Tin tức chung

 • BẮT TREND: đinh hướng công việc Java năm 2019

  • 09 July 2019

  Có rất nhiều ý kiến cho rằng Java đang mất dần vị trí dẫn đầu, nhưng trong tương lai gần, bỏ qua Java là một điều đáng tiếc

  Hiện tại Java là ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất trên thế giới, theo Tiobe. Tuy nhiên, trong 5 năm qua, mức độ phổ biến của nó đã giảm nhẹ. Nó sẽ vẫn được sử dụng rộng rãi vào năm 2019?

  Java đã 23 tuổi và ngôn ngữ này vẫn đang tiếp tục phát triển. Mỗi bản phát hành mới bao gồm một vài tính năng mới và cập nhật bảo mật. Vào năm 2019, chúng ta đã thấy bản phát hành Java 12 vào tháng 3 và sẽ chờ đợi thêm một bản nữa vào tháng 9.

  Đối với những học viên khóa học Java core, hay những người đã có nền tảng Java chưa biết định hướng bản thân cho hợp xu hướng Java tương lai gần, đây sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bạn 

  Vậy trong những lĩnh vực nào Java sẽ được sử dụng trong năm nay?

  Không có gì bí mật rằng ngôn ngữ Java được sử dụng khá nhiều ở mọi nơi. Từ phần backend của phần mềm doanh nghiệp lớn đến các ứng dụng di động Android và các hệ thống nhúng. Năm 2019, xu hướng này sẽ tiếp tục với một vài điểm nhấn mới.

  Java trong phát triển web

  java web

  Năm 2019, Java sẽ được sử dụng rộng rãi trong phát triển ứng dụng web. Đặc biệt, bạn có thể sử dụng nó để xây dựng các ứng dụng web và trang web lớn xử lý lượng dữ liệu khổng lồ.

  Tính năng đa luồng của Java cho phép bạn xử lý hàng trăm yêu cầu của người dùng cùng một lúc. Đây là cách nó hoạt động: các quy trình nhẹ được gọi là các luồng được thực thi cùng một lúc, mà không làm quá tải ứng dụng. Ở frontend - ứng dụng của bạn chạy nhanh và liền mạch, bất kể nó lớn hay phức tạp.

  Big data

  90% tất cả dữ liệu được tạo ra trong 2 năm qua. Năm 2019, chúng ta sẽ cần các công cụ mạnh mẽ như Java để xử lý nó. Chẳng hạn, Facebook sử dụng khung công tác Apache Hadoop dựa trên Java để lưu trữ và phân tích lượng dữ liệu khổng lồ của mình, bao gồm các bài đăng, hình ảnh và video.

  Thương mại điện tử

  Các trang web mua sắm trực tuyến lớn như Amazon sử dụng Java trong quá trình phát triển back-end của họ. Và thị trường thương mại điện tử được dự đoán sẽ phát triển hơn nữa trong năm 2019 và hơn thế nữa. Do đó, các công ty lớn và vừa sẽ cần Java để xây dựng các dự án web phức tạp của họ. Vì Java có thể mở rộng và linh hoạt, cửa hàng trực tuyến của bạn sẽ xử lý số lượng tải lớn và bạn có thể mở rộng trang web của mình mà không gặp vấn đề gì khi cần thiết.

  Mục tiêu an ninh

  Với nguy cơ lừa đảo ngày càng tăng, các cơ quan tài chính, ngân hàng và bất động sản sẽ sử dụng Java để bảo mật các ứng dụng và phần mềm web của họ. Java có các tính năng bảo mật tích hợp như mật mã và kiểm soát truy cập để giữ an toàn cho dữ liệu nội bộ của công ty và ngăn chặn truy cập trái phép. Nhân tiện, Google cũng đã sử dụng Java trong quá trình phát triển back-end.

