Tin tức chung

Các doanh nghiệp vẫn cần một website, kể cả doanh nghiệp nhỏ

13 December 2019

Các doanh nghiệp vẫn cần một website, kể cả doanh nghiệp nhỏ

Vài năm trước, ý nghĩ sở hữu một trang web có vẻ không quan trọng, nhưng ngày nay việc có một trang web là điều bắt buộc và việc xây dựng trang web hoặc cửa hàng thương mại điện tử trở nên đơn giản hơn bao giờ hết: cửa hàng trực tuyến của bạn không giới hạn trong giờ làm việc và đó là một phương tiện quảng cáo miễn phí tốt nhất. Ngay cả khi bạn là một doanh nghiệp gạch và vữa - bạn cần một trang web kinh doanh. Nó không chỉ là về bán hàng hóa và dịch vụ - mà còn về việc đóng góp một cái gì đó có giá trị cho khách hàng trung thành của bạn. Có nhiều lý do tại sao doanh nghiệp nhỏ của bạn cần một trang web.

Xem thêm:

Lý do tại sao doanh nghiệp nhỏ của bạn cần một trang web


Chắc chắn, thiết kế và phát triển trang web tùy chỉnh tốn nhiều chi phí hơn là tự làm trang web của bạn. Nhưng bạn có một sự lựa chọn ở đây. Hãy chắc chắn rằng cả hai mục tiêu của bạn cho doanh nghiệp, phát triển trang web và khả năng của các nhà thiết kế web của bạn đều biện minh cho chi phí phát triển trang web tùy chỉnh. Thiết kế trang web của bạn nên nằm trong tay của các chuyên gia.

Lý do để có một trang web cho doanh nghiệp nhỏ của bạn


học lập trình web

Thế hệ dẫn đầu

Thêm các phần mềm miễn phí và các tài nguyên có giá trị khác vào trang web của bạn có thể đóng vai trò là một cách tuyệt vời để tạo ra khách hàng tiềm năng từ các khách hàng tiềm năng đang tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ của bạn. Các tài nguyên có giá trị cũng bao gồm việc tích hợp trang web của bạn với các tích hợp IoT khác.

Hội nhập toàn cầu

Đưa công ty của bạn lên sự hiện diện trên toàn thế giới có thể phục vụ thành công hơn cho doanh nghiệp của bạn. Có sự hiện diện toàn cầu có thể mang lại nhiều doanh số hơn, nhiều người từ các quốc gia khác cần sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Một doanh nghiệp nhỏ có thể cạnh tranh tốt hơn với một trang web được thiết kế tốt và dễ tiếp cận.

Bằng chứng xã hội

Điều hành một doanh nghiệp là không đủ; Rõ ràng là bạn cần phải có sự hiện diện của phương tiện truyền thông xã hội trên Twitter, Instagram và Facebook. Vì nó làm tăng giá trị thương hiệu khi bạn tải ảnh lên, hãy tương tác với khách hàng bằng cách giáo dục khách hàng về thương hiệu của bạn.

Có thể truy cập 24/7

Có một trang web cung cấp khả năng truy cập không giới hạn để tìm thông tin liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của bạn ở mức độ thoải mái của khách hàng.

Hỗ trợ khách hàng

Có hỗ trợ khách hàng có thể cải thiện sự tương tác của bạn với khách hàng trên trang web của bạn. Sẽ có lợi hơn nếu bạn có sự hiện diện toàn cầu. Bạn nên có trang câu hỏi thường gặp cho khách hàng để họ có thể giải quyết các truy vấn của họ trước khi làm phiền bạn.

học lập trình web

Bán hàng trực tuyến

Không có trang web có nghĩa là bạn đang mất rất nhiều tiền. Doanh số bán hàng trực tuyến hàng năm đang tăng theo cấp số nhân. Nó không có nghĩa là từ bỏ cửa hàng vật lý của bạn bởi vì điều đó là cần thiết vì cả hai kết hợp sẽ mang lại cho bạn doanh thu tối đa.

