản cho những bạn hay sai , chứ nhiều khi 1 mình thầy mà phải chạy đến từng bàn fix lỗi cũng k xuể , Xin chúc devpro ngày càng phát triển hơn

  Nguyễn Đình Thành
 • Thầy giáo dạy rất nhiệt tình rất dễ hiểu, các chị quản lý vui vẻ, tạo động lực học viên. Bài giảng phong phú bao gồm nhiều kiến thức nền tảng. .., giúp học viên nắm chắc kiến thức. Có điều lớp toàn nam, ko có nữ ạ

  Vũ Văn Thủy
 • -Thầy giáo rất nhiệt tình trong công tác giảng dạy , cũng như vui tính , thầy luôn giúp đỡ bọn e rất nhiệt tình ! Tuy chỉ học với lớp 1 thời gian không quá dài nhưng e cũng cảm thấy tuyệt vời vì đã từng là học trò của thầy ! - Chị Hằng và Chị Quyên rất vui tính và nhiệt tình giúp đỡ bọn e nữa ạ - e chúc trung tâm ngày càng đông học viên hơn nữa

  Phan Trung Phú
 • DevPro là một môi trường tốt để cho những ai chưa biết gì về lập trình theo học. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên rất chất lượng, nhiệt tình chỉ bảo cả trên lớp lẫn ở nhà. Ngoài ra tôi rất thích chính sách giới thiệu việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp để có thể tiếp với các doanh nghiệp uy tín. Sau hơn 4 tháng học tập tại công ty, tôi đã hoàn toàn tự tin rằng mình có thể tự học hỏi và bắt đầu làm việc ở một công ty mới với vai trò Web Developer. Cảm ơn DevPro vì tất cả!!

  Nguyễn Đức Huy
 • Học một lúc 2 trường, nhưng mình vấn chưa biết tìm đam mê từ đâu. Từ lúc gặp chị Hằng mình đã quyết chọn theo android, và bây giờ mình chưa bao giờ thấy hạnh phúc đến thế. Mình có công việc ổn định, chuẩn bị onsite ở nhật 1 năm hi hi.

  Trần An Hưng
 • 1.Thầy đẹp trai thì không phải bàn rồi!! Lại được cái nhiệt tình!! ok. 2. Công ty có nhiệt tình hỗ trợ không? Công ty có nhiệt tình hỗ trợ sinh viên, vd:tiền học phí được chia làm 3 đợt giúp đỡ những sv khó khăn,.....

  Trương Quang Trường
 • Em thấy trung tâm dạy tốt và chất lượng ạ. Thầy và các chị đều tận tâm, nhiệt tình và hòa đồng. Đặc biệt là giải lao giữa giờ chúng em còn được ăn nhẹ, e rất thích khoản này.

  Trần Thị Hồng Nhung
 • Tại DevPro mình còn được học code trên tool mới nhất của Android, điều đó càng khiến mình thích thú hơn và trở nên say mê từ lúc nào không biết nữa. Không khí học ở đây rất vui vẻ, ngoài giờ học mình cùng các bạn còn được giải lao ăn nhẹ và trò chuyện cùng nhau nên rất thoải mãi.

  Trương Ngọc Đức
 • Dev chính là nơi giúp mình tìm thấy niềm yêu thích code, cũng chính là nơi đã cho mình những bước đi đầu tiên, cho mình những kiến thức nền tảng tốt nhất trên con đường theo đuổi nghề Dev.

  Nguyễn Thanh Hằng
 • Thầy giáo vui tính, nhiệt tình trả lời và giúp đỡ các bạn khi các bạn có thắc mắc hay khi gặp khó khăn. Các anh chị vui tính, thân thiện tạo cảm giác thoải mái và vui vẻ cho các bạn khi học ở đây.

  Cao Minh Lâm
 • Nghĩ lại hồi đấy, không có Devpro thì chắc giờ em phát rồ mất thôi! Em vốn nghĩ mình có thể tự học được, nhưng kiến thức vốn là vô tận, không có người hướng dẫn thì mình sẽ chẳng biết bắt đầu dư lào, bước tiếp là gì? Nhờ DevPro, sự tận tâm của các thầy mà em mới biết à hóa ra mọi thứ thật đơn giản.

  Kim Erico
 • Hồi học ở DevPro, mình rất quý thầy Việt và những người bạn. Từ kiến thức học được từ trung tâm mình đã mạnh dạn đi thực tập ở một công ty lớn của Nhật Bản và đến giờ đã là nhân viên chính thức ở đây rồi. Vui hơn nữa là có bạn học cùng lớp đó giờ đang là đồng nghiệp cùng mình luôn rồi. Hihi

  Nguyễn Thanh Việt
Nguyễn Hằng ly Vũ Thị Hà Phương Nguyễn Trọng Duy PhạmTiến Đạt Trần Xuân Ái Nguyễn Đình Thành Vũ Văn Thủy Phan Trung Phú Nguyễn Đức Huy Trần An Hưng Trương Quang Trường Trần Thị Hồng Nhung Trương Ngọc Đức Nguyễn Thanh Hằng Cao Minh Lâm Kim Erico Nguyễn Thanh Việt