Tin tức chung

 • Bạn sẽ bắt tay vào học Java sau khi đọc xong 10 lý do sau đây

  • 17 May 2019

  Nếu bạn phân vân chưa biết có nên học Java hay không, hãy để bài viết này gọi ý cho bạn

  Tại sao nên học ngôn ngữ lập trình Java? Câu trả lời cho câu hỏi này bao gồm nhiều lý do như tính phổ biến, tính dễ học, các công cụ và thư viện nguồn mở hữu ích, v.v. Chuyên môn về Java đảm bảo sự nghiệp an toàn với lương cao và khả năng tạo ứng dụng với các ứng dụng trong thế giới thực .

  Có một danh sách dài các ngôn ngữ lập trình tiếp tục tồn tại với những điểm mạnh và sai sót của chúng, giúp cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn. Trong suốt 20 năm qua, Java đã chứng minh rằng nó là một trong những ngôn ngữ lập trình tốt nhất. Tuy nhiên, tôi rất tin tưởng vào bất kỳ loại cạnh tranh nào giữa các ngôn ngữ lập trình khác nhau.

  học java giá rẻ

  1. Có hàng ngàn tài liệu để học Java

  Là một ngôn ngữ lập trình có lịch sử lâu đời, có rất nhiều tài nguyên có sẵn trực tuyến có thể đóng vai trò là người bạn đồng hành hoàn hảo của bạn trong quá trình học tập. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, bạn có thể tìm kiếm tài nguyên học tập miễn phí và có phí để tự hỗ trợ. Nói tóm lại, hầu như mọi nghi ngờ có thể tưởng tượng liên quan đến Java đều đã được hỏi và trả lời trên các diễn đàn trực tuyến.

  2. Rất nhiều cơ hội việc làm

  Các lập trình viên có kiến thức vững chắc về Java đang có nhu cầu rất lớn. Với một cơ sở được cài đặt lớn, ngôn ngữ lập trình được sử dụng rộng rãi này tiếp tục tạo ra việc làm trong ngành công nghệ. Ngoài ra, sự phổ biến của các ứng dụng Android đã mang đến vô số cơ hội cho một nhà phát triển Android viết ứng dụng gốc bằng Java.

  3. Java là ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng

  Là một ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng, các khái niệm về Java có thể hiểu được và dễ dàng hơn nhiều. Thuộc tính này làm cho Java trở thành một ngôn ngữ lập trình linh hoạt, mô đun hệ thống và mở rộng. Java mạnh mẽ đề xuất các thực tiễn tốt nhất về thiết kế OOP và thúc đẩy việc sử dụng đúng.

  4. Java là nguồn mở

  OpenJDLK là một triển khai ngôn ngữ lập trình Java miễn phí và nguồn mở. Là một ngôn ngữ lập trình nguồn mở, nền tảng của nó độc lập trên các môi trường hệ điều hành. Ngoài ra, bạn không cần phải trả một xu để viết các ứng dụng trên Java.

  5. API giàu Java

  Ngôn ngữ lập trình Java API Rich Rich có thể được liệt kê trong số những lý do chính đằng sau thành công của nó. Kết hợp nó với một bộ công cụ rộng lớn được hỗ trợ bởi hệ sinh thái nguồn mở Java và bạn đã có được tất cả mọi thứ bạn cần khi làm việc với Java.

  tự học java miến phí

  6. Công cụ phát triển mạnh mẽ

  Các IDE mạnh mẽ có sẵn cho Java đã đóng một vai trò quan trọng trong việc đưa Java lên cấp cao nhất. Eclipse và Netbeans đã biến mã hóa trong Java thành một trải nghiệm thú vị. Ngoài việc giúp bạn trong quá trình viết mã, họ còn cung cấp hỗ trợ gỡ lỗi ở mức độ cao cho các lập trình viên.

  7. Được sử dụng phổ biến

  Ngôn ngữ lập trình Java có mặt khắp nơi. Do tính ổn định và khả năng mở rộng của nó, bạn có thể tìm thấy Java trên điện thoại di động, máy tính để bàn, ứng dụng quy mô lớn, v.v. Điều tương tự cũng có thể nói về các lập trình viên Java, những người dễ dàng vượt xa các chuyên gia khác. Java cũng đang đạt được thành tựu lớn trong lĩnh vực Internet of Things (IoT).

  8. Cộng đồng hỗ trợ tuyệt vời

  tự học java miến phí

  Với khoảng 10 triệu nhà phát triển Java trải rộng trên toàn thế giới, cộng đồng Java tiếp tục phát triển. Cũng giống như các công nghệ nguồn mở khác, Java thúc đẩy triết lý trả lại cho xã hội. Trên nhiều diễn đàn trực tuyến như Stackoverflow, các lập trình viên Java chuyên nghiệp luôn sẵn sàng giúp đỡ những người mới.