  Các khung web Java hàng đầu để sử dụng vào năm 2019

  Spring MVC và Spring Boot

  Spring MVC là một framework nhẹ cho phép xây dựng các ứng dụng web phức tạp ở cấp độ doanh nghiệp một cách dễ dàng. Spring MVC được chia thành các module và nó cũng tích hợp với các framework khác như Struts hoặc Hibernate.

  Spring Boot là một công cụ dựa trên framework Spring MVC, bạn có thể sử dụng để tránh cấu hình thủ công của ứng dụng và thiết lập nó dễ dàng hơn. Spring thường được sử dụng để tạo kiến ​​trúc microservice.

  JSF

  Nhiệm vụ cốt lõi của công cụ này là đơn giản hóa việc phát triển giao diện người dùng dựa trên web. JSF rất hữu ích cho các nhóm thiếu kỹ năng phát triển front-end vì nó cho phép xây dựng các trang web trông chuyên nghiệp với các thành phần được tạo sẵn.

  Hibernate

  Công cụ Java này cho phép ánh xạ các lớp Java vào các đối tượng cơ sở dữ liệu. Với sự giúp đỡ của nó, bạn cũng có thể tránh được việc phát triển lại của nhà phát triển khi chuyển từ cơ sở dữ liệu này sang cơ sở dữ liệu khác. Vì vậy, nó rất hữu ích nếu bạn có khả năng làm việc với cơ sở dữ liệu khác trong tương lai.

  Tất nhiên, đây chỉ là một vài framework Java phổ biến sẽ được sử dụng trong năm nay.

  Chúng tôi có những khóa học lập trình JAVE WEB tại đây

  Java trong phát triển IoT

  java trong phát triển internet of thing

  Năm 2019, sự phát triển IoT sẽ tăng lên và Java sẽ đóng vai trò chính trong đó. Java có tính di động cao. Với lập trình Java, nhà phát triển có thể viết code trên máy tính để bàn và sau đó di chuyển nó đến các phần cứng nhỏ nhất bằng Máy ảo Java - như chip và các thiết bị IoT khác. Hơn nữa, nhờ các tính năng bảo mật, Java rất phù hợp với sự phát triển hệ thống IoT.

  Java trong phát triển ứng dụng di động

  lap trinh java android

  Thị trường ứng dụng Android được dự đoán sẽ tăng trưởng mạnh gấp 4 lần so với iOS vào năm 2020. Và vâng, Java cũng sẽ vẫn được sử dụng rộng rãi trong miền này. Mặc dù Kotlin đã trở nên phổ biến trong năm ngoái, nhưng nó không có khả năng thay thế Java trong tương lai gần nhất. Quan trọng nhất là, vì ứng dụng di động Android trên Java nhẹ hơn và chạy nhanh hơn ứng dụng di động dựa trên Kotlin. Vì vậy, các tập đoàn lớn có thể sẽ sử dụng Java để phát triển ứng dụng di động của họ trong tương lai gần nhất.

  Xem khóa học Java Android dành cho những người đam mê phát triển Android tại đây

  Phần kết luận

  Cuối cùng, do Java có một bộ thư viện và công cụ phong phú, nhiều công ty sẽ tiếp tục sử dụng nó để xây dựng phần mềm doanh nghiệp mạnh mẽ theo nhu cầu của họ. Với tất cả những điều trên, không có gì ngạc nhiên khi nhu cầu về lập trình viên Java sẽ vẫn cao trong năm 2019. Để theo kịp các xu hướng Java mới nhất, hãy đảm bảo liên hệ với một công ty phát triển Java đáng tin cậy, người sẽ tư vấn cho bạn về dự án cụ thể của bạn và cung cấp công nghệ các chuyên gia cho nhu cầu của bạn.

