CẢM NHẬN SAU KHÓA HỌC LẬP TRÌNH ANDROID LĂNG THỊ TRINH

Với tôi, quả thực thật sự rất may mắn khi đến với DevPro Việt Nam,  chính nơi đây đã chắp cánh thêm cho ước mơ của những nhân viên lập trình Android tương lai như tôi ngày càng bay cao và bay xa hơn. DevPro Việt Nam như ngôi nhà thứ 2 của tôi vậy, cảm giác thật  là ấm cúng. Được học lập trình android tại đây 4 tháng – một khoảng thời gian không dài nhưng không thể gọi là ngắn, nhưng đã để lại trong tôi không ít những kỉ niệm đáng nhớ.

Lăng Thị Trinh - lớp Android 02

Trong cuộc đời của mỗi con người chắc hắn ai cũng có ước mơ, riêng tôi với ước mơ trở thành một lập trình viên tôi đã chọn con đường lập trình Android -  một con đường cũng lắm trông gai và trắc trở. Ban đầu tôi tự tìm tài liệu và các hướng dẫn trên internet. Quả thực mà nói tài liệu thì nhiều vô số nguồn để mà chọn lọc được một cuốn giáo trình hay không phải chuyện dễ dàng gì. Tôi mày mò tự học cứ theo giáo trình này rồi đến giáo trình khác sau một vài tháng tôi thấy những gì mình học được chẳng theo trật tự logic nào và nhiều khi code chương trình lỗi kiên trì lắm cũng phải mất kha khá thời gian để tìm ra và sửa được lỗi đó. Tôi thấy rất mất nhiều thời gian mà kết quả thu được chẳng là bao nhiêu, tôi bắt đầu chán nản, sau đó tôi nghĩ nên đến một trung tâm uy tín và chất lượng để học, khi có người hướng dẫn cộng với niềm đam mê sẵn có thì học sẽ nhanh hơn rất nhiều. Và rồi tôi quyết định đến với DevPro Việt Nam.

Hình ảnh khách mời - chị Trinh chia sẻ cùng các bạn học viên tại sự kiện của DevPro Việt Nam

Tại DevPro Việt Nam, tôi được học tập và rèn luyện trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp và thân thiện. Thầy giáo luôn tâm huyết với nghề là người truyền đến các học viên chúng tôi những ngọn lửa say mê đầy nhiệt huyết. Thầy hướng dẫn, chỉ bảo chúng tôi rất tận tình, qua từng bài học khả năng tiếp thu kiến thức của chúng tôi tăng lên rất nhanh so với tự học. Thầy không tạo áp lực mà luôn động viên, giúp đỡ chúng tôi học tập ngày càng tiến bộ. Các anh chị trong công ty cũng rất thân thiện, luôn vui vẻ, nhiệt tình chào đón chúng tôi. Các anh chị luôn cởi mở và không ngại ngần chia sẻ với chúng tôi những câu chuyện đời thường, luôn quan tâm giúp đỡ chúng tôi trong học tập và cả trong cuộc sống tạo cho chúng tôi cảm giác như đang sống trong một gia đình ấm áp chan chứa tình người. Giữa những tiết học căng thẳng là giờ giải lao vô cùng quý giá, đó là lúc chúng tôi có thể thoải mái vui vẻ cười đùa với nhau, không khí lúc bấy giờ là những tiếng nói cưới ríu rít hoặc là những tiếng hát hò gieo không ngừng...khiến chúng tôi quên hết những lo âu muộn phiền về bài vở. Những kỷ niệm ấy thật khó phai trong lòng chúng tôi.

Lãnh đao DevPro Việt Nam chụp ảnh kỷ niệm lễ tốt nghiệp của Trinh cùng các bạn học viên khác

Đến với Devpro Việt Nam, tham gia khóa học lập trình Android, tôi và các bạn học viên khác- cũng là những người bạn học cùng lớp đại học đã thành thạo các kỹ năng lập trình, phát triển ứng dụng mobile trên Android và thành công lớn nhất là chúng tôi đã  làm được cho mình một Mobile Apps hoàn chỉnh. Xa hơn nữa chúng tôi có thể kiếm được tiền mang về nhà từ những ứng dụng mà mình tạo ra. Hiện nay chúng tôi đã hoàn toàn đủ tự tin và đủ kỹ năng chuyên môn để có thể làm việc tốt tại các công ty.

Qua đây tôi muốn gửi lời cảm ơn đến DevPro Việt Nam, cảm ơn các anh chị và thầy giáo đã luôn bên cạnh, chia sẻ và tiếp thêm sức mạnh cho những học viên chúng tôi trên con đường đến với nghề lập trình, cảm ơn các bạn học viên đã cùng tôi cố gắng trong suốt thời gian qua. Tôi cũng muốn nhắn nhủ với các bạn rằng "Hãy cứ theo đuổi đam mê và rồi thành công sẽ theo đuổi bạn".

Học viên Lăng Thị Trinh - lớp Android 02. Hiện tại Trinh đang là một nhân viên lập trình Android tại Trung tâm phát triển phần mềm Samsung Việt Nam - SVMC

TAGS :

lập trình android, học lập trình android, DevPro Việt Nam

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

0985 95 0895