Kế hoạch marketing

Trang web là bước đầu tiên cho bất kỳ kế hoạch marketing nào. Luôn đảm bảo rằng bất kỳ kế hoạch marketing nào bạn bắt đầu trang đích phải là trang web của bạn để khách truy cập nhận ra khi họ mở trang web của bạn theo cách bạn chuyển đổi những khách truy cập này thành khách hàng.

Trang web kinh doanh của đối thủ cạnh tranh

Đối thủ của bạn có một trang web kinh doanh, thậm chí bạn cũng cần phải có một trang web kinh doanh. Khách hàng kiểm tra rất nhiều trước khi mua sản phẩm và nếu bạn không tập trung vào phát triển trang web, bạn cho phép đối thủ cạnh tranh. Tất cả điều này dẫn đến mất đi kinh doanh tiềm năng.

học lập trình web

Trung tâm tài nguyên cho nhân viên

Trang web không chỉ dành cho khách hàng của bạn mà còn cho nhân viên của bạn. Sử dụng trang web, bạn có thể tạo một tên miền phụ cho họ để họ có thể tải lên hình ảnh, video và hướng dẫn để hỗ trợ khách hàng. Nó cũng sẽ làm cho nhân viên của bạn cảm thấy có giá trị.

Thử nghiệm ý tưởng mới

Phát triển trang web với CMS cho phép bạn thử nghiệm những ý tưởng mới và khách truy cập những gì họ nghĩ về doanh nghiệp của bạn ngay lập tức cho dù ý tưởng đó có hiệu quả hay không. Phát triển một trang web không lãng phí tiền vì bạn có thể thử các ý tưởng miễn phí. Nếu bạn đang có kế hoạch giới thiệu một sản phẩm? Đặt nó trên một trang web trong một vài ngày và làm cho nó trông hấp dẫn hơn và quan sát xem mọi người có thích hay không.

Phát triển trang web đóng vai trò quan trọng đối với bất kỳ loại hình kinh doanh nào dù là nhỏ hay lớn; trang web của công ty làm cho bạn có thể nhìn thấy thế giới. Các nhà phát triển web cũng đảm bảo thiết kế cho trang web phải phù hợp theo doanh nghiệp. Nó mang lại cho doanh nghiệp của bạn một lợi thế hack tăng trưởng để có một trang web đẹp, cân bằng, được thiết kế bởi các chuyên gia hiểu nhu cầu kinh doanh của bạn.

Học lập trình ở đâu tốt


Một địa chỉ học lập trình thích sẽ giúp bạn chọn lựa hợp lý hướng đi sự nghiệp lập trình mà bạn có thể theo đuổi. Công nghệ thông tin đang ngày càng phát triển, chất lượng chương trình học cũng như giảng viên cũng là điều bạn cần phải xem xét khi lựa chọn một khóa học lập trình. Bên cạnh đó, hãy xem xét đến những ưu đãi và hỗ trợ trong khi học lập trình và sau khi học khóa học đó. 

Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ có cơ hội bảo vệ một sự án do chính mình làm ra trước hội đồng công ty và các nhà tuyển dụng, vì vậy thuyết trình tốt chắc chắn sẽ khiến bạn lọt vào mắt xanh các đối tác của DevPro.

học lập trình

học lập trình

Trải qua gần 5 năm thành lập với gần 4000 học viên, DevPro Việt Nam tự hào là nơi chắp cánh cho sự nghiệp cho các học viên của mình. Chương trình học cập nhật với đội ngũ giảng viên hơn chục năm kinh nghiệm tại các doanh nghiệp. Bên cạnh đó, DevPro Việt Nam có đội ngũ IT chất lượng, cam kết hỗ trợ học viên của mình 24/7 ngay cả khi hoàn thành khóa học. Với phương châm 'Không chỉ đem đến cho người học một công việc, mà còn đem đến cả một sự nghiệp', DevPro Việt Nam luôn cam kết hỗ trợ 100% học viên hoàn thành xong khóa học được giới thiệu đến phỏng vấn ở doanh nghiệp đối tác. 