   

  DevPro luôn cam kết đội ngũ IT sẽ hỗ trợ các học viên của mình 24/7 ngay cả khi bạn đã hoàn thành xong khóa học. 100% các bạn hoàn thành xong khóa học sẽ được giới thiệu đến các doanh nghiệp đối tác của DevPro

   công việc java

Đánh giá của học viên đã tốt nghiệp

 • Các anh chị nhiệt tình, thân thiện. Em được mở mang nhiều kiến thức

  Nguyễn Hằng ly
 • Các chị dạy rất dễ hiểu và nhiệt tình. Các kiến thức như trong thực tế khi em đi thực tập tại RikkeiSoft. Cám ơn các anh chị nhiều ạ. Chúc Dev có nhiều học viên hơn nữa.

  Vũ Thị Hà Phương
 • Học ở DevPro đã giúp mình có nhiều kinh nghiệm lập trình android thực tế. Tại đây mình được các thầy dạy rất chi tiết theo một lộ trình rõ ràng của dự án cụ thể nên sau này đi làm mình rất dễ bắt nhịp với công việc.

  Nguyễn Trọng Duy
 • Qua khoá học ở DevPro thì em đã có một “ít” vốn trong tay để có thể "bò" trong lĩnh vực vạn người mê này Trong qúa trình học thì em cảm thấy trung tâm suppost rất nhiệt tình từ đồ ăn tối, event và đầu ra :p. Có chị Quyên "sinh gái" siêu nhây và siêu lầy dụ dỗ bán rẻ học viên cho các nhà tuyển dụng :3 **** Đặc biệt các thầy có rất nhiều kinh nghiệm chỉ dạy và giúp đỡ rất nhiệt tính < mấy tháng liền bám càng đi nhờ thấy :p>

  PhạmTiến Đạt
 • Tôi sẽ không khuyên các bạn phải đến DevPro để học tập thay vì những chỗ khác nhưng tôi đã từng là một người giống các bạn. Tôi băn khoăn không biết chọn nơi đâu làm ngọn đèn chỉ lối và tôi đến với Devpro . Mọi người khá hoà đồng , các thầy cũng cực nhiệt tình nhưng cũng có vốn kiến thức rất rộng còn lại là phụ thuộc vào sự nỗ lực của các bạn nữa thôi. Cố lên nhé. #ATran

  Trần Xuân Ái
 • em thấy mọi thứ đều ổn, thầy giáo nhiệt tình trong cách giảng dậy, dev cũng rất quan tâm học viên . Nhưng theo quan điểm của em và nhìn từ sự phát triển của các trung tâm khác , em nghĩ mỗi khóa học ở dev nên có bài tập cũng như dự án giao cho học sinh làm để tạo áp lực cho học viên code, giữa học viên và công ty cần có những buổi giao lưu nhiều hơn, và cũng nên có 1 số bạn trợ giảng giúp thầy đi fix những lỗi cơ bản cho những bạn hay sai , chứ nhiều khi 1 mình thầy mà phải chạy đến từng bàn fix lỗi cũng k xuể , Xin chúc devpro ngày càng phát triển hơn

  Nguyễn Đình Thành
 • Thầy giáo dạy rất nhiệt tình rất dễ hiểu, các chị quản lý vui vẻ, tạo động lực học viên. Bài giảng phong phú bao gồm nhiều kiến thức nền tảng. .., giúp học viên nắm chắc kiến thức. Có điều lớp toàn nam, ko có nữ ạ

  Vũ Văn Thủy
 • -Thầy giáo rất nhiệt tình trong công tác giảng dạy , cũng như vui tính , thầy luôn giúp đỡ bọn e rất nhiệt tình ! Tuy chỉ học với lớp 1 thời gian không quá dài nhưng e cũng cảm thấy tuyệt vời vì đã từng là học trò của thầy ! - Chị Hằng và Chị Quyên rất vui tính và nhiệt tình giúp đỡ bọn e nữa ạ - e chúc trung tâm ngày càng đông học viên hơn nữa

  Phan Trung Phú
 • DevPro là một môi trường tốt để cho những ai chưa biết gì về lập trình theo học. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên rất chất lượng, nhiệt tình chỉ bảo cả trên lớp lẫn ở nhà. Ngoài ra tôi rất thích chính sách giới thiệu việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp để có thể tiếp với các doanh nghiệp uy tín. Sau hơn 4 tháng học tập tại công ty, tôi đã hoàn toàn tự tin rằng mình có thể tự học hỏi và bắt đầu làm việc ở một công ty mới với vai trò Web Developer. Cảm ơn DevPro vì tất cả!!