  9. Được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng thế giới thực

  Nếu bạn vẫn còn nghi ngờ về Java và giá trị của nó, hãy để tôi nói với bạn rằng Java được sử dụng trong các trang web như Amazon.com, Facebook.com. LinkedIn.com và eBay.com. Nó cũng tìm thấy việc sử dụng trong phát triển ứng dụng doanh nghiệp, IoT, phát triển đám mây, v.v. Để giúp sự phổ biến này, Java có lộ trình phát triển mạnh mẽ với sự cải tiến liên tục về bảo mật và hiệu suất.

  10. Java rất dễ học

  Hầu hết chúng ta chọn Java là ngôn ngữ lập trình đầu tiên vì nó dễ học. Với cú pháp giống như tiếng Anh, Java có thể được học trong một khoảng thời gian ngắn và được sử dụng để xây dựng các ứng dụng hữu ích.

  Hẳn bạn đang rất háo hức học Java đúng không nào, đây sẽ là gợi ý mà DevPro Viêt Nam cho bạn địa chỉ tin cậy để học Java. DevPro Việt Nam cam kết support học viên 24/7 để hoàn thành các dự án. Các đối tác luôn tin tưởng chất lượng đào tại của chúng tôi. Đã có hàng trăm dự án của học viên lọt vào mắt xanh của nhà tuyển dụng.  

   KHÓA HỌC LẬP TRÌNH JAVA ANDROID: https://devpro.edu.vn/khoa-hoc-lap-trinh-java
   KHÓA LẬP TRÌNH JAVA WEB - JAVA J2EE: https://devpro.edu.vn/khoa-lap-trinh-java-web-java-j2ee
   Nhận tư vấn miễn phí tại: https://www.fb.com/devprojscgroup

  Đến với DevPro, bạn không chỉ có một công việc mà còn có cả một sự nghiệp.

Đánh giá của học viên đã tốt nghiệp

 • Các anh chị nhiệt tình, thân thiện. Em được mở mang nhiều kiến thức

  Nguyễn Hằng ly
 • Các chị dạy rất dễ hiểu và nhiệt tình. Các kiến thức như trong thực tế khi em đi thực tập tại RikkeiSoft. Cám ơn các anh chị nhiều ạ. Chúc Dev có nhiều học viên hơn nữa.

  Vũ Thị Hà Phương
 • Học ở DevPro đã giúp mình có nhiều kinh nghiệm lập trình android thực tế. Tại đây mình được các thầy dạy rất chi tiết theo một lộ trình rõ ràng của dự án cụ thể nên sau này đi làm mình rất dễ bắt nhịp với công việc.

  Nguyễn Trọng Duy
 • Qua khoá học ở DevPro thì em đã có một “ít” vốn trong tay để có thể "bò" trong lĩnh vực vạn người mê này Trong qúa trình học thì em cảm thấy trung tâm suppost rất nhiệt tình từ đồ ăn tối, event và đầu ra :p. Có chị Quyên "sinh gái" siêu nhây và siêu lầy dụ dỗ bán rẻ học viên cho các nhà tuyển dụng :3 **** Đặc biệt các thầy có rất nhiều kinh nghiệm chỉ dạy và giúp đỡ rất nhiệt tính < mấy tháng liền bám càng đi nhờ thấy :p>

  PhạmTiến Đạt
 • Tôi sẽ không khuyên các bạn phải đến DevPro để học tập thay vì những chỗ khác nhưng tôi đã từng là một người giống các bạn. Tôi băn khoăn không biết chọn nơi đâu làm ngọn đèn chỉ lối và tôi đến với Devpro . Mọi người khá hoà đồng , các thầy cũng cực nhiệt tình nhưng cũng có vốn kiến thức rất rộng còn lại là phụ thuộc vào sự nỗ lực của các bạn nữa thôi. Cố lên nhé. #ATran

  Trần Xuân Ái
 • em thấy mọi thứ đều ổn, thầy giáo nhiệt tình trong cách giảng dậy, dev cũng rất quan tâm học viên . Nhưng theo quan điểm của em và nhìn từ sự phát triển của các trung tâm khác , em nghĩ mỗi khóa học ở dev nên có bài tập cũng như dự án giao cho học sinh làm để tạo áp lực cho học viên code, giữa học viên và công ty cần có những buổi giao lưu nhiều hơn, và cũng nên có 1 số bạn trợ giảng giúp thầy đi fix những lỗi cơ bản cho những bạn hay sai , chứ nhiều khi 1 mình thầy mà phải chạy đến từng bàn fix lỗi cũng k xuể , Xin chúc devpro ngày càng phát triển hơn