Công ty Cổ phần DevPro Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 6, số 147 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0985.95.08.95
Facebook: https://www.fb.com/devprojscgroup
Tìm hiểu các khóa học tại: https://www.devpro.edu.vn/khoa-hoc

Đánh giá của học viên đã tốt nghiệp

 • Các anh chị nhiệt tình, thân thiện. Em được mở mang nhiều kiến thức

  Nguyễn Hằng ly
 • Các chị dạy rất dễ hiểu và nhiệt tình. Các kiến thức như trong thực tế khi em đi thực tập tại RikkeiSoft. Cám ơn các anh chị nhiều ạ. Chúc Dev có nhiều học viên hơn nữa.

  Vũ Thị Hà Phương
 • Học ở DevPro đã giúp mình có nhiều kinh nghiệm lập trình android thực tế. Tại đây mình được các thầy dạy rất chi tiết theo một lộ trình rõ ràng của dự án cụ thể nên sau này đi làm mình rất dễ bắt nhịp với công việc.

  Nguyễn Trọng Duy
 • Qua khoá học ở DevPro thì em đã có một “ít” vốn trong tay để có thể "bò" trong lĩnh vực vạn người mê này Trong qúa trình học thì em cảm thấy trung tâm suppost rất nhiệt tình từ đồ ăn tối, event và đầu ra :p. Có chị Quyên "sinh gái" siêu nhây và siêu lầy dụ dỗ bán rẻ học viên cho các nhà tuyển dụng :3 **** Đặc biệt các thầy có rất nhiều kinh nghiệm chỉ dạy và giúp đỡ rất nhiệt tính < mấy tháng liền bám càng đi nhờ thấy :p>

  PhạmTiến Đạt
 • Tôi sẽ không khuyên các bạn phải đến DevPro để học tập thay vì những chỗ khác nhưng tôi đã từng là một người giống các bạn. Tôi băn khoăn không biết chọn nơi đâu làm ngọn đèn chỉ lối và tôi đến với Devpro . Mọi người khá hoà đồng , các thầy cũng cực nhiệt tình nhưng cũng có vốn kiến thức rất rộng còn lại là phụ thuộc vào sự nỗ lực của các bạn nữa thôi. Cố lên nhé. #ATran

  Trần Xuân Ái
 • em thấy mọi thứ đều ổn, thầy giáo nhiệt tình trong cách giảng dậy, dev cũng rất quan tâm học viên . Nhưng theo quan điểm của em và nhìn từ sự phát triển của các trung tâm khác , em nghĩ mỗi khóa học ở dev nên có bài tập cũng như dự án giao cho học sinh làm để tạo áp lực cho học viên code, giữa học viên và công ty cần có những buổi giao lưu nhiều hơn, và cũng nên có 1 số bạn trợ giảng giúp thầy đi fix những lỗi cơ bản cho những bạn hay sai , chứ nhiều khi 1 mình thầy mà phải chạy đến từng bàn fix lỗi cũng k xuể , Xin chúc devpro ngày càng phát triển hơn

  Nguyễn Đình Thành
 • Thầy giáo dạy rất nhiệt tình rất dễ hiểu, các chị quản lý vui vẻ, tạo động lực học viên. Bài giảng phong phú bao gồm nhiều kiến thức nền tảng. .., giúp học viên nắm chắc kiến thức. Có điều lớp toàn nam, ko có nữ ạ

  Vũ Văn Thủy
 • -Thầy giáo rất nhiệt tình trong công tác giảng dạy , cũng như vui tính , thầy luôn giúp đỡ bọn e rất nhiệt tình ! Tuy chỉ học với lớp 1 thời gian không quá dài nhưng e cũng cảm thấy tuyệt vời vì đã từng là học trò của thầy ! - Chị Hằng và Chị Quyên rất vui tính và nhiệt tình giúp đỡ bọn e nữa ạ - e chúc trung tâm ngày càng đông học viên hơn nữa

  Phan Trung Phú
 • DevPro là một môi trường tốt để cho những ai chưa biết gì về lập trình theo học. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên rất chất lượng, nhiệt tình chỉ bảo cả trên lớp lẫn ở nhà. Ngoài ra tôi rất thích chính sách giới thiệu việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp để có thể tiếp với các doanh nghiệp uy tín. Sau hơn 4 tháng học tập tại công ty, tôi đã hoàn toàn tự tin rằng mình có thể tự học hỏi và bắt đầu làm việc ở một công ty mới với vai trò Web Developer. Cảm ơn DevPro vì tất cả!!