  Nguyễn Đức Huy
 • Học một lúc 2 trường, nhưng mình vấn chưa biết tìm đam mê từ đâu. Từ lúc gặp chị Hằng mình đã quyết chọn theo android, và bây giờ mình chưa bao giờ thấy hạnh phúc đến thế. Mình có công việc ổn định, chuẩn bị onsite ở nhật 1 năm hi hi.

  Trần An Hưng
 • 1.Thầy đẹp trai thì không phải bàn rồi!! Lại được cái nhiệt tình!! ok. 2. Công ty có nhiệt tình hỗ trợ không? Công ty có nhiệt tình hỗ trợ sinh viên, vd:tiền học phí được chia làm 3 đợt giúp đỡ những sv khó khăn,.....

  Trương Quang Trường
 • Em thấy trung tâm dạy tốt và chất lượng ạ. Thầy và các chị đều tận tâm, nhiệt tình và hòa đồng. Đặc biệt là giải lao giữa giờ chúng em còn được ăn nhẹ, e rất thích khoản này.

  Trần Thị Hồng Nhung
 • Tại DevPro mình còn được học code trên tool mới nhất của Android, điều đó càng khiến mình thích thú hơn và trở nên say mê từ lúc nào không biết nữa. Không khí học ở đây rất vui vẻ, ngoài giờ học mình cùng các bạn còn được giải lao ăn nhẹ và trò chuyện cùng nhau nên rất thoải mãi.

  Trương Ngọc Đức
 • Dev chính là nơi giúp mình tìm thấy niềm yêu thích code, cũng chính là nơi đã cho mình những bước đi đầu tiên, cho mình những kiến thức nền tảng tốt nhất trên con đường theo đuổi nghề Dev.

  Nguyễn Thanh Hằng
 • Thầy giáo vui tính, nhiệt tình trả lời và giúp đỡ các bạn khi các bạn có thắc mắc hay khi gặp khó khăn. Các anh chị vui tính, thân thiện tạo cảm giác thoải mái và vui vẻ cho các bạn khi học ở đây.

  Cao Minh Lâm
 • Nghĩ lại hồi đấy, không có Devpro thì chắc giờ em phát rồ mất thôi! Em vốn nghĩ mình có thể tự học được, nhưng kiến thức vốn là vô tận, không có người hướng dẫn thì mình sẽ chẳng biết bắt đầu dư lào, bước tiếp là gì? Nhờ DevPro, sự tận tâm của các thầy mà em mới biết à hóa ra mọi thứ thật đơn giản.

  Kim Erico
 • Hồi học ở DevPro, mình rất quý thầy Việt và những người bạn. Từ kiến thức học được từ trung tâm mình đã mạnh dạn đi thực tập ở một công ty lớn của Nhật Bản và đến giờ đã là nhân viên chính thức ở đây rồi. Vui hơn nữa là có bạn học cùng lớp đó giờ đang là đồng nghiệp cùng mình luôn rồi. Hihi

  Nguyễn Thanh Việt
Nguyễn Hằng ly Vũ Thị Hà Phương Nguyễn Trọng Duy PhạmTiến Đạt Trần Xuân Ái Nguyễn Đình Thành Vũ Văn Thủy Phan Trung Phú Nguyễn Đức Huy Trần An Hưng Trương Quang Trường Trần Thị Hồng Nhung Trương Ngọc Đức Nguyễn Thanh Hằng Cao Minh Lâm Kim Erico Nguyễn Thanh Việt