  Nguyễn Đình Thành
 • Thầy giáo dạy rất nhiệt tình rất dễ hiểu, các chị quản lý vui vẻ, tạo động lực học viên. Bài giảng phong phú bao gồm nhiều kiến thức nền tảng. .., giúp học viên nắm chắc kiến thức. Có điều lớp toàn nam, ko có nữ ạ

  Vũ Văn Thủy
 • -Thầy giáo rất nhiệt tình trong công tác giảng dạy , cũng như vui tính , thầy luôn giúp đỡ bọn e rất nhiệt tình ! Tuy chỉ học với lớp 1 thời gian không quá dài nhưng e cũng cảm thấy tuyệt vời vì đã từng là học trò của thầy ! - Chị Hằng và Chị Quyên rất vui tính và nhiệt tình giúp đỡ bọn e nữa ạ - e chúc trung tâm ngày càng đông học viên hơn nữa

  Phan Trung Phú
 • DevPro là một môi trường tốt để cho những ai chưa biết gì về lập trình theo học. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên rất chất lượng, nhiệt tình chỉ bảo cả trên lớp lẫn ở nhà. Ngoài ra tôi rất thích chính sách giới thiệu việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp để có thể tiếp với các doanh nghiệp uy tín. Sau hơn 4 tháng học tập tại công ty, tôi đã hoàn toàn tự tin rằng mình có thể tự học hỏi và bắt đầu làm việc ở một công ty mới với vai trò Web Developer. Cảm ơn DevPro vì tất cả!!

  Nguyễn Đức Huy
 • Học một lúc 2 trường, nhưng mình vấn chưa biết tìm đam mê từ đâu. Từ lúc gặp chị Hằng mình đã quyết chọn theo android, và bây giờ mình chưa bao giờ thấy hạnh phúc đến thế. Mình có công việc ổn định, chuẩn bị onsite ở nhật 1 năm hi hi.

  Trần An Hưng
 • 1.Thầy đẹp trai thì không phải bàn rồi!! Lại được cái nhiệt tình!! ok. 2. Công ty có nhiệt tình hỗ trợ không? Công ty có nhiệt tình hỗ trợ sinh viên, vd:tiền học phí được chia làm 3 đợt giúp đỡ những sv khó khăn,.....

  Trương Quang Trường
 • Em thấy trung tâm dạy tốt và chất lượng ạ. Thầy và các chị đều tận tâm, nhiệt tình và hòa đồng. Đặc biệt là giải lao giữa giờ chúng em còn được ăn nhẹ, e rất thích khoản này.

  Trần Thị Hồng Nhung
 • Tại DevPro mình còn được học code trên tool mới nhất của Android, điều đó càng khiến mình thích thú hơn và trở nên say mê từ lúc nào không biết nữa. Không khí học ở đây rất vui vẻ, ngoài giờ học mình cùng các bạn còn được giải lao ăn nhẹ và trò chuyện cùng nhau nên rất thoải mãi.

  Trương Ngọc Đức
 • Dev chính là nơi giúp mình tìm thấy niềm yêu thích code, cũng chính là nơi đã cho mình những bước đi đầu tiên, cho mình những kiến thức nền tảng tốt nhất trên con đường theo đuổi nghề Dev.

  Nguyễn Thanh Hằng
 • Thầy giáo vui tính, nhiệt tình trả lời và giúp đỡ các bạn khi các bạn có thắc mắc hay khi gặp khó khăn. Các anh chị vui tính, thân thiện tạo cảm giác thoải mái và vui vẻ cho các bạn khi học ở đây.

  Cao Minh Lâm
 • Nghĩ lại hồi đấy, không có Devpro thì chắc giờ em phát rồ mất thôi! Em vốn nghĩ mình có thể tự học được, nhưng kiến thức vốn là vô tận, không có người hướng dẫn thì mình sẽ chẳng biết bắt đầu dư lào, bước tiếp là gì? Nhờ DevPro, sự tận tâm của các thầy mà em mới biết à hóa ra mọi thứ thật đơn giản.

  Kim Erico
 • Hồi học ở DevPro, mình rất quý thầy Việt và những người bạn. Từ kiến thức học được từ trung tâm mình đã mạnh dạn đi thực tập ở một công ty lớn của Nhật Bản và đến giờ đã là nhân viên chính thức ở đây rồi. Vui hơn nữa là có bạn học cùng lớp đó giờ đang là đồng nghiệp cùng mình luôn rồi. Hihi

  Nguyễn Thanh Việt
Nguyễn Hằng ly Vũ Thị Hà Phương Nguyễn Trọng Duy PhạmTiến Đạt Trần Xuân Ái Nguyễn Đình Thành Vũ Văn Thủy Phan Trung Phú Nguyễn Đức Huy Trần An Hưng Trương Quang Trường Trần Thị Hồng Nhung Trương Ngọc Đức Nguyễn Thanh Hằng Cao Minh Lâm Kim Erico Nguyễn Thanh Việt