  Nguyễn Đức Huy
 • Học một lúc 2 trường, nhưng mình vấn chưa biết tìm đam mê từ đâu. Từ lúc gặp chị Hằng mình đã quyết chọn theo android, và bây giờ mình chưa bao giờ thấy hạnh phúc đến thế. Mình có công việc ổn định, chuẩn bị onsite ở nhật 1 năm hi hi.

  Trần An Hưng
 • 1.Thầy đẹp trai thì không phải bàn rồi!! Lại được cái nhiệt tình!! ok. 2. Công ty có nhiệt tình hỗ trợ không? Công ty có nhiệt tình hỗ trợ sinh viên, vd:tiền học phí được chia làm 3 đợt giúp đỡ những sv khó khăn,.....

  Trương Quang Trường
 • Em thấy trung tâm dạy tốt và chất lượng ạ. Thầy và các chị đều tận tâm, nhiệt tình và hòa đồng. Đặc biệt là giải lao giữa giờ chúng em còn được ăn nhẹ, e rất thích khoản này.

  Trần Thị Hồng Nhung
 • Tại DevPro mình còn được học code trên tool mới nhất của Android, điều đó càng khiến mình thích thú hơn và trở nên say mê từ lúc nào không biết nữa. Không khí học ở đây rất vui vẻ, ngoài giờ học mình cùng các bạn còn được giải lao ăn nhẹ và trò chuyện cùng nhau nên rất thoải mãi.

  Trương Ngọc Đức
 • Dev chính là nơi giúp mình tìm thấy niềm yêu thích code, cũng chính là nơi đã cho mình những bước đi đầu tiên, cho mình những kiến thức nền tảng tốt nhất trên con đường theo đuổi nghề Dev.

  Nguyễn Thanh Hằng
 • Thầy giáo vui tính, nhiệt tình trả lời và giúp đỡ các bạn khi các bạn có thắc mắc hay khi gặp khó khăn. Các anh chị vui tính, thân thiện tạo cảm giác thoải mái và vui vẻ cho các bạn khi học ở đây.

  Cao Minh Lâm
 • Nghĩ lại hồi đấy, không có Devpro thì chắc giờ em phát rồ mất thôi! Em vốn nghĩ mình có thể tự học được, nhưng kiến thức vốn là vô tận, không có người hướng dẫn thì mình sẽ chẳng biết bắt đầu dư lào, bước tiếp là gì? Nhờ DevPro, sự tận tâm của các thầy mà em mới biết à hóa ra mọi thứ thật đơn giản.

  Kim Erico
 • Hồi học ở DevPro, mình rất quý thầy Việt và những người bạn. Từ kiến thức học được từ trung tâm mình đã mạnh dạn đi thực tập ở một công ty lớn của Nhật Bản và đến giờ đã là nhân viên chính thức ở đây rồi. Vui hơn nữa là có bạn học cùng lớp đó giờ đang là đồng nghiệp cùng mình luôn rồi. Hihi

  Nguyễn Thanh Việt
Nguyễn Hằng ly Vũ Thị Hà Phương Nguyễn Trọng Duy PhạmTiến Đạt Trần Xuân Ái Nguyễn Đình Thành Vũ Văn Thủy Phan Trung Phú Nguyễn Đức Huy Trần An Hưng Trương Quang Trường Trần Thị Hồng Nhung Trương Ngọc Đức Nguyễn Thanh Hằng Cao Minh Lâm Kim Erico Nguyễn Thanh